Nhận miễn phí phiếu hòm Cao cấp, Cổ điển và Summer PUBG Mobile

Bước sang tháng 8 chưa được bao lâu, PUBG Mobile Hàn Quốc đã tung ra nhiều sự kiện và ưu đãi mới với nhiều phần thưởng hấp dẫn như phiếu hòm Cao cấp, Cổ điển và Summer ... tại thị trường Hàn Quốc. Hãy nhanh tay truy cập và nhận quà trước khi Event kết thúc.

Mặc dù PUBG Mobile Hàn Quốc không khác biệt với phiên bản VNG hay quốc tế là bao, nhưng để có thể trải nghiệm được trò chơi Battle Royale này bạn cần phải tải file cài đặt hoàn toàn tách biệt đó.

nhan mien phi phieu hom cao cap co dien va summer pubg mobile

Phiếu hòm Cao cấp, Cổ điển và Summer PUBG Mobile

- Dành cho thiết bị Android: Tải PUBG Mobile cho Android
- Dành cho thiết bị iOS: Tải PUBG Mobile cho iPhone

Cách nhận free phiếu hòm Cao cấp, Cổ điển và Summer PUBG Mobile

Bước 1: Game thủ muộn nhận miễn phí phiếu hòm các loại và Khung Rodan tại phiên bản PUBG Mobile Hàn Quốc cần phải cài đặt game theo liên kết dưới đây. Lưu ý là đối với iOS bạn cần phải chuyển vùng (Fake IP) trước khi cài đặt.

- Link tải phiên bản Android: PUBG Mobile KR cho Android
- Link tải phiên bản iOS: PUBG Mobile KR cho iPhone

Bước 2: Sau đó tiến hành chuyển vùng bằng cách sử dụng các ứng dụng VPN trên điện thoại như OpenVPN và EasyOvpn. Hãy tải cả 2 ứng dụng và cài đặt chúng trên điện thoại.

OpenVPN
- Link tải phiên bản Android: OpenVPN Connect cho Android
- Link tải phiên bản iOS: OpenVPN Connect cho iPhone

EasyOvpn
- Link tải phiên bản Android: EasyOvpn cho Android

Bước 3: Đầu tiên bạn khởi động ứng dụng EasyOvpn và chọn khu vực cần chuyển đổi sang như Nhật hoặc Hàn Quốc, sau đó click vào OK =>Add để có một IP tới đó.

nhan mien phi phieu hom cao cap co dien va summer pubg mobile 2

Lúc này bạn được đưa tới giao diện kết nối trên ứng dụng OpenVPN, gạt thanh kết nối sang phía bên phải để thực hiện chuyển đổi, khi xuất hiện khung màu xanh có chữ Connected nghĩa là bạn đã đổi khu vực thành công (chi tiết xem hình bên dưới).

nhan mien phi phieu hom cao cap co dien va summer pubg mobile 3

Bước 4: Khởi động trò chơi PUBG Mobile Hàn Quốc và tiến hành đăng nhập như bình thường, tại đây bạn chọn mục Chủ Đề sẽ thấy nhiệm vụ đăng nhập 7 ngày nhận quà xuất hiện, Thực hiện theo yêu cầu của chúng và bạn có thể nhận miễn phí phiếu hòm Cao cấp, Cổ điển và Summer PUBG Mobile.

nhan mien phi phieu hom cao cap co dien va summer pubg mobile 4

Đăng nhập 7 ngày nhận 7 huy hiệu và 1 hòm đồ Summer

Được biết PUBG Mobile Hàn Quốc hay còn gọi PUBG Mobile KR có dung lượng cài đặt nhẹ và chạy mượt hơn nhiều so với các phiên bản Battle Royale khác. Ngoài ra trò cho cũng có nhiều sự kiện, ưu đãi hấp dẫn mà hầu hết game thủ nào cũng muốn nhận tại phiên bản chính thức, đồng thời phiên bản KR này liên tục được cập nhật sớm hơn các bản khác, nếu game thủ có nhu cầu hãy tải và trải nghiệm nó như một trò chơi PUBG Mobile quốc tế.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhan-mien-phi-phieu-hom-cao-cap-co-dien-va-summer-pubg-mobile-51219n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn game thủ cách nhận miễn phí phiếu hòm Cao cấp, Cổ điển và Summer PUBG Mobile từ sever Hàn Quốc hoặc Nhật. Ngoài ra bạn cũng mở khóa miễn phí Emote PUBG Mobile chỉ bằng vài thủ thuật đơn giản, những cử chỉ độc đáo và ngộ nghĩnh sẽ giúp bạn chơi game không mệt mỏi, tạo lên bầu không khí vô cùng vui nhộn và sống động.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn fake IP Mỹ nhận skin Kar98 và Scar-L miễn phí PUBG Mobile
Hướng dẫn nhận skin ba lô huyền thoại PUBG Mobile miễn phí
Cách nhận FREE UC PUBG Mobile trên Play Store
Fake IP Thái nhận 666 BP và nhiều phần quà PUBG Mobile miễn phí
Cách nhận miễn phí quà Sport Day Event PUBG Mobile
Từ khoá liên quan:

nhan mien phi hom cao cap co dien summer PUBG Mobile Han Quoc

, PUBG Mobile Han Quoc free skin summer, PUBG Mobile Han Quoc free item,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG MOBILE Guessing

    Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

    PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá