Cách nhận miễn phí nhân vật Sara PUBG Mobile

Nếu bạn yêu nhân vật Sara PUBG Mobile và muốn sở hữu vì cô ấy quá xinh đẹp hay khả năng đặc biệt ? Đừng lo lắng bạn vẫn có thể nhận miễn phí nhân vật Sara PUBG Mobile chỉ bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày, tham gia sự kiện Có một sự kiện Apocalypse Survival đang diễn.

Đã vài ngày kể từ khi Sara, nhân vật mới gia nhập vào PUBG Mobile và cô ấy có khả năng đặc biệt trong các trận chiến Evoground, giảm sát thương cho phương tiện khi Sara điều khiển. Dưới đây là các bước mà bạn cần phải làm theo để nhận miễn phí nhân vật Sara PUBG Mobile, sở hữu không phải mất nhiều UC.

cach nhan mien phi nhan vat sara pubg mobile

Cách nhận miễn phí nhân vật Sara PUBG Mobile

Hướng dẫn nhận miễn phí nhân vật Sara PUBG Mobile

Bước 1: Khởi động game PUBG Mobile và nhấp vào sự kiện SURVIVAL, nằm góc dưới bên phải như hình hiển thị bên dưới.

cach nhan mien phi nhan vat sara pubg mobile 2

Bước 2: Bây giờ bạn sẽ có một tùy chọn để đổi giữa 3 vật phẩm đó là Hòm đồ Sara, Phiếu nhân vật Mảnh nhân vật.

cach nhan mien phi nhan vat sara pubg mobile 3

Bước 3: Hãy ghi nhớ bạn phải mua lại chỉ là "Phiếu nhân vật" và không có gì khác. Phiếu nhân vật có thể được đổi bởi Đai Ốc Rỉ Sét mà bạn sẽ nhận được sau khi hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày khác nhau.

cach nhan mien phi nhan vat sara pubg mobile 4

Bước 4: Cứ 2 Đai Ốc Rỉ Sét bằng x10 Phiếu nhân vật và bạn sẽ cần tổng cộng 600 Phiếu nhân vật để nhận miễn phí nhân vật Sara PUBG Mobile. Bạn có thể kiếm x24 Đai Ốc Rỉ Sét mỗi ngày và đổi chúng lấy tổng cộng 120 Phiếu.

Bước 5: Nếu bạn hoàn thành các nhiệm vụ này hàng ngày và trao đổi x24 Đai Ốc Rỉ Sét lấy 120 Phiếu nhân vật thì bạn sẽ có tổng cộng 500 Phiếu nhân vật trong kho của mình.

cach nhan mien phi nhan vat sara pubg mobile 5

Bước 6: Ngoài ra, còn có một sự kiện khác đang diễn ra cho đến ngày 09 tháng 12 năm 2019 với tên gọi là Cơn Sốt Cuối Tuần sẽ cung cấp cho bạn tổng cộng 15 Phiếu nhân vật mỗi ngày.

cach nhan mien phi nhan vat sara pubg mobile 6

Bước 7: Bây giờ bạn sẽ có 560 Phiếu nhân vật và chỉ cần 40 để nhận miễn phí nhân vật Sara PUBG Mobile. Đừng lo lắng, có thể có một sự kiện khác sau khi sự kiện hiện tại kết thúc sẽ cung cấp cho bạn số lượng Phiếu nhân vật cần thiết để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-mien-phi-nhan-vat-sara-pubg-mobile-54662n.aspx
Nhiều người trong số bạn có thể đã có 40 Phiếu nhân vật được thu thập từ một sự kiện trước đó tại bản cập nhật PUBG Mobile 0.15.5. Nếu không, thì đừng lo lắng và hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, chờ đợi một sự kiện khác có thể cấp cho bạn các Phiếu nhân vật cần thiết. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mở khóa Emote PUBG Mobile miễn phí
Hướng dẫn nhận skin ba lô huyền thoại PUBG Mobile miễn phí
Cách nhận xe máy TVS Apache và set Nightmare PUBG Mobile miễn phí
Cách nhận skin Tôm vàng PUBG Mobile VNG miễn phí
Cách nhận miễn phí skin xe Daryl PUBG Mobile
Từ khoá liên quan:

nhan mien phi nhan vat Sara PUBG Mobile

, free character Sara PUBG Mobile, mo khoa Sara PUBG Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
 • PUBG MOBILE Guessing

  Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

  PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới

 • Cách chơi game kim cương trên pc

  Tựa trò chơi game kim cương trên PC hay Bejeweled của nhà phát hành PopCap rất nổi tiếng và được nhiều người chơi toàn thế giới yêu thích bởi lối chơi đơn giản, dễ làm quen nhưng cũng không kém phần thử thách, vừa có tính giải trí cao nhưng cũng giúp kích thích, rèn luyện phát triển trí thông minh.

 • Cách tạo room Discord, lập phòng chat riêng trên Discord

  Discord là dịch vụ cho phép các game thủ chat theo nhóm, video call theo nhóm tốt nhất hiện nay. Trong đó chức năng tạo room Discord được tối ưu cũng như có rất nhiều các tính năng hỗ trợ xung quanh nó. Hãy cùng Taimienphi.vn khám phá cách tạo room Discord trong bài viết dưới đây để tìm hiểu hơn cách sử dụng Discord nhé.

 • Hướng dẫn tải CSGO trên máy tính

  Counter-Strike: Global Offensive hay còn gọi là CSGO, là một tựa game bắn súng được cho là hay nhất hiện nay. Tựa game mang đến cho cho người chơi sự chân thật giữa hai thế lực là cảnh sát và cướp bằng góc nhìn thứ nhất.

 • Phân tích từ Hoa trong bài Tây Tiến

  Thơ ca thường rất cô đọng, súc tích và giàu giá trị biểu đạt, bởi vậy chỉ một từ ngữ trong bài thơ cũng đủ để chuyển tải nội dung sâu sắc, vậy các em hãy phân tích từ Hoa trong bài Tây Tiến của Quang Dũng để tìm hiểu xem từ ngữ này có vai trò như thế nào trong việc thể hiện ý đồ nghệ thuật tác phẩm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá