Chế độ Payload x War Mode PUBG Mobile có gì HOT ?

Nhà phát triển PUBG Corp đã giới thiệu chế độ Payload x War Mode PUBG Mobile mới này là sự pha trộn của cả hai chế độ chơi kinh điển trong game Battle Royale. Người chơi có thể trải nghiệm tất cả các hành động mà chế độ War cung cấp cùng với đó là tiềm năng bùng nổ hiện tại của chế độ Payload.

PUBG Corp, nhà phát triển đằng sau game Battle Royale nổi tiếng PUBG đã giới thiệu một chế độ mới trong PUBG Mobile. Công ty đã đưa ra thông báo về tính khả dụng của chế độ mới này trên Twitter chính thức của mình ngày hôm nay. Nếu bạn muốn thử chế độ mới này, hãy đến tùy chọn EvoGrounds, sau đó chọn Payload x War Mode PUBG Mobile và bắt đấu trải nghiệm.

che do payload x war mode pubg mobile co gi hot

Chi tiết chế độ Payload x War Mode PUBG Mobile

Các nhà phát triển trò chơi hiện đã âm thầm thêm một chế độ mới trong EvoGrounds được gọi là Payload x War Mode PUBG Mobile. Như tên cho thấy, nó là sự kết hợp giữa Payload và War, vì vậy các quy tắc vẫn giống như trong chế độ War (chiến tranh), nhưng bạn có thể chơi với các vũ khí hạng nặng như súng phóng lựu và RPG. Như mặc định bạn có thể chơi một mình, với một người khác hoặc theo đội 4 người, bạn được cung cấp các súng phóng lựu cơ bản.

che do payload x war mode pubg mobile co gi hot 2

Giống như chế độ chiến tranh thông thường, bạn nhận được số lần hồi sinh không giới hạn và cố gắng tiêu diệt đối phương để được chỉ số kill (giết) cao nhất trong khoảng thời gian cụ thể kiếm để có phần thưởng, bữa tối gà. Chế độ Payload x War mới đang hoạt động và trong trường hợp bạn không thấy nó trong EvoGrounds, hãy đảm bảo bạn đã cập nhật lên phiên bản mới nhất của trò chơi.

Chế độ Payload cho phép người chơi sử dụng một máy bay trực thăng tấn công để chiến đấu với các đối thủ trên mặt đất. Đồng thời, người chơi trên mặt đất sẽ được tiếp cận với súng phóng lựu hoặc lựu đạn để chiến đấu với kẻ thù.

Điều đáng chú ý là chế độ mới này chỉ xuất hiện vài tuần sau khi PUBG Corp tung ra bản cập nhật mới nhất PUBG Mobile 0.16.0. Ngay sau đó, các nhà phát triển đã tung ra bản sửa lỗi để giải quyết nhiều vấn đề xuất hiện trong bản update PUBG Mobile 0.16.0. Ngoài ra trò chơi cũng đang phát triển và cải tiến về mặt đồ họa, sẽ cập nhật thêm một số tính năng hỗ trợ HDR 10 bit và hỗ trợ 90 FPS trong thời gian sắp tới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/che-do-payload-x-war-mode-pubg-mobile-co-gi-hot-55192n.aspx
- Link tải phiên bản Android: PUBG Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: PUBG Mobile cho iPhone

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những vị trí xuất hiện trực thăng trong chế độ Payload PUBG Mobile
Chế độ Rage Gear PUBG Mobile 0.16.0 có gì đặc biệt ?
PUBG Mobile sắp ra mắt chế độ Gun Mode và bản đồ Library TDM mới
PUBG Mobile Season 10 có gì HOT ?
Hướng dẫn chơi PUBG Zombie
Từ khoá liên quan:

Payload x War Mode PUBG Mobile

, PUBG Mobile update, che do moi PUBG Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG MOBILE Guessing

    Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

    PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá