PUBG Mobile có mấy chế độ bắn ?

PUBG Mobile có rất nhiều loại súng khác nhau và với mỗi loại súng chúng đều có sức mạnh riêng và những chế độ bắn khác nhau, trong PUBG Mobile chế độ bắn cho từng súng là điều rất quan trọng và áp dụng thuần thục 3 chế độ bắn trong PUBG Mobile sẽ làm tăng khả năng chiến thắng của bạn lên rất nhiều.

Trong PUBG Mobile có 3 chế độ bắn Auto, Burst và Single và dưới đây sẽ là hướng dẫn tìm hiểu 3 chế độ bắn này là gì cũng như khi nào nên sử dụng chúng trong PUBG Mobile để đạt hiệu quả cao nhất.

pubg mobile co may che do ban

Tổng hợp chế độ bắn trong PUBG Mobile

Hiện tại PUBG Mobile đang có các phiên bản sau, bạn tải xuống phiên bản phù hợp dưới đây:

- Download PUBG Mobile cho Android
- Download PUBG Mobile cho iPhone

Những chế độ bắn trong PUBG Mobile

Chế độ Auto

Auto hay còn gọi là Full Auto, là chế độ cơ bản nhất mà hầu hết các súng SMG, Rifle đều trang bị như UZI, UMP9, AKM, M4A1,... Chế độ Auto sẽ giúp bạn có thể bắn liên tục với chỉ một lần nhấp chuột. Đây là chế độ được sử dụng nhiều nhất với hầu hết người chơi, đặc biệt là những người mới bắt đầu với PUBG Mobile.

pubg mobile co may che do ban 2

Chế độ Auto thường được sử dụng trong trường hợp bắn ở cự ly gần khi bạn và đối thủ đang áp sát nhau hay có thể sử dụng khi bắn nhiều đối thủ một lúc. Mặc dù tốc độ ra đạn sẽ rất nhanh như vì bạn phải giữ súng để bắn liên tục dẫn đến độ giật sẽ tăng dần và làm giảm độ chính xác. Khi sử dụng chế độ bắn Auto và muốn bắn chính xác yêu cầu người chơi cần có khả năng hiểu biết về độ giật của súng cũng như từng loại Scope để có thể ghìm tâm để tăng độ chính xác.

pubg mobile co may che do ban 3

Chế độ Burst

Chế độ Burst là chế độ giúp bạn bắn 3 viên đạn trong một lần nhập chuột với tốc độ ra đạn nhanh hơn nhưng kèm theo đó là độ giật cũng sẽ tăng lên rất nhiều dẫn đến việc độ chính xác sẽ bị giảm xuống. Chế độ này cũng thường sử dụng ở cự ly gần và thường dùng trong những trường hợp áp sát và tốc độ ra đạn nhanh sẽ là lợi thế trong cuộc đấu súng với đối thủ.

pubg mobile co may che do ban 4

Không phải loại súng nào cũng có chế độ Burst. Một số loại súng trong PUBG Mobile hỗ trợ chế độ bắn này như UMP9 hay Vector. Các bạn cũng có thể sử dụng Burst trong những trường hợp bắn ở cự ly xa nếu bạn đã có những phụ kiện giúp giảm độ giật của súng để tăng độ chính xác lên cao nhất.

pubg mobile co may che do ban 5

Chế độ Single

pubg mobile co may che do ban 6

Single là chế độ cơ bản mà tất cả những loại súng trong PUBG Mobile đều có khi đây là chế độ bắn giúp bạn bắn từng viên đạn trong mỗi lần nhấp chuột. Chế độ Single thường để bắn những mục tiêu ở xa khi độ chính xác là khá cao hoặc có thể dùng để bắn tỉa đối phương trong những cuộc đọ súng kéo dài.

pubg mobile co may che do ban 7

Chế độ Single thích hợp với những loại Scope tầm trung như X4, độ chính xác rất cao và mọi loại súng đều có thể dùng ở chế độ này. Trong những trường hợp kẻ địch ở gần thì chế độ này không quá hiệu quả khi tốc độ ra đạn chậm hơn Auto hay Burst khá nhiều.

https://thuthuat.taimienphi.vn/pubg-mobile-co-may-che-do-ban-53746n.aspx
Trên đây là 3 chế độ bắn trong PUBG Mobile mà người chơi cần biết và sử dụng thành thạo trong từng trường hợp để tạo nên hiệu quả lớn nhất. Có rất nhiều người chơi PUBG Mobile đang thử sức với phiên bản Trung Quốc, các bạn có thể xem hướng dẫn cách chơi PUBG Trung Quốc tại đây.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chiến thắng, đạt MVP cao chế độ lây nhiễm PUBG Mobile
Hướng dẫn tải Tencent PUBG Mobile bản Tiếng Việt
Chế độ Infection PUBG Mobile 0.14.0 có gì hấp dẫn ?
Cách mời người chơi tham gia clan trong PUBG Mobile
Hướng dẫn sử dụng GFX Tool mở khóa HD và HDR trong PUBG Mobile
Từ khoá liên quan:

che do ban sung trong pubg mobile

, che do ban trong pubg mnobile, pubg mobile co may che do ban,

SOFT LIÊN QUAN
 • FANDOM

  Cẩm nang chơi game PUBG mobile cho Android

  FANDOM là ứng dụng được tạo ra từ cộng đồng người chơi PUBG mobile nhằm chia sẻ những kinh nghiệm chơi game hiệu quả, thông qua FANDOM người dùng có thể tìm hiểu các bài viết hướng dẫn về vũ khí, trang thiết bị, xe cộ, bản đồ và nhiều thông tin quan trọng khác.

Tin Mới

 • Hướng dẫn check lịch sử đấu của bạn bè trong PUBG Mobile

  Tính năng check lịch sử đấu của bạn bè trong PUBG Mobile đã có từ lâu nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng để ý và sử dụng nó, tính năng cho phép người chơi theo dõi tiến độ các trận đấu của bạn bè mình cũng như thành tích của họ thông qua mỗi trận.

 • Hướng dẫn lên RANK nhanh trong PUBG Mobile

  Bạn chơi mãi mà vẫn không lên Rank nhanh trong PUBG Mobile được, tăng thì chậm mà bị trừ rank thì nhiều ? Có lẽ là do bạn chưa có được một phương pháp chuẩn nhất để lên Rank nhanh trong PUBG

 • Hướng dẫn tải Tencent PUBG Mobile bản Tiếng Việt

  Thay vì phải làm rất nhiều cách để có thể chơi PUBG Mobile trên Tencent nay người chơi đã có thể Tencent PUBG Mobile bản Tiếng Việt trực tiếp từ công cụ này với hỗ trợ tốt nhất từ Tool cũng như tốc độ đường

 • Cách chuyển ngôn ngữ Tiếng Việt trên TeamViewer như thế nào?

  Xin chào Taimienphi.vn, mình mới bắt đầu sử dụng TeamViewer để điều khiển máy tính từ xa trên máy tính của bạn bè. Tuy nhiên, mình còn gặp khó khăn ở khâu thao tác với phần mềm do TeamViewer hiển thị ngôn ngữ Tiếng Anh. Kính mong Taimienphi.vn giúp mình giải quyết vấn đề bằng cách hướng dẫn chuyển đổi ngôn ngữ sang Tiếng Việt để mình dễ thao tác với phần mềm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá