Map Erangel và Blue Zone PUBG Season 4 có gì mới ?

Khi PUBG được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, bản đồ Erangel đã đứng đầu danh sách trò chơi, mặc dù nhiều bản đồ mới xuất hiện và được phát hành, nhưng người hâm mộ từ lâu đã yêu cầu NPH làm lại Erangel.

So với những người chơi các bản đồ khác như Vikendi, Sanhok và Miramar, Erangel dường như đã lỗi thời về mặt cải tiến đồ họa và trò chơi. Vài tháng trước, những nhà phát triển cuối cùng đã xác nhận rằng bản đồ mang tính biểu tượng PUBG ban đầu sẽ được cập nhật, thay đổi lớn trong Seasson 4.

map erangel va blue zone pubg seasson 4 co gi moi

Những thay đổi map Erangel và Vùng Xanh PUBG

Cập nhật bản đồ Erangel

Thông tin này đã chính thức được công bố bởi những nhà phá triển PUBG vào tháng 6 năm 2019, cùng với đó là một đoạn video về những hình ảnh đầu tiên của bản đồ Erangel trong season 4. Thay đổi sẽ bao gồm việc cân bằng lại các chiến lợi phẩm và đánh bóng về mặt đồ họa theo tiêu chuẩn của các bản đồ trong thời gian gần đây.

map erangel va blue zone pubg seasson 4 co gi moi 2

Bao gồm những thứ như phong cách xây dựng, chi tiết bên trong các tòa nhà và cảnh quan thực tế sẽ được chú ý hơn. Ngoài ra, một số khu vực nhất định tòa nhà hoặc thêm địa hình mới để làm cho trò chơi tốt hơn. Như thường lệ, bản cập nhật trước tiên sẽ được triển khai đến các máy chủ thử nghiệm của PUBG, để người chơi thử nghiệm. Chỉ các đối tác của PUBG mới có thể trải nghiệm trước phiên bản cập nhật sắp tới của PUBG. Sau đây là danh sách các máy chủ đó.

Nhà phát triển PUBG Corp cho biết họ đã "cải thiện chất lượng đồ họa của các khu vực và địa hình khác nhau của Erangel trên bảng." Những cải tiến này bao gồm từ các kết cấu và tính năng ngẫu nhiên khác nhau trên đảo đến các địa danh cụ thể, như biệt thự và nhà tù.

map erangel va blue zone pubg seasson 4 co gi moi 3

map erangel va blue zone pubg seasson 4 co gi moi 4

map erangel va blue zone pubg seasson 4 co gi moi 5

Thay đổi Blue Zone Erangel

Với phiên bản làm lại Erangel, một số thiết lập Blue Zone (Vùng Xanh) cũng đã bị thay đổi. Tuy nhiên, ghi chú mô tả các cài đặt thay đổi trong phiên bản thử nghiệm có thể được thay đổi bất cứ lúc nào. Trong phiên bản thử nghiệm hiện nay trên các máy chủ, thời gian của Vùng Xanh sẽ diễn ra nhanh hơn trong trận đấu, thời gian chờ đợi của Vùng xanh trong các giai đoạn đầu và giữa trò chơi đã giảm xuống, kích thước của vùng an toàn cũng được giảm, nhưng thiệt hại được tăng lên ở những giai đoạn sau.

https://thuthuat.taimienphi.vn/map-erangel-va-blue-zone-pubg-se-duoc-thay-doi-50737n.aspx
Việc làm lại Map Erangel và Blue Zone PUBG Season 4 đã hoàn tất, chúng đang được thử nghiệm trên các máy chủ khu vực trước khi cập nhật chính thức trên trò chơi, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị dành cho bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những địa điểm loot đồ tốt nhất map Erangel của chúng tôi, giúp bạn có thêm một số kỹ năng chiến đấu trước khi bước vào phiên bản cập nhật Season 4 PUBG.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

PUBG Mobile Season 9 có gì mới ?
Những địa điểm loot đồ tốt nhất map Erangel PUBG Mobile
PUBG Mobile Season 10 có gì HOT ?
PUBG Mobile 0.10.5 có gì mới?
Bản đồ Karakin PUBG Mobile mới có gì đặc biệt ?
Từ khoá liên quan:

map erangel va blue zone pubg season 4 co gi moi

, nhung thay doi map erangel va blue zone pubg season 4, ban do erangel va vung xanh pubg season 4,

SOFT LIÊN QUAN
 • PUBG MOBILE Guessing

  Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

  PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Silkroad Origin Mobile trên máy tính PC

  Silkroad Origin Mobile là game nhập vai có lối chơi cày cuốc đánh quái kiếm điểm kinh nghiệm EXP và skill point ESP, vì thường xuyên phải cắm train nên game thủ sẽ tìm kiếm cách chơi Silkroad Origin Mobile trên máy tính

 • Cách lấy lại mã pin Roblox khi quên nhanh nhất 2024

  Nếu bạn quên mã PIN Roblox của mình, đừng lo lắng. Bạn có thể dễ dàng lấy lại mã pin Roblox bằng cách thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi. Mã PIN được yêu cầu khi bạn muốn thực hiện các thao tác như mua sắm trong

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 16/7/2024 update mới nhất

  Chia sẻ spin link và code Coin Master cập nhật mới nhất hàng ngày, đảm bảo người chơi không thiếu vàng để nâng cấp làng, vòng quay spins bảo vệ làng hoặc trả thù người chơi khác đã bắn phá đảo của mình.

 • Key Office 2019 Professional Plus, Standard, Home Free 2024

  Key Office 2019 là một mã kích hoạt hoặc serial number để kích hoạt sử dụng bộ ứng dụng Microsoft Office phiên bản 2019. Key Office 2019 là một phần quan trọng để mở khóa các tính năng đầy đủ của Office 2019 bao gồm Word, Excel, PowerPoint và các ứng dụng khác.