Những điều cần biết về phiên bản Erangel 2.0 PUBG Mobile 1.0

Nhà phát triển của PUBG Mobile vừa phát hành phiên bản beta 1.0 mới, trong đó map Erangel 2.0 chính thức được ra mắt lần đầu tiên cho tất cả người chơi thử nghiệm. Điều đó có nghĩa là phiên bản Erangel 2.0 sẽ đến với phiên bản toàn cầu trong bản cập nhật Season 15 và trước đó, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu điều cần biết về phiên bản Erangel 2.0 PUBG Mobile 1.0.

Hiện tại, Season 14 đang diễn ra trong PUBG Mobile phiên bản 0.19.0 và phiên bản tiếp theo được cho là 0.20.0, nhưng lại có tên PUBG Mobile 1.0. Không biết chính xác lý do vì sao các nhà phát triển lấy cái tên này, nhưng thông thường phiên bản 0.xx.xx đại diện cho phiên bản beta của trò chơi và khi phiên bản 1.xx.xx được ra mắt, về cơ bản đó là phiên bản phát hành thực tế. Nhưng trong trường hợp của PUBG Mobile, trò chơi đã có mặt trên thị trường nhiều năm, vì vậy có trời mới biết vì sao đội ngũ đứng sau tựa game lại đột nhiên đặt tên phiên bản như vậy.

nhung dieu can biet ve phien ban erangel 2.0 trong pubg mobile 1.0

Một số điều game thủ cần quan tâm tới phiên bản Erangel 2.0 PUBG Mobile 1.0

Bản cập nhật Season 15 của PUBG Mobile sẽ mang đến nhiều thay đổi cho trò chơi và dự kiến sẽ biến trò chơi thành một thứ gì đó hoàn toàn khác. Đó có thể là lý do vì sao họ gọi nó là phiên bản 1.0. Hãy để việc đó qua một bên và chúng ta sẽ tìm hiểu những điểm nổi bật trong bản nhật sắp tới ngay sau đây.

PUBG Mobile 1.0 - Tất cả những điều bạn cần biết

1. Bản đồ Erangel 2.0

Điểm nổi bật chính trong bản cập nhật Season 15 hoặc bạn có thể gọi là PUBG Mobile 1.0 hiển nhiên sẽ là map Erangel 2.0. Phiên bản Erangel được cập nhật này dự kiến đến vào đầu năm nay nhưng đã bị trì hoãn do COVID-19 và trục trặc kỹ thuật. Dù sao đi nữa thì lần này nó chắc chắn sẽ được phát hành.

Theo nhiều người chơi đã thử nghiệm Erangel 2.0 trong bản beta, bản đồ này rất tuyệt. Map Erangel 2.0 được thiết kế rất mượt mà, bạn có thể dễ dàng phát hiện vị trí của đối thủ bây giờ và thậm chí sẽ không nhận thấy khi nào vị trí tiếp theo của bản đồ được hiển thị. Đồ họa đã được nâng cấp và bản đồ đã được tối ưu hóa. Giờ đây, bạn có thể thấy toàn bộ bản đồ (mọi ngôi nhà và cây cối) từ máy bay vào thời điểm hạ cánh.

nhung dieu can biet ve phien ban erangel 2 0 pubg mobile 1 0

Vì nó là phiên bản map Erangel 2.0, nên có nhiều thay đổi đối với trò chơi. Tuy nhiên, hầu hết các cấu trúc tòa nhà đều vẫn giữ nguyên. Bạn sẽ vẫn tìm thấy trường học ở vị trí trường học và các container ở Nova. Nhưng vẻ ngoài của các tòa nhà đã hoàn toàn thay đổi và chúng trông cực kỳ chân thực. Địa hình cũng được thiết kế như thật. Cây cỏ, đất và đá nhìn không khác gì phiên bản ngoài đời. Rất nhiều chiến hào, chướng ngại vật bằng gỗ và xe tăng bị bỏ hoang cũng đã được thêm vào bản đồ.

Các địa điểm như Mylta Power, Quarry, Prison đã hoàn toàn thay đổi và thậm chí bạn sẽ không nhận ra các địa điểm này khi đặt chân đến đó. Ngoài ra, còn nhiều điều mới mẻ khác mà bạn chỉ có thể biết được khi thực sự chơi trên map Erangel 2.0.

Xem thêm: Những địa điểm loot đồ tốt nhất map Erangel PUBG Mobile

2. Các thay đổi trên map Livik

nhung dieu can biet ve phien ban erangel 2 0 pubg mobile 1 0 2

Livik là bản đồ độc quyền trong PUBG Mobile và nó vừa được thêm vào game. Livik có sức chứa 52 người và các cuộc chiến diễn ra chỉ trong 15 phút. Bản cập nhật PUBG Mobile 1.0 sẽ mang đến một số thay đổi cho bản đồ Livik, với một loại vũ khí mới mang tên M1014, sửa lỗi và nâng cấp đồ họa.

3. Sân tập Cheer Park 2.0

nhung dieu can biet ve phien ban erangel 2 0 pubg mobile 1 0 3

Giống như Erangel đang nhận được bản cập nhật trong PUBG Mobile, Cheerk Park cũng được nâng cấp và giờ sẽ trở thành Cheerk Park 2.0. Bản cập nhật Season 15 sẽ mang tới Training Ground 2.0, Cheer Park Showdowns và một hòn đảo trong hồ tại sân tập Cheer Park.

4. Nâng cấp giao diện người dùng

nhung dieu can biet ve phien ban erangel 2 0 pubg mobile 1 0 4

Điều quan trọng nhất là giao diện người dùng của PUBG Mobile sẽ được nâng cấp trong bản cập nhật tiếp theo. Đó là điều cần thiết vì nhiều tính năng mới đã được thêm vào trò chơi trong vài tháng gần đây, điều này đã khiến màn hình sảnh chờ bị tắc nghẽn. Do đó, nhà phát triển đã nâng cấp giao diện người dùng, và bây giờ nó trông thanh lịch và sạch sẽ, đồng thời các tính năng đã được sắp xếp hợp lý.

5. Ngày phát hàng bản cập nhật PUBG Mobile 1.0/ Season 15

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.0 sẽ mang đến Season 15 và Erangel 2.0 cùng với nhiều tính năng mới. Nó dự kiến ​​phát hành vào ngày 15 tháng 9 năm 2020, hai ngày sau khi kết thúc Season hiện tại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-phien-ban-pubg-mobile-1-0-60068n.aspx
Có nhiều thay đổi trong phiên bản sắp tới nhưng nổi bật nhất là bản đồ Erangel 2.0 rất được mong đợi. Cần lưu ý rằng vì hiện tại, đây là bản cập nhật beta, có thể có một số thay đổi khác khi bản cập nhật chính thức được ra mắt. Nếu muốn tải và chơi phiên bản Beta PUBG Mobile Erangel 2.0 ngay bây giờ, các bạn có thể tham khảo bài viết trên Taimienphi.vn để thực hiện.

Xem thêm: Cách tải và chơi phiên bản Beta PUBG Mobile Erangel 2.0

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những điều cần biết về bản update PUBG Mobile 0.15.0
Cách chơi chế độ RPG Warehouse 2.0 PUBG Mobile 1.9
Những địa điểm loot đồ tốt nhất map Erangel PUBG Mobile
Những điều cần biết về súng MP5K trong PUBG Mobile 0.14.5
PUBG Mobile update Erangel 2.0 và The Walking Dead
Từ khoá liên quan:

tất cả những gì bạn cần biết về bản cập nhật PUBG Mobile 1.0

, điều cần biết về phiên bản Erangel 2.0 trong PUBG Mobile, thông tin về phiên bản PUBG Mobile 1.0,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG MOBILE Guessing

    Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

    PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá