Phần mềm quản lý siêu thị

Bạn đang tìm kiếm cho siêu thị của mình một phần mềm quản lý siêu thị và băn khoăn trước khá nhiều phần mềm hỗ trợ hiện nay, danh sách phần mềm quản lý siêu thị cùng tính năng mà Taimienphi giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn phần nào lựa chọn được phần mềm quản lý siêu thị hợp lý

Phần mềm quản lý siêu thị là công cụ hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin chi tiết về hàng hóa, hỗ trợ báo cáo nhanh chóng với tất cả các nghiệp vụ mà có thể bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để thống kê... Tuy nhiên lựa chọn phần mềm quản lý siêu thị nào hợp lý cho đơn vị của bạn lại là vấn đề nan giải khi mà hiện nay có khá nhiều phần mềm cùng chức năng. Chính vì vậy mà danh sách các phần mềm quản lý siêu thị được nhiều người dùng lựa chọn sau đây sẽ là những tham khảo để bạn có thể lựa chọn cho đơn vị của mình sử dụng.

phan mem quan ly ban hang

Phần mềm quản lý siêu thị mini, miễn phí, có phí

Tổng hợp các phần mềm quản lý siêu thị

1. VNUNI

VNUNI là phần mềm quản lý bán hàng, quản lý động bán hàng, quản lý công nợ, quản lý hàng tồn kho cho các siêu thị, chuỗi cửa hàng, quản lý shop thời trang, cửa hàng quần áo, mỹ phẩm, giày dép, các cửa hàng online hỗ trợ cho người sử dụng kiểm soát việc kinh doanh hiệu quả hơn, giao tiếp với khách hàng tốt hơn.

phan mem quan ly sieu thi

Phần mềm quản lý siêu thị VNUNI

Phần mềm quản lý bán hàng VNUNI giúp nắm bắt thông tin chi tiết về hàng tồn kho, theo dõi doanh thu phân tích lỗ lãi chính xác, nâng cao hình ảnh thương hiệu của cửa hàng. Quá đó nhờ sự chính xác của máy móc việc xử lý số liệu được thực hiện nhanh chóng và chính xác, rút ngắn thời gian làm việc tăng năng suất hoạt động, tăng doanh thu, đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng về việc quản lý hoạt động ở bất cứ đâu, bạn có thể đi du lịch hoặc đi bất cứ đâu mà vẫn có thể làm việc, kiểm tra hoạt động bán hàng.

2. MAYBANHANG.NET

MAYBANHANG.NET là phần mềm quản lý kho hàng áp dụng cho các hoạt động kinh doanh cửa hàng và chuỗi siêu thị lớn, nhỏ, với tính năng kiểm soát dễ dàng, thuận tiện, chính xác, an toàn và giảm chi phí lưu kho. Chương trình này cung cấp các chức năng cơ bản như: nhập hàng hóa, kiểm kho, hủy hàng, chuyển kho nội bộ, xuất kho và nhập tồn đầu kỳ giúp các chủ kho hàng thực hiện một quy trình quản lý kho hiệu quả, nâng cao lợi nhuận và kết quả kinh doanh.

phan mem quan ly sieu thi 2

Phần mềm quản lý siêu thị MAYBANHANG.NET

MAYBANHANG.NET giúp nhập hàng tồn kho đầu kỳ, tạo thêm các loại hình sản phẩm mới kèm theo hình ảnh; kiểm tra số lượng sản phẩm thực tế so với số lượng tồn kho ở bất kỳ thời điểm nào. Đối với các loại hàng hóa bị hư hỏng hoặc hết hạn sử dụng, người chủ cửa hàng có thể làm phiếu hủy hàng hóa ngay trên phần mềm để quản lý hàng tồn một cách chính xác. Ngoài ra, MAYBANHANG.NET còn hỗ trợ công việc chuyển kho nội bộ để cân bằng số lượng hàng hóa giữa các kho, đáp ứng nhanh, kịp thời nhu cầu mua hàng. Phần mềm này cũng giúp quá trình xuất kho diễn ra thuận lợi, kiểm tra, xem lại các đơn hàng xuất kho một cách dễ dàng. Đồng thời, tiện ích này cũng giúp nhập tồn kho đầu kỳ qua file Excel với các mẫu được cung cấp sẵn. Ứng dụng này còn có khả năng chạy trên tất cả các thiết bị di động như máy tính bảng, iPhone, iPad, điện thoại Android...

3. Phần mềm quản lý siêu thị THSOFTPro

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG, CHUỖI CỬA HÀNG BÁN LẺ THSOFTPro - ĐT: 0913 541 891

phan mem quan ly sieu thi tot nhat thsoftpro

 • Quản lý thu ngân, bán buôn, bán lẻ, hàng trả lại
 • Quản lý hệ thống bảng giá bán hàng, theo dõi diễn biến giá nhập để điều chỉnh giá bán.
 • Quản lý thông tin hàng hóa, nhóm hàng hóa
 • Quản trị nhân viên, phân quyền nhân viên, tạo nhiều tài khoản người dùng.
 • Quản lý giao dịch với khách hàng và nhà cung cấp.
 • Quản lý công nợ khách hàng, công nợ nội bộ
 • Quản lý báo cáo, thống kê hằng tháng gồm cả báo cáo tổng hợp và báo cáo chi tiết.
 • Quản lý kho hàng, xuất nhập tồn kho, doanh số bán hàng, chi tiết giao dịch hàng hóa, chi tiết thanh toán nợ, tính hóa hiệu quả kinh doanh.
 • Quản lý thu - chi của cửa hàng
 • Hệ thống cảnh báo hàng tồn kho, hạn dùng, sinh nhật khách hàng
 • Hỗ trợ in ấn các biểu mẫu báo cáo
 • Hỗ trợ các thiết bị phần cứng: máy in hóa đơn , đầu đọc mã vạch,màn hiển thị giá, cân điện tử,máy kiểm kho, máy in mã vạch...

Anh/chị dùng phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả sẽ giúp tiết kiệm đến 80% THỜI GIAN, CÔNG SỨC & CHI PHÍ cho việc quản lý và bán hàng. Anh/chị sẽ có nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình, tránh được việc phải nhớ nhiều thứ, không phải làm báo cáo, không phải tính toán,.. như vậy sẽ bớt căng thẳng hơn.

Link download: TẠI ĐÂY

4. Phần mềm quản lý siêu thị mini SAPO

Phần mềm quản lý siêu thị mini SAPO là phần mêm được sử dụng khá phổ biến cho nhu cầu của các siêu thị mini hiện nay. Phần mềm hỗ trợ công tác quản lý cũng như nắm bắt và kiểm soát tình hình bán hàng diễn ra nhanh chóng cũng như phù hợp nhất. Phần mềm quản lý siêu thị mini SAPO được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, kết hợp với tiết kiệm thời gian và chi phí, phần mềm đem lại hiệu quả cao nhất cho người dùng.

phan mem quan ly sieu thi 3

Phần mềm quản lý siêu thị SAPO

Với rất nhiều những tính năng hữu ích phần mềm quản lý siêu thị mini SAPO giúp quản lý bán hàng tại quầy nhanh chóng, khách hàng không cần chờ đợi quá lâu, việc bán hàng thông qua mã vạch. Quản lý hành hóa với số lượng lớn, quản lý nhân viên cùng với thống kê doanh thu tránh những sai sót hay nhầm lẫn. Phần mềm quản lý siêu thị mini SAPO cho phép phân quyền sử dụng cho nhân viên, quản lý, cùng với đó mỗi cá nhân có thể nắm bắt được vai trò của mình và thực hiện công việc nhanh chóng và đảm bảo hơn. Phần mềm giúp theo dõi được hầu hết các giao dịch của nhân viên, quan đó có thể đánh giá và kiểm soát được hiệu suất làm việc chính xác.

5. Phần mềm quản lý bán hàng POSPRO

Pospro tích hợp các tính năng vượt trội giúp quản lý cửa hàng bán lẻ hiệu quả
- Với phần mềm Pospro người sử dụng sẽ bán hàng nhanh chóng & đơn giản. Hỗ trợ đầy đủ nghiệp vụ bán buôn, bán lẻ, đặt hàng, quản lý vỏ. Thao tác nhanh chỉ trên 01 màn hình bán hàng. Phần mềm POSPRO tích hợp làm việc đồng bộ với các thiết bị công cụ bán hàng như máy in mã vạch, máy đọc mã vạch, máy in hóa đơn.

phan mem quan ly sieu thi mini

Pospro quản lý kho một cách linh hoạt
- Không hạn chế số lượng kho, thủ kho quản lý. Báo cáo hàng hóa xuất nhập tồn theo từng kho hàng. Nắm bắt hàng tồn kho giúp lên kế hoạch bổ sung hàng hóa kịp thời. Cân bằng kho tối ưu: tự động cân bằng kho chính xác mỗi khi có phát sinh đơn hàng mới từ các cửa hàng của bạn.

Pospro quản lý sản phẩm chi tiết mà đơn giản
- Quản lý sản phẩm theo danh mục nhóm hàng, ngành hàng. Thông tin sản phẩm đầy đủ, dễ dàng tùy biến. Quản lý giá bán linh hoạt theo nhóm khách hàng

Pospro cho phép phân quyền sử dụng theo từng nhân viên
- Phân quyền chức năng cụ thể với từng nhân viên, nhóm nhân viên. Đánh giá được hiệu quả bán hàng của từng nhân viên bán hàng. Dễ dàng đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên và chủ động đưa ra mức thưởng phù hợp với năng suất làm việc để khích lệ tinh thần

Quản lý chăm sóc khách hàng
- Quản lý thông tin chi tiết của khách hàng theo nhóm khách hàng. Theo dõi công nợ khách hàng theo kỳ để nhanh chóng thông báo, cảnh báo công nợ khách hàng. Xem lịch sử mua hàng để phục vụ nhu cầu khách hàng tốt nhất
- Theo dõi công nợ nhà cung cấp một cách chặt chẽ, trả nợ đúng hạn. Giúp bạn xây dựng tốt mối quan hệ tốt với nhà cung cấp và giúp doanh nghiệp tối ưu dòng tiền. Cập nhật thông tin của nhà cung cấp nhanh chóng nếu có bất kỳ thay đổi nào. Theo dõi lịch sử nhập hàng của từng nhà cung cấp để đánh giá hiệu quả hoạt động nhập hàng.

Bảo mật tuyệt đối bảo mật tuyệt đối
- POSPRO được phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại, kết nối dữ liệu SQL Server. Khách hàng không sợ mất dữ liệu mỗi khi thiết bị bán hàng bị hỏng, lỗi. Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Chăm sóc khách hàng 24/7 chăm sóc khách hàng 24/7
- Trở thành khách hàng của POSPRO, bạn xứng đáng được hưởng những dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt. POSPRO với ngũ nhân viên hỗ trợ đông đảo, nhiệt tình và phục vụ khách hàng bằng cả trái tim. Đừng ngần ngại gọi điện tới tổng đài hỗ trợ, chat online hay gặp trực tiếp chăm sóc khách hàng của chúng tôi để hỗ trợ bạn tốt đa. Thành công của bạn là mong muốn lớn nhất của chúng tôi.

6. Phần mềm quản lý siêu thị Vsoft BMSMart

Phần mềm quản lý siêu thị Vsoft BMSMart là một trong số những phần mềm được thiết kế để đáp ứng nhu cầu quản lý hệ thống siêu thị đơn giản nhất. Phần mềm hiện đang được rất nhiều sự quan tâm cũng như lựa chọn và sử dụng, góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý, thực hiện công việc chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như hỗ trợ tốt nhất quá trình quản lý kinh doanh, bán hàng trong siêu thị.

phan mem quan ly sieu thi 4

Phần mềm quản lý siêu thị Vsoft BMSMart

Sử dụng phần mềm quản lý siêu thị VsoftBMS Mart sẽ giúp bạn hầu hết các công việc trong siêu thị, giúp quản lý hàng hóa, quản lý doanh thu, quản lý hàng tồn cũng như nắm bắt và quản lý chặt chẽ việc mua hàng, bán hàng, nhận hàng cũng như các vấn đề có liên quan đến công nợ nhà cung cấp. Sử dụng phần mềm quản lý siêu thị VsoftBMS Mart giúp tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như giúp quản lý số liệu chính xác, nhanh chóng và cung cấp được các báo cáo nhanh chóng, kịp thời cũng như có các phục vụ chuyên nghiệp, nâng cao được khả năng của mình.

7. Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng KiotViet

KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng cung cấp nhiều ngành nghề khác nhau, giúp các đại lý, siêu thị hoặc cửa hàng tư nhân giảm thiểu chi phí thuê nhân viên và các khâu hạch toán thu chi. Phần mềm KiotViet có thể quản lý hàng hóa không giới hạn, kết cấu dữ liệu lớn tránh quá tải, phù hợp với những cửa hàng, doanh nghiêp kinh doanh nhiều ngành nghề... Ki-ốt Việt cũng là một công cụ quản lý khách hàng chuyên nghiệp, giúp tìm hiểu sâu hơn nhu cầu khách hàng.

phan mem quan ly sieu thi 5

Phần mềm quản lý siêu thị KiotViet

Dữ liệu quản lý bán hàng được đồng bộ trên đám mây nên dễ dàng truy cập được ở khắp mọi nơi nhờ kết nối Internet. KiotViet gợi ý và quản lý các chương trình khuyến mãi, thực hiện thời gian khuyến mãi, tự động chiết khấu giá thành sản phẩm.

Bên cạnh các phần mềm quản lý siêu thị thì với những cửa hàng nhỏ, các bạn cũng nên sắm cho mình một phần mề quản lý bán hàng để giúp ích cho công việc kinh doanh của mình, có nhiều phần mềm quản lý bán hàng mà bạn có thể lựa chọn phù hợp với mô hình kinh doanh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-sieu-thi-26325n.aspx
Trên đây là danh sách phần mềm quản lý siêu thị mà bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn cho đơn vị của mình một phần mềm hợp lý cho công việc. Hy vọng bài viết đem lại cho các bạn thông tin bổ ích, chúc các bạn lựa chọn phần mềm quản lý siêu thị thành công.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm quản lý salon tóc, spa, thẩm mỹ viện tốt nhất
iTunes 12.10.5 - Quản lý iPhone và iPad toàn diện
Top phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ
Phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất
Phần mềm quản lý bãi đỗ xe hiệu quả
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản lý siêu thị

, phan mem quan ly sieu thi, ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý Siêu Thị Cơ Bản Nam Việt

  Quản lý kinh doanh, bán hàng siêu thị

  Phần mềm quản lý siêu thị cơ bản Nam Việt là phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay cho các siêu thị, phần mềm quản lý siêu thị này hỗ trợ công tác quản lý nhanh chóng cũng như kiểm soát được tất cả các hoạt động và công việc diễn ra trong siêu thị, đảm bảo việc kinh doanh ngày càng phát triển cũng như đem lại kết quả công việc tốt. Phần mềm quản lý siêu thị cơ bản Nam Việt giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí sử dụng, hỗ trợ tối đa công tác quản lý.

Tin Mới