Những phần mềm tính tiền tạp hóa tốt nhất

Bài viết sau đây, Taimienphi.vn xin tổng hợp và chia sẻ top 5 phần mềm tính tiền tạp hóa hữu ích giúp các bạn đọc đang kinh doanh, mở cửa hàng tạp hóa có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp để hỗ trợ trong công việc bán hàng hiệu quả.

Phần mềm tính tiền tạp hóa là một công cụ góp phần làm cho công việc của cửa hàng tạp hóa trở nên đơn giản, dễ giải quyết hơn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết sử dụng phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa gì thì hãy cùng tham khảo các phần mềm dưới đây.

 

Top 5 phần mềm tính tiền bán hàng

1. Vzsoft.net

phan mem tinh tien tap hoa

Phần mềm bán hàn siêu thị miễn phí Vzsoft.net

Vzsoft.net là phần mềm tính tiền tạp hóa, siêu thị tốt nhất hiện nay. Với chức năng quản lý xuất tồn, quản lý doanh thu, quản lý sổ quỹ tiền mặt, quản lý hợp đồng, cảnh báo hàng tồn kho tự động, gửi báo cáo qua email cho quản lý ... phù hợp với nhu cầu của các tạp hóa nên phần mềm Vzsoft.net đang được nhiều chủ tạp hóa sử dụng.

Xem thêm Phần mềm tính tiền tạp hóa VZSoft tại đây.

2. Phần mềm LVPOS

phan mem tinh tien tap hoa 2

Phần mềm tính tiền tạp hóa LVPOS

Phần mềm LVPOS cũng là một phần mềm tính tiền cho tạp hóa được nhiều chủ cửa hàng sử dụng. Thông qua phần mềm LVPOS, người dùng có thể thực hiện được công việc như tính tiền, quản lý cửa hàng một cách nhanh chóng. Từ đó, chủ cửa hàng có thể giảm bớt chi phí và thời gian khi kinh doanh nhưng vẫn đảm bảo được hoạt động kinh doanh diễn ra suôn sẻ.

Tìm hiểu thêm Phần mềm tính tiền tạp hóa LVPOS tại đây.

3. Phần mềm tính tiền tạp hóa 24h

phan mem tinh tien tap hoa 3

Phần mềm 24h

Giống như phần mềm LVPOS, phần mềm 24h cũng là công cụ hỗ trợ bán hàng, tính toán giá cả sản phẩm chính xác, quản lý hàng hóa và cửa hàng hiệu quả. Bên cạnh đó, phần mềm 24h còn có khả năng thống kê và làm báo cáo chi tiết, cụ thể giúp chủ tạp hóa nhìn vào có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh trong ngày.

Sử dụng Phần mềm tính tiền tạp hóa 24H tại đây.

4. Phần mềm Maybanhang.net

phan mem tinh tien tap hoa 4

Phần mềm tính tiền tạp hóa Maybanhang.net

Phần mềm Maybanhang.net được xem là công cụ hỗ trợ tốt trong việc bán và quản lý bán hàng của siêu thị, hàng tạp hóa. Sử dụng phần mềm Maybanhang.net, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được số lượng nhập kho chính xác, bán hàng nhanh, giảm thất thoát, kiểm kho, xuất nhập dễ dàng, đặc biệt là báo cáo nhanh, chính xác theo thời điểm thực giúp bạn nhanh chóng đưa ra các quyết định kinh doanh nhanh chóng, kịp thời để cửa hàng kinh doanh hiệu quả.

Truy cập Phần mềm tính tiền tạp hóa MAYBANHANG.NET tại đây.

5. Phần mềm KiotViet.vn

phan mem tinh tien tap hoa 5

Phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa KiotViet.vn

Nói đến phần mềm tính tiền tạp hóa thì không thể không nhắc tới phần mềm KiotViet.vn. Sử dụng phần mềm KiotViet.vn, các bạn dễ dàng nắm bắt được lượng tồn kho, kiểm kho chính xác, cung cấp doanh thu từng ngày, quản lý sản phẩm hiệu quả. Điểm ưu việt của phần mềm KiotViet.vn là có thể sử dụng mọi lúc và mọi nơi, kể cả khi internet đang bị gián đoạn.

Truy cập KiotViet tại đây.

Hy vọng với những phần mềm tính tiền tạp hóa tốt nhất này, các bạn dễ dàng lựa chọn được phần mềm tính tiền phù hợp cho cửa hàng tạp hóa của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-tinh-tien-tap-hoa-43656n.aspx
- Phần mềm tính tiền nhà hàng
- Phần mềm tính tiền siêu thị mini

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền Dubcen 100 năm, tính toán và chuyển đổi đơn vị từ 26/
Top 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất năm 2014
Tổng hợp các phần mềm quản lý máy tính trong mạng LAN
Top phần mềm quay video game miễn phí tốt nhất
Ransomware njRAT có khả năng trộm tiền ảo
Từ khoá liên quan:

Phần mềm tính tiền tạp hóa

, phan mem tinh tien tap hoa, phần mềm tính tiền bán hàng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm tính tiền tạp hóa LVPOS

  Quản lý bán hàng, tính tiền tạp hóa

  Phần mềm tính tiền tạp hóa LVPOS là một trong số những phần mềm tính tiền tạp hóa được sử dụng khá phổ biến cho các cửa hàng tạp hóa hiện nay, mang lại cho người sử dụng rất nhiều những tiện ích thú vị cũng như đảm bảo công việc được thực hiện nhanh chóng, hỗ trợ tối đa cho việc tính tiền và quản lý cửa hàng. Phần mềm tính tiền tạp hóa LVPOS giúp giảm bớt thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí cho cửa hàng, đản bảo hoạt động kinh doanh luôn diễn ra thuận lợi nhất.

Tin Mới

 • Cách lấy lại mật khẩu Shopee bằng Số điện thoại, Email

  Thông thường, để có thể mua sắm hàng hóa Shopee, bạn cần tạo tài khoản và đăng nhập vào Shopee theo tên, mật khẩu đã ký. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn có thể quên mật khẩu Shopee đang sử dụng. Lúc này, để nhanh chóng truy cập vào Shopee đặt mua hàng hóa, săn sale, mã giảm giá, bạn cần tìm, khôi phục lại mật khẩu Shopee của mình. Dưới đây là một số mẹo lấy lại mật khẩu Shopee mà bạn có thể sử dụng.

 • Cách chỉnh sửa thông tin tài khoản Shopee

  Sau khi đăng ký tài khoản Shopee, để tiến hành đặt mua hàng online, bạn sẽ cần cài đặt thêm các thông tin về họ tên, địa chỉ email, địa chỉ nhận hàng, số tài khoản ngân hàng,... Các thông tin bạn cung cấp không cố định

 • Tổng đài chữ ký số Viettel CA

  Chữ ký số (chữ ký điện tử) là giải pháp công nghệ hữu ích cho các cá nhân, công ty trên môi trường internet. Nếu đã và đang sử dụng các gói dịch vụ chữ ký điện tử USB Token, Sim CA của Viettel CA, các bạn cần nắm được

 • Tả một đêm trăng đẹp

  Ai đã từng được một lần ngắm cảnh đêm trăng đẹp, nhất là cảnh đêm trăng ở làng quê chắc chắn sẽ không thể nào quên được cảnh đẹp đó, tuy nhiên có những bạn chưa có cơ hội được ngắm cảnh này, vậy với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh viết bài văn tả một đêm trăng đẹp để các em hình dung được vẻ đẹp của một đêm trăng là như thế nào. Mời các em học sinh cùng đón đọc bài viết sau đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá