Top 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất năm 2014

Bạn đang cần tìm một phần mềm chỉnh sửa ảnh để cài đặt trên máy tính nhưng không biết phần mềm nào mới là tốt và tốt ở điểm gì? Bài viết dưới đây là 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất năm 2014 được tạp chí uy tín toptenreviews.com công bố dựa theo kết quả bình chọn của người dùng trên khắp thế giới.

Nếu như trước đây bạn đã khá quen thuộc với phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop thì giờ đây bạn cũng có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa với 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh được tạp chí công nghệ đánh giá tốt nhất năm 2014. Cùng điểm qua xem đó là những phần mềm nào nhé.

10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất 2014

1. Corel PaintShop Pro

Dẫn đầu trong top 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất chính là Corel PaintShop Pro. Tiện ích hỗ trợ nâng cao những file ảnh của bạn cùng với nhiều công cụ biên tập chuyên nghiệp, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các thông số trong một bức ảnh kể cả những chi tiết nhỏ nhất. Không chỉ chỉnh sửa được những file ảnh, đối với các file Video cũng được hỗ trợ biên tập dễ dàng.

top 10 ung dung chinh sua anh tot nhat 2014

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của Corel PaintShop Pro tại đây


2. Adobe Photoshop Elements

Adobe Photoshop Elements được tích hợp sẵn tính năng Guided Edit giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa các file ảnh để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn mang phong cách của riêng mình. Tiện ích bao gồm chức năng hỗ trợ Video, cho phép gắn thẻ phân cấp cũng như Smart Tags, tự động phân loại các file ảnh theo chất lượng từ thấp đến cao. Ngoài ra, chức năng tìm kiếm khá tốt, tìm kiếm dựa trên màu sắc hay hình ảnh...

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của Adobe Photoshop Elements tại đây.


3. Serif PhotoPlus

Serif PhotoPlus là phần mềm tốt nhất dành cho những người không chuyên và không có nhiều kinh nghiệm trong việc chỉnh sửa ảnh. Cùng với các tính năng mạnh mẽ như loại bỏ mắt đỏ bằng công cụ PhotoFix, chuyển ảnh từ màu sáng sang màu tối nhanh chóng, áp dụng bộ lọc cân bằng điều chỉnh màu bằng công cụ Adjustments, hỗ trợ trích xuất và chèn ảnh có định dạng PSD của Photoshop và nhiều tính năng khác nữa.

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của Serif PhotoPlus tại đây

4. Xara Photo & Graphic Designer

Xara Photo & Graphic Designer là ứng dụng đồ họa tốt nhất phù hợp cho cả in ấn và upload ảnh kĩ thuật số lên mạng Internet. Tiện ích sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn như việc tăng cường tự động chỉ với một cú nhấp đúp chuột đơn giản đến các thao tác chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như hỗ trợ định dạng ảnh RAW, hỗ trợ chỉnh sửa các file ảnh Photoshop, xuất ảnh sang định dạng PDF, XPS...

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của Xara Photo & Graphic Designer tại đây

5. Corel PhotoImpact

Sử dụng Corel PhotoImpact để tạo tạo những tấm thiệp bằng ảnh động tặng người thân hoặc bạn bè của mình trực tiếp qua Email. Tiện ích cung cấp một kho ảnh động thú vị để bạn dễ dàng kết hợp các hình ảnh này với nhau chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Ngoài ra cùng với tính năng chỉnh sửa HTML để bạn tạo ngay một Website hấp dẫn cùng với nhiều chức năng, các nút, hình ảnh đồ họa... Đây là công cụ được taimienphi.vn đánh giá rất tốt trong việc tạo ảnh động để nhập vào Website của mình.

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của Corel PhotoImpact tại đây


6. ACDSee Photo Editor

ACDSee Photo Editor là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh với nhiều tính năng mạnh mẽ như Advanced Lighting để kiểm soát độ sáng và sự tương phản trong mỗi bức ảnh, hỗ trợ công nghệ LCE, điều chỉnh các đường nét cong trong mỗi bức ảnh bằng phương pháp kéo, thả, tăng hoặc thêm độ sáng, bớt vùng tối... Ngoài ra, cùng với một loại các hiệu ứng Instagrams, các hiệu ứng ghép ảnh nghệ thuật giúp bạn thỏa sức sáng tạo trên mỗi bức ảnh của mình.

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của ACDSee Photo Editor tại đây


7. Cyberlink PhotoDirector Ultra

Cyberlink PhotoDirector Ultra hỗ trợ chỉnh sửa các hình ảnh có độ phân giải cao với hơn 60 tùy chọn giả lập ống kính và nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ có sẵn như Lens Corrections, HDR và Split Toning. Tiện ích có tốc độ nhập một file ảnh RAW gấp 3 đến 4 lần so với những ứng dụng có chức năng tương tự. Bạn có thể phục hồi một chi tiết ảnh bị mất trong quá trình giảm độ sáng dễ dàng nhờ những tính năng có sẵn...

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của Cyberlink PhotoDirector Ultra tại đây

8. ArcSoft PhotoStudio

ArcSoft PhotoStudio là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với nhiều tính năng, bộ lọc tiên tiến và các hiệu ứng đặc biệt. Tiện ích này sẽ giúp bạn quản lý, in ấn và sáng tạo ra nhiều hình ảnh kỹ thuật số chất lượng cao, hỗ trợ nhiều công cụ nâng cao ảnh như Auto Exposure, Auto DeNoise, Equalization... chức năng tự động căn chỉnh đối với những file ảnh bị mờ hoặc rung khi chụp ảnh, hỗ trợ nhập file ảnh RAW được chụp bởi các loại máy ảnh với nhiều thương hiệu khác nhau.

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của ArcSoft PhotoStudio tại đây

9. Photolightning

Sử dụng Photolightning để chỉnh sửa những bức ảnh bị lỗi như loại bỏ mắt đỏ, cân bằng ánh sáng, điều chỉnh màu sắc, cắt xém ảnh... Ngoài ra, bạn có thể tùy ý chèn đèn Flash để tăng thêm độ sáng khi sử dụng chức năng Adjust photo, cùng với các chức năng như xoay ảnh, tạo album ảnh dễ dàng, tiện ích cho phép bạn tải trực tiếp những hình ảnh vừa được chỉnh sửa lên mạng Internet...

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của Photolightning tại đây.

10. Photo Impression

Xếp cuối cùng trong top 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất 2014 chính là Photo Impression. Đây là trình biên tập ảnh tất cả trong một với nhiều công cụ mới cho phép bạn dễ dàng nâng cấp các file ảnh, in và tự tạo những bức ảnh kĩ thuật số mang phong cách của riêng mình. Với các tính năng như tăng giảm màu sắc, tạo độ sắc nét cho ảnh, xoay và tạo cảnh... Các bức ảnh sau khi được chỉnh sửa được chia sẻ nhanh chóng lên mạng Internet.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-10-ung-dung-chinh-sua-anh-tot-nhat-nam-2014-499n.aspx
Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của Photo Impression tại đây

10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên đây là những phần mềm do chính người dùng từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn, lựa chọn theo tiêu chí thân thiện người dùng, chỉnh sửa được nhiều định dạng ảnh, đánh giá theo các công cụ chính sửa có sẵn và khả năng chia sẻ ảnh trên mạng Internet...

Ngoài ra, nếu bạn vẫn chưa hài lòng với 10 ứng dụng này, bạn có thể tìm kiếm và download những phần mềm chỉnh sửa ảnh khác tại taimienphi.vn.


Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 6 ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại iPhone, Android
Top 4 công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến tốt nhất không nên bỏ qua
Top 10 phần mềm chỉnh sửa Video được đánh giá cao nhất 2017
Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí thay thế Photoshop tốt nhất hiện nay
Cách chỉnh sửa, đánh dấu hình ảnh trong iOS 10
Từ khoá liên quan:

top 10 công cụ chỉnh sửa ảnh tốt nhất

, phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất 2014, ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • ArcSoft PhotoStudio

    Chỉnh sửa, xử lý ảnh

    ArcSoft PhotoStudio tích hợp những tính năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và chuyên nghiệp với những bộ lọc tiên tiến và hiệu ứng đặc biệt giúp bạn nâng cao chất lượng ảnh số. Chương trình còn hỗ trợ người dùng tổ chức, quản lý ...

Tin Mới