Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh được đánh giá cao nhất hiện nay

Cho dù bạn chỉ đơn thuần chụp ảnh bằng điện thoại thông minh hay bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thì phần mềm chỉnh sửa ảnh vẫn là công cụ cần thiết để làm cho bức ảnh trở nên đẹp mắt hơn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn top phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất đáp ứng được cả nhu cầu người dùng chuyên nghiệp lẫn không chuyên.
Bằng việc sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh để tạo các bức ảnh chuyên nghiệp và độc đáo, người dùng có thể tạo ra các bức ảnh chuyên nghiệp và độc đáo nhờ các tính năng được trang bị trên phần mềm. Tuy nhiên lựa chọn phần mềm nào hợp lý và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng lại luôn là vấn đề được cân nhắc khi mà công nghệ hiện đại phát triển đi kèm với vô số các phần mềm có cùng chức năng. Chính vì vậy mà danh sách Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh được đánh giá cao nhất sau đây sẽ là những lựa chọn bạn đọc có thể tham khảo để tìm ra phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

phan mem chinh sua anh

Tổng họp phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho PC, laptop

 

Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh được đánh giá cao nhất hiện nay

1. Corel PaintShop Pro

Đứng vị trí thứ nhất đó chính là Corel PaintShop Pro cung cấp cho người dùng khả năng chỉnh sửa nhiều hình ảnh cùng lúc kể cả những tập tin có dung lượng lớn. Với Corel PaintShop Pro bạn có thể thêm màu sắc và độ tương phải để tạo nét mới lại cho những bức ảnh bình thường, tích hợp nhiều hiệu ứng đáo để áp cyngx cho các bức ảnh của mình. Corel PaintShop Pro cũng có khả năng lựa chọn tự động các đối tượng mong muốn giúp tạo hình ảnh tuyệt đẹp với độ tương phản trực quan cao bằng cách sử dụng các công cụ High Dynamic Range (HDR) nâng cao.

=> Link tải Corel PaintShop Pro

phan mem chinh sua anh tot nhat

2. Adobe Photoshop Elements

Adobe Photoshop Elements tích hợp các công cụ cần thiết giúp quản lý các Video, file ảnh khoa học bằng cách: gắn thẻ phân cấp, Smart Tags, tự động phân loại video theo chất lượng thấp, trung bình hoặc cao,…Ngoài ra, Adobe Photoshop Elements bạn cũng được hỗ trợ tính năng tìm kiếm video hay hình ảnh theo các tiêu chí khác nhau để tiết kiệm thời gian và công sức cho việc tìm kiếm. Người sử dụng có thể tìm kiếm dựa trên hình dạng hoặc màu sắc, kích thước file,…

=> Link tải Adobe Photoshop Elements

phan mem chinh sua anh chuyen nghiep

3. Serif PhotoPlus

Serif PhotoPlus tích hợp các bộ lọc giúp điều chỉnh hình ảnh, chống khả năng vỡ hạt khi phóng to và lấy lại màu sắc thực của bức ảnh, loại bỏ hiện tượng mắt đỏ trên ảnh, chuyển đổi từ ảnh màu sang trắng đen một cách nhanh chóng và hiệu quả với khả năng cân bằng và điều chỉnh màu bằng bộ công cụ Adjustments. Với các bức ảnh đã được chỉnh sửa, bạn có thể tạo và hiệu chỉnh Slideshows để trình diễn ảnh, tạo hình nền bảo vệ máy tính. Đây là chương trình rất cần thiết cho việc xử lý bộ sưu tập ảnh của bạn.

=> Link tải Serif PhotoPlus

phan mem chinh sua anh mien phi

4. Xara Photo & Graphic Designer

Xara Photo & Graphic Designer sử dụng nhiều bộ lọc và các hiệu ứng chuyên nghiệp giúp bạn có thể thực hiện thao tác chỉnh sửa ảnh như: loại bỏ mắt đỏ, kết hợp nhiều hình ảnh riêng lẻ để tạo ra tranh toàn cảnh, điều chỉnh màu sắc đơn hay một dải màu sắc, tạo ra các hiệu ứng màu sắc nghệ thuật cho hình ảnh của mình. Ngoài ra, Xara Photo & Graphic Designer tích hợp các công cụ thiết kế tạo ảnh với hiệu ứng 3D, thêm các bóng đổ vào đồ họa, thêm văn bản hoặc làm chúng trong suốt, sắp xếp các thành phần của tất cả các loại hình ảnh, đồ họa, văn bản,… Ứng dụng này cũng giúp người dùng tạo các ảnh động, tạo các Slide trình chiếu ảnh.

=> Link tải Xara Photo & Graphic Designer

phan mem chinh sua anh dep

5. Corel PhotoImpact

Corel PhotoImpact cung cấp cho người dùng một kho ảnh động vui nhộn nhằm kết hợp lại với nhau tạo ra những bức thiệp vui nhộn để tặng bạn bè. Corel PhotoImpact cũng cũng có các công cụ nhằm giúp bạn có thể tạo một bức thiệp động dễ dàng hơn để gửi bạn bè. Corel PhotoImpact hỗ trợ các định dạng sau: 001, BMP, CLP, CUR, DCS, DCX, EPS, FAX, FPX, GIF, ICO, IFF, IMG, JP2, JPC, JPG, MAC, MSP, PBM, PCD, PCT, PCX , PEF, PGM, PIC, PNG

=> Link tải Corel PhotoImpact

phan mem chinh sua anh tren may tinh

6. ACDSee Photo Editor

ACDSee Photo Editor cho phép người dùng tập hợp tất cả các File ảnh hiện có dưới nhiều định dạng và kích thước khác nhau đưa vào một album số để xem và quản lý thuận tiện hơn. Điều này không những tạo một khu vực lưu trữ ảnh mà bạn cũng được chia sẻ ảnh cho bạn bè người thân dễ dàng hơn thông qua các bức ảnh được đóng khung, in lên thiệp mừng, gói quà, bìa trang trí hoặc CD cá nhân.

=> Link tải ACDSee Photo Editor

top phan mem chinh sua anh

7. Cyberlink PhotoDirector Ultra

Cyberlink PhotoDirector Ultra có khả năng tự động phân tích và giúp bạn khôi phục, sửa chữa các đoạn băng video cũ với những công cụ chỉnh sửa hiệu quả, tính năng chỉnh sửa hình ảnh thông qua các kênh màu cụ thể, điều chỉnh độ phân giải, độ sắc nét hay tương phản cho Video. Đặc biệt, Cyberlink PhotoDirector Ultra còn tích hợp hơn 100 hiệu ứng được cài đặt sẵn giúp bạn tạo ra những Video mới lạ. Người dùng có thể thiết kế những tiêu đề độc đáp, hiệu ứng hạt, thay đôi độ mờ, độ trong suốt hay tạo bóng mờ cho Video.

=> Link tải Cyberlink PhotoDirector Ultra

top phan mem chinh sua anh

8. PhotoStudio

PhotoStudio cung cấp những công cụ chỉnh sửa ảnh tiên tiến như Simple Selection, Magnetic Lasso, Photo Cloning, Photo Enhancement, Multi-Layer Support, Brush, Auto-Exposure, Auto-De-Noise,... giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh ở các cấp độ cơ bản và nâng cao. Phần mềm này giúp tự động căn chỉnh đối với những hình ảnh mờ và tay bị rung khi chụp, loại bỏ khuyết điểm trên ảnh, mắt đỏ, nhiễu ảnh...

=> Link tải PhotoStudio

phan mem chinh sua anh cho pc

9. Photolightning

Photolightning hỗ trợ chỉnh sửa ảnh dễ dàng và nhanh chóng bằng cách tận dụng tối đa các thao tác kéo thả chuột trên cửa sổ chương trình. Bạn có thể xóa bỏ các vùng tối, viền đen ảnh, những vùng ảnh nhiễu, nâng cao độ sắc nét của ảnh, cắt xén các File ảnh. Photolightning giúp người dùng tạo các Album ảnh điện tử để lưu trữ bộ sưu tập ảnh gia đình, kỷ niệm học trò, ngày cưới, du lịch....

=> Link tải Photolightning

phan mem chinh sua anh cho may tinh

10. PhotoImpression

PhotoImpression giúp bạn tổ chức và sắp xếp các tập tin Media đang được lưu trữ trên máy tính theo cách tự động, theo những tiêu chí khác nhau như ngày tháng, dựa trên thời điểm chúng được sao chép tới máy tính, trong một môi trường ảo an toàn và đồng thời cũng cung cấp một trình xem ảnh, nghe nhạc, Video như trên Windows. PhotoImpression có khả năng nâng cao chất lượng sẵn có của hình ảnh như làm thẳng, làm sắc nét, loại mắt đỏ, cân bằng màu sắc, xoay, thay đổi kích thước và đổi tên toàn bộ bộ sưu tập hình ảnh....

=> Link tải PhotoImpression

chinh sua anh nang cao

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-10-phan-mem-chinh-sua-anh-duoc-danh-gia-cao-nhat-2015-2948n.aspx
Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất giúp bạn có được những sự lựa chọn tuyệt vời để tạo những bức ảnh độc đáo. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm chỉnh sửa ảnh có sẵn trong Taimienphi.vn.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí thay thế Photoshop tốt nhất hiện nay
Top 10 phần mềm Internet Security được đánh giá cao nhất hiện nay
Top 10 phần mềm ghép ảnh tốt nhất 2017 trên máy tính, iPhone, Android
Top 10 phần mềm luyện đánh máy được đánh giá cao nhất hiện nay
Top 5 phần mềm tạo ảnh động, GIF tốt nhất
Từ khoá liên quan:

phần mềm chỉnh sửa ảnh

, ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất, phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay,

SOFT LIÊN QUAN
  • ArcSoft PhotoStudio Darkroom

    Biên tập hình ảnh chất lượng cao

    ArcSoft PhotoStudio Darkroom là công cụ giúp bạn chỉnh sửa các tập tin hình ảnh nhằm nâng cao chất lượng các bức hình. Chương trình có khả năng làm việc với các hình ảnh có định dạng như JPEG, BMP, PNG.

Tin Mới