Top 10 phần mềm Anti-Malware được đánh giá cao nhất hiện nay

Bạn đang tìm phần mềm diệt Virus, diệt Malware, ... để bảo vệ máy tính an toàn trước các mối nguy hiểm từ bên ngoài, nhưng chưa biết lựa chọn phần mềm nào tốt nhất? Hãy cùng Taimienphi.vn điểm qua Top 10 phần mềm Anti-Malware được đánh giá cao nhất hiện nay dưới đây để có sự lựa chọn tốt nhất bảo vệ máy tính an toàn.

Hiện nay xuất hiện rất nhiều phần mềm diệt Virus, tuy nhiên để lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp không hề đơn giản nếu bạn chưa từng dùng thử nó. Dưới đây là Top 10 phần mềm Anti-Malware tốt nhất hiện nay do người dùng toàn thế giới bình chọn và được tạp chí công nghệ uy tín công bố mới đây.

Top 10 phần mềm Anti-Malware được đánh giá cao nhất hiện nay

1. Bitdefender Antivirus Plus

Đứng ở vị trí đầu tiên phải kể đến là BitDefender Antivirus Plus, phần mềm sử dụng những công nghệ bảo mật, chống virus giúp bạn loại bỏ hoàn toàn virus và các mối đe dọa, đặc biệt là phát hiện và ngăn chặn các virus chưa được nhận dạng. BitDefender Antivirus Plus còn hỗ trợ phục hồi và dọn sạch sẽ các file bị lây nhiễm trong hệ thống. Đặc biệt tốc độ quét hệ thống, thư mục và tập tin cực nhanh và không làm chậm hệ thống ảnh hưởng đến các ứng dụng khác đang hoạt động.

Giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm có thể lướt web an toàn mà không lo lắng về những mối nguy hiểm từ internet đang rình rập máy tính của bạn. Thêm vào đó, BitDefender Antivirus Plus bảo vệ các dữ liệu quan trọng và tránh rò rỉ thông tin ra ngoài, bảo vệ người dùng từ các trang web có dấu hiệu đáng nghi và bạn còn có thể trò chuyện trực tuyến qua Y!M an toàn và bảo mật tuyệt đối.

Tải Bitdefender Antivirus Plus

2. Kaspersky Antivirus

Kaspersky AntiVirus được phát triển với đầy đủ các tính năng, công nghệ cao được áp dụng hỗ trợ bạn diệt virus,  phần mềm độc hại, bảo vệ máy tính một cách toàn diện và hiệu quả. Kaspersky AntiVirus hỗ trợ cảnh báo các trang web chứa virus, mã độc, tính năng này rất hữu ích cho những bạn hay tò mò khám phá nhiều website trên mạng internet mà không biết răng trang web đó có an toàn để mình truy cập hay không. Bên cạnh đó, Kaspersky AntiVirus tự động phát hiện và ngăn chặn các virus autorun.inf được tạo ra khi máy tính có các kết nối với thiết bị lưu trữ bên ngoài như USB, thẻ nhớ, đĩa CD/ DVD.

Một tính năng quan trọng nữa của Kaspersky AntiVirus đó là việc bảo vệ Email, tin nhắn... mà không bị phục thuộc vào các trình duyệt web của bạn sử dụng như Firefox hoặc Google Chrome, giúp bạn bảo vệ được các thông tin quan trọng trong Email của mình, không bị người khác phát hiện, ăn cắp mật khẩu và dữ liệu email

Tải Kaspersky Antivirus

3. F-Secure Anti-Virus

F-Secure AntiVirus sử dụng những công nghệ hiện đại trong việc chống Virus, Hacker, Spywares,... và nhiều loại mã độc tiềm ẩn trên hệ thống và nhiều nguồn từ Internet và ngay trên máy tính. Khi bạn truy cập mạng, bạn vào vô số các loại website chứa các loại virus cùng các phần mềm gián điệp rất khó phát hiện, chúng có thể xâm nhập vào máy tính của bạn bất cứ lúc nào. Chính vì thế một công cụ nhằm ngăn ngừa tình trạng này là rất cần thiết.

F-Secure AntiVirus tích hợp kỹ thuật phân tích, dò tìm và phát hiện virus,spyware và hacker thông minh, công nghệ giám sát tiên tiến có khả năng loại bỏ virus từ e-mail, chặn các cookie theo dõi. Nó sẽ cảnh báo kịp thời cho bạn về những truy cập chứa mã độc và ngăn chặn kịp thời khi chúng chưa kịp gây hại đến hệ thống. Những loại virus và phần tử mới xuất hiện cũng được phát hiện và ngăn chặn.

Tải F-Secure Anti-Virus

4. Norton Antivirus Plus

Norton Antivirus cung cấp cho người dùng khả năng tiêu diệt nhiều loại virus gây nguy hiểm đến máy tính của mình. Công cụ được phát triển dựa trên thuật toán tiên tiến với khả năng bảo vệ hệ thống máy tính tuyệt đối. Hơn nữa, phần mềm giúp bạn quét toàn bộ hệ thống, những file tải về và bảo vệ thư điện tử email, truy cập trang web. Nếu file chứa virus hay mã độc lập tức Norton Antivirus đưa ra cảnh báo cho người dùng biết.

Norton Antivirus có khả năng phát hiện và diệt virus cực cao. Hỗ trợ người dùng bảo vệ máy tính cá nhân trước các hiểm họa từ internet, lây lan qua USB và các thiết bị lưu trữ khác. Phần mềm sở hữu giao diện thân thiện với các chức năng chính được thiết kế trên cửa sổ chương trình giúp người dùng dễ dàng hiểu được từng tính năng và sử dụng nó mà không cần file hướng dẫn đính kèm.

Tải Norton Antivirus Plus

5. Avast Pro Antivirus

Avast! Pro Antivirus là một phần mềm bảo mật toàn diện, cung cấp bảo vệ mạnh mẽ cho hệ thống của bạn để giữ cho virus và phần mềm gián điệp không thể xâm nhập. Ngoài ra, nó còn giúp bạn bảo mật các thông tin cá nhân trên máy tính hoặc khi chia sẻ qua Internet, bảo vệ các thư điện tử, loại bỏ thư rác…

Phần mềm diệt virus Avast! Pro Antivirus là giải pháp chống virus tuyệt vời giúp bạn thoát khỏi các tập tin độc hại. Nó cung cấp nhiều chế độ quét cho bạn tùy ý lựa chọn, công việc quét được diễn ra với tốc độ nhanh chóng, chương trình có khả năng quét từng tập tin ngay sau khi vừa mở chúng.

Tải Avast Pro Antivirus

6. G Data Antivirus

G Data AntiVirus cung cấp công nghệ CloseGap để tiêu diệt virus và đóng các lỗ hổng bảo mật, bảo vệ cho hệ thống trước sự tấn công của nhiều loại phần tử độc hại. Người dùng có thể thực hiện các hoạt động mua sắm và giao dịch trực tuyến an toàn với công cụ bảo vệ BankGuard. Toàn bộ những hành vi trên máy tính sẽ được giám sát chặt chẽ để phát hiện cả những virus mới nhất, nguy hiểm nhất, đồng thời dữ liệu virus sẽ được cập nhật liên tục nhằm mang lại hiệu quả bảo vệ cao nhất.

Tải G Data Antivirus

7. AVG Antivirus

AVG AntiVirus tích hợp mạnh mẽ tính năng quét hệ thống, phát hiện và ngăn chặn Virus, Hacker, các phần mềm độc hại như Spywares, Roguewares, Dialers, Riskwares và các mối đe dọa tiềm ẩn trên hệ thống và nhiều nguồn từ Internet. Công cụ này hoạt động dựa trên cách thức phát hiện các chương trình hoạt động như kiểu virus, khoá chúng lại và đặt vào chế độ cách ly.

AVG AntiVirus có khả năng quét, phát hiện và ngăn chặn tất cả các loại virus trước khi chúng có thể xâm nhập vào hệ thống của bạn. Chương trình này sẽ kiểm tra tất cả các tập tin từ trên Internet và cả máy tính trước khi người dùng truy cập chúng, kể cả các liên kết ở các trang mạng xã hội thường chứa virus. Nó cũng hỗ trợ xác minh tình trạng hợp lệ của email, quét các email chứa virus và loại các file đính kèm đáng ngờ.

Tải AVG Antivirus

8. ESET NOD32 Pro Antivirus

ESET NOD32 Antivirus là phần mềm diệt virut, bảo vệ hệ thống. Nó giúp bạn phát hiện và vô hiệu hóa virus, trojan, sâu, adware, phần mềm gián điệp, lừa đảo, rootkit và các mối đe dọa Internet khác. download ESET NOD32 Antivirus để bảo vệ máy tính tốt nhất. Chương trình sẽ tự động quét tất cả ổ đĩa USB, thẻ nhớ và đĩa CD/DVD, Nó cung cấp các tùy chọn và tính năng mạnh mẽ để bảo vệ sự an toàn của dữ liệu, bảo vệ hệ thống để hệ thống hoạt động ổn định và chính xác.

Tải ESET NOD32 Pro Antivirus

9. Panda Antivirus Pro

Panda Antivirus Pro có khả năng bảo vệ máy tính của bạn tránh được các loại virus, spyware, phần mềm gián điệp, trojan… và nhiều loại phần tử độc hại khác. Bên cạnh đó, tiện ích này còn hỗ trợ người dùng nhận diện và loại bỏ được những phần mềm theo dõi thói quen truy cập dữ liệu cũng như cách thức lướt web nhằm mục đích ăn cắp thông tin cá nhân.

Panda Antivirus Pro kiểm soát toàn bộ quá trình trao đổi dữ liệu trên máy tính từ việc lướt web, kết nối USB, điện thoại với máy tính, gửi email... để phát hiện kịp thời Virus cũng như những phần mềm gián điệp, ngăn chặn sự rò rỉ thông tin và sự tấn công của các phần mềm độc hại.

Tải Panda Antivirus Pro

10. Webroot SecureAnywhere AntiVirus

Webroot SecureAnywhere AntiVirus sử dụng công nghệ đám mây trong việc quét và nhận diện virus trên máy tính, đồng thời cảnh báo kịp thời về những mối đe dọa tiềm ẩn của virus tồn tại trên hệ thống cũng như từ các trang web độc hại. Chương trình sẽ bảo vệ an toàn cho dữ liệu trên máy tính của bạn đồng thời bảo vệ những thông tin cá nhân trước gián điệp máy tính đang ngày một lan tràn. Sử dụng công cụ này, người dùng luôn có một môi trường lướt Web trong sạch.

Webroot SecureAnywhere AntiVirus có khả năng quét nhanh, quét sâu và toàn diện, phát hiện cả những loại phần tử độc hại mới và mức độ nguy hiểm cao. Bạn có thể thay đổi các thiết lập bảo mật để xem những cảnh báo cho máy tính bất cứ lúc nào. Phần mềm cũng bảo vệ các mạng xã hội mà người dùng thường xuyên truy cập như: Facebook và Twitter.

Tải Webroot SecureAnywhere AntiVirus

Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ đến các bạn Top 10 phần mềm Anti-Malware được đánh giá cao nhất hiện nay giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất để bảo vệ máy tính an toàn khỏi Virus và các mã độc, phần mềm gián điệp, ...

Nguồn ảnh: Internet

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-10-phan-mem-anti-malware-tot-nhat-2015-2999n.aspx

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Sử dụng 3 tháng miễn phí bản quyền Kaspersky Antivirus 2015, diệt virus hiệu quả từ 28/12
(Giveaway) Đăng ký sử dụng 1 năm Avast Free Antivirus 2015, diệt virus chuyên nghiệp từ 10/3
(Giveaway) Bản quyền miễn phí 6 tháng Panda Cloud Antivirus Pro, diệt virus, bảo vệ USB hiệu quả từ 12/9 - 14/9
Cách tải Panda Free Antivirus cho Windows 10
Có nên cài Antivirus cho Windows 10?
Từ khoá liên quan:

phần mềm Anti-Malware tốt nhất

, phần mềm diệt virus tốt nhất, phần mềm Anti-Malware tốt nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • ESET NOD32 Antivirus for Linux

    Diệt virus, bảo vệ máy tính cho Linux

    ESET NOD32 Antivirus for Linux cung cấp khả năng phát hiện và ngăn chặn những nguy hại từ Internet thông qua công nghệ NOD32 tiên tiến, bảo vệ máy tính của bạn tuyệt đối. Các chế độ quét bằng điện toán đám mây với tốc độ ...

Tin Mới