Cách chặn Website bằng ESET NOD32 Antivirus

Vì một lý do nào đó chúng ta không muốn người khác trùy cập vào một website trên máy tính của mình hoặc để quản lý trẻ mở những webiste nhạy cảm, bạn cần tìm một giải pháp để chặn những website này. Có rất nhiều cách để bạn thực hiện việc chặn mộtwebsite như sử dụng file Host hay dùng các tiện ích của trình duyệt…, Hôm nay taimienphi.vn sẽ bổ sung cho bạn một phương pháp mới nữa đó là sử dụng phần mềm ESET NOD32 Antivirus để chặn webiste, cách làm rất nhanh chóng và hiệu quả.

ESET NOD32 Antivirus là phần mềm diệt virus được đông đảo người sử dụng tin dùng bởi nó được phát triển trên công nghệ tiên tiến với các tính năng bảo mật đa lớp giúp bảo vệ máy tính khỏi bị virus tấn công, ngăn chặn virus độc hại hay phần mềm gián điệp… Một trong những tính năng đặc biệt của phần mềm diệt virus ESET NOD32 Antivirus mà ít người dùng biết tới đó là có khả năng ngăn chặn một trang web bất kỳ. Bài viết dưới đây taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chặn Website bằng ESET NOD32 Antivirus.

Cách chặn Website bằng ESET NOD32 Antivirus

Trước tiên bạn download phần mềm diệt virus ESET NOD32 Antivirus về máy tính và cài đặt. Sau khi cài đặt thành công, bạn mở phần mềm và làm theo hướng dẫn dưới đây.

Để chặn Website bằng ESET NOD32 Antivirus bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn nhấp phải chuột vào biểu tượng phần mềm trên khay hệ thống và chọn Advanced Setup (Cài đặt nâng cao)

cach chan website bang eset nod32 antivirus

Bước 2: Cửa sổ Advanced Setup hiển thị bạn nhấn vào mục Web and Email Web Access Protection URL Address Management sau đó click vào Edit .

cach chan website bang eset nod32 antivirus 2

Bước 3: Cửa sổ Address list xuất hiện bạn click vào mục List of blocked addresses sau đó nhấn nút Edit

cach chan website bang eset nod32 antivirus 3

Bước 4: Trong Edit list bạn có thể thêm các trang web muốn chặn bằng cách nhấn vào nút Add rồi nhập tên địa chỉ Website bạn muốn chặn. Hoặc bạn có thể upload một file danh sách website cần chặn bằng chức năng Import

cach chan website bang eset nod32 antivirus 4

Bước 5: Sau khi nhập danh sách Website cần chặn bạn nhấn OK trình tự các bước thiết lập để lưu lại.

Như vậy bạn đã thiết lập xong thao tác để chặn Website bằng ESET NOD32 Antivirus. Bây giờ khi mở lại Website bạn sẽ thấy hiển thị bảng thông báo của ESET NOD32 Antivirus rằng Webiste nằm trong danh sách bị người dùng chặn.

cach chan website bang eset nod32 antivirus 5

Để mở lại webiste bạn cũng thực hiện bằng các bước tương tự. Trong danh sách Website bị chặn, bạn click vào địa chỉ website cần mở lại và nhấn nút Remove để xóa bỏ website khỏi danh sách và lưu lại.

cach chan website bang eset nod32 antivirus 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chan-website-bang-eset-nod32-antivirus-21929n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách chặn Website bằng ESET NOD32 Antivirus. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết cách chặn Website bất kỳ trên máy tính không cần phần mềm mà taimienphi.vn đã chia sẻ trước đó. Từ đó bạn có thể lựa chọn cách thức tối ưu nhất để phục vụ cho công việc của mình. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Làm sao để sử dụng Avast Free Antivirus tiếng Việt?
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Webroot SecureAnywhere AntiVirus diệt vius chuyên nghiệp từ 13/4 - 15/4
Cách tắt, chặn quảng cáo trên Avira Free AntiVirus
Đánh giá Avira Free Antivirus 2020
Hướng dẫn diệt virus bằng Avast, bảo vệ máy tính an toàn với Avast Free Antivirus
Từ khoá liên quan:

chặn Website bằng ESET NOD32 Antivirus

, chặn Web bằng ESET NOD32 Antivirus, chặn trang Web bằng ESET NOD32 Antivirus,

SOFT LIÊN QUAN
  • ESET NOD32 Antivirus for Linux

    Diệt virus, bảo vệ máy tính cho Linux

    ESET NOD32 Antivirus for Linux cung cấp khả năng phát hiện và ngăn chặn những nguy hại từ Internet thông qua công nghệ NOD32 tiên tiến, bảo vệ máy tính của bạn tuyệt đối. Các chế độ quét bằng điện toán đám mây với tốc độ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá