Cách tải Panda Free Antivirus cho Windows 10

Các phần mềm diệt virus bản quyền thường rất mắc mà phiên bản miễn phí lại quá ít tính năng, để tìm được phần mềm miễn phí như Panda Free Antivirus sở hữu rất nhiều tính năng mà các phần mềm khác phải mất phí thì đây là sự lựa chọn tối ưu cho windows 10 của bạn trên máy tính trong việc bảo vệ dữ liệu máy tính, tìm và tiêu diệt virus.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm diệt virus khác nhau, trong đó Panda Free Antivirus là một phần mềm diệt virus có dung lượng thấp, yêu cầu cấu hình máy không cao tương tự như AVG Free, tuy nhiên AVG Free có đôi chút hơn Panda Free khi ra đời sớm hơn. Ngoài ra với giao diện được thiết kế lại trông rất hiện đại, dễ sử dụng.

Cách tải Panda Free Antivirus cho Windows 10

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải Panda Free Antivirus cho Windows 10 bản mới nhất: Tải Panda Free Antivirus.

Bước 2: Chạy file vừa tải về và nhấn nút Next.

tai panda free antivirus

Bước 3: Bỏ dấu tích ở phần Install Panda Security Toolbar protection against malicious websites để ngăn phần mềm không cài thêm những phần mềm bên thứ ba vào máy. Bạn có thể thay đổi thư mục chứa phần mềm ở đây Taimienphi.vn cài phần mềm ở C:\Program Files (x86)\Taimienphi.vn\Panda Security\Panda Security Protection\. Bạn cũng có thể thay đổi ngôn ngữ, hiện nay phần mềm chưa hỗ trợ Tiếng Việt. Sau khi tùy chỉnh xong bạn nhấn Accept and Install.

tai panda free antivirus

Bước 4: Nhấn vào nút Basic protection để bắt đầu quá trình cài đặt.

tai panda free antivirus

Bước 5: Đợi một lúc để hệ thống tiến hành cài đặt phần mềm.

tai panda free antivirus

Bước 6: Nhấn nút Finish để hoàn tất quá trình cài đặt. Bạn cũng có thể nhấn nút Open now để mở phần mềm lên ngay khi hoàn tất.

tai panda free antivirus

Quá trình cài đặt kết thúc, bây giờ bạn có thể sử dụng Panda Free Antivirus để bảo vệ máy tính của bạn được an toàn nhất.

tai panda free antivirus

Trên đây là bài hướng dẫn cách tải phần mềm diệt virus Panda Free Antivirus cho Windows 10 của Taimienphi.vn. Ngoài phần mềm diệt virus Panda Free Antivirus bạn cũng có thể sử dụng Avast Free antivirus thay thế, cũng là phần mềm miễn phí nhưng Avast Free không hề kém cạnh so với bất cứ phần mềm diệt virus nào cả, và nếu chưa biết cách cài thì hay tham khảo bài viết về cách cài Avast Free để diệt virus hiệu quả cho máy tính nhé Avast Free Antivirus là một phần mềm nổi tiếng cung cấp nhiều tính năng nhằm bảo vệ máy tính người dùng một cách tối ưu nhất, đặc biệt phần mềm có hỗ trợ Tiếng Việt rất dễ sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-panda-free-antivirus-cho-windows-10-7862n.aspx
Hoặc không hãy tham khảo ngay top 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2017 mà Taimienphi.vn đã chọn lọc và biên soạn nhé, với Top 10 phần mềm diệt virus 2017 miễn phí tốt nhất này chắc chắn sẽ không có 1 con virus nào tồn tại được trong máy tính, laptop của bạn đâu.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Nhanh tay nhận bản quyền 6 phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay từ 21/7
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Panda Dome Complete, phần mềm diệt virus chuyên nghiệp
Cài Kaspersky và sử dụng Kaspersky AntiVirus diệt virus trên máy tính, laptop, pc
Có nên cài Antivirus cho Windows 10?
Cách cài Avira, phần mềm diệt virus cho máy tính, Laptop
Từ khoá liên quan:

tai panda free antivirus cho windows 10

, download panda free antivirus, su dung panda free antivirus win 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Panda Antivirus Pro For Mac

  Diệt virus, phần mềm gián điệp cho Mac

  Panda Antivirus Pro For Mac là phần mềm ngăn chặn virus trên máy Mac. Nó sẽ bảo vệ dữ liệu của máy tính khỏi các chương trình nguy hiểm, sâu trojan... Ngoài ra loại bỏ các tập tin bị nhiễm virus hoàn toàn.

Tin Mới

 • Cách quét Malware trên Windows 10

  Giả sử nếu nghi ngờ hoặc nếu máy tính của bạn đang bị nhiễm malware, phần mềm độc hại, nhưng chưa biết làm cách nào để quét và loại bỏ phần mềm độc hại này. Bạn đọc cùng tham khảo bài viết cách quét Malware trên Windows 10 dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách diệt virus bằng BKAV, sử dụng phần mềm BKAV

  Cách diệt virus bằng BKAV không hề khó, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thể sử dụng phần mềm hiệu quả hơn. Khi sử dụng phần mềm BKAV, bạn dễ dàng bảo vệ dữ liệu của mình trên máy tính an toàn, lướt web dễ dàng.

 • Cách tắt Windows Defender trên Windows 10

  Cách tắt Windows Defender trên Windows 10 sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn trong bài viết sau giúp các bạn có thể tắt Windows Defender nhanh chóng, từ đó thay thế phần mềm diệt virus mới mà bạn muốn sử dụng.

 • Lập Facebook bằng số điện thoại, tạo tài khoản Facebook từ số điện thoại

  Lập Facebook bằng số điện thoại thay vì tài khoản Gmail giúp bạn quản lý tài khoản Facebook của mình dễ dàng hơn. Nhiều khi người dùng không có tài khoản Gmail thì cách tạo nick facebook bằng số điện thoại sẽ là giải pháp thích hợp nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá