Hướng dẫn nhận skin Panda Bắc Cực Garena Free Fire

Vào ngày hôm nay Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tặng quà giáng sinh để nhận skin Panda Bắc Cực Garena Free Fire, Balo Linh Hồn Hải Tặc, nhiều vé quay kim cương hoàn toàn miễn phí. Hãy chú ý theo dõi các bước của chúng tôi nhé.

Vào ngày 24 tháng 12 vừa qua, một sự kiện mới diễn ra cho phép người chơi nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn, bạn chỉ cần bật GPS trên điện thoại và tặng hộp quà Giáng Sinh cho những người chơi xung quanh, tích lũy điểm nhận skin trợ thủ mùa đông siêu ngầu.

huong dan nhan skin panda bac cuc garena free fire

 

Cách nhận skin Panda Bắc Cực Garena Free Fire

Và để tham gia sự kiện Tặng Quà Giáng Sinh người chơi chỉ việc vào trang Sự Kiện trên giao diện chính trong game Garena Free Fire, đi tới danh mục Thông Báo và click tab Tặng Quà Giáng Sinh, tiến hành tặng quà. Mỗi lần tặng quà bạn sẽ nhận được điểm tích lũy dùng chúng để đổi Panda Bắc Cực Garena Free Fire cực đẹp.

huong dan nhan skin panda bac cuc garena free fire 2

Mở Sự Kiện => Thông Báo => Tặng Quà Giáng Sinh => Tới Luôn

Sự kiện Tặng Quà Giáng Sinh nhận skin Panda Bắc Cực Garena Free Fire điễn ra bắt đầu từ ngày 24/12 cho tới 1/1. Game thủ sau khi mở GPS trên điện thoại sẽ thấy những tài khoản chơi xung quanh, tiến hành tặng quà để gửi đến họ những hộp giáng sinh.
- Chỉ có thể tặng 1 người 1 hộp quà cả sự kiện (nếu bạn chơi cùng với họ, bạn có thể tặng thêm 1 hộp, tối đa 5 Hộp/ Ngày)
- Tặng càng nhiều thì cang tích được nhiều điểm Tri Kỷ.
+ 60 Điểm Tri Kỷ: Đổi được skin Panda Bắc Cực Garena Free Fire.
+ 60 Điểm Tri Kỷ: Đổi được Balô Linh Hồn Hải Tặc.
+ 40 Điểm Tri Kỷ: Đổi được Vé Quay Kim Cương.
+ .v..vv.

huong dan nhan skin panda bac cuc garena free fire 3

Ấn Tặng Quà để gửi Quà Giáng Sinh đến người chơi xung quanh

huong dan nhan skin panda bac cuc garena free fire 4

Danh sách phần thưởng đổi từ điểm Tri Kỷ Garena Free Fire

Ngoài những phần quà trên này ra các bạn có thể nhận được khá là nhiều những phần quà như voucher shopee (nhiều mệnh giá khác nhau), kim cương, skin súng 1 hoặc 3 ngày, vật phẩm tiếp tế, vé quay .... sau khi gửi tặng người chơi khác, rất hấp dẫn phải không nào.

huong dan nhan skin panda bac cuc garena free fire 5

Phần thưởng có thể nhận khi tặng Quà Giáng Sinh Garena Free Fire

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-nhan-skin-panda-bac-cuc-garena-free-fire-55189n.aspx
Mỗi một ngày các bạn hãy đăng nhâp vào trò chơi tặng quà cho người khác nhận nhận skin Panda Bắc Cực Garena Free Fire miễn phí, ước tính khoảng 5 ngày là bạn có thể sở hữu trợ thủ mùa đông siêu ngầu rồi đấy. Và đừng quên thu thập bít tất người tuyết đổi quà Caroline, Vị trí bít tất và người tuyết giáng sinh Garena Free Fire được Taimienphi tổng hợp tại đây, chúc bạn chơi game vui vẻ.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận skin súng Scar Thần Tình Yêu Free Fire
Cách nhận skin Tiệc Bể Bơi và Nón Lá Việt Nam Garena Free Fire
Cách nhận skin trang phục Thủy Tinh Garena Free Fire
Skin Mật Vụ Thiên Hà Garena Free Fire có gì hot?
Hướng dẫn event Hái Lộc Giật Kim Cương Garena Free Fire
Từ khoá liên quan:

nhan skin panda bac cuc Garena Free Fire

, free skin Garena Free Fire, nhan qua mien phi Garena Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tips For Garena Free Fire

    Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

    Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi có đạt được thành tích cao trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ Free Fire chuyên nghiệp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá