Cách nhận Skin M1917 Crowned Conqueror Free Fire miễn phí

Garena Free Fire hôm nay đã ra mắt skin M1917 mới cực ngầu có tên gọi Crowned Conqueror, bạn không thể mua trong cửa hàng mà chỉ có thể nhận miễn phí khi tham gia event, cách nhận Skin M1917 Crowned Conqueror Free Fire khá đơn giản, chỉ cần đạt đủ điều kiện là có thể sở hữu nó.

Sự kiện FREE M1917 là một event mới bắt đầu trong Free Fire vào ngày 1/1/2024 và sẽ kéo dài đến hết 7/1/2024. Người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ để nhận M1917 Crowned Conqueror Free Fire miễn phí, nên nhớ rằng skin súng huyền thoại thường không có nhiều cách nhận để miễn phí. Vì vậy, bạn phải tận dụng cơ hội từ việc đổi Code FREE FIRE hoặc tham gia event.

cach nhan skin m1917 crowned conqueror free fire

Mẹo chơi Free Fire nhận skin Kẻ Chinh Phục Vương M1917


Điều kiện nhận Skin M1917 Crowned Conqueror trong Free Fire

Như Taimienphi đã thông tin bên trên, tất cả những gì người chơi cần làm là gây sát thương cho kẻ thù hoặc loại bỏ kẻ thù trong mọi chế độ chơi Free Fire, bạn có thể dễ dàng hoàn thành chúng trong vòng 3 ngày nếu như chơi chế độ CS để thu thập thêm điểm sát thương. Hãy cùng điểm qua những yêu cầu quan trọng cần có để nhận skin súng M1917 Free Fire miễn phí nhé.

- Gây 2000 sát thương bằng Súng lục (BR, CS hoặc LW) hoặc Loại bỏ 4 kẻ địch bằng Súng lục (BR, CS hoặc LW): Nhận 2 thùng nạp ngẫu nhiên
- Gây 6100 sát thương bằng Súng lục (BR, CS hoặc LW) hoặc Loại bỏ 12 kẻ địch bằng Súng lục (BR, CS hoặc LW): Nhận 2 thùng loot vũ khí
- Gây 17000 sát thương bằng Súng lục (BR, CS hoặc LW) hoặc Loại bỏ 36 kẻ địch bằng Súng lục (BR, CS hoặc LW): nhận M1917 Crowned Conqueror

cach nhan skin m1917 crowned conqueror free fire 2


Cách nhận M1917 Crowned Conqueror miễn phí trong Free Fire

Bước 1: Sau khi thu thập đủ điểm, điều kiện nhận phần thưởng thì bạn mở phần Sự kiện và chọn tab Hoạt Động.
Bước 2: Chọn Sự kiện Free M1917 trong danh sách.
Bước 3: Chọn nút Claim để nhận Skin M1917 Crowned Conqueror.

cach nhan skin m1917 crowned conqueror free fire 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-skin-m1917-crowned-conqueror-free-fire-77347n.aspx
M1917 Crowned Conqueror (còn được biết đến với tên gọi Kẻ Chinh Phục M1917) là một khẩu súng lục đôi có sát thương và tỷ lệ chính xác cao, chúng rất phù hợp đối với người thường xuyên sử dụng súng bắn tỉa, tăng khả năng linh hoạt, cơ động trong mọi tính huống bắn tầm xa hoặc giao tranh cận chiến. Hiện tại máy chủ thử nghiệm đang hoạt động, bạn có thể tải Free Fire OB43 bản thử nghiệm để chơi trước khi chúng phát hành.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn nhận Free skin Robo Tuyết Garena Free Fire
Cách nhận skin xe Buttercup Dusk trong Free Fire miễn phí
Cách nhận Skin Skyboard Punkster Free Fire miễn phí
Cách nhận skin McLaren P1 Helios Free Fire
Hướng dẫn nhận skin Panda Bắc Cực Garena Free Fire
Từ khoá liên quan:

Cách nhận Skin M1917 Crowned Conqueror Free Fire

, Cách nhận Skin M1917 Free Fire miễn phí, Cách nhận skin súng M1917 trong Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Advance Server

    Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

    Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới