Cách nhận Skin Skyboard Punkster Free Fire miễn phí

Free Fire khiến mọi thứ trở nên thú vị với nhiều sự kiện khác nhau và sự bổ sung gần đây cho trò chơi là sự kiện Last Man Standing. Sự kiện này mang đến cho người chơi cơ hội nhận Skin Skyboard Punkster Free Fire và một số phần thưởng khác miễn phí, không tốn một xu.

Các yêu cầu do nhà phát triển đặt ra rất đơn giản, giúp người chơi thông thường có thể nhận được những phần thưởng này chỉ trong vài ngày. Hãy cùng đi sâu vào chi tiết sự kiện Last Man Standing, cách nhận Skin Skyboard Punkster Free Fire miễn phí

cach nhan skin skyboard punkster free fire mien phi

Mẹo nhận skin ván trượt Skyboard Punkster miễn phí trong game Free Fire


Sự kiện Last Man Standing Free Fire

- Sự kiện Last Man Standing bắt đầu vào ngày 8 tháng 12 năm 2023 và sẽ kéo dài đến ngày 14 tháng 12 năm 2023. Ý tưởng rất đơn giản: người chơi được thưởng dựa trên thời gian sống sót của họ trên chiến trường. Các yêu cầu để nhận được các phần thưởng khác nhau trong sự kiện này như sau:
- Sống sót trong 90 phút trong game: Nhận Vàng 1000
- Sống sót trong 180 phút trong trò chơi: Nhận 2 Thùng chiến lợi phẩm ma quái
- Sống sót trong 280 phút trong trò chơi: Skin Punkster Skyboard hoặc 4 Voucher Luck Royale miễn phí.

cach nhan skin skyboard punkster FF mien phi

Bản chất có thể đạt được của những yêu cầu này cho phép người chơi tập trung vào chế độ Battle Royale, áp dụng lối chơi an toàn hơn để tăng cơ hội tồn tại lâu hơn trên chiến trường. Khi các yêu cầu được tích lũy, việc đạt được tổng thời gian sống sót là 280 phút sẽ mở khóa được tất cả các phần thưởng. Đáng chú ý, Punkster Skyboard thường có giá bằng kim cương rất cao, hiện được cung cấp miễn phí trong sự kiện này.


Cách nhận Skin Skyboard Punkster Free Fire miễn phí

Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách nhận Punkster Skyboard miễn phí từ sự kiện Last Man Standing trong Free Fire:
- Bước 1: Mở Free Fire trên thiết bị của bạn, nhấn vào biểu tượng Sự kiện.
- Bước 2: Một danh sách các sự kiện xuất hiện, chọn sự kiện Last Man Standing
- Bước 3: Phần thưởng cho sự kiện cụ thể sẽ được hiển thị trên màn hình của bạn. Nhấp vào nút Claim cầu bên cạnh Punkster Skyboard hoặc phần thưởng thay thế.

cach nhan mien phi skin van truot skyboard punkster trong free fire

Về bản chất, sự kiện Last Man Standing trong Free Fire là cơ hội tuyệt vời để người chơi sở hữu được một số phần thưởng có giá trị, bao gồm cả Skin ván trượt Punkster Skyboard. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để nâng cao trải nghiệm trong game của bạn mà không cần tốn bất kỳ loại tiền tệ nào trong trò chơi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-skin-skyboard-punkster-free-fire-mien-phi-77277n.aspx
Ngay thời điểm hiện tại, Garena đã mở cửa cho phép game thủ đăng ký chơi và tải Free Fire OB43 Advance Server, phiên bản mới sẽ ra mắt vào cuối năm 2024, rất đáng mong chờ.

Tham Khảo: Cách đăng ký chơi Free Fire OB43 Advance Server

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận Skin M1917 Crowned Conqueror Free Fire miễn phí
Cách nhận skin Magnificent Mayur trong Free Fire miễn phí
Hướng dẫn nhận Free skin Robo Tuyết Garena Free Fire
Cách nhận skin xe Buttercup Dusk trong Free Fire miễn phí
Cách nhận skin McLaren P1 Helios Free Fire
Từ khoá liên quan:

Cách nhận Skin Skyboard Punkster Free Fire miễn phí

, Cách nhận Skin Ván Trượt Skyboard Punkster trong Free Fire, Mẹo nhận miễn phí skin Skyboard Punkster trong Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Fire Advance Server

  Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

  Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi vàng thành kim cương Free Fire

  Chuyển đổi vàng sang kim cương Free Fire là một thủ thuật không phải ai cũng biết. Trong tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng này, kim cương là đơn vị tiền tệ quý giá, cho phép người chơi mua vật phẩm cao cấp, trang

 • Cách nhận Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire nhanh nhất

  Cũng giống như nhiều tựa game battle royale khác, Free Fire có một hệ thống Quân Đoàn nơi người chơi có thể nói chuyện, chơi hoặc cạnh tranh để giải trí hoặc thăng hạng. Tất cả các thành viên có thể thu thập Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire để nhận điểm Danh Dự, Thẻ Tạo Phòng, Bản Đồ Kho Báu ... sau đây là cách nhận HH Quân Đoàn Free Fire đơn giản nhất.

 • Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí hàng ngày mới 2024

  Trong tựa game Free Fire, việc sở hữu kim cương là điều không thể không nói đến. Kim cương không chỉ là đơn vị tiền tệ quan trọng mà còn mở ra cơ hội cho người chơi sở hữu trang phục, vũ khí, và nhiều vật phẩm khác. May

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.