Vị trí bít tất, người tuyết giáng sinh Garena Free Fire

Garena Free Fire đang tổ chức một sự kiện Quà bí ẩn của Caroline. Trong sự kiện này, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần thu thập bít tất từ người tuyết giáng sinh Garena Free Fire trong chế độ chơi Cầu Tuyết Chiến, nhưng điều quan trọng nhất là bạn phải tìm được vị trí của tuyết giáng sinh.

Sự kiện Quà bí ẩn của Caroline là một phần của sự kiện Winterlands Garena Free Fire. Bạn phải thu thập bít tất từ người tuyết giáng sinh trong bản đồ Đảo Quân Sự Garena Free Fire để nhận được phần thưởng, có vô số giải thưởng như skin vũ khí, bộ trang phục Santa.

vi tri bit tat nguoi tuyet giang sinh garena free fire

Thu thập bí tất giáng sinh Garena Free Fire đổi quà Caroline

 

Làm thế nào để có bít tất giáng sinh Garena Free Fire

Có hai cách để có được bít tất giáng sinh Garena Free Fire, một trong số đó là cách bạn phải tìm kiếm vị trí của người tuyết. Bạn có thể tìm kiếm nó ở chế độ chơi Cầu Tuyết Chiến trên bản đồ Đảo Quân Sự.

vi tri bit tat nguoi tuyet giang sinh garena free fire 2

Sau khi tìm thấy vị trí người tuyết giáng sinh Garena Free Fire, bạn phải phá hủy nó thành từng mảnh trước. Khi người tuyết bị phá hủy, bạn sẽ nhận được bít tất giáng sinh miễn phí (số lượng bít tất rơi ra là ngẫu nhiên từ 1 cho tới 6). Taimienphi tìm thấy một số địa điểm bạn có thể tìm thấy người tuyết Garena Free Fire.

Vị trí người tuyết giáng sinh Garena Free Fire

Trong chế độ chơi Cầu Tuyết Chiến tại bản đồ Đảo Quân Sự, người chơi sẽ bắt gặp rất nhiều người tuyết giáng sinh Garena Free Fire, tiêu diệt chúng bạn sẽ nhận được bít tất, sử dụng chúng bạn nhận được rất nhiều phần thưởng. Có tất cả 14 vị trí xuất hiện người tuyết tại bản đồ Đảo Quân Sự, bao gồm:
- Bến Thuyền
- Nằm trong khu vực Doanh trại.
- Trung trục đường giữa Tiền Đồn, Nông Trại và Làng Thông.
- Trong quảng Trường.
- Nhà máy điện
- Khu Dân Cư.
- Phía dưới Đảo Dừa gần đường cái.

.....

vi tri bit tat nguoi tuyet giang sinh garena free fire 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/vi-tri-bit-tat-nguoi-tuyet-giang-sinh-garena-free-fire-55016n.aspx
Trên đây là một số vị trí người tuyết giáng sinh Garena Free Fire mà chúng tôi gặp phải khi chơi game. Hãy bắt đầu cuộc đi săn thu thập bít tất, mã thông báo đổi Quà bí ẩn của Caroline trong phiên bản update Winterlands Garena Free Fire OB19, chắc chắn rằng bạn phá hủy nó bằng vũ khí mạnh nhất.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận xe Tuk Tuk Giáng Sinh Garena Free Fire miễn phí
Chi tiết kỹ năng nhân vật Hasen Free Fire mới
Garena Free Fire giới thiệu Blood Demon Rikoto
Map mới Sa Mạc Tận Thế Garena Free Fire có gì đặc biệt?
Hướng dẫn sự kiện Giỗ Tổ Hùng Vương Garena Free Fire
Từ khoá liên quan:

vi tri nguoi tuyet giang sinh Garena Free Fire

, vi tri bit tat Garena Free Fire, vi tri ma thong bao doi qua bi an Caroline Garena Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Fire Advance Server

  Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

  Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi vàng thành kim cương Free Fire

  Chuyển đổi vàng sang kim cương Free Fire là một thủ thuật không phải ai cũng biết. Trong tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng này, kim cương là đơn vị tiền tệ quý giá, cho phép người chơi mua vật phẩm cao cấp, trang

 • Cách nhận Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire nhanh nhất

  Cũng giống như nhiều tựa game battle royale khác, Free Fire có một hệ thống Quân Đoàn nơi người chơi có thể nói chuyện, chơi hoặc cạnh tranh để giải trí hoặc thăng hạng. Tất cả các thành viên có thể thu thập Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire để nhận điểm Danh Dự, Thẻ Tạo Phòng, Bản Đồ Kho Báu ... sau đây là cách nhận HH Quân Đoàn Free Fire đơn giản nhất.

 • Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí hàng ngày mới 2024

  Trong tựa game Free Fire, việc sở hữu kim cương là điều không thể không nói đến. Kim cương không chỉ là đơn vị tiền tệ quan trọng mà còn mở ra cơ hội cho người chơi sở hữu trang phục, vũ khí, và nhiều vật phẩm khác. May

 • Nhập Code Liên Quân 7/2024 nhận Skin SSS, Đá Quý, Tướng

  Bổ sung thêm vào danh sách quà tặng miễn phí của bạn khi đổi Code Liên Quân Mobile, hãy đánh dấu bài viết này và thường xuyên quay trở lại để không bỏ lỡ bất kỳ phần quà đặc biệt nào nhé.