Top 10 phần mềm khôi phục ảnh được đánh giá tốt nhất hiện nay

Khôi phục dữ liệu nói chung và khôi phục hình ảnh nói riêng là điều mà nhiều người quan tâm khi lỡ tay xóa hoặc format ảnh từ ổ cứng hoặc USB, vậy đâu là phần mềm khôi phục ảnh bị xóa tốt nhất dành cho người dùng, cùng xem đánh giá Top 10 phần mềm khôi phục ảnh được đánh giá tốt nhất hiện nay dưới đây nhé.

Bạn đang cần tìm phần mềm có khả năng khôi phục hình ảnh bị mất hiệu quả nhưng chưa biết lựa chọn phần mềm nào phù hợp. Hãy cùng Taimienphi.vn điểm qua Top 10 phần mềm khôi phục hình ảnh tốt nhất năm hiện nay dưới đây được website đánh giá toptenreviews bình chọn.

Top 10 phần mềm khôi phục ảnh được đánh giá cao nhất hiện nay

1. Stellar Phoenix Photo Recovery

Đứng đầu trong Top 10 phần mềm khôi phục ảnh phải kể đến là Stellar Phoenix Photo Recovery, nó hỗ trợ khôi phục các hình ảnh, file media như âm thanh hoặc video bị xóa hoặc mất trong ổ cứng máy tính. Ngoài ra Stellar Phoenix Photo Recovery còn hỗ trợ khôi phục các hình ảnh được lưu trữ trên thiết bị nhớ ngoài như thẻ nhớ, USB, ...

Tải Stellar Phoenix Photo Recovery

2. Zar Image Recovery

Zar Image Recovery hỗ trợ phục hồi dữ liệu từ ổ đĩa cứng bị hư hỏng (chỉ cần ổ cứng của bạn được nhận trong BIOS), các ổ đĩa gắn ngoài, USB và thẻ nhớ. Nó có thể làm việc với tên file dài và nhiều ngôn ngữ khác nhau, hỗ trợ định dạng NTFS-compression. Có một chế độ phục hồi hình ảnh kỹ thuật số và tự động tìm kiếm các phân vùng bị mất.

Tải Zar Image Recovery

3. Disk Doctors Photo Recovery

Disk Doctors Photo Recovery là công cụ nhỏ gọn mạnh mẽ và sử dụng đơn giản có thể khôi phục lại tất cả các hình ảnh, video và file nhạc bị xóa hoặc mất chỉ với vài thao tác đơn giản. Disk Doctors Photo Recovery được mọi người dùng ưa thích vì dễ sử dụng.

Nhờ Disk Doctors Photo Recovery bạn có thể khôi phục lại toàn bộ dữ liệu đa phương tiện đã xóa khỏi ổ cứng và tất cả các thẻ nhớ Flash như: Compact Flash Card (CF), Smart Media Card, Secure Digital Card (SD), Multi-Media Card (MMC), XD Picture Card (XD), Micro Drive, Sony Memory Stick (Duo, Pro). Hơn nữa, Disk Doctors Photo Recovery có thể khôi phục các file đa phương tiện phổ biến, file ảnh raw DSLR, file ảnh đã bị format trên ổ cứng.

Tải Disk Doctors Photo Recovery

4. CardRecovery

CardRecovery hỗ trợ các định dạng tập tin như: JPEG, AVI, MOV, MP3, WMA, WAV,… Chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể hoàn thành công việc lấy lại dữ liệu. Bạn có thể khôi phục tất các các tập tin bị mất hoặc bị hỏng không đọc được trong thẻ nhớ. Ngoài ra, bạn cũng có thể khôi phục các tập tin từ các thiết bị di động cầm tay.

Ngoài ra, phần mềm này cũng hỗ trợ các định dạng thẻ nhớ phổ biến hiện nay như: SmartMedia, Compact Flash CF, Secure Digital Card SD, Memory Stick, MicroDrive, xD Picture Card, Multimedia Card MMC hay bất kỳ định dạng lưu trữ nào hiện nay.

Tải CardRecovery

5. GetData Recover My Photos

Recovery My Photos có khả năng phụ hồi lại các hình ảnh bị mất do xóa nhầm hay format ổ đĩa hoặc xóa đã lâu nhưng muốn tìm lại để sử dụng cho công việc. Chương trình hỗ trợ các định dạng hình ảnh cho việc phục hồi như: JPG, JPEG, TIFF, BMP, CRW, NEF, RAW, DBF, DIZ, EDB. Đây đều là những định dạng hình ảnh được sử dụng phổ biến hiện nay do đó người dùng sẽ có cơ hội phục hồi lại bất kì hình ảnh đã mất nào của mình.

Tải GetData Recover My Photos

6. Wondershare Photo Recovery

Wondershare Photo Recovery là một công cụ hỗ trợ phục hồi những file ảnh đã bị xóa khỏi máy tính của bạn do một số nguyên nhân. Những file ảnh được khôi phục lại bởi Wondershare Photo Recovery sẽ vẫn giữ nguyên chất lượng so với ban đầu.

Wondershare Photo Recovery cho phép người dùng có thể khôi phục lại file đã bị xóa mà không phải tiến hành công cụ quét toàn bộ hệ thống để tìm file. Ngoài hỗ trợ khôi phục file ảnh, Wondershare Photo Recovery còn hỗ trợ khôi phục file Video và Audio đã bị xóa khỏi máy tính trước đó

Tải Wondershare Photo Recovery

7. Remo Photo Recovery

Remo Recover hỗ trợ người sử dụng trong việc khôi phục dữ liệu trên máy tính cá nhân. Chương trình cho phép khôi phục cả hình ảnh, video và âm nhạc bị hỏng hóc hay bị mất của người dùng. Phạm vi làm việc có thể là các phân vùng hoặc toàn bộ ổ cứng của máy tính. Ngoài ra, Remo Recover cũng có thể phục hồi dữ liệu trên các bộ nhớ ngoài như SD, XD, MMC. Chương trình rất mạnh mẽ, có khả năng xác định hơn 280 loại tập tin khác nhau và thường xuyên được bổ sung thêm

Tải Remo Photo Recovery

8. PhotoRescue

PhotoRescue cung cấp khả năng khôi phục các hình ảnh bị mất hoặc bị hỏng do virus được lưu trữ trên ổ cứng máy tính hoặc các thiết bị cắm ngoài như CF, SD, MS, XD card, USB với khả năng phục hồi số lượng lớn hình ảnh

Tải PhotoRescue

9. Adroit Photo Recovery

Adroit Photo Recovery sẽ khôi phục tất cả các định dạng hình ảnh bị mất do xóa hoặc do virus ăn trên các thiết bị lưu trữ, ngoài ra sau khi khôi phục phần mềm còn cho phép sắp xếp và quản lý các hình ảnh theo các tiêu chí khác nhau

Tải Adroit Photo Recovery

10. Asoftech Photo Recovery

Asoftech Photo Recovery cho phép người sử dụng quét đĩa cứng và thực hiện phục hồi các hình ảnh được tìm thấy sau khi hoàn thành quá trình quét. Người sử dụng có thể lựa chọn các vùng để chương trình thực hiện quét và khôi phục các hình ảnh mà bạn mong muốn.

Asoftech Photo Recovery hỗ trợ người sử dụng khôi phục hình ảnh trong các nguồn lưu trữ khác nhau như: CompactFlash, Memory Stick Duo, Memory Stick Pro, miniSD, MultiMediaCard MMC, SD Card, SmartMedia, xD Picture Card, Hard DIisk,… Với tính năng hỗ trợ mạnh mẽ này bạn hoàn toàn có thể yên tâm phục hồi các hình ảnh yêu thích và quan trọng của mình dù chúng có được lưu trữ trên bất kì thiết bị nào.

Tải Asoftech Photo Recovery

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn Top 10 phần mềm khôi phục ảnh được đánh giá cao năm hiện nay nhằm mang đến những sự lựa chọn tốt nhất giúp bạn khôi phục những hình ảnh bị mất hiệu quả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-10-phan-mem-khoi-phuc-anh-duoc-danh-gia-tot-nhat-2015-2952n.aspx
Nguồn ảnh: Internet


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền phần mềm Magoshare Data Recovery, khôi phục dữ liệu từ 16 - 18/10
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Media Recovery Wizard, khôi phục hình ảnh, âm thanh, video hiệu quả từ 30/5
(Giveaway) Đăng ký bản quyền TogetherShare Data Recovery Professional, khôi phục dữ liệu hiệu quả
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Coolmuster Data Recovery, khôi phục dữ liệu bị xóa từ 22/2
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Recovery Mechanic, khôi phục dữ liệu mạnh mẽ từ 12/2 - 14/2
Từ khoá liên quan:

phần mềm khôi phục hình ảnh

, phần mềm khôi phục hình ảnh tốt nhất, ứng dụng phục hồi hình ảnh được đánh giá cao,

SOFT LIÊN QUAN
 • Adroit Photo Recovery

  Khôi phục hình ảnh bị mất

  Adroit Photo Recovery sẽ khôi phục tất cả các định dạng hình ảnh bị mất do xóa hoặc do virus ăn trên các thiết bị lưu trữ, ngoài ra sau khi khôi phục phần mềm còn cho phép sắp xếp và quản lý các hình ảnh theo các tiêu ch ...

Tin Mới

 • Top ứng dụng nhắn tin miễn phí cho máy tính và điện thoại

  Với những ứng dụng nhắn tin miễn phí trên điện thoại Android, iPhone người dùng có thể thỏa sức trò chuyện, chat cùng bạn bè mà không sợ mất phí, ngoài nhắn tin miễn phí, các app này còn tích hợp thêm cả chức năng gọi

 • Top 10 máy tính online tốt nhất

  Hiện nay, thay vì sử dụng máy tính bỏ túi cồng kềnh và phức tạp, các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm có thể sử dụng máy tính online, là các website được thiết kế các tính năng y như một chiếc máy tính bỏ túi, rất

 • 6 Phần mềm kiểm tra tốc độ internet cho iPhone

  Phần mềm kiểm tra tốc độ internet cho iPhone giúp bạn dễ dàng biết được các thông tin về mạng đang sử dụng đặc biệt là tốc độ truyền tải dữ liệu vì nếu tốc độ mạng càng cao bạn có thể lướt web, chơi game, xem youtube,... nhanh hơn, mượt hơn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc top 6 phần mềm kiểm tra tốc độ internet cho iPhone tốt nhất và chính xác nhất.

 • Tả một khu vui chơi, giải trí mà em thích

  Với dạng đề bài miêu Tả một khu vui chơi, giải trí mà em thích, yêu cầu các em phải tả được quang cảnh khu vui chơi giải trí cũng như các hoạt động diễn ra tại khu vui chơi. Dưới đây là dàn ý chi tiết và các bài văn mẫu để các em tham khảo, làm tốt được dạng đề bài này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá