Top 10 ứng dụng chụp ảnh tự sướng cho Android chất lượng nhất

Thay vì dùng máy ảnh có sẵn trên điện thoại, bạn có thể sử dụng một trong top 10 ứng dụng chụp ảnh tự sướng cho Android chất lượng nhất đang được mọi người đánh giá cao dưới đây. Với app này, bạn hoàn toàn có được những bức ảnh selfie đẹp ưng ý mà không cần phải chỉnh sửa.

Hầu hết người dùng công nghệ hiện nay để sử dụng một chiếc smartphone có tính năng Selfie, giúp tạo ra những bức ảnh tự chụp lung linh, đẹp mắt theo đúng mong muốn, trong đó, Top 10 ứng dụng chụp ảnh tự sướng cho Android sẽ là những ứng dụng tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để tận dụng tối đa tính năng chụp ảnh tự sướng trong chiếc điện thoại Android của bạn. Với một chiếc điện thoại Samsung, HTC hay LG được tích hợp tính năng chụp ảnh Selfie và một ứng dụng chụp ảnh với tính năng chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, tự động sẽ giúp các bạn có được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

top 10 ung dung chup anh tu suong cho android

Những ứng dụng chụp ảnh tự sướng tốt nhất trên Android


Mục Lục bài viết:
1. B612 (nhiều người dùng).
2. Candy Camera.
3. YouCam Perfect.
4. Cymera.
5. BestMe Selfie Camera.
6. InstaBeauty.
7. Lidow.
8. Bestie.
9. Selfie Camera.
10. Sweet Selfie.

Top 10 ứng dụng chụp ảnh tự sướng cho Android


1. App chụp ảnh tự sướng B612

B612 là một ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh không những tương thích với điện thoại Android mà còn tương thích với iPhone, B612 giúp cho các bạn có thể thực hiện những bức ảnh hoặc quay video một cách nhanh chóng, dễ dàng. Ưu điểm của B612 là giao diện được sắp xếp hợp lý, cùng với đó là những hiệu ứng chỉnh sửa ảnh tự động, giúp các bạn có được một bức ảnh với màu sắc và chất lượng như mong muốn.

Cac app chup anh co filter dep

Ứng dụng chụp ảnh đẹp cho Samsung Galaxy

Tải B612 cho Android tại đây

=> Link tải B612 cho Android

 

Bên cạnh đó, Xingtu cũng là một trong những App chụp và chỉnh sửa ảnh thần thánh được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên đây lại là App của Trung Quốc nếu muốn tải về bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây:
Xem thêm: Cách tải app Xingtu


2. App chụp ảnh Selfie trên điện thoại Candy Camera

Candy Camera cũng là một trong top 10 ứng dụng chụp ảnh tự sướng cho Android được yêu thích hàng đầu hiện nay. Ưu điểm của Candy Camera là các hiệu ứng được sử dụng dưới dạng hình ảnh chân dung, giúp người dùng có thể lựa chọn nhanh hiệu ứng mà mình muốn có để có được một bức ảnh với màu sắc theo ý muốn. Bên cạnh đó, với Candy Camera, người dùng còn có thể thực hiện những thao tác chỉnh sửa ảnh như làm đẹp da, xóa mụn, làm mờ quầng mắt, tạo được viền cho khuôn mặt, kẻ mày hoặc đổi màu sắc cho tóc,...

App chup anh dep iPhone

App chụp ảnh selfie đẹp cho điện thoại

Tải Candy Camera cho Android tại đây

=> Link tải Candy Camera cho Android


3. Ứng dụng chụp ảnh Selfie YouCam Perfect

Cùng với Candy Camera, YouCam Perfect cũng là một trong những ứng dụng chụp ảnh tự sướng cho Android được rất nhiều người yêu thích, giúp các bạn có thể chụp những bức ảnh tự sướng hoàn hảo và thực hiện những thao tác chỉnh sửa bức ảnh đó. YouCam Perfect có một số tính năng được các bạn nữ vô cùng yêu thích như tính năng trang điểm (son môi, kẻ mày, tạo viền khuôn mặt, đồng tử mắt,...), kéo dài chân, làm gọn khuôn mặt,... Với YouCam Perfect, các bạn sẽ có được những bức ảnh tự sướng lung linh và ảo diệu nhất.

App tu suong dep nhat cho iPhone

Top ứng dụng selfie chất nhất cho điện thoại Android

Tải Youtcam Perfect cho Android tại đây

=> Link tải YouCam Perfect cho Android


4. App chụp ảnh tự sướng Cymera

Trong top 10 ứng dụng chụp ảnh tự sướng cho Android hiện nay, Cymera là một phần mềm phổ biến và được đánh giá cao bởi giao diện vô cùng đơn giản và các tính năng chỉnh sửa ảnh hiện đại. Với Cymera, các bạn có thể dễ dàng làm mịn da, giúp da trắng sáng, cùng với đó là hàng trăm tính năng giúp bạn có thể trang điểm và tạo các kiểu tóc khác nhau. Cymera có khả năng nhận diện khuôn mặt, giúp bạn có thể dễ dàng tìm được khuôn mặt cần chỉnh sửa trong một bức ảnh tập thể. Với những bạn yêu thích việc sống ảo thì Cymera chính là một sự lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn.

Cac app chup anh dep cho Android

Các app chụp ảnh có filter đẹp nhất

Tải Cymera cho Android tại đây

=> Link tải Cymera Camera cho Android


5. App Selfie BestMe Selfie Camera

So với Cymera, BestMe Selfie Camera có giao diện và cách chỉnh sửa phức tạp hơn, tuy nhiên, những hiệu ứng được trang bị trong BestMe Selfie Camera lại cực kỳ lạ mắt và giúp người dùng có được một bức ảnh với một màu sắc lung linh, không kém phần độc và lạ. BestMe Selfie Camera cũng có khả năng nhận diện khuôn mặc để tìm khuôn mặt chỉnh sửa nhanh chóng nhất, giúp người dùng có được những bức ảnh đáng yêu để chia sẻ lên Facebook hoặc Zalo với bạn bè.

App chup anh Han Quoc cho iPhone

App tự sướng đẹp nhất cho iPhone, Android

Tải BestMe Selfie Camera cho Android tại đây

=> Link tải BestMe Selfie Camera cho Android


6. Ứng dụng Selfie InstaBeauty

Những hiệu ứng được bố trí ngay trên giao diện của InstaBeauty đã giúp người dùng có thể thực hiện nhanh những thao tác chỉnh sửa ảnh mà không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu. InstaBeauty giúp người dùng có thể chỉnh sửa những chi tiết nhỏ nhất trên khuôn mặt như trừ mụn, ghép mi mắt, lông mày, tạo viền mũi, thu hẹp cánh mũi, chọn màu nền cho da,... Với InstaBeauty, các bạn có thể tha hồ sáng tạo để có được một bức ảnh lung linh, tuyệt đẹp.

App selfie dep cho nam

App chụp ảnh đẹp iPhone miễn phí, Android chất lượng

Download InstaBeauty cho Android tại dây

=> Link tải InstaBeauty cho Android


7. Phần mềm chụp ảnh tự sướng Lidow

Trong top 10 ứng dụng chụp ảnh tự sướng cho Android, không thể không kể đến Lidow với khả năng chỉnh sửa ảnh vô cùng thông minh và nhanh chóng. Lidow giúp bạn có thể tải nhanh những bức ảnh cần chỉnh sửa vào trong giao diện, khi đó, những hiệu ứng cũng như công cụ chỉnh sửa ảnh sẽ hiện lên dưới bức ảnh, người dùng chỉ cần chọn công cụ muốn sử dụng để chỉnh sửa một bộ phận tương ứng trên khuôn mặt của mình, giúp các bạn có được một bức ảnh hoàn hảo đến từng chi tiết.

App chup anh dep nhat

App chụp ảnh Hàn Quốc cho iPhone, Android ấn tượng

Download Lidow cho Android tại đây

=> Link tải Lidow cho Android


8. Phần mềm chụp ảnh Selfie Bestie

Bestie cũng là một trong những ứng dụng chụp ảnh tự sướng cho Android sở hữu nhiều tính năng nổi bật được các bạn nữ vô cùng yêu thích, trong đó, phải kể đến tính năng chuyển màu mắt, giúp bạn có được một đôi mắt lôi cuốn, hấp dẫn như đang đeo lens. Bên cạnh đó, Bestie còn cung cấp một kho các nhãn dán ngộ nghĩnh, đáng yêu, giúp các bạn có thể thể hiện được chính xác cảm xúc của mình trong một bức ảnh mà bạn muốn chia sẻ với bạn bè.

App chup anh dep iPhone mien phi

Các app chụp ảnh đẹp cho Android

Tải Bestie cho Android tại đây

=> Link tải Bestie cho Android


9. Selfie Camera - Facial Beauty

Một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Android mà bạn có thể lựa chọn sử dụng là Selfie Camera - Facial Beauty, giúp các bạn có được một khuôn mặt hoàn hảo đến từng chi tiết. Được trang bị đa dạng các bộ lọc ảnh, Selfie Camera - Facial Beauty sẽ giúp các bạn có thể làm trắng da, thay đổi màu sắc cho da, cho hình ảnh, giúp lựa chọn những chi tiết nhỏ trên khuôn mặt để chỉnh sửa, qua đó, các bạn sẽ có được một bức ảnh hoàn hảo nhất.

App chup anh dep iPhone mien phi, Android

App chụp ảnh đẹp nhất

Download Selfie Camera Facial Beauty cho Android

=> Link tải Selfie Camera cho Android


10. Ứng dụng chụp ảnh Sweet Selfie

Sweet Selfie cũng là một ứng dụng chụp ảnh tự sướng cho Android được yêu thích hiện nay. Trong quá trình chụp ảnh tự sướng với Sweet Selfie, các bạn có thể lựa chọn những hiệu ứng và tùy chỉnh độ sáng trực tiếp trước khi bức ảnh được chụp hoặc chỉnh sửa sau khi bức ảnh đã chụp xong. Sweet Selfie được hỗ trợ nhiều bộ lọc hoàn hảo, cùng với đó là những biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh, giúp bạn có được một bức ảnh đẹp mắt.

top 10 ung dung chup anh tu suong

App chụp ảnh trên Android đẹp nhất

Download Sweet Selfie cho Android tại đây

=> Link tải Sweet Selfie cho Android

Với Top 10 ứng dụng chụp ảnh tự sướng cho Android, các bạn hoàn toàn có thể có được một bức ảnh tự sướng lung linh để "sống ảo" với bạn bè của mình. Để chỉnh sửa những bức ảnh có độ chuyên nghiệp cao hơn, các bạn có thể tiến hành việc chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm Photoshop được cài đặt trên máy tính. Việc sử dụng phần mềm Photoshop sẽ giúp bạn có thể chỉnh sửa thông số hình ảnh, chất lượng hình ảnh, tạo ra các bức ảnh chuyên nghiệp phục vụ cho đồ họa hoặc dựng hình ảnh chuyên nghiệp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-10-ung-dung-chup-anh-tu-suong-cho-android-26425n.aspx
Trên đây là top 10 app chụp ảnh Selfie tốt nhất cho điện thoại Android ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm top App kéo dài chân đẹp tự nhiên tại đây để chỉnh sửa ảnh, tạo cho mình những bức ảnh ưng ý nhất nhé.

Xem thêm: App kéo chân dài tự nhiên

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và cài đặt B612 cho điện thoại Android, iPhone
Cách làm video âm nhạc bằng B612
Cách tạo video từ ảnh trên B612, ghép ảnh thành video trên B612
Top ứng dụng chụp ảnh selfie trên điện thoại siêu đẹp
Cách thêm hiệu ứng bầu trời đẹp cho ảnh với ứng dụng B612
Từ khoá liên quan:

top 10 ung dung chup anh tu suong cho android

, App chụp ảnh đẹp trên Android, app chụp ảnh tự sướng trên điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
  • B612 cho Android

    Ứng dụng chụp ảnh tự sướng vô cùng thú vị cho di động

    B612 cho Android là ứng dụng chụp ảnh selfie hữu ích mang lại cho người dùng những bức ảnh tuyệt đẹp, với bộ lọc ảnh áp dụng trực tiếp cùng nhiều chế độ xửa lý hình ảnh chuyển nghiệp B612 cho Android giúp tạo ra những shot hình chân dung hoàn hảo đến từng chi tiết.

  • B612 Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh Selfie đẹp mắt
  • Cam B612 Selfie Expert Camera selfie hoàn hảo
  • Photo B612 Ứng dụng chụp ảnh selfie, chỉnh sửa ảnh đẹp cho mobile

Tin Mới