Top 10 phần mềm ghép ảnh trên máy tính tốt nhất

Ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh là xu hướng hàng đầu của giới trẻ hiện nay. Để ghép ảnh và chỉnh sửa được những bức ảnh đẹp các bạn nên sử dụng các phần mềm tốt nhé, và dưới đây là Top 10 phần mềm ghép ảnh trên máy tính tốt nhất để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho riêng mình.

Bạn có nhiều bức ảnh đẹp, muốn chia sẻ tới người thân hay up lên mạng xã hội nhưng lại không muốn gửi quá nhiều ảnh. Cách tốt nhất, bạn chỉ cần sử dụng phần mềm ghép nhiều ảnh thành một để tạo ra những bức ảnh đẹp nhất, độc đáo nhất. Tuy nhiên, để chuyên nghiệp hơn và có những bức ảnh đẹp, độc hơn thì Top 10 phần mềm ghép ảnh trên máy tính tốt nhất mới đủ sức giúp bạn.

phan mem ghep anh tot nhat 2016

Top 10 phần mềm ghép ảnh trên máy tính tốt nhất trong đó Picture Colage Maker đứng thứ 5

Top 10 phần mềm ghép ảnh trên máy tính tốt nhất

1. MyMemories Suite

- Ưu điểm: Với phần mềm này, bạn có thể tùy chỉnh cắt dán ảnh hoặc trang ảnh với kích thước tùy ý.
- Nhược điểm: Không có cách nào để xem từng layer như Photoshop.

MyMemories Suite cung cấp bộ sưu tập các thiết kế tạo ảnh lưu niệm, album ảnh để người dùng có thể tạo được những bức tranh sinh động về khoảng khắc đời sống. Với MyMemories Suite, bạn cũng có thể chỉnh sửa, thay đổi kích thước văn bản, ảnh, hoặc sử dụng các mẫu template có sẵn tạo nét riêng biệt cho album ảnh của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể ứng dụng MyMemories Suite để thiết kế lịch, xuất file định dạng png, jpg hoặc svg tùy ý.

phan mem ghep anh tot nhat 2016

2. MemoryMixer

- Ưu điểm: Có các chức năng cắt dán tự động và tô điểm cho ảnh.
- Nhược điểm: Chỉ có bốn kích cỡ mẫu để người dùng lựa chọn.

MemoryMixer cung cấp các tính năng chuyên dụng giúp bạn tạo được album ảnh kỹ thuật số, dễ dàng chia sẻ với bạn bè, người thân. Phần mềm cũng cho phép tạo album ảnh tự động bằng hình nền được lựa chọn trước, chèn ảnh cá nhân tự động. Ngoài ra, bạn cũng có thể chèn thêm các bức ảnh, xóa hoặc di chuyển vị trí của chúng trong album dễ dàng.

MemoryMixer cho phép bạn tự do thay đổi bố cục của hình ảnh trong một trang, chèn text cho album ảnh, chú thích cho hình ảnh bằng việc cung cấp lựa chọn font chữ, kích thước hoặc thay đổi hướng của chữ viết trong ảnh. Cuối cùng, MemoryMixer cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ tác phẩm của mình tới bạn bè, người thân, hoặc truyền trực tiếp tới máy in để in tác phẩm ra giấy mà không cần lưu vào máy tính.

phan mem chinh sua anh tot nhat 2016

3. CraftArtist

- Ưu điểm: Bạn có thể thêm các loại file để thêm hình nền và hình trang trí để ghép ảnh.
- Nhược điểm: Không thể thêm video và nhạc để ghép ảnh của bạn.

CraftArtist có giao diện khá khoa học và thân thiện với người dùng, phần mềm cũng hỗ trợ thao tác kéo thả hình ảnh để đưa hình ảnh vào cửa sổ phần mềm một cách nhanh chóng nhất.  CraftArtist cung cấp tới hơn hơn 450 hiệu ứng, phong cách đồ họa khác nhau cho hình ảnh. Phần mềm cũng cung cấp một số tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản như xoay ảnh, chỉnh sửa hiệu ứng, bộ lọc hình ảnh hoặc thay đổi kích thước ảnh.

phan mem ghep anh tot nhat 2016

4. Studio Scrap

- Ưu điểm: Studio-Scrap có các mẫu ảnh đặc biệt, chẳng hạn như Pinwheel và mẫu ảnh hoa nở.
- Nhược điểm: Không thể chèn video và nhạc vào Studio-Scrap.

Studio-Scrap thỏa mãn đam mê của người dùng bằng các tính năng sáng tạo, công cụ chỉnh sửa hình ảnh, thêm khung hình, chèn chữ hoặc đồ vật trang trí. Ngoài khả năng tạo ra các album hình ảnh Studio-Scrap còn có thể làm các thiệp mừng sinh nhật, làm thiệp cưới, hoặc tạo ra các cuốn lịch ngày tháng… với hơn 400 mẫu thiệp khác nhau cho người dùng lựa chọn. Studio-Scrap hỗ trợ khá nhiều các định dạng hình ảnh như JPEG, PNG hoặc PDF,...

phan mem ghep anh tot nhat

5. Picture Collage Maker Pro

- Ưu điểm: Có thể nhanh chóng tạo ra ảnh ghép và chỉnh sửa chỉ trong vài phút.
- Nhược điểm: Các hình nền, hình trang trí không được đẹp và đặc sắc.

Picture Collage Maker Pro hỗ trợ tạo ra những bức ảnh độc đáo bằng các khung hình nghệ thuật, khả năng cải thiện đáng kể chất lượng ảnh từ màu sắc, độ mịn của làn da, bố cục, độ tương phản, ánh sáng, màu sắc, độ nét... chỉ bằng những thao tác đơn giản với chuột. Người dùng có thể thực hiện chỉnh sửa kích thước ảnh với rất nhiều định dạng  phổ biến như như JPG, BMP, TIFF, GIF, WMF, TGA, PNG,...

Ngoài ra, Picture Collage Maker Pro còn cung cấp đa dạng các mẫu thiết kế khung hình, viền, hình nền, mặt nạ ảnh giúp sáng tạo đa dạng các bức ảnh khác nhau theo nhiều thể loại, màu nền, hiệu ứng, kiểu khung, sắc thái hay chủ đề,...

 

 

phan mem chinh sua anh tot nhat 2016

6. The Print Shop

- Ưu điểm: Có hàng ngàn mẫu hình, khung ảnh và các hình trang trí.
- Nhược điểm: Phần mềm này khá khó sử dụng, cần thời gian học để thành thạo.

The Print Shop là một tiện ích đồ họa hỗ trợ chỉnh sửa ảnh trên máy tính. Người dùng có thể thực hiện thao tác xem, thay đổi định dạng, kích thước ảnh, đặc biệt người dùng còn có thể thay đổi chất lượng ảnh để in theo ý muốn.

phan mem ghep anh 2016

7. SnowFox Photo Collage Maker

- Ưu điểm: Giao diện thân thiện, người dùng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này trong thời gian ngắn.
- Nhược điểm: Thiếu nhiều tính năng và một số lượng lớn các mẫu văn bản và tùy chọn, và bạn không thể thêm video hoặc nhạc vào phần mềm ghép ảnh này.

Giống với khá nhiều các phần mềm chỉnh sửa ảnh ở trên, SnowFox Photo Collage Maker cung cấp cho bạn nhiều phương thức lựa chọn chỉnh sửa ảnh để người dùng có thể lựa chọn, đặc biệt phần cũng có khá nhiều khung hình đẹp, chú thích văn bản đầy đủ để người dùy dễ dàng tùy biến bức ảnh. SnowFox Photo Collage Maker là một ứng dụng ghép ảnh có khả năng cắt dán, biến nhiều bức ảnh thành một chuyên nghiệp.

Phần mềm cũng có chế độ xem hình ảnh toàn màn hình trước khi lựa chọn lưu nó về máy tính, hoặc bạn có thể chia sẻ hình ảnh lên các mạng xã hội một cách dễ dàng.

phan mem chinh sua anh 2016

8. FotoFusion

- Ưu điểm: FotoFusion có bộ ảnh nền và trang trí độc đáo, đẳng cấp.
- Nhược điểm: Không có tùy chọn để thêm video hoặc nhạc vào phần mềm ghép ảnh này.

Với FotoFusion, người dùng có thể tùy chỉnh hình ảnh bằng công nghệ trang điểm khuôn mặt hoặc trộn hình ảnh theo phong cách cá nhân, tạo ra các hình ảnh đẹp và sống động hơn. FotoFusion tăng cường độ sắc nét cho hình ảnh, hoặc thay đổi độ phân giải hình ảnh để có những bức ảnh đẹp mắt hơn.

Phần mềm hỗ trợ cho cả hai hệ điều hành Windows và Mac OSX với các tính năng cơ bản giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng, phục vụ cho việc chỉnh sửa ảnh đẹp hơn, hoặc kết hợp nhiều bức ảnh để tạo ra một bộ sưu tập ảnh kỷ yếu đẹp mắt nhất.

phan mem chinh anh 2016

9. FotoMix

- Ưu điểm: FotoMix có một loạt các tùy chọn nâng cao để ghép ảnh.
- Nhược điểm: Các biểu tượng công cụ của phần mềm này không được thân thiện, đễ hiểu.

FotoMix là công cụ hỗ trợ biên tập và chỉnh sửa hình ảnh, nó sẽ quản lý các hình ảnh dạng jpg, png, bmp....Đặc biệt, ưu điểm lớn nhất có thể nhận ra trên FotoMix là giao diện đơn giản chia thành nhiều tab tương ứng với mỗi một mục đích cụ thể như chọn hình nền, chọn hình ảnh nền trước,…

phan mem ghep anh 2016

10. Fotor

- Ưu điểm: Có nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh độc đáo, người dùng có thể tạo ra cho mình một bức ảnh đẹp hơn so với ảnh gốc. Cung cấp 60 hiệu ứng và bộ lọc khác nhau giúp người dùng có thể tùy chọn ghép ảnh.

- Nhược điểm: Khó thao tác nếu người dùng không quen với các biểu tượng icon của phần mềm.

Fotor được người dùng yêu thích bởi tính hữu dụng, hỗ trợ nhiều nền tảng từ web, PC tới di động. Fotor hỗ trợ tất cả các định dạng hình ảnh phổ biến hiện nay, không những vậy, phần mềm cũng hỗ trợ cả định dạng ảnh RAW. Với Fotor, bạn có thể chọn một mẫu template với 3 chế độ khác nhau như: Template Collage, PhotoStitching, FreeCollage.

Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh với các công cụ khác nhau để tạo hiệu ứng thay đổi cho bức ảnh như xoay lật hình ảnh, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, độ sắc nét…

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-ghep-anh-tot-nhat-2016-5454n.aspx
Với Top 10 phần mềm ghép ảnh trên máy tính tốt nhất vừa nêu, bạn đã có thể tùy chọn cho mình 1 phần mềm tốt nhất để ghép ảnh rồi nhé, hãy chỉnh sửa, ghép ảnh ngay. Nếu bạn chỉ cần đơn giản và nhanh gọn, cũng có thể sử dụng cách ghép ảnh trực tuyến để tạo ra những bức ảnh ghép nhanh nhất, tuy nhiên chất lượng không cao như 10 phần mềm ghép ảnh nêu trên.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.1★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 phần mềm ghép ảnh trên máy tính và điện thoại tốt nhất hiện nay
Top ứng dụng ghép ảnh, cắt ảnh tốt nhất trên điện thoại Android
Phần mềm ghép ảnh đẹp lung linh cho máy tính
Top phần mềm ghép mặt vào ảnh trên máy tính hay nhất
Top phần mềm ghép video trên iPhone, iPad tốt nhất
Từ khoá liên quan:

phan mem ghep anh tren may tinh tot nhat

, phan mem chinh sua anh tot nhat, phần mềm ghép ảnh tốt nhất ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm giả lập Android cho Win 10

  Chơi game Android mượt mà

  Phần mềm giả lập Android cho Win 10 BlueStacks là một trong những phần mềm giả lập Android hàng đầu, cung cấp trải nghiệm chơi game và sử dụng ứng dụng Android trên hệ điều hành Windows 10 một cách dễ dàng và hiệu quả. Được thiết kế để kết nối thế giới giữa thiết bị di động và máy tính cá nhân, Phần mềm giả lập Android cho Win 10 BlueStacks là công cụ mạnh mẽ, linh hoạt và được người dùng trên toàn thế giới đánh giá cao.

Tin Mới

 • Top 11 phần mềm Fake IP, lướt web ẩn danh tốt nhất

  Fake IP là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng ẩn hoặc thay đổi địa chỉ iP giúp truy cập các Website bị chặn hiệu quả hơn. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm Fake IP tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng miễn phí

 • Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay

  Bạn đã chọn cho mình phần mềm chỉnh sửa video có đầy đủ chức năng để phục vụ cho nhu cầu làm việc, giải trí trên máy tính hoặc thậm chí trên điện thoại hay chưa? Bạn có nghĩ tới các tên như Proshow Producer, Camtasia Studio hay CapCut ... Mỗi công cụ chỉnh sửa video này đều có những điểm mạnh riêng của mình.

 • Top 3 phần mềm tập gõ cho Giáo viên tốt nhất 2024

  Để nâng cao kỹ năng đánh máy, giáo viên cần đến những phần mềm tập gõ hiệu quả và thân thiện. Bài viết này Taimienphi giới thiệu Top 3 phần mềm tập gõ cho giáo viên được thiết kế và sử dụng nhiều nhất, giúp họ dễ dàng theo dõi tiến bộ và cải thiện tốc độ cũng như luyện gõ 10 ngón nhanh và chính xác mà không cần nhìn bán phím.

 • Tổng hợp Code Evade Roblox nhận trang bị và token miễn phí

  Một thế giới đầy tăm tối nhưng đầy cuốn hút đang chờ bạn khám phá tại Evade, một game sinh tồn kinh dị trên thế giới game Roblox. Với rất nhiều những phần quà giá trị mà code Evade mang lại sẽ giúp người chơi sống sót và hoàn thành các nhiệm vụ mà trò chơi mang đến.