Top phần mềm ghép mặt vào ảnh trên máy tính hay nhất

Với các phần mềm ghép mặt vào ảnh trên máy tính được giới thiệu sau đây, người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian để có thể ghép mặt, thay đổi khuôn mặt hay thế thế nó một cách đơn giản và hiệu quả như các ứng dụng trên di động vậy.

Đối với các ứng dụng điện thoại để tìm được một ứng dụng ghép mặt vào ảnh thì hoàn toàn không khó nhưng với máy tính có lẽ không nhiều người biết đến bởi sự phát triển của các ứng dụng điện thoại đã làm người ta quên đi mất các phần mềm ghép mặt vào ảnh trên máy tính.

top phan mem ghep mat vao anh tren may tinh hay nhat

Trong trường hợp bạn muốn chỉnh sửa ảnh, hay cụ thể ở đây là ghép mặt vào ảnh có thể sử dụng một trong các phần mềm ghép mặt vào ảnh trên máy tính sau đây. Tuy tất cả các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên không phải phần mềm nào cũng dễ sử dụng như nhau nhưng mỗi phần mềm đều có ưu hay nhược điểm riêng để người dùng lựa chọn.

 

Top phần mềm ghép mặt vào ảnh trên máy tính hay nhất

1. Phần mềm Photoshop

top phan mem ghep mat vao anh tren may tinh hay nhat 2

- Tải Photoshop về máy tính tại đây, download Photoshop.

Photoshop mặc dù khó sử dụng với những ai làm quen các phần mềm ghép mặt vào ảnh trên máy tính nhưng đây thực sự là công cụ giúp bạn có thể làm được nhiều hơn ngoài việc sử dụng để ghép mặt vào ảnh như trong bài viết này. Photoshop cho phép bạn làm mọi thứ với bức ảnh và nếu thành thạo được một phần công cụ này thôi cũng đủ cho bạn có thể làm được rất nhiều việc trong đó có ghép mặt vào ảnh trên máy tính.

2. Phần mềm FaceSwapper

top phan mem ghep mat vao anh tren may tinh hay nhat 3

- Tải FaceSwapper về máy tính tại đây, download FaceSwapper.

FaceSwapper là phần mềm ghép mặt vào ảnh trên máy tính, thực hiện việc cắt dán các khuôn mặt và chuyển đổi khuôn mặt giữa các ảnh dễ dàng . Phần mềm sử dụng công nghệ nhận dạng, chọn khuôn mặt ở ảnh gốc và ảnh đích cho tới việc điều chỉnh màu, gam màu và góc của khuôn mặt sao cho khuôn mặt cần ghép hòa một cách tự nhiên vào hình nền ảnh đích.

Các tính năng chính của FaceSwapper:

- Tự động chọn khuôn mặt và cắt ghép chúng.
- Cung cấp các hiệu ứng đường viền, màu sắc ánh sáng.
- Tự động điều chỉnh màu.
- Thao tác trong môi trường 3D.

3. Ứng dụng FaceArt

top phan mem ghep mat vao anh tren may tinh hay nhat 4

- Tải FaceArt cho máy tính tại đây, download FaceArt cho Android.

Faceart là ứng dụng cho phép bạn ghép hình ảnh với các nghệ sỹ nổi tiếng trên toàn thế giới với giao diện trực quan, dễ sử dụng. Nó cung cấp nhiều hiệu ứng và khung hình để chỉnh sửa ảnh, cho phép bạn thay đổi kiểu tóc, màu tóc, mắt... để hóa thân thành nhân vật trong phim.

Mặc dù là ứng dụng nhưng bạn đọc hoàn toàn có thể cài Bluestacks và sử dụng phần mềm này trên máy tính một cách bình thường, tham khảo cách cài Bluestacks tại đây để được hướng dẫn cụ thể hơn.

4. Phần mềm PicsArt

top phan mem ghep mat vao anh tren may tinh hay nhat 5

- Tải PicsArt cho máy tính tại đây, download PicsArt.

PicsArt cung cấp các tính năng chỉnh sửa ảnh trên PC, với các công cụ điều chỉnh, thay đổi các thông số ảnh, cũng như thêm các hiệu ứng hình ảnh sinh động. Đặc biệt PicsArt có thể biến ảnh thành tranh vẽ hay tạo ảnh theo phong cách đen trắng, chia sẻ các hình ảnh qua mạng xã hội.

Các tính năng chính của PicsArt - Photo Studio:

- Chỉnh sửa, loại bỏ khuyết điểm ảnh
- Thay đổi kích thước ảnh
- Tùy chỉnh các thông số ảnh
- Thêm hiệu ứng cho ảnh
- Vẽ tranh, chèn chữ lên ảnh
- Bộ hình dán sticker phong phú
- Chia sẻ ảnh qua mạng xã hội

5. Phần mềm Foto Face Swap

- Tải Foto Face Swap cho máy tính tại đây, download Foto Face Swap.

Foto Face Swap là phần mềm ghép mặt vào ảnh trên máy tính của Lecta phát hành nhằm mang đến cho người dùng những công cụ hiệu quả để cắt ghép khuôn mặt vào ảnh, tạo những bức ảnh thú vị, mang phong cách cá nhân hay mang đến tiếng cười cho người xem. Đặc biệt, Foto Face Swap còn hỗ trợ các tính năng như phóng ảnh, xoay ảnh, thêm bình luận, tin nhắn vào hình ảnh, v.v.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-ghep-mat-vao-anh-tren-may-tinh-hay-nhat-35522n.aspx
Trên đây là top các phần mềm hỗ trợ cho việc ghép mặt vào ảnh trên máy tính, bạn đọc có thể lựa chọn một trong các phần mềm ở trên để giúp mình thực hiện việc ghép mặt vào ảnh trên máy tính nhanh chóng. Hiện nay cũng có rất nhiều các ứng dụng phần mềm cho phép bạn ghép ảnh online, tuy nhiên việc ghép ảnh online vẫn còn rất hạn chế về tính năng cũng như chưa thể ghép mặt vào ảnh chuẩn xác nhất được, do đó lựa chọn cấc phần mềm ghép mặt vào ảnh trên máy tính ở bài trên là phương pháp hiệu quả nhất.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sử dụng Fotorus trên máy tính, ghép ảnh hậu duệ mặt trời
Top 10 phần mềm ghép ảnh trên máy tính tốt nhất
Top 10 phần mềm ghép ảnh tốt nhất 2017 trên máy tính, iPhone, Android
Top phần mềm ghép ảnh, cắt ảnh tốt nhất trên điện thoại Android
Ghép ảnh vào khung bằng Fotor, khung có sẵn, khung đôi, khung trái tim
Từ khoá liên quan:

phan mem ghep mat vao anh tren may tinh

, phan mem cat anh, phan mem thay doi mat tren anh,

SOFT LIÊN QUAN
  • FaceArt

    Ghép mặt người này vào người khác

    Faceart là ứng dụng cho phép bạn ghép hình ảnh với các nghệ sỹ nổi tiếng trên toàn thế giới với giao diện trực quan, dễ sử dụng. Nó cung cấp nhiều hiệu ứng và khung hình để chỉnh sửa ảnh, cho phép bạn thay đổi kiểu tóc, ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá