Top phần mềm ghép mặt vào ảnh trên máy tính hay nhất

Ghép mặt vào ảnh là một trong những trào lưu được nhiều người ưa chuộng với nhiều mục đích khác nhau như troll bạn bè, tạo ảnh chụp với người nổi tiếng,... Tuy nhiên để chọn được phần mềm ghép ảnh giúp ghép mặt vào ảnh khác trên máy tính đơn giản và dễ sử dụng bạn có thể tham khảo các phần mềm trong bài viết dưới đây.

Đối với các ứng dụng điện thoại để tìm được một phần mềm, ứng dụng ghép mặt vào ảnh thì hoàn toàn không khó nhưng với máy tính có lẽ không nhiều người biết đến bởi sự phát triển của các ứng dụng điện thoại đã làm người ta quên đi mất các phần mềm ghép ảnh, cụ thể là ghép mặt vào ảnh trên máy tính.

top phan mem ghep mat vao anh tren may tinh hay nhat

Phần mềm ghép mặt vào ảnh tốt nhất trên máy tính

Trong trường hợp bạn muốn chỉnh sửa ảnh, hay cụ thể ở đây là ghép mặt vào ảnh có thể sử dụng một trong các phần mềm ghép mặt vào ảnh trên máy tính sau đây. Tuy tất cả các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên không phải phần mềm nào cũng dễ sử dụng như nhau nhưng mỗi phần mềm đều có ưu hay nhược điểm riêng để người dùng lựa chọn.


Mục Lục bài viết:
1. Photoshop
phần mềm chuyên nghiệp.
2. FaceSwapper
hỗ trợ tráo đổi mặt.
3. FaceArt.
4. PicsArt
App chỉnh sửa ảnh ghép mặt tốt nhất.
5. Foto Face Swap.

Top phần mềm ghép mặt vào ảnh trên máy tính hay nhất

1. Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Photoshop

top phan mem ghep mat vao anh tren may tinh hay nhat 2

- Download Photoshop cho máy tính tại đây.

Photoshop mặc dù khó sử dụng với những ai làm quen các phần mềm ghép mặt vào ảnh trên máy tính nhưng đây thực sự là công cụ giúp bạn có thể làm được nhiều hơn ngoài việc sử dụng để ghép mặt vào ảnh như trong bài viết này. Photoshop cho phép bạn làm mọi thứ với bức ảnh và nếu thành thạo được một phần công cụ này thôi cũng đủ cho bạn có thể làm được rất nhiều việc trong đó có ghép mặt vào ảnh trên máy tính.

2. Phần mềm tráo đổi khuân mặt FaceSwapper

top phan mem ghep mat vao anh tren may tinh hay nhat 3

- Tải FaceSwapper về máy tính tại đây.

FaceSwapper là phần mềm ghép mặt vào ảnh trên máy tính, thực hiện việc cắt dán các khuôn mặt và chuyển đổi khuôn mặt giữa các ảnh dễ dàng . Phần mềm sử dụng công nghệ nhận dạng, chọn khuôn mặt ở ảnh gốc và ảnh đích cho tới việc điều chỉnh màu, gam màu và góc của khuôn mặt sao cho khuôn mặt cần ghép hòa một cách tự nhiên vào hình nền ảnh đích.

Các tính năng chính của FaceSwapper:

- Tự động chọn khuôn mặt và cắt ghép chúng.
- Cung cấp các hiệu ứng đường viền, màu sắc ánh sáng.
- Tự động điều chỉnh màu.
- Thao tác trong môi trường 3D.

3. Ứng dụng FaceArt ghép mặt người này vào người khác

top phan mem ghep mat vao anh tren may tinh hay nhat 4

- Tải FaceArt tại đây.

Faceart là ứng dụng cho phép bạn ghép hình ảnh với các nghệ sỹ nổi tiếng trên toàn thế giới với giao diện trực quan, dễ sử dụng. Nó cung cấp nhiều hiệu ứng và khung hình để chỉnh sửa ảnh, cho phép bạn thay đổi kiểu tóc, màu tóc, mắt... để hóa thân thành nhân vật trong phim.

Mặc dù là ứng dụng nhưng bạn đọc hoàn toàn có thể cài Bluestacks và sử dụng phần mềm này trên máy tính một cách bình thường, tham khảo cách cài Bluestacks tại đây để được hướng dẫn cụ thể hơn.

4. Phần mềm PicsArt tạo ảnh ghép chuyên nghiệp

top phan mem ghep mat vao anh tren may tinh hay nhat 5

- Tải PicsArt tại đây.

PicsArt là một phần mềm chỉnh sửa ảnh trên PC, với các công cụ điều chỉnh, thay đổi các thông số ảnh, cũng như thêm các hiệu ứng hình ảnh sinh động. Đặc biệt PicsArt có thể biến ảnh thành tranh vẽ hay tạo ảnh theo phong cách đen trắng, chia sẻ các hình ảnh qua mạng xã hội.

Các tính năng chính của PicsArt - Photo Studio:

- Chỉnh sửa, loại bỏ khuyết điểm ảnh
- Thay đổi kích thước ảnh
- Tùy chỉnh các thông số ảnh
- Thêm hiệu ứng cho ảnh
- Vẽ tranh, chèn chữ lên ảnh
- Bộ hình dán sticker phong phú
- Chia sẻ ảnh qua mạng xã hội

5. Phần mềm Foto Face Swap cắt ghép khuôn mặt trên ảnh

phan mem ghep mat vao anh don gian nhat tren may tinh

Foto Face Swap là phần mềm ghép mặt vào ảnh trên máy tính của Lecta phát hành nhằm mang đến cho người dùng những công cụ hiệu quả để cắt ghép khuôn mặt vào ảnh, tạo những bức ảnh thú vị, mang phong cách cá nhân hay mang đến tiếng cười cho người xem. Đặc biệt, Foto Face Swap còn hỗ trợ các tính năng như phóng ảnh, xoay ảnh, thêm bình luận, tin nhắn vào hình ảnh, v.v.

- Tải Foto Face Swap cho máy tính tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-ghep-mat-vao-anh-tren-may-tinh-hay-nhat-35522n.aspx
Trên đây là top các phần mềm hỗ trợ cho việc ghép mặt vào ảnh trên máy tính, bạn đọc có thể lựa chọn một trong các phần mềm ở trên để giúp mình thực hiện việc ghép mặt vào ảnh trên máy tính nhanh chóng. Hiện nay cũng có rất nhiều các ứng dụng phần mềm cho phép bạn ghép ảnh online, tuy nhiên việc ghép ảnh online vẫn còn rất hạn chế về tính năng cũng như chưa thể ghép mặt vào ảnh chuẩn xác nhất được, do đó lựa chọn cấc phần mềm ghép mặt vào ảnh trên máy tính ở bài trên là phương pháp hiệu quả nhất.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 phần mềm ghép ảnh trên máy tính và điện thoại tốt nhất hiện nay
Top 10 phần mềm ghép ảnh tốt nhất 2017 trên máy tính, iPhone, Android
Cách chèn overlays vào ảnh bằng picsart, thêm text, biểu tượng lên ảnh bằng PicsArt
Cách ghép ảnh bằng Paint trên máy tính, ghép 2 ảnh làm 1
Viết chữ lên ảnh trong Photoshop CS6
Từ khoá liên quan:

top phan mem ghep mat va anh khac

, Phần mềm chỉnh sửa ảnh ghép mặt vào ảnh khác, Phần mềm ghép mặt vào ảnh có sẵn trên máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
  • Photoshop Shortcuts

    Ứng dụng ghi chú phím tắt của Photoshop

    Photoshop Shortcuts là ứng dụng hỗ trợ cho Photoshop cung cấp cho bạn những mô tả chi tiết cũng như hướng dẫn sử dụng tất cả các phím tắt, tổ hợp phím điều khiển các công cụ có trong phần mềm biên tập, chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bạn sẽ không cần phải vất vả học thuộc lòng tất cả những tổ hợp phím phức tạp cho từng chức năng.

Tin Mới