Top phần mềm cắt ghép ảnh tốt nhất cho máy tính

Nắm trong tay phần mềm ghép ảnh trên máy tính như Photoshop hay bất cứ công cụ nào sẽ giúp bạn tạo được nhiều hình ảnh đẹp, độc đáo khác nhau ngay trên máy tính của mình, hình ảnh sau khi được ghép thành công có thể được chia sẻ lên Facebook, Instagram ...

Ở thời điểm hiện tại có rất nhiều phần mềm cắt ghép ảnh bao gồm cả trực tuyến hoặc cài đặt trên máy tính. Với mỗi phần mềm cắt ghép ảnh đều có ưu và nhược điểm riêng tùy theo mục đích sử dụng của người dùng và nếu như bạn đang băn khoăn vì không biết lựa chọn phần mềm cắt ghép ảnh cho hợp lí thì hãy để Taimienphi.vn giúp bạn.

top phan mem ghep anh tren may tinh dep nhat

Công cụ ghép ảnh trên máy tính đẹp nhất

Các phần mềm cắt ảnh , ghép ảnh tốt nhất hiện nay có một vài cái tên cho bạn nhưng chưa chắc nó đã đáp ứng được nhu cầu của bạn bởi lẽ có phần mềm ghép ảnh sử dụng rất đơn giản nhưng thiếu tính năng và có phần mềm thì ngược lại như thế. Để giảm bớt sự rắc rối trong việc tìm kiếm phần mềm cắt ghép ảnh tốt nhất cho máy tính thì hãy xem các đề xuất sau đây của chúng tôi, ở đây chúng tôi sẽ xét duyệt theo nhiều tiêu chí và quan trọng nhất là nó được nhiều người dùng đánh giá.

Top phần mềm ghép ảnh tốt nhất cho máy tính

1. Photoshop

Chắc không cần phải giới thiệu nhiều khi Photoshop là cái tên mà ai cũng biết vì đây không chỉ là phần mềm ghép ảnh trên máy tính tốt nhất hiện nay mà bạn có thể sử dụng mà nó còn được sử dụng với rất nhiều mục đích chức năng khác nhau. Photoshop được cả những người mới biết đến đồ họa cũng như những Designer chuyên nghiệp và để khai thác hết được tính năng Photoshop đem lại đó là điều không thể.

phan mem ghep anh don gian

Để nói về tính năng mà Photoshop có thể làm được có lẽ chúng ta sẽ phải mất cả ngày mất và hãy để nhứng thứ đó cho bạn đọc tự trải nghiệm, nghiên cứu.

=> Link tải Photoshop CC 2020 cho PC

=> Link tải Photoshop CS6 cho PC

=> Link tải Photoshop CC 2019 cho PC

2. Fotor

Fotor là phần mềm ghép ảnh online chuyên về mảng ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh và tạo các các loại ảnh bìa độc đáo sử dụng cho Facebook hay card visit. Phần mềm ghép trên điện thoại, máy tính Fotor cho phép người sử dụng chỉnh sửa ảnh từ mức cơ bản cho đến phần nâng cao đủ thỏa mãn những người khó tính nhất như các thợ ảnh chuyên nghiệp khi không có điều kiện sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp của mình.

phan mem ghep anh nghe thuat

Ngoài ra Fotor còn cung cấp cho người dùng tính năng màu Blend cơ bản giúp người dùng có thể tạo ra các bức ảnh với bộ lọc có sẵn mà không mất thời gian chỉnh sửa nhiều.

=> Link tải Fotor cho Windows

=> Link tải Fotor cho Android

=> Link tải Fotor cho iPhone

3. Fotojet Collage Maker

FotoJet Collage Maker là phần mềm ghép ảnh nghệ thuật hỗ trợ người dùng chuyển đổi ảnh thành những bức ảnh ghép đẹp và sáng tạo để chia sẻ với đồng nghiệp, bạn bè và người thân một cách nhanh chóng. Chương trình cung cấp cho người dùng hơn 100 font chữ và kiểu chữ, hơn 800 ảnh clip-art, trên 80 mẫu hình nền để thêm vào và chỉnh sửa ảnh.

phan mem ghep anh dep

Nếu bạn cần tìm một phần mềm cắt ghép ảnh không quá phức tạp trong cách sử dụng mà vẫn tích hợp đầy đủ các tính năng thì có lẽ Fotor là lựa chọn đúng đắn; với 2 công cụ chính là sửa và ghép ảnh trong Fotor, người dùng có thể chèn các hiệu ứng đẹp mắt cho hình ảnh, sau đó lồng ghép những bức ảnh lại với nhau bằng các khung hình có sẵn độc đáo.

=> Link tải FotoJet Collage Maker cho Windows

4. Pixlr

Pixlr là phần mềm ghép ảnh online cho máy tính đẹp mà miễn phí tốt nhất hiện nay, ưu diểm của Pixlr chính là việc không cần tạo tài khoản, không có quá nhiêu thao tác phức tạp những vẫn giúp người dùng công cụ chinh sửa ảnh online. Bộ công cụ chỉnh sửa mà Pixlr hỗ trợ khiến cho người sử dụng cảm thấy yên tâm và nếu nói không quá khí đây chính là một phiên bản Photoshop online trên máy tính.

phan mem ghep anh cho dien thoai

Ngoài ra Pixlr còn cung cấp cho người dùng bộ 3 vector, font hay các bức ảnh miễn phí trong liên kết của mình. Người dùng có thể lấy thêm tài nguyên ở đó để tự mình tạo ra được tác phẩm ưng ý nhất.

=> Link tải Pixlr trên Web

=> Link tải Pixlr cho Android

=> Link tải Pixlr cho iPhone

5. PhotoPad Image Editor

PhotoPad Image Editor là một phần mềm ghép ảnh vào khung miễn phí giúp chỉnh sửa ảnh và hỗ trợ rất nhiều tính năng như cắt xén,đổ màu và áp dụng nhiều hiệu ứng bộ lọc (Filter) ... Việc sử dụng công cụ này trong PhotoPad Image Editor rất đơn giản cho phép bạn thực hiện bất kỳ thao tác chỉnh sửa nào

phan mem ghep anh cho may tinh

Những tính năng chính của PhotoPad Image Editor:

- Có thể sử dụng để chỉnh sửa và nâng cao chất lượng ảnh.
- Giúp chỉnh sửa ảnh và hỗ trợ rất nhiều tính năng.
- Sử dụng công cụ trong PhotoPad Image Editor rất đơn giản
- Nút công cụ cho phép bạn thực hiện bất kỳ thao tác chỉnh sửa nào và giúp hiển thị các chỉnh sửa mà bạn đã thực hiện.

=> Link tải PhotoPad Image Editor cho Windows

Với top phần mềm ghép ảnh bao gồm phần mềm online hay cài đặt trực tiếp trên máy tính mà chúng tôi giới thiệu ở trên hy vọng sẽ giúp cho bạn đọc có thể tìm cho mình được phần mềm cắt ghép ảnh ưng ý nhất, thỏa mãn nhu cầu công việc khi chỉnh sửa ảnh online.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-cat-ghep-anh-tot-nhat-cho-may-tinh-33223n.aspx
Nhưng tất nhiên bạn cũng có thể sử dụng nhiều phần mềm ghép ảnh cùng một lúc để kết hợp lại sao cho chúng làm theo ý của bạn nhất. Chẳng hạn như việc ghép ảnh bằng Photoshop có phần phức tạp bạn thì thì bạn có thể lựa chọn các phần mềm còn lại và sau đó ta lại sử dụng Photoshop để Blend màu, việc kết hợp là rất quan trọng nếu như bạn hiểu rõ được điểm mạnh, yếu của các phần mềm.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí thay thế Photoshop tốt nhất 2020
Cách ghép, tạo ảnh Panorama bằng Photoshop
Cách cài Fotor cắt ghép ảnh hoàn hảo
Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh 2020
Xóa logo trong Photoshop CS6
Từ khoá liên quan:

phan mem ghep anh

, phan mem ghep anh tren may tinh, phan mem ghep anh tren dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
  • Photoshop PSD Repair

    Khôi phục các file PSD

    Photoshop PSD Repair là một ứng dụng tiên tiến được trang bị với công nghệ khôi phục Photoshop cao cấp cho phép bạn có thể biến file PSD và PDD thành file đọc được dễ dàng. Ứng dụng còn mang đến khả năng khôi phục tất cả các loại file PSD và PDD bị lỗi bằng các thuật toán mạnh mẽ nhất có thể trích xuất hiệu quả dữ liệu từ file Photoshop bị lỗi và có thể khôi phục các file theo các chế độ màu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá