Top 5 phần mềm ghép ảnh trên máy tính và điện thoại tốt nhất hiện nay

Ghép ảnh là một trong những cách để tạo lên các bức ảnh độc đáo, mới lạ và thu hút được nhiều người quan tâm hơn. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm ghép ảnh trên máy tính và điện thoại chính vì thế bạn cần phải cân nhắc trước khi tải các phần mềm. Và không để mất thời gian của các bạn Taimienphi.vn đã tổng hợp lại top phần mềm chỉnh sửa, ghép ảnh tốt nhất cho máy tính và điện thoại để bạn có thể tài và cài đặt.

Chụp ảnh là một trong những cách tốt nhất để lưu giữ kỷ niệm, chúng đảm bảo những khoảnh khắc đáng nhớ không bị mất đi theo thời gian. Ngày nay, việc chia sẻ ảnh lên mạng xã hội đã trở thành một sở thích của rất nhiều người, giả sử bạn có 3, 4 hay thậm chí 10 bức ảnh và bạn muốn chia sẻ với tất cả mọi người mà không muốn tách chúng thành các bài đăng khác nhau, thì ghép ảnh là lựa chọn lý tưởng nhất trong trường hợp này.

top phan mem ghep anh tren may tinh va dien thoai

Phần mềm ghép ảnh miễn phí tốt nhất cho điện thoại và máy tính

Với top phần mềm ghép ảnh trên máy tính và điện thoại được Taimienphi.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây, bạn sẽ có những lựa chọn tốt nhất để tạo các bức ảnh ghép đẹp mắt với khung, bố cục và hiệu ứng khác nhau.


Mục Lục bài viết:
I. Top phần mềm ghép ảnh trên máy tính và điện thoại.
    1. PicsArt tạo ảnh ghép và chỉnh sửa ảnh.
    2. Photoshop Phần mềm chuyên nghiệp.
    3. Fotor.
    4. Photo Collage Maker nhiều mẫu có sẵn.
    5. Canva Công cụ miễn phí trên điện thoại.
II. Một số câu hỏi thường gặp.

I - Top phần mềm ghép ảnh trên máy tính và điện thoại


1. PicsArt - ứng dụng tạo ảnh ghép và chỉnh sửa ảnh

top phan mem ghep anh tren may tinh va dien thoai 2

Lựa chọn mà Taimienphi.vn muốn nhắc đến đầu tiên là PicsArt. Có lẽ bạn đã không còn xa lạ gì với cái tên này. PicsArt là một trong những app chỉnh sửa ảnh tốt nhất và nó cũng luôn nằm trong top phần mềm ghép ảnh đáng tải nhất hiện nay. PicsArt cung cấp 3 chế độ tạo ảnh ghép bao gồm Lưới, Phong cách tự do và Khung, và mỗi chế độ bao gồm nhiều template khác nhau. Tổng cộng bạn sẽ có hơn 100 template miễn phí để ghép các bức ảnh yêu thích của mình theo nhiều chủ đề và phong cách theo ý muốn. Sau đó, bạn có thể viết chữ, thêm mô tả, gắn sticker, áp dụng hiệu ứng và thực hiện một số chỉnh sửa khác để bức ảnh ghép thêm đẹp mắt và ấn tượng. Điều tuyệt vời là bạn có thể sử dụng PicsArt trên trình duyệt web, hoặc tải PicsArt cho iPhone, Android hoặc Windows.

=> Link tải PicsArt tại đây.


2. Photoshop - Chỉnh sửa ảnh và ghép ảnh chuyên nghiệp

top phan mem ghep anh tren may tinh va dien thoai 3

Bạn có thể tạo ảnh ghép với nhiều phần mềm và ứng dụng khác nhau nhưng nếu bạn muốn tạo ảnh ghép theo kiểu tự do và có nhiều quyền kiểm soát hơn thì Photoshop là lựa chọn lý tưởng nhất. Với phần mềm chỉnh sửa ảnh đình đám này, bạn có thể nhanh chóng tạo ra bức ảnh ghép mà không cần có nhiều kiến thức về Photoshop để hoàn thành công việc. Ảnh ghép có thể được tạo trong Photoshop theo nhiều cách: từ đơn giản là kéo thả ảnh trong không gian làm việc và sắp xếp lại chúng đến tạo các mẫu layout phức tạp. Bạn thậm chí có thể sử dụng các plugin để tăng tốc quá trình. Tuy nhiên, quá trình thực hiện khá mất thời gian và Photoshop không cung cấp các template ảnh ghép có sẵn.

=> Link tải Photoshop tại đây.


3. Fotor - Chỉnh sửa ảnh và ghép ảnh miễn phí

top phan mem ghep anh tren may tinh va dien thoai 4

Fotor chắc chắn sẽ có một vị trí vững chắc trong top phần mềm ghép ảnh cho máy tính và điện thoại bởi nó cung cấp hàng loạt tính năng chỉnh sửa ảnh cho người dùng bao gồm rất nhiều mẫu ảnh ghép đẹp mắt và ấn tượng. Bạn có thể ghép tới 30 bức ảnh thành một. Fotor đi kèm với vô số template được đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tạo ra dựa trên mục đích sử dụng của người dùng, bao gồm template cho ảnh gia đình, template nghệ thuật có họa tiết, template theo phong cách cổ điển và hơn thế nữa. Sau khi hoàn thành việc ghép ảnh, bạn có thể thêm hiệu ứng, bộ lọc, nhãn dán và sử dụng nhiều công cụ edit ảnh khác để biến hóa bức ảnh theo ý muốn. Giống như PicsArt, bạn có thể sử dụng công cụ ghép ảnh online của Fotor hoặc tải phần mềm về điện thoại hoặc máy tính.

=> Link tải Fotor tại đây.


4. Photo Collage Maker - phần mềm ghép ảnh nhiều chủ đề

top phan mem ghep anh tren may tinh va dien thoai 5

Photo Collage Maker là phần mềm ghép ảnh tuyệt vời trên máy tính, cung cấp hơn 350 mẫu thiết kế có sẵn với các chủ đề đặc biệt như đám cưới, du lịch, ngày lễ và kỳ nghỉ để bạn lựa chọn. Khi sử dụng Photo Collage Maker nếu cần tinh chỉnh thêm cho bức ảnh ghép của mình, bạn có thể điều chỉnh độ tương phản và độ sáng của chúng, thay đổi kích thước ảnh và sắp xếp lại vị trí các bức ảnh, thêm caption, cũng như tạo kiểu cho ảnh ghép với hơn 60 khung và 150 mặt nạ có sẵn. Sau khi hài lòng với tác phẩm của mình, bạn có thể lưu ảnh ghép dưới dạng JPEG, PNG, GIF, BMP, TIFF, thậm chí có thể lưu ảnh ở định dạng JPEG được tối ưu hóa cho web.

=> Link tải Photo Collage Maker TẠI ĐÂY.


5. Canva - công cụ chỉnh sửa, ghép ảnh và thiết kế đồ họa miễn phí

top phan mem ghep anh tren may tinh va dien thoai 6

Nếu bạn muốn tạo ảnh ghép chuyên nghiệp, Canva là một trong những lựa chọn lý tưởng nhất. Ứng dụng cung cấp một loạt các công cụ, tính năng và mẫu có sẵn, giúp quá trình tạo ảnh ghép diễn ra dễ dàng và hiệu quả. Ứng dụng ghép ảnh này cho phép bạn điều chỉnh kích thước ảnh để tạo ảnh ghép làm ảnh bìa Facebook hoặc Instagram Stories. Ngay cả khi tạo ảnh ghép với mẫu có sẵn, bạn vẫn có thể thể hiện sự sáng tạo của mình bằng cách kết hợp phông chữ và phối màu, nâng tầm vẻ đẹp của bức ảnh bằng cách thêm hình minh họa, vectơ và nhãn dán. Sau đó, cắt, làm mờ, áp dụng bộ lọc, thêm khung... Cuối cùng, bạn có thể lưu ảnh ghép của mình dưới dạng PNG hoặc JPG và chia sẻ trực tiếp lên Facebook, Instagram, Pinterest, cũng như các nền tảng mạng xã hội khác.

=> Link tải Canva tại đây.


II - Một số câu hỏi thường gặp

1. Phần mềm ghép ảnh là gì?

Phần mềm ghép ảnh cho máy tính và điện thoại đơn giản là công cụ cho phép bạn ghép nhiều ảnh thành một theo nhiều bố cục khác nhau.

2. Làm thế nào để chọn ứng dụng ghép ảnh lý tưởng?

Trước khi tải xuống một phần mềm ghép ảnh, bạn nên xem xét tính linh hoạt trong thiết kế và cách trình bày của chúng. Một số phần mềm bao gồm nhiều loại khung và layout khác nhau. Các lựa chọn khác cung cấp nhiều tính năng bổ sung có giá trị như khả năng chụp và chỉnh sửa ảnh trong ứng dụng, kho bộ lọc và hiệu ứng phong phú, tùy chọn chèn văn bản, thay đổi hình nền và thêm hình dán. Mặc dù sử dụng mẫu có sẵn, nhưng công cụ vẫn cung cấp cho bạn tùy chọn để thể hiện sự sáng tạo của mình và tạo ảnh ghép phục vụ cho việc chia sẻ lên mạng xã hội hoặc in ấn.

3. Đâu là phần mềm ghép ảnh tốt nhất cho máy tính và điện thoại?

Trong số các lựa chọn được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết, tất cả đều cung cấp những tính năng cần có nhất để bạn ghép ảnh. Đối với phần mềm ghép ảnh tốt nhất cho máy tính, bạn có thể chọn Photoshop với khả năng tùy chỉnh theo ý muốn hoặc Photo Collage Maker để có được các template với nhiều chủ đề khác nhau. Đối với ứng dụng ghép ảnh tốt nhất cho điện thoại, cả PicsArt, Canva và Fotor đều tuyệt vời và quan trọng nhất là chúng hỗ trợ công cụ ghép ảnh online để bạn truy cập từ trình duyệt web và tiến hành ghép ảnh mà không cần tải phần mềm về thiết bị.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-ghep-anh-tren-may-tinh-va-dien-thoai-64906n.aspx
Hiện nay có rất nhiều công cụ ghép ảnh tốt trên thị trường, vì vậy, việc chọn ra một phần mềm phù hợp là không hề đơn giản. Tuy nhiên, Taimienphi.vn đã lọc ra những lựa chọn được đánh giá cao nhất và trên đây là những cái tên mà bạn có thể yên tâm tải về và trải nghiệm.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ghép nhiều ảnh thành 1, phần mềm ghép ảnh trên máy tính tốt nhất
Top phần mềm ghép mặt vào ảnh trên máy tính hay nhất
Cách ghép ảnh trên điện thoại Android
Top 4 phần mềm ghép, cắt ghép Video trên máy tính tốt nhất hiện nay
Top ứng dụng ghép ảnh cho iPhone miễn phí tốt nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

phan mem ghep anh

, ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại, ghép ảnh trên máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
  • Canva

    Sửa ảnh, thiết kế đồ họa, tạo video cho mạng xã hội

    Canva là công cụ thiết kế đồ họa miễn phí giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh, video, tạo các mẫu thiết kế như poster, logo, thiệp mời,... Bạn cũng có thể tải Canva về hoặc sử dụng trực tiếp trên nền tảng Web với đầy đủ các tính năng. Canva cũng sở hữu nhiều sticker, nhãn dán, hiệu ứng và font chữ,... giúp người dùng có thể thêm vào trong ảnh, video dễ dàng hơn.

Tin Mới