Cách ghép ảnh trên điện thoại Android

Cách ghép ảnh trên điện thoại Android với LightX giúp bạn ghép ảnh dễ dàng, nhanh chóng, thay vì phải mở máy tính và Photoshop nên được nhiều người yêu thích, lựa chọn. Với phầm mềm ghép ảnh này hoặc một số các phần mềm ghép ảnh tốt nhất mà chúng tôi cập nhật, dù bạn không phải là chuyên gia nhưng vẫn có thể ghép ảnh và tạo ra bức ảnh ấn tượng, hấp dẫn.

Bài viết này giúp bạn: 

- Có được phần mềm, link tải phần mềm ghép ảnh
- Sử dụng được phần mềm LightX để ghép ảnh nhanh chóng và hiệu quả

Ghép ảnh bằng Photoshop ư? Cái đó quá là bình thường rồi, với thời đại công nghệ như hiện nay bạn hoàn toàn có thể ghép ảnh trên điện thoại Android. Và điều đơn giản hơn đó là bạn không cần phải có nhiều kiến thức để ghép ảnh bằng Photoshop, mà chỉ với ứng dụng đơn giản chúng ta có thể làm một cách vô cùng dễ dàng, thậm chí không cần phải sử dụng quá nhiều kỹ năng cũng cho ra được tác phẩm độc đáo của riêng mình.

cach ghep anh tren dien thoai android

Ghép ảnh trên điện thoại Android


Cách ghép ảnh trên điện thoại Android

Bước 1: Để có thể ghép ảnh trên điện thoại Android trong bài viết này Taimienphi.vn sử dụng ứng dụng có tên là LightX Photo Editor & Photo Effects, ứng dụng này hoạt động trên cả Android và iPhone nên bạn đọc có thể tải LightX về và làm theo.

- Tải LightX cho Android tại đây.
- Tải LightX cho iPhone tại đây.

Bước 2: Sau khi tải xong LightX Photo Editor & Photo Effects về máy hãy mở nó ra, lựa chọn bức ảnh mà bạn cần xóa nền trước khi ghép bằng cách nhấn vào biểu tượng cái bút ở dưới.

cach ghep anh tren dien thoai android

Bước 3: Tiếp theo bạn lựa chọn công cụ cắt và bôi xung quanh viền chân dung người, hệ thống sẽ tự động lấy các điểm còn lại và xuất kết quả cho bạn.

cach ghep anh tren android

Bước 4: Sau đó LightX Photo Editor & Photo Effects sẽ cung cấp cho bạn 2 công cụ để thêm hoặc xóa bớt các nét thừa. Bạn chỉ cần chấm vào vị trí nhất định để hệ thống tự động thêm hoặc loại bỏ nào.

Lưu ý: nên nhấn vào nút loại bỏ hình nền để biết được chính xác nét thiếu và thừa, ngoài ra nên zoom ảnh to ra để việc điều chỉnh hiệu quả hơn.

cach ghep anh tren dien thoai android

Bước 5: Sau khi tách hình thành công chúng ta đến bước tiếp theo của ghép ảnh trên điện thoại Android bằng LightX Photo Editor & Photo Effects đó là chọn hình nền, tức là background đằng sau bức ảnh sao cho hợp lý nhất.

cach ghep anh tren dien thoai android

Bước 6: Ở đây chúng tôi lựa chọn bừa một tấm ảnh, bạn có thể chỉnh chủ thể sao cho phù hợp với khung hình bức ảnh. Tránh bị to hay nhỏ quá và LightX Photo Editor & Photo Effects cũng cung cấp cho người sử dụng tính năng điều chỉnh màu sắc.

cach ghep anh tren dien thoai android

Bước 7: Sau khi điều chỉnh màu sắc thành công bạn chỉ việc lưu ảnh này lại, hãy để cho bức ảnh có màu sắc hài hòa nhất và đảm bảo chất lượng thì Taimienphi.vn khuyên bạn nên lưu định dạng PNG.

cach ghep anh tren dien thoai android

Chỉ với vài bước cơ bản chúng ta đã hoàn tất xong cách ghép ảnh trên điện thoại Android thông qua ứng dụng LightX Photo Editor & Photo Effects. Ứng dụng LightX Photo Editor & Photo Effects không chỉ giúp bạn ghép ảnh trên điện thoại Android mà nó còn có rất nhiều tính năng bá đạo khác phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn.Phiên bản miễn phí thôi đã có rất nhiều tính năng rồi, nếu bạn sử dụng bản trả phí chắc chắn sẽ không cần đến Photoshop làm gì đâu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ghep-anh-tren-dien-thoai-android-54146n.aspx
Trên thực tế có rất nhiều phần mềm ghép ảnh miễn phí, các công cụ ghép trên điện thoại mà không cần sử dụng đến Photoshop. Bản thân các phần mềm ghép ảnh miễn phí này rất tốt, chỉ là nó hay có quảng cáo gây khó chịu người dùng vì thế bạn nên mua trả phí nếu có thể để tránh sự phiền phức.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt và sử dụng Pitu trên Android, iPhone
Ghép ảnh vào khung bằng PicsArt
Tách nền ảnh bằng Picsart trên điện thoại
Top 5 phần mềm ghép ảnh trên máy tính và điện thoại tốt nhất hiện nay
Cách ghép file PDF trên điện thoại Android
Từ khoá liên quan:

ghep anh tren dien thoai Android

, su dung dien thoai Android ghep anh, ghep anh tren smartphone,

SOFT LIÊN QUAN
  • LightX

    Chỉnh sửa ảnh, thêm hiệu ứng cho ảnh

    LightX Photo Editor là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Android, iPhone với rất nhiều tính năng như ghép ảnh, thêm khung ảnh, thêm nhãn dán, cắt ảnh hay thay đổi nền cho ảnh, làm mờ ảnh, tạo ảnh theo phong cách biếm họa hay hoạt hình, thêm văn bản vào ảnh. Bên cạnh đó, kho hiệu ứng phong phú từ LightX sẽ giúp các bạn có được một bức ảnh tự sướng đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết.

Tin Mới