Cách ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh trên điện thoại

Bạn đang muốn và tìm cách ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh trên điện thoại nhưng bạn chưa biết sử dụng ứng dụng ghép ảnh nào. Vậy bạn thử sử dụng phần mềm PicArt hoặc một số phần mềm ghép ảnh tốt nhất và theo dõi hướng dẫn cách ghép ảnh từ nhiều thành một trên điện thoại với PicArt dưới đây để có thể tạo ra bức ảnh nhanh, dễ dàng nhưng không kém phần độc đáo, hấp dẫn.

Cách thực hiện này giúp bạn:

- Có được  phần mềm ghép ảnh, link tải
- Biết cách sử dụng PicArt để ghép ảnh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các ứng dụng có thể ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh trên Android, iPhone. Đây rõ ràng không phải là vấn đề quá lớn nhưng để lựa chọn được một ứng dụng ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh trên Android, iPhone đơn giản và dễ sử dụng không phải khó. Và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn một ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại đáp ứng được các yếu tố.

cach ghep nhieu hinh anh thanh 1 anh tren dien thoai

Ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh trên Android, iPhone

Hướng dẫn ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh trên Android, iPhone

Ở trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn một ứng dụng có tên PicsArt, PicsArt là ứng dụng cho phép ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh trên Android, iPhone và vì giao diện của nó trên Android và iPhone giống nhau nên hướng dẫn dưới đây sẽ áp dụng được. Trước tiên hãy tải PicsArt về điện thoại của bạn trước tiên đã.

=> Link tải PicsArt cho Android

=> Link tải PicsArt cho iPhone

Bước 1: Sau khi tải xong PicsArt và cài đặt trên điện thoại chúng ta tiến hành đăng nhập, ở đây bạn có thể lựa chọn đăng nhập Google hoặc là Facebook.

Cach ghep anh tren dien thoai

Bước 2: Tiếp sau khi đăng nhập thành công vào hệ thống sẽ yêu cầu bạn sử dụng thử và yêu cầu trả phí sau đó, tuy nhiên bạn hãy sử dụng phím back trên điện thoại của mình và bỏ qua nó vì bạn thực sự chưa cần quan tâm vội.

cach ghep anh tren Android, iPhone

Bước 3: Sau đó chúng ta được vào giao diện chính của PicsArt, tại đây hãy bắt đầu ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh trên Android, iPhone bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu cộng > lựa chọn cho phép PicsArt truy cập các quyền cơ bản.

Phan mem ghep anh tot nhat

Bước 4: Bước tiếp theo bạn kéo xuống dưới chọn phần lưới và chọn thư mục ảnh bạn muốn ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh trên Android, iPhone.

Phan mem ghep anh tren dien thoai

Bước 5: Ở đây bạn chỉ cần nhấn vào ảnh nào hệ thống sẽ tự động cho ảnh đó vào danh sách, chọn dạng hiển thị và nếu nhấn 2 lần vào ảnh đó sẽ được vào 2 lần.

Ung dung ghep anh tren dien thoai tot nhat

Bước 6: Để xóa bớt bạn có hể nhấn vào biểu tượng mũi tên và nếu nhấn vào ảnh lớn đã ghép bạn sẽ được vào giao diện chỉnh sửa bên trong.

cach ghep nhieu hinh anh thanh 1 anh tren Android, iPhone

Bước 7: Tại đây bạn được lựa chọn rất nhiều kiểu hiển thị khác nhau, hơn thế nữa bạn được phép chỉnh sửa hiệu ứng cho từng bước ảnh. Nhưng lưu ý đã chỉnh ở trong này rồi đừng chỉnh ở ngoài nữa nhé vì như thế hiệu ứng sẽ bị đè nhưng nếu ngược lại thì được.

cach ghep nhieu hinh anh thanh 1 anh dep

Bước 8: Và như đã nói nếu bạn chỉnh sửa xong có thể ra ngoài và tiếp tục thêm các hiệu ứng cho ảnh hoặc chỉnh sửa thay ảnh nếu muốn, các hiệu ứng trong này sẽ đè lên các hiệu ứng trước đó cho nên bạn không nên áp dụng nhiều.

cach ghep nhieu hinh anh thanh 1 anh doc, chat luong

Bước 9: Và sau khi chỉnh sửa xong bạn chỉ cần xuất ảnh ra rồi lưu ảnh như bình thường, như vậy việc ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh trên Android, iPhone đã hoàn tất.

Ung dung ghep anh tren dien thoai

Trên đây Taimienphi.vn đã hoàn tất hướng dẫn cách ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh trên Android, iPhone, với hướng dẫn trên sẽ giúp bạn có thể ghép ảnh và còn làm nhiều ứng dụng khác nhau nữa.

Không chỉ có thể PicsArt còn có thể chạy trên Windows 10, do đó bạn có thể cài PicsArt trên Win 10 và sử dụng bất cứ khi nào, tất nhiên nếu trên máy tính có nhiều lựa chọn hơn nhưng dù dao bạn cũng có thể thử cài PicsArt trên Win 10 bởi đây là ứng dụng dễ sử dụng phải không nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ghep-nhieu-hinh-anh-thanh-1-anh-tren-dien-thoai-52560n.aspx
Tất nhiên vì sự tiện dụng thì việc cài PicsArt trên điện thoại vẫn là cần thiết hơn cả, nếu như bạn có nhu cầu sử dụng phiên bản Pro trả phí thì việc cài PicsArt trên điện thoại là không thể thiếu trong danh sách ứng dụng đáng tiền bỏ ra.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lồng ảnh, ghép ảnh trong PicsArt
Làm mịn da bằng PicsArt trên điện thoại Android
Cách sử dụng Picsart
Thêm font chữ vào PicsArt, chèn font chữ cho PicsArt trên máy tính
Cách ghép ảnh "dậy thì thành công" đang hot trên Facebook
Từ khoá liên quan:

ghep nhieu hinh anh thanh 1 tren Android

, ghep nhieu hinh anh thanh 1 tren iPhone, ghep anh tren dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
  • PicsArt Color Paint

    Chỉnh sửa ảnh, vẽ tranh và tô màu

    Ứng dụng PicsArt Color Paint mang đến các công cụ giúp bạn chỉnh sửa các hình ảnh trong thư viện, biến hóa để làm chúng sinh động hơn, hoặc vẽ tranh kỹ thuật số bằng các công cụ đa dạng. Bạn có thể tạo ra vô vàn các loại hình dạng đối xứng có trục xoay, tô màu bằng thế giới màu sắc phong phú.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá