Cách ghép ảnh trực tuyến Online, ghép nhiều ảnh lại với nhau

Để ghép một bức ảnh có rất nhiều cách như ghép ảnh trực tuyến, online nhiều ảnh với nhau cho đến các phần mềm chuyên dụng. Tất cả đều có sẵn và bạn chỉ việc sử dụng thôi. Nếu bạn muốn tìm một dịch vụ, phần mềm ghép nhiều ảnh với nhau ở một nơi xa lạ thì cách ghép ảnh online là hợp nhất với bạn.

Có rất nhiều dịch vụ giúp bạn ghép ảnh trực tuyến, ghép ảnh online cũng như các phần mềm trên máy tính, điện thoại giúp bạn ghép nhiều ảnh lại với nhau. sử dụng các dịch vụ ghép ảnh trực tuyến cũng là phương pháp nhanh nhất giúp bạn ghép được một bức ảnh nhanh chóng và đảm chất lượng.

cach ghep anh truc tuyen online ghep nhieu anh lai voi nhau

Tất nhiên việc ghép ảnh trực tuyến, ghép ảnh Online mang tính di động nhiều hơn nên nếu về các tính năng chuyên sâu không thể bằng các phần mềm chuyên dụng như Adobe Photoshop, bù lại nó lại dễ dàng sử dụng hơn Adobe Photoshop. Tất nhiên mỗi giải pháp đều có ưu và nhược điểm riêng, và trong bài viết này chúng ta không đề cập sâu vào nó. Đơn giản là bạn sẽ được biết thêm một dịch vụ ghép ảnh trực tuyến, ghép ảnh Online miễn phí nhưng cực kỳ bá đạo trong bài viết này.

Cách ghép ảnh trực tuyến, ghép ảnh Online nhiều ảnh lại với nhau.

Bước 1: Để sử dụng dịch vụ ghép ảnh trực tuyến, ghép ảnh Online này bạn đọc bấm VÀO ĐÂY.

Bước 2: Sau khi truy cập vào website cho phép bạn ghép ảnh trực tuyến, đợi giao diện loading xong bạn bấm vào Upload để tiến hành tải ảnh cần ghép lên nhé.

Lưu ý: Nếu trang web báo cần cài Flash Player thì bạn đọc tải tại đây và cài nhé: Download Flash Player.

cach ghep anh truc tuyen online ghep nhieu anh lai voi nhau 2

Bước 3: Chọn ảnh bất kỳ từ máy tính của bạn, ở đây bạn có quyền chọn 3,4,5 hay 1 tấm tùy theo ý thích để ghép ảnh Online, ghép nhiều ảnh lại với nhau.

cach ghep anh truc tuyen online ghep nhieu anh lai voi nhau 3

Bước 4: Sau khi Upload hoàn tất, bạn bấm vào Start để bắt đầu tiến hành ghép ảnh trực tuyến.

cach ghep anh truc tuyen online ghep nhieu anh lai voi nhau 4

Bước 5: Tại mục Template cho bạn chọn đến hàng chục khung khác nhau, thỏa thích sáng tạo để ghép ảnh Online.

cach ghep anh truc tuyen online ghep nhieu anh lai voi nhau 5

Bước 6: Ngoài ra khi bấm vào mỗi bức ảnh cần ghép, bạn có thể chỉnh ngang dọc, phóng to hay thu nhỏ tùy ý.

cach ghep anh truc tuyen online ghep nhieu anh lai voi nhau 6

Bước 7: Sau khi chỉnh sửa xong có thể Save ảnh đó lại.

cach ghep anh truc tuyen online ghep nhieu anh lai voi nhau 7

Bước 8: Quá trình Save ảnh cho phép bạn đặt tên, hỗ trợ xuất ra 2 kiểu định dạng là JPG và PNG .

Lưu ý: Chỉ định dạng JPG mới cho phép thay đổi Quality - chất lượng file ảnh mà thôi.

cach ghep anh truc tuyen online ghep nhieu anh lai voi nhau 8

Và kết quả sau khi tải về máy, sử dụng Photo để xem ảnh này.

cach ghep anh truc tuyen online ghep nhieu anh lai voi nhau 9

Bước 9: Quay trở lại website, bạn có thể bấm vào Edit another photo để tiến hành ghép ảnh Online ảnh khác hoặc click vào dấu X để tiếp tục chỉnh sửa ảnh.

cach ghep anh truc tuyen online ghep nhieu anh lai voi nhau 10

Bước 10: Ngoài ra website còn hỗ trợ ghép nhiều ảnh lại với nhau theo kiểu lãng mạn với rất nhiều theme thuộc nhiều chủ đề cho bạn sáng tạo.

cach ghep anh truc tuyen online ghep nhieu anh lai voi nhau 11

Bước 11: Hay chế độ Pic cho phép đổi màu viền, chỉnh độ to và nhỏ màu viền hay chỉnh sửa kích thước ảnh đang ghép.

cach ghep anh truc tuyen online ghep nhieu anh lai voi nhau 12

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ghep-anh-truc-tuyen-online-ghep-nhieu-anh-lai-voi-nhau-22841n.aspx
Với các tính năng mà Taimienphi.vn vừa giới thiệu đến bạn đọc có thể tháy đây làm một trong những dịch vụ ghép ảnh trực tuyến, ghép ảnh Online với nhiều ảnh lại với nhau tốt nhất. Tuy rằng dịch vụ này chưa cho phép bạn gõ các TEXT lên ảnh nhưng với 3 tính năng vừa nêu trên cũng đủ làm thỏa mãn cho bạn khi muốn làm một bức ảnh hình nền máy tính, điện thoại hay tặng bạn bè được rồi.Còn nếu bạn muốn tùy biến ảnh nhiều hơn thì nên tìm kiếm các phần mềm chỉnh sửa ảnh Online trên mạng, có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh Online sẽ giúp bạn them TEXT cũng như tùy biến bức ảnh đó.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tách ảnh ra khỏi nền trực tuyến không dùng phần mềm
Cách ghép ảnh bằng Photoshop CC 2020
Cách ghép ảnh bằng Photoshop trên máy tính
Ghép ảnh tết trong Photoshop
Cách ghép ảnh trên điện thoại Android
Từ khoá liên quan:

ghep anh truc tuyen

, ghep anh online, ghep nhieu voi nhau,

SOFT LIÊN QUAN
 • Photoshop Shortcuts

  Ứng dụng ghi chú phím tắt của Photoshop

  Photoshop Shortcuts là ứng dụng hỗ trợ cho Photoshop cung cấp cho bạn những mô tả chi tiết cũng như hướng dẫn sử dụng tất cả các phím tắt, tổ hợp phím điều khiển các công cụ có trong phần mềm biên tập, chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bạn sẽ không cần phải vất vả học thuộc lòng tất cả những tổ hợp phím phức tạp cho từng chức năng.

Tin Mới

 • Cách làm video hiệu ứng sơn nước trên TikTok

  Cách làm video hiệu ứng sơn nước trên TikTok đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay nhằm tạo ra video ấn tượng, bắt mắt, đồng thời bắt kịp với trend trên TikTok. Do đó, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách sử dụng hiệu ứng trên Tik Tok, cụ thể là hiệu ứng sơn nước để các bạn dễ dàng thực hiện video của mình, thu hút được sự chú ý của mọi người khi đăng tải trên TikTok.

 • Cách ghép ảnh bằng Paint win 7 8 8.1 đơn giản

  Thay vì phải cài đặt phần mềm Photoshop hay các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác, bạn có thể áp dụng cách ghép ảnh bằng Paint win 7 8 8.1 đơn giản để có thể chỉnh sửa, ghép ảnh đẹp ưng ý nhất. Cách này vừa nhanh chóng lại

 • Cách xóa nền ảnh background bằng Removal.ai

  Đã qua rồi cái thời mà việc tách nền, xóa phông chỉ có thể được thực hiện bởi những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Photoshop, AI,... Với sự ra đời của Removal.ai, bạn có thể xóa nền ảnh, xóa Background, tạo nền trong suốt cho bức ảnh và ghép nó vào các tác phẩm nghệ thuật của riêng mình, dưới đây Cách xóa nền ảnh background bằng Removal.ai mà bạn cần nắm được.

 • Số tổng đài Zalo

  Số tổng đài Zalo là bao nhiêu? Trong quá trình sử dụng zalo chắc hẳn không tránh khỏi các bạn gặp phải những vấn đề và thắc mắc hay không có cách giải quyết. Để có thể giải quyết những điều này đơn giản các bạn hãy cùng tìm hiểu số tổng đài zalo để có thể liên hệ để hỗ trợ giải quyết mọi sự cố mà bạn gặp phải. Đặc biệt khi sử dụng số tổng đài Zalo bạn yên tâm với mức độ chính xác của thông tin cũng như mức độ tin tưởng tuyệt đối tránh những trường hợp sửa chữa không hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá