Top 10 phần mềm Internet Security được đánh giá cao nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm phần mềm diệt Virus có thể bảo vệ an toàn cho máy tính, ngăn chặn lây lan Virus, mã độc từ bên ngoài khi truy cập internet. Hãy cùng Taimienphi.vn điểm qua xếp hạng Top 10 phần mềm Internet Security được đánh giá cao nhất hiện nay dưới đây để có sự lựa chọn tốt nhất bảo vệ máy tính.

Bảo vệ máy tính khỏi Virus luôn là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm, đặc biệt khi lướt Web nếu máy tính bị dính mã độc hại sẽ để lại hậu quả khôn lường. Mới đây, tạp chí công nghệ uy tín đã công bố Top 10 phần mềm Internet Security được đánh giá cao nhất hiện nay , hãy cùng tìm hiểu để biết nó là những phần mềm nào.

Top 10 phần mềm Internet Security được đánh giá cao nhất hiện nay

1. Bitdefender Internet Security

BitDefender Internet Security là phần mềm diệt virus hiệu quả bảo vệ máy tính tuyệt vời khỏi virus và các phần mềm độc hại. Công cụ bảo vệ máy tính của bạn tuyệt đối tránh sự xâm nhập của virus, Spyware, Trojans, Worms và các phần mềm độc hại khác khi truy cập internet.

Với BitDefender Internet Security bạn hoàn toàn yên tâm có thể lướt web an toàn mà không lo lắng về những mối nguy hiểm từ internet đang rình rập máy tính của bạn. Thêm vào đó, BitDefender Internet Security bảo vệ các dữ liệu quan trọng và tránh rò rỉ thông tin ra ngoài, bảo vệ người dùng đăng nhập email và các trang web có dấu hiệu đáng nghi. Đặc biệt, công cụ đưa ra cảnh báo mỗi lần bạn tải những tài liệu hay ứng dụng trên trang web về máy tính.

Tải Bitdefender Internet Security

2. Kaspersky Internet Security

Kaspersky Internet Security là chương trình ngăn chặn virus được đánh giá là sản phẩm bảo vệ máy tính người dùng với độ an toàn cao. Kaspersky Internet Security cung cấp cho người dùng khả năng phát hiện và tiêu diệt các loại virus, phần mềm gián điệp hiệu quả.

Với Kaspersky Internet Security bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các giao dịch trực tuyến, đăng nhập tài khoản cá nhân, ... Ngoài ra, trước khi truy cập tập tin trên hệ thống, phần mềm có khả năng nhận diện mức độ an toàn của các file và mức độ tin tưởng trước khi cài đặt các chương trình vào máy tính.

Nhờ những tính năng bảo vệ mạnh mẽ, máy tính của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất. Bên cạnh đó, Kaspersky Internet Security còn được tích hợp chế độ hỗ trợ kỹ thuật suốt ngày và đêm nên nếu bạn gặp vấn đề gì khó khăn hoặc phát hiện những virus mà phần mềm chưa loại bỏ được thì có thể gửi trợ giúp qua email cho nhà phát triển và trong vòng 24h bạn sẽ nhận được hồi đáp.

Tải Kaspersky Internet Security

3. Norton Internet Security

Norton Internet Security là phần mềm diệt virus được tích hợp đa tính năng trong một phần mềm nhỏ gọn. Nó bảo vệ hệ thống của bạn chống lại virus, rootkit, lừa đảo, trojan, spam, spyware, keylogger, các liên kết độc hại hoặc các tập tin chứa mã độc. Với công nghệ quét hiện đại Norton Insight và tốc độ nhanh, phần mềm này sẽ phát hiện ra các phần tử độc hại gần như ngay lập tức và đồng thời chặn ngay quá trình xâm nhập của chúng vào hệ thống.

Norton Internet Security tích hợp thuật toán mã hóa hiện đại giúp bạn bảo vệ được các tài khoản trực tuyến như mật khẩu đăng nhập các email, diễn đàn, tài khoản ngân hàng...tránh sự ăn cắp của hacker, gián điệp.

Tải Norton Internet Security

4. F-Secure Internet Security

F-Secure Internet Security lả phần mềm bảo vệ máy tính khỏi các loại virus máy tính, đảm bảo an toàn của hệ thống, ngăn chặn hacker tấn công, truy cập an toàn trên hệ thống internet banking.Hỗ trợ tiếng Việt, dễ sử dụng đối với người dùng.

Tải F-Secure Internet Security

5. G Data Internet Security

G Data Internet Security giúp bảo vệ máy tính an toàn tuyệt đối với khả năng diệt virus mạnh mẽ trên máy tính, ngoài ra phần mềm còn ngăn chặn tất cả những nguy hiểm khi sử dụng mạng Internet như ngăn chặn sâu, trojan, các loại phần mềm gián điệp, và sự xâm nhập virus khi sử dụng các trang web

Tải G Data Internet Security

6. AVG Internet Security

AVG Internet Security tích hợp các công cụ quét và hỗ trợ đa xử lý với các thành phần: Anti-Virus, Anti-Spyware, Anti-Spam, Web Protection & Firewall nhằm bảo vệ hệ thống của bạn tránh được các mối nguy hiểm từ Virus, Hacker, Spywares,, Roguewares, Dialers, Riskwares cùng nhiều loại mã độc tiềm ẩn trên hệ thống và nhiều nguồn từ Internet.

Công cụ AVG Anti-Spam được tích hợp trợ giúp bạn kiểm tra tính hợp lệ và an toàn của tất cả các liên lạc email, ngăn chặn hoàn toàn các thư rác cũng như các liên kết chứa virus. AVG Internet Security có khả năng xóa các tập tin nhạy cảm khi bạn truy cập web và không một công cụ nào có thể phục hồi lại được, đồng thời mã hóa và lưu trữ các dữ liệu cá nhân quan trọng cho người dùng.

Tải AVG Internet Security

7. BullGuard Internet Security

Trước hết BullGuard Internet Security được coi là công cụ chống virus rất hiệu quả. Bên cạnh đó, nó có khả năng làm nổi bật các cập nhật còn thiếu cho các ứng dụng bạn đang dùng. Ngoài ra, nó có thể lọc thư rác, ngăn không cho máy truy cập vào các trang wed độc hại…

BullGuard Internet Security còn giống như một công cụ bảo trì tự động chạy kiểm tra lỗ hổng, tuneups máy tính, quét hệ thống nhanh chóng và nhiều hơn nữa, khi hệ thống rảnh rỗi.Đây là công cụ sao lưu được thiết kế lại dễ dàng hơn để sử dụng, và cho phép bạn khôi phục các mục vô tình xóa lên đến 14 ngày.

Tải BullGuard Internet Security

8. Trend Micro Titanium Internet Security

Trend Micro Titanium Internet Security tích hợp công nghệ điện toán đám mây hỗ trợ người dùng dò tìm và phát hiện triệt để những loại virus nguy hiểm, các phần tử độc hại như Malware, Spyware, Rootkit,... các phần mềm gián điệp như Hacker, Keylogger... và loại bỏ chúng ra khỏi hệ thống.

Trend Micro Titanium Internet Security còn là một công cụ giám sát hoạt động sử dụng mạng từ người dùng khác, hỗ trợ các bậc phụ huynh quản lý con cái họ thông quan việc kiểm soát lưu lượng và thời gian truy cập Internet, lọc và hạn chế các website không phù hợp nhằm bảo vệ chúng an toàn khi lướt web.

Tải Trend Micro Titanium Internet Security

9. Avast Internet Security

Avast! Internet Security là bộ phần mềm hoàn thiện nhất để bảo vệ máy tính của bạn tránh sự tấn công của virus và các phần mềm độc hại. Avast! Internet Security có một mô-đun chống virus, các lớp tường lửa, chống thư rác và phần mềm chống spyware, mô-đun kết hợp sức mạnh của tất cả các tính năng trên để cung cấp một bức tường không thể phá vỡ đối với tất cả các loại mối đe dọa

Bên cạnh đó, các mô-đun Firewall xây dựng một lá chắn chống lại tin tặc và bảo vệ những thông tin của người dùng chống lại các hành vi trộm cắp. Hơn nưa, Phần mềm diệt virus Avast! Internet Security còn cung cấp tính năng bảo vệ email cho người dùng thông quá các mô-đun chống thư rác, một tính năng ngăn ngừa lừa đảo và ngặn chặn những email của người gửi không đáng tin cậy cho các máy chủ Outlook và POP3/IMAP.

Tải Avast Internet Security

10. McAfee Internet Security

McAfee Internet Security là phần mềm diệt virus được đánh giá khá cao trong việc diệt virus và bảo vệ sự an toàn cho máy tính, nhờ công nghệ tiên tiến phần mềm có thể tìm và diệt tối đa số virus trên máy tính và ngăn chặn các xâm nhập có hại từ Internet như phần mềm gián điệp bàn phím, mã độc hại cho máy tính, malware...

Tải McAfee Internet Security

Nguồn ảnh: Internet

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn Top 10 phần mềm Internet Security được đánh giá cao nhất hiện nay mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ máy tính của mình trong thời gian thực, thực hiện các giao dịch trực tuyến cũng như lướt Web được an toàn, bảo mật các thông tin cá nhân của người dùng.

Ngoài ra, người dùng còn có thể tham khảo Top 5 phần mềm diệt virus miễn phí được Taimienphi.vn đã giới thiệu trong các bài viết trước đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-10-phan-mem-internet-security-tot-nhat-2015-2996n.aspx

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những điểm mới trong phần mềm diệt virus COMODO Internet Security Essentials
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Bitdefender Internet Security 2019, bảo vệ máy tính toàn diện
Kaspersky Internet Security 2020 - Phần mềm diệt virus Online cho máy tính
Đánh giá Top phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay
(Giveaway) Đăng ký bản quyền 6 tháng McAfee Internet Security 2017, diệt virus online từ 3/2
Từ khoá liên quan:

phần mềm diệt virus tốt nhất

, phần mềm Internet Security tốt nhất , phần mềm diệt virus được đánh giá cao,

SOFT LIÊN QUAN
  • F Secure Internet Security

    Bảo vệ hệ thống, tìm diệt và ngăn ngừa virus

    F-Secure Internet Security mang đến các tính năng toàn diện trong việc ngăn chặn virus và các phần mềm độc hại như worms, spyware và các trang web độc hại tấn công máy tính của bạn. Bạn sẽ yên tâm duyệt web và thực hiện ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá