Top 10 phần mềm luyện đánh máy được đánh giá cao nhất hiện nay

Để nâng cao khả năng đánh máy cũng như gõ 10 ngón nhanh bạn có thể nhờ tới các phần mềm hỗ trợ. Dưới đây là Top 10 phần mềm luyện đánh máy, gõ 10 ngón được đánh giá cao nhất hiện nay mang đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất để nâng cao khả năng đánh máy của mình.

Để gõ 10 ngón nhanh bạn cần kiên trì luyện tập với các phần mềm đánh máy, tuy nhiên để lựa chọn được phần mềm nào phù hợp và dễ sử dụng không đơn giản nếu chưa từng thử qua nó.

Top 10 phần mềm đánh máy được đánh giá cao nhất hiện nay

1. UltraKey

UltraKey là phần mềm đứng đầu trong Top 10 phần mềm luyện đánh máy được đánh giá cao nhất hiện nay , Untrakey hỗ trợ người dùng đánh máy nhanh bằng 10 ngón bằng cách sử dụng các trò chơi hiệu quả, thúc đẩy bạn tìm hiểu và tham gia để rèn luyện kỹ năng, phần mềm theo dõi cả tốc độ đánh máy và kiểm tra các lỗi xảy ra trong quá trình gõ phím.

2. Ultimate Typing

Ultimate Typing là ứng dụng giúp bạn cải thiện khả năng đánh máy của mình, thông qua các bài học từ cơ bản đến nâng cao hỗ trợ bạn luyện đánh máy và tập gõ 10 ngón nhanh nhất, với Ultimate Typing, bạn sẽ rèn luyện các kỹ năng để có thể gõ bàn phím nhanh nhất.

3. Typing Instructor Platinum

Typing Instructor Platinum sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn, giúp khả năng đánh máy nhanh và sử dụng thành thạo 10 ngón với bàn phím máy tính. Hơn nữa, Typing Instructor Platinum còn cung cấp các chế độ dành cho người mới tham gia, chế độ bậc trung và dành cho người đã thành thạo qua các bài cho bạn lựa chọn luyện đánh máy, ngoài ra Typing Instrutor Platinum còn có những phần kiểm tra và trò chơi để bạn kiểm tra kỹ năng đánh máy của mình.

4. Mavis Beacon Teaches Typing Family Edition

Mavis Beacon Teaches Typing Family Edition mang đến cho người dùng khả năng rèn luyện kỹ năng gõ bàn phím bằng 10 ngón dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ em cho đến các nhân viên văn phòng. Đặc biệt, với Mavis Beacon Teaches Typing Family Edition bạn sẽ được dạy cơ bản từng chi tiết, vị trí đặt các ngón tay trên bàn phím và cung cấp các bài tập cơ bản để rèn luyện sẽ nâng cao kỹ năng gõ phím của bạn.

5. Mavis Beacon Teaches Typing Personal Edition

Phần mềm Mavis Beacon Teaches Typing Personal Edition giúp bạn rèn luyện kỹ năng gõ bàn phím bằng 10 ngón, chương trình đưa ra các bài học từ cơ bản cho đến nâng cao và các trò chơi đánh máy, các bài kiểm tra để kiểm tra sự tiến bộ của bạn trong việc học và rèn luyện đánh máy.

6. Typing Instructor Deluxe

Typing Instructor Deluxe hướng dẫn các bạn về vị trí đặt ngón tay đúng trên bàn phím, với giao diện 3 chủ đề du lịch cho phép bạn có thể vừa xem các phong cảnh thiên nhiên khác nhau vừa thực hiện bài học của mình, ngoài ra, Typing Instrutor Deluxe còn một số trò chơi nhằm cải thiện khả năng đánh máy của bạn.

7. All the Right Type

All the Right Type cung cấp các bài học, trò chơi để rèn luyện kỹ năng gõ bàn phím của bạn, với website này bạn có thể chọn các mục mà mình muốn và thực hiện các bài kiểm tra để rèn luyện kỹ năng đánh máy, All the Right Type thực hiện đếm số kí tự bạn gõ đúng và số kí tự gõ sai để bạn biết được trình độ của mình tiến bộ đến đâu.

8. Typing Instructor for Business

Typing Instructor for Business kết hợp các kỹ thuật giảng dạy hiệu quả để nâng cao khả năng gõ bàn phím máy tính của bạn, Typing Instructor for Business với 250 bài học thực hành 4 trò chơi đánh máy, và báo cáo về tiến độ kết quả học tập, thống kê các kết quả kiểm tra của bạn để bạn biết được bạn đã tiến bộ đến mức nào.

9. Typing Quick & Easy

Typing Quick Easy như một giáo viên thực hiện các bài giảng cho bạn dễ hiểu và thực hiện, được thiết kế với 50 bài học toàn diện và 250 bài thực hành cộng thêm một số bài tập kiểm tra kết quả rèn luyện của bạn, với Typing Quick Easy này bạn sẽ nâng cao khả năng sử dụng bàn phím máy tính bằng 10 ngón tay mà không cần nhìn bàn phím

10. TypingMaster Pro

TypingMaster Pro giúp bạn gõ bàn phím bằng 10 ngón, giúp bạn rèn luyện kỹ năng gõ bàn phím máy tính nhanh hơn. Ứng dụng tích hợp các trò chơi với hình ảnh, âm thanh sinh động không gây nhàm chán cho bạn. Kết thúc mỗi bài, TypingMaster Pro đưa ra kết quả thống kê những gì bạn đã làm. Hơn nữa, TypingMaster Pro còn cung cấp những bài luyện tập nâng cao dần phù hợp với mọi người dùng. Đây là ứng dụng thông minh giúp bạn nâng cao tốc độ gõ bàn phím nâng cao chất lượng làm việc.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn Top 10 phần mềm luyện đánh máy 10 ngón được đánh giá cao nhất hiện nay , bạn có thể lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp để tập gõ 10 ngón, nâng cao khả năng đánh máy của mình phục vụ công việc cũng như học tập.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-10-phan-mem-danh-may-duoc-danh-gia-cao-nhat-2015-2954n.aspx
Nguồn ảnh: Internet

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 6 Game luyện đánh máy cho trẻ em được đánh giá cao
Top phần mềm tập gõ 10 ngón tốt nhất 2021
Top 9 phần mềm luyện đánh máy dành cho Mac tốt nhất
Cách luyện gõ 10 ngón bằng Rapid Typing Tutor trên máy tính
15 ứng dụng luyện gõ 10 ngón tốt nhất 2017
Từ khoá liên quan:

phần mềm đánh máy

, ứng dụng đánh máy tốt nhất, phần mềm đánh máy tốt nhất,

SOFT LIÊN QUAN
 • Typing Quick & Easy

  Phần mềm luyện gõ 10 ngón, luyện đánh máy thành thạo

  Typing Quick & Easy là phần mềm luyện gõ 10 ngón giống như một giáo viên hướng dẫn bạn thông qua bài giảng tập đánh máy dễ hiểu và thực hiện. Typing Quick & Easy cung cấp 50 bài học toàn diện và 250 bài thực hành cộng thêm một số bài tập kiểm tra kết quả rèn luyện của bạn giúp bạn nhanh chóng có được những tiến bộ vượt bậc.

Tin Mới

 • Top 5 phần mềm xóa file cứng đầu trên máy tính

  Nếu bạn đang gặp khó khăn khi không thể xóa tệp tin triệt để ra khỏi máy tính theo cách thông thường, có lẽ đã đến lúc để sử dụng một công cụ bên thứ 3 và trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn top phần mềm xóa file cứng đầu trên máy tính được đánh giá cao nhất hiện nay.

 • Top phần mềm dùng nhiều khi làm việc Online tại nhà

  Ngay cả trước khi đại dịch Covid-19 bùng phát, hình thức làm việc tại nhà đã dần trở thành một xu hướng được nhiều doanh nghiệp áp dụng trên toàn cầu, và công nghệ đã làm cho hầu hết mọi việc đều trở nên khả thi, bao

 • Top 5 phần mềm ghép ảnh trên máy tính và điện thoại

  Ghép ảnh là một trong những cách để tạo lên các bức ảnh độc đáo, mới lạ và thu hút được nhiều người quan tâm hơn. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm ghép ảnh trên máy tính và điện thoại chính vì thế bạn cần phải cân nhắc trước khi tải các phần mềm. Và không để mất thời gian của các bạn Taimienphi.vn đã tổng hợp lại top phần mềm chỉnh sửa, ghép ảnh tốt nhất cho máy tính và điện thoại để bạn có thể tài và cài đặt.

 • Code MU Origin 2 mới nhất

  MU Origin 2 là game hành động nhập vai siêu phẩm giành cho Mobile. Tham gia vào game, người chơi có thể nhận được rất nhiều phần thưởng từ NPH thông qua mã Code MU Origin 2 được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây. Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách nhập Giftcode MU Origin 2 tại đây nếu chưa biết cách nhập.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá