Giới thiệu giải pháp và phần mềm Winta Logistics

Nền kinh tế hội nhập, xuất nhập khẩu hàng hóa diễn ra sôi nổi và nhộn nhịp hơn. Số lượng hàng hóa vận chuyển của các công ty cũng tăng cao nên việc quản lý hàng hóa bằng cách thủ công không còn phù hợp. Do đó, giải pháp và phần mềm Winta Logistics đã xuất hiện nhằm hỗ trợ, quản lý vận tải hiệu quả.

Phần mềm Logistics mang tên Winta Logistics. Giải pháp ERP quản trị doanh nghiệp cho ngành vận tải, dịch vụ kho vận cảng biển và logistics. Hệ sinh thái phần mềm Winta đáp ứng được tất cả mọi hoạt động quản lý cho tất cả các phòng ban ở mọi bộ phận và chạy trên mọi thiết bị chỉ trong một bộ sản phẩm Winta Logistics.

Nếu bạn băn khoăn logistics là gì, vậy hãy tham khảo bài viết sau trước khi tìm hiểu về giải pháp ERP này.

Xem thêm: Logistics là gì?

tong quan ve phan mem winta logistics

Giới thiệu chung về phần mềm Winta Logistics

Link tải Winta Logistics

=> Link tải Winta Logistics Cho Windows

=> Link tải Winta Logistics Trang chủ

I. Thực trạng

Doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn trong việc kiểm soát vận chuyển hàng hóa trong hệ thống kho vận, bến bãi, giao hàng. Ngành Logistics rất rộng lớn bởi liên quan đến nhiều lĩnh vực từ khâu cung ứng đến khâu tiêu thụ. Vì thế nên việc quản lý xuất nhập hàng, vận chuyển, lưu kho bãi, làm thủ tục hải quan hay giao nhận hàng hóa... tất cả đều rất khó khăn và phức tạp trong việc truy xuất thông tin, mất thời gian và đôi khi không chính xác cũng như phải có một đội ngũ nhân sự lớn mới giải quyết hết được. Với doanh nghiệp để dù lớn hay nhỏ cũng cần phải có giải pháp để tồn tại và phát triển cũng như tạo niềm tin ở khách hàng trong việc cung cấp dịch vụ của mình.

II. Giải pháp

Phần mềm Logistics quản lý vận tải, dịch vụ vận chuyển, giao nhận Logistics (Winta Logistics) là phần mềm được Công ty Winta thiết kế và xây dựng dựa trên các yêu cầu quản lý rất đặc thù của Ngành Logistics kết hợp nhiều năm kinh nghiệm triển khai và phát triển Hệ thống phần mềm ứng dụng quản trị tổng thể doanh nghiệp (Winta ERP) và giới thiệu đến khách hàng Giải pháp Phần mềm quản lý vậ tải Winta Logistics quản lý vận tải, dịch vụ vận chuyển, giao nhận, kho vận và Logistics bao gồm nhiều phân hệ đáp ứng mọi hoạt động quản lý của tất cả các bộ phận, phòng ban và sử dụng trên mọi thiết bị với công nghệ tiên tiến dẫn đầu chỉ với một phần mềm duy nhất và cũng là duy nhất tại Việt Nam có thể áp dụng cho cả một tập đoàn, công ty với nhiều chi nhánh thay vì phải cài đặt và sử dụng từ nhiều phần mềm của nhiều nhà cung cấp dẫn đến sự thiếu đồng bộ, công việc trùng lặp và khó kiểm soát khó nâng cấp cho tương lai. Winta Logistics áp dụng quy trình nghiệp vụ quản lý từ khâu đặt hàng đến kết thúc quá trình giao nhận và lên hệ thống báo cáo quản trị, tài chính với các phân hệ (Module) trọng tâm như sau:

1. Phần mềm Logistics được áp dụng cho

Vận tải đường bộ (Xe tải, xe Container, xe khách, xe bồn,....)
Vận tải đường thủy (đường biển, đường sông)
Vận tải đường hàng không
Vận tải đường sắt
Vận tải đa phương thức
Vận tải quốc tế (Freight Forwarder)
Dịch vụ hải quan thuê
Dịch vụ cho thuê kho bãi
Dịch vụ quản lý xuất nhập Container
Dịch vụ Logistics khác

phan mem quan ly van tai winta logistics

2. Các phân hệ chính phần mềm Logistics

Sale - Phân hệ CRM
Customs - Phân hệ dịch vụ hải quan
Trucking - Phân hệ vận tải đường bộ
Shipping - Phân hệ vận tải quốc tế
Warehouse - Phân hệ kho
HRM - Phân hệ nhân sự
Accounting - Phân hệ kế toán

3. Điểm nổi bật phần Winta Logistics

Công nghệ lập trình tiên tiến, hiện đại
Ứng dụng trên Mobile
Đầy đủ các phân hệ trong chuỗi cung ứng Logistics - Winta ERP
Chỉnh sửa phần mềm theo yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp
Khả năng liên kết với các thiết bị, phần mềm khác
Quản lý theo chi nhánh, theo ngành hàng

4. Lợi ích sử dụng phần mềm Logistics

Hiệu quả cao
Giảm chi phí
Tiết kiệm thời gian

https://thuthuat.taimienphi.vn/gioi-thieu-giai-phap-va-phan-mem-winta-logistics-59051n.aspx
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Top Phần mềm quản lý Hóa đơn để có thể giảm chi phí thuê người, giải phóng công việc đề xuất hóa đơn bằng tay.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm quản lý Bida, BILLIARDS tốt nhất hiện nay
Phần mềm quản lý sản xuất hay nhất
Top phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ
Top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị
Top phần mềm quản lý download tốt nhất
Từ khoá liên quan:

Phan mem logistics

, Phần mềm vận tải Winta Logistics, Phần mềm quản lý vận tải,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý Winta Logistics

  Theo dõi vận đơn, phương tiện vận chuyển hàng hóa

  Phần mềm quản lý Winta Logistics là một trong số những giải pháp phần mềm quản lý vận tải được lựa chọn là tối ưu đối với ngành quản lý vận tải hay các dịch vụ vẩn chuyển hàng hóa, kho cảng biển. Phần mềm hỗ trợ tối đa việc quản lý của các công ty vận tải, dịch vụ vận chuyển hay các công ty đại lý dịch vụ. Phần mềm quản lý Winta Logistics giúp công việc diễn ra nhanh chóng, giảm bớt được thời gian cũng như tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng.

Tin Mới

 • CRM là gì? Tầm quan trọng của phần mềm trong doanh nghiệp

  Với những ai mới nghiên cứu quản lý quan hệ khách hàng, các bạn đã bao giờ thắc mắc phần mềm CRMlà gì chưa. Nếu như tìm hiểu kỹ bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết được tầm quan trọng của công nghệ này và những lợi ích nó

 • Phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm tốt nhất

  Trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và sự an toàn vệ sinh thực phẩm đang gây nhức nhối trong xã hội, việc sử dụng một phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm là điều cực kỳ cần thiết. Trong bài viết này, cùng Taimienphi.vn tìm hiểu các phần mềm truy xuất nguồn gốc tốt nhất để bạn có thể dễ dàng nắm bắt các thông tin về sản phẩm một cách rõ ràng.

 • Phần mềm quản lý hộ tịch tốt nhất

  Thay vì việc sử dụng hồ sơ giấy để đăng ký khai sinh, khai tử, kết hôn hoặc ly hôn, các cơ quan ban ngành từ chính quyền đến địa phương có thể sử dụng các phần mềm quản lý hộ tịch, giúp quá trình khai báo thông tin, quản lý dữ liệu nhanh chóng, chính xác. Dựa trên các tiêu chí về chi phí, độ tiện ích khi sử dụng, top phần mềm hộ tịch tốt nhất đã được Taimienphi.vn tổng hợp, chia sẻ ngay sau đây.

 • Code Kiếm Vũ CMN nhận KC, Thú Cưỡi, Vé Tầm Bảo mới nhất

  Bài viết này tổng hợp toàn bộ các mã code game Kiếm Vũ CMN mới nhất và hướng dẫn nhập chi tiết để người chơi có thêm phần thưởng, nhanh chóng tham