Giới thiệu giải pháp và phần mềm Winta Logistics

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng lên, số lượng hàng hóa cần vận chuyển rất nhiều. Do đó việc quản lý hàng hóa theo các phương thức thủ công sẽ gặp một vài khó khăn. Chính vì thế ngành Logistics ra đời và cùng với đó là các phần mềm quản lý vận tải như Winta Logistics , cùng xem những ưu điểm mà dịch vụ này mang lại trong bài viết này.

Phần mềm Logistics mang tên Winta Logistics. Giải pháp ERP quản trị doanh nghiệp cho ngành vận tải, dịch vụ kho vận cảng biển và logistics. Hệ sinh thái phần mềm Winta đáp ứng được tất cả mọi hoạt động quản lý cho tất cả các phòng ban ở mọi bộ phận và chạy trên mọi thiết bị chỉ trong một bộ sản phẩm Winta Logistics.

tong quan ve phan mem winta logistics

Giới thiệu chung về phần mềm Winta Logistics

Link tải Winta Logistics

=> Link tải Winta Logistics Cho Windows

=> Link tải Winta Logistics Trang chủ

I. Thực trạng

Doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn trong việc kiểm soát vận chuyển hàng hóa trong hệ thống kho vận, bến bãi, giao hàng. Ngành Logistics rất rộng lớn bởi liên quan đến nhiều lĩnh vực từ khâu cung ứng đến khâu tiêu thụ. Vì thế nên việc quản lý xuất nhập hàng, vận chuyển, lưu kho bãi, làm thủ tục hải quan hay giao nhận hàng hóa... tất cả đều rất khó khăn và phức tạp trong việc truy xuất thông tin, mất thời gian và đôi khi không chính xác cũng như phải có một đội ngũ nhân sự lớn mới giải quyết hết được. Với doanh nghiệp để dù lớn hay nhỏ cũng cần phải có giải pháp để tồn tại và phát triển cũng như tạo niềm tin ở khách hàng trong việc cung cấp dịch vụ của mình.

II. Giải pháp

Phần mềm Logistics quản lý vận tải, dịch vụ vận chuyển, giao nhận Logistics (Winta Logistics) là phần mềm được Công ty Winta thiết kế và xây dựng dựa trên các yêu cầu quản lý rất đặc thù của Ngành Logistics kết hợp nhiều năm kinh nghiệm triển khai và phát triển Hệ thống phần mềm ứng dụng quản trị tổng thể doanh nghiệp (Winta ERP) và giới thiệu đến khách hàng Giải pháp Phần mềm quản lý vậ tải Winta Logistics quản lý vận tải, dịch vụ vận chuyển, giao nhận, kho vận và Logistics bao gồm nhiều phân hệ đáp ứng mọi hoạt động quản lý của tất cả các bộ phận, phòng ban và sử dụng trên mọi thiết bị với công nghệ tiên tiến dẫn đầu chỉ với một phần mềm duy nhất và cũng là duy nhất tại Việt Nam có thể áp dụng cho cả một tập đoàn, công ty với nhiều chi nhánh thay vì phải cài đặt và sử dụng từ nhiều phần mềm của nhiều nhà cung cấp dẫn đến sự thiếu đồng bộ, công việc trùng lặp và khó kiểm soát khó nâng cấp cho tương lai. Winta Logistics áp dụng quy trình nghiệp vụ quản lý từ khâu đặt hàng đến kết thúc quá trình giao nhận và lên hệ thống báo cáo quản trị, tài chính với các phân hệ (Module) trọng tâm như sau:

1. Phần mềm Logistics được áp dụng cho

Vận tải đường bộ (Xe tải, xe Container, xe khách, xe bồn,....)
Vận tải đường thủy (đường biển, đường sông)
Vận tải đường hàng không
Vận tải đường sắt
Vận tải đa phương thức
Vận tải quốc tế (Freight Forwarder)
Dịch vụ hải quan thuê
Dịch vụ cho thuê kho bãi
Dịch vụ quản lý xuất nhập Container
Dịch vụ Logistics khác

phan mem quan ly van tai winta logistics

2. Các phân hệ chính phần mềm Logistics

Sale - Phân hệ CRM
Customs - Phân hệ dịch vụ hải quan
Trucking - Phân hệ vận tải đường bộ
Shipping - Phân hệ vận tải quốc tế
Warehouse - Phân hệ kho
HRM - Phân hệ nhân sự
Accounting - Phân hệ kế toán

3. Điểm nổi bật phần Winta Logistics

Công nghệ lập trình tiên tiến, hiện đại
Ứng dụng trên Mobile
Đầy đủ các phân hệ trong chuỗi cung ứng Logistics - Winta ERP
Chỉnh sửa phần mềm theo yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp
Khả năng liên kết với các thiết bị, phần mềm khác
Quản lý theo chi nhánh, theo ngành hàng

4. Lợi ích sử dụng phần mềm Logistics

Hiệu quả cao
Giảm chi phí
Tiết kiệm thời gian

https://thuthuat.taimienphi.vn/gioi-thieu-giai-phap-va-phan-mem-winta-logistics-59051n.aspx
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Top Phần mềm quản lý Hóa đơn để có thể giảm chi phí thuê người, giải phóng công việc đề xuất hóa đơn bằng tay.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm quản lý sản xuất hay nhất
Top phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ
Top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị
Top phần mềm quản lý download tốt nhất
Phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất
Từ khoá liên quan:

Phan mem logistics

, Phần mềm vận tải Winta Logistics, Phần mềm quản lý vận tải,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý Winta Logistics

  Theo dõi vận đơn, phương tiện vận chuyển hàng hóa

  Phần mềm quản lý Winta Logistics là một trong số những giải pháp phần mềm quản lý vận tải được lựa chọn là tối ưu đối với ngành quản lý vận tải hay các dịch vụ vẩn chuyển hàng hóa, kho cảng biển. Phần mềm hỗ trợ tối đa việc quản lý của các công ty vận tải, dịch vụ vận chuyển hay các công ty đại lý dịch vụ. Phần mềm quản lý Winta Logistics giúp công việc diễn ra nhanh chóng, giảm bớt được thời gian cũng như tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng.

Tin Mới

 • Cách cài HTKK mới nhất cho Windows 10, 11, 7

  HTKK là phần mềm hỗ trợ kê khai do Tổng Cục Thuế - Bộ tài chính phát hành. Tải và cài HTKK giúp mọi người có thể kê khai thuế trực tuyến ngay tại nhà, tại nơi làm việc mà không cần phải đến các cơ quan đóng thuế như trước đây.

 • Top Phần mềm quản lý cầm đồ tốt nhất

  Đối với dịch vụ cầm đồ thì phần mềm quản lý cầm đồ rất hữu ích, hỗ trợ tốt người dùng trong lĩnh vực quản lý cầm đồ, quản lý khách hàng, nguồn vốn, thu chi ... Với phần mềm quản lý cầm đồ, thay vì ngồi ở cửa hàng thì bạn có thể ngồi bất cứ nơi đâu cũng có thể quản lý được dịch vụ cầm đồ hiệu quả nhất.

 • Tổng đài chữ ký số Viettel CA

  Chữ ký số (chữ ký điện tử) là giải pháp công nghệ hữu ích cho các cá nhân, công ty trên môi trường internet. Nếu đã và đang sử dụng các gói dịch vụ chữ ký điện tử USB Token, Sim CA của Viettel CA, các bạn cần nắm được

 • Hướng dẫn viết sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên khi trúng tuyển đại học, cao đẳng

  Sau khi nhận giấy báo trúng tuyển đại học, cao đẳng các em học sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ, trong đó có sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên. Nếu chưa