Top phần mềm quản lý bất động sản, nhà đất

Công ty bạn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, nhà đất, bạn đang muốn tìm phần mềm quản lý để giúp công việc quản lý diễn ra hiệu quả hơn, tiết kiệm được thời gian ... thì hãy tham khảo những phần mềm quản lý bất động sản, nhà đất dưới đây.

Phần mềm quản lý đã và đang là một phần mềm, công cụ hữu ích, cần thiết trong các doanh nghiệp, trong đó có phần mềm quản lý bất động sản, nhà đất. Phần mềm này giúp bạn theo dõi và quản lý được khách hàng mua nhà đất một cách chuyên nghiệp nhất.

Sau đây là một số phần mềm quản lý bất động sản, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Tổng hợp các phần mềm quản lý bất động sản, nhà đất tốt nhất

1. Phần mềm Bee Rem

phan mem quan ly bat dong san nha dat 2

Bee Rem là một giải pháp hoàn hảo cho nhà kinh doanh bất động sản

Không chỉ in ấn được biểu mẫu một cách tự động nhưng vẫn đảm bảo được tính bảo mật bằng QR Code, quy trình nghiệp vụ chuẩn, tích hợp hợp tổng đài IP giúp nhân viên có thể gọi điện trực tiếp thì phần mềm quản lý bất động sản còn có khả năng phân tích sơ đồ phân lô, thể hiện được tình trạng của các căn qua màu sắc ... giúp người quản lý nhanh chóng và dễ dàng nắm bắt được tình hình hoạt động của doanh nghiệp. Ngoài ra, phần mềm Bee Rem có giao diện thân thiện, có khả năng phân quyền ... giúp người dùng nhanh chóng sử dụng và bảo mật được thông tin.

Tham khảo:

- Phần mềm quản lý bất động sản BEE REM Sàn giao dịch
- Phần mềm quản lý bất động sản BEE REM Chủ đầu tư

2. Phần mềm Open Land

phan mem quan ly bat dong san nha dat 3

Phần mềm Open Land dành cho chủ đầu tư

Phần mềm Open Land cũng là một phần mềm quản lý bất động sản, nhà đất được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Phần mền này được sử dụng cho tất cả các phòng ban trong doanh nghiệp từ phòng chăm sóc khách hàng, phòng kinh doanh, phòng kế toán, ban giáo đốc, quản trị phần mềm với các nghiệp vụ khác nhau ... Do đó, thông qua phần mềm Open Land, người quản lý dễ dàng và nhanh chóng nắm bắt được mọi nghiệp vụ, tình hình trong công ty, từ đó đưa ra chiến lược kinh doanh hiệu quả. Hiện phần mềm này đã được phát triển trên nền tảng mobile, web-base giúp người quản lý quản lý mọi lúc và mọi nơi.

Xem thêm Phần mềm quản lý bất động sản Open Land tại đây.

3. Phần mềm Vtranet

phan mem quan ly bat dong san nha dat 4

Phần mềm Vtranet có giao diện thân thiện

Phần mềm Vtranet là một phần mềm quản lý bất động sản có tính năng là lưu trữ, quản lý, tìm kiếm, xuất dữ liệu dễ dàng, ghi nhận thông tin về nhu cầu của khách hàng, quản lý giao dịch trước đó, bàn giao công việc, chăm sóc khách hàng ... giúp quy trình quản lý bất động sản trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn. Thông qua phần mềm Vtranet, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản sẽ giảm thiểu được thời gian gặp mặt khách, tra cứu cũng như làm báo cáo dễ dàng hơn rất nhiều.

Xem thêm Phần mềm quản lý bất động sản Vtranet tại đây.

4. Phần mềm CRM.RNET.VN

phan mem quan ly bat dong san nha dat 5

Phần mềm CRM.RNET.VN phù hợp với công ty mô giới bất động sản vừa và nhỏ

Bên cạnh các phần mềm trên, CRM.RNET.VN cũng là một phần mềm quản lý bất động sản, nhà đất được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao. Tính năng ưu việt của phần mềm CRM.RNET.VN cần kể đến là quản lý thông tin chi tiết bất động sản, quản lý bất động sản theo các công việc hàng ngày, quản lý bất động sản đã dẫn khách đi xem, công việc mô giới, danh sách khách đã đưa đi xem, quản lý khách hàng ...

Xem thêm Phần mềm quản lý bất động sản crm.rnet.vn tại đây

5. Phần mềm LandSoft

phan mem quan ly bat dong san nha dat

Phần mềm LandSoft tích hợp nhiều tiện ích hữu ích

Phần mềm quản lý bất động sản LandSoft là công cụ tối ưu hóa khâu quản lý và vận hành toàn diện từ việc quản lý khách hàng, kho hàng cho tới xây dựng được cơ chế tính KPI, hoa hồng và bảng lương cho nhân viên giúp người quản lý quản lý công việc tốt hơn, tiết kiệm được thời gian. Bên cạnh đó, phần mềm LandSoft còn cho phép nhà quản lý hoạch định được chiến lược kinh doanh, chốt đơn hành nhanh chóng, từ đó giúp công ty kinh doanh thuận lợi.

Trên đây là một số phần mềm quản lý bất động sản đang được doanh nghiệp yêu thích, sử dụng. Với mỗi phần mềm có những ưu điểm riêng, các bạn cần cân nhắc để lựa chọn được một phần mềm quản lý đầu tư bất động sản tốt nhất và đáp ứng được công việc trong công ty bạn một cách hiệu quả nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-bat-dong-san-nha-dat-37237n.aspx
Cùng với phần mềm quản lý bất động sản, Taimienphi.vn còn tổng hợp cả những phần mềm quản lý sản xuất giúp các bạn đọc tìm được phần mềm quản lý sản xuất hay nhất cho doanh nghiệp của mình để hỗ trợ trong việc quản lý sản xuất.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.9★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm quản lý quán Bar tốt nhất
Top phần mềm quản lý karaoke chuyên nghiệp, hiệu quả
Phần mềm quản lý nhà thuốc
Top phần mềm quản lý kinh doanh tốt nhất hiện nay
Top phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản lý bất động sản

, phan mem quan ly bat dong san, phần mềm quản lý bđs miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phần mềm quản lý bất động sản BEE REM Sàn giao dịch

    Quản lý sàn giao dịch mua bán bất động sản

    Phần mềm quản lý bất động sản BEE REM - Sàn giao dịch là giải pháp phần mềm bất động sản dành cho tất cả các sàn giao dịch giúp quản lý các hoạt động môi giới cũng như sàn giao dịch phân phối dự án. Hỗ trợ kiểm soát toàn bộ các hoạt động công việc cũng như đem lại hiệu quả kinh doanh, phù hợp và tốt nhất. Đối với những phần mềm này còn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như có nhiều tính năng giúp hoàn thiện công việc tốt nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá