Top 5 trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở tốt nhất hiện nay

Hầu hết các trình quản lý mật khẩu, bao gồm cả trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở đều được tích hợp khả năng lưu trữ và mã hóa mật khẩu thành chuỗi, bảo mật tốt hơn. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu một số trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở tốt nhất hiện nay.

Trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở là lựa chọn lý tưởng cho bạn để quản lý, phân loại và tạo mật khẩu mạnh và an toàn, tránh khỏi các con mắt của bên thứ 3.

phan mem quan ly mat khau ma nguon mo tot nhat 2020

Trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở

Top 5 trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở tốt nhất hiện nay

1. Bitwarden

Ngôi vị đầu bảng Top 5 trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở tốt nhất hiện nay thuộc về Bitwarden.

Điểm nổi bật của Bitwarden là khả năng mã hóa đầu cuối các dữ liệu như mật khẩu và thông tin cá nhân người dùng, API có thể được tích hợp với các công cụ quản lý dữ liệu. Ngoài ra còn có tùy chọn cho phép người dùng xem lại các chi tiết đăng nhập, đánh giá mức độ mật khẩu mạnh hay yếu, ... .

top trinh quan ly mat khau ma nguon mo tot nhat hien nay

Trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở hỗ trợ và hoạt động trên hầu hết các nền tảng bao gồm Windows, macOS, Linux, Android, iOS và phiên bản cho nền tảng web.

Tải Bitwarden về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Bitwarden cho Mac

=> Link tải Bitwarden cho Linux

2. Padloc

Padloc ghi điểm với giao diện đơn giản, khả năng lưu trữ và phân loại mật khẩu theo nhiều danh mục khác nhau. Đáng chú ý là tất cả dữ liệu, mật khẩu này được lưu trữ trên dịch vụ đám mây, cho phép người dùng truy cập và quản lý mật khẩu của mình trên thiết bị bất kỳ và khả năng tạo mật khẩu mạnh.

phan mem quan ly mat khau ma nguon mo

Ngoài ứng dụng cò hỗ trợ chạy trên hệ điều hành Windows, macOS và Linux. Không những thế Padloc còn có sẵn dưỡi dạng add-on cho trình duyệt Firefox và Google Chrome.

Hạn chế lớn nhất của trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở này là phiên bản miễn phí chỉ hỗ trợ lưu tối đa 50 mật khẩu mà thôi.

Tải Padloc về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Padloc cho Mac

=> Link tải Padloc cho Linux

=> Link tải Padloc cho Windows

3. KeePassXC

KeePassXC là một phần của trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở khét tiếng, KeePass. Chỉ có điều KeePassXC là phần mềm miễn phí, đa nền tảng, hoạt động trên cả Windows, macOS và Linux, và thường xuyên được cập nhật các tính năng mới.

Về cơ bản, KeePassXC cho phép người dùng làm việc với cơ sở dữ liệu dưới định dạng KDBX, hỗ trợ tạo mật khẩu mạnh và phân loại mật khẩu khẩu theo các nhóm.

trinh quan ly phan mem ma nguon mo tot nhat nhat 2020

Một điểm nữa là KeePassXC còn có sẵn dưới dạng plugin, add-on cho các trình duyệt web phổ biến như Firefox, Chrome, Microsoft Edge và thậm chí là trình duyệt Tor Browser.

Tải KeePassXC về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải KeePassXC cho Mac

4. Passbolt

Khác với các trình quản lý mật khẩu khác được đề cập trong bài viết, Passbolt chỉ hoạt động trên Linux và không lưu trữ mật khẩu trên các dịch vụ đám mây của bên thứ 3.

phan mem quan ly mat khau mien phi

Ngoài ra trình quản lý mật khẩu miễn phí cũng có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng cho trình duyệt và CLI, không giới hạn mật khẩu lưu trữ.

Tải Passbolt về máy và cài đặt tại đay.

=> Link tải Passbolt cho Linux

5. QtPass

QtPass được quảng cáo là "trình quản lý mật khẩu Unix tiêu chuẩn", nhưng hoạt động trên cả Windows, Linux, FreeBSD và macOS. Ngoài ra trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở QtPass còn có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt (Chrome và Firefox) và ứng dụng di động (Android và iOS).

trinh quan ly mat khau cho may tinh

Về cơ bản, QtPass lưu mật khẩu người dùng trên kho GIT (hoặc có thể là GitLab hay máy tính của bạn).

Tải QtPass về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải QtPass cho Linux

Trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn top 5 trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở tốt nhất hiện nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-trinh-quan-ly-mat-khau-ma-nguon-mo-tot-nhat-hien-nay-61433n.aspx
Ngoài ra nếu sử bạn đang sử dụng hệ điều hành Linux thì cũng có thể chọn cho mình top trình quản lý mật khẩu cho Linux tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Top trình quản lý mật khẩu tốt nhất cho Linux.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi mật khẩu Router Wifi, mật khẩu modem
Cách quản lý và lấy mật khẩu trang web đã lưu trên Firefox và Chrome
Top 5 phần mềm mã nguồn mở được sử dụng trong giáo dục
NukeViet CMS 4.0 phần mềm quản lý website của người Việt
Top hệ quản trị nội dung mã nguồn mở miễn phí
Từ khoá liên quan:

top trinh quan ly mat khau tot nhat 2020

, Trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở, Top phần mềm quản lý mật khẩu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bitwarden Password Manager

  Trình quản lý mật khẩu trên Android

  Bitwarden Password Manager là ứng dụng quản lý mật khẩu trên Android, mang đến cho người dùng một cách dễ nhất và an toàn nhất để lưu trữ tất cả thông tin đăng nhập và mật khẩu, đồng thời đồng bộ hóa chúng giữa tất cả các thiết bị. Bitwarden Password Manager sẽ mã hóa các dữ liệu được lưu trữ vì thế không ai có thể xâm phạm được, bạn hoàn toàn yên tâm về các thông tin quan trọng của mình.
 • Padloc Quản lý và bảo mật mật khẩu
 • Bitwarden Lưu trữ an toàn thông tin đăng nhập và mật khẩu

Tin Mới

 • Top 3 ứng dụng học tiếng Anh cho bé mà phụ huynh cần

  Thay vì để các con đến trung tâm học tiếng Anh, nhiều phụ huynh đã lựa chọn sử dụng học tiếng Anh cho bé để giúp bé tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn thông qua các bài giảng và trò chơi. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc top App học tiếng Anh cho bé tốt nhất bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

 • Top 16 phần mềm giả lập Android trên máy tính

  Chơi game mobile trên máy tính giúp người chơi có những trải nghiệm mới mẻ khi sử dụng chuột và bàn phím để thao tác. Bên cạnh đó, chơi game mobile trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Android giúp bạn tránh được tình trạng giật, lag, nóng máy và tốn pin điện thoại. Trong bài viết Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc top phần mềm giả lập Android trên máy tính tốt nhất

 • Top 5 ứng dụng học online miễn phí tốt nhất

  Top ứng dụng học online miễn phí tốt nhất được Taimienphi.vn giới thiệu sau đây là những lựa chọn lý tưởng hỗ trợ việc giảng dạy và học tập trực tuyến. Vậy danh sách bao gồm những cái tên nào? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm

 • Cách tải video Facebook về máy tính, điện thoại dễ dàng nhất

  Rất nhiều người sử dụng Facebook nhưng vẫn chưa biết được cách để có thể tải video trên Facebook về máy tính và điện thoại của mình. Để giúp các bạn biết được các cách tải video Facebook hãy tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá