Top phần mềm quản lý Bể Bơi tốt nhất hiện nay

Hiện nay, phần mềm quản lý bể bơi đã ra đời đáp ứng được nhu cầu về quản lý các công việc của bể bơi. Sau đây là top 5 phần mềm quản lý bể bơi tốt nhất hiện nay, các bạn có thể tham khảo và chọn lựa.

Phần mềm quản lý bể bơi đang là giải pháp hữu ích được nhiều chủ quản lý bể bơi lựa chọn và tích hợp. Thông qua phần mềm này, người quản lý nhanh chóng nắm bắt được tình hình kinh doanh và đưa ra kết hoạch kinh doanh hiệu quả, cụ thể và kịp thời nhất. Hãy cùng điểm qua 4 phần mềm quản lý bể bơi tốt nhất hiện nay.

1. Phần mềm quản lý bể bơi của DigiStone

phan mem quan ly be boi

Phần mềm quản lý bể bơi của DigiStone được khách hàng đánh giá là có giao diện thân thiện và có nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ quản lý bể bơi tốt. Phần mềm này cho phép người dùng lấy dấu vân tay, đăng ký thẻ ở trên thiết bị, cấp phát quyền vào bể bơi, báo cáo quản lý ... Với chức năng đánh giá, xem xét cũng như ghi nhận dữ liệu của phần mềm quản lý bể bơi của DigiStone, người dùng nhanh chóng cập nhật dữ liệu vào hệ thống máy tính.

Xem thêm Phần mềm quản lý bể bơi DigiStone tại đây.

2. Phần mềm Timepool

Phần mềm Timepool là một trong những phần mềm quản lý bể bơi tốt nhất hiện nay. Phần mềm này có chức năng quản lý khách hàng như lấy dấu vân tay, cấp mã ID, bán vé ngày/lượt, lưu trữ thông tin khách hàng; cấp quyền ra vào bể bơi; kiểm soát gói bơi của khách hàng; chấm công cho các nhân viên ... Điểm ưu việt của phần mềm Timepool là có thể quản lý được nhiều cơ sở khacsnhau và phân quyền theo từng cấp bậc giúp dữ liệu luôn được bảo mật.

Tìm hiểu Phần mềm quản lý bể bơi Timepool tại đây.

3. Phần mềm BEE CRM

phan mem quan ly be boi 2

Phần mềm BEE CRM, giải pháp cho bể bơi

Nhắc tới phần mềm quản lý bể bơi không thể không nhắc tới phần mềm BEE CRM. Phần mềm này có tính năng hữu ích như quản lý sản phẩm/dịch vụ, quản lý danh sách thẻ, check in vào bể bơi, bán hàng, kho hàng, báo cáo thống kê. Do đó, sử dụng phần mềm BEE CRM, người dùng dễ dàng theo dõi được giờ vào, hình ảnh của các khách hàng tới bể bơi ...

Xem thêm phần mềm BEE CRM tại đây.

4. Phần mềm quản lý bể bơi của Mangotech

phan mem quan ly be boi 3

Phần mềm quản lý bể bơi của Mangotech tối ưu được quá trình bán, kiểm soát vé

Không chỉ có phần mềm Timepool, BEE CRM ... ở trên, phần mềm quản lý bể bơi của Mangotech cũng là phần mềm được nhiều người yêu thích sử dụng. Nhờ có phần mềm có tính năng đọc vân tay, thẻ từ, đọc đầu phụ ... nên người dùng bán, kiểm soát vé dễ dàng ... Từ đó, biết được doanh thu, thu chi, công nợ, tình hình kinh doanh bể bơi.

Xem thêm phần mềm quản lý bể bơi Mangotech tại đây.

Các phần mềm quản lý khác:

=>Phần mềm quản lý tiệm vàng

=>Phần mềm quản lý phòng thí nghiệm

=>Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-be-boi-36635n.aspx
Trên đây là phần mềm quản lý bể bơi hữu ích và tốt nhất, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được phần mềm tốt nhất, phù hợp với công việc trong quá trình kinh doanh bể bơi của bạn.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm quản lý du lịch tốt nhất hiện nay
Top phần mềm quản lý gia phả
Top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả, tốt nhất
Top phần mềm quản lý đầu tư tốt nhất
Top phần mềm quản lý kinh doanh tốt nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản lý bể bơi

, phan mem quan ly be boi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý bể bơi, hồ bơi BeeSky

  Kiểm soát công việc, hoạt động ra vào bể bơi, hồ bơi

  Phần mềm quản lý bể bơi, hồ bơi BeeSky là giải pháp phần mềm quản lý bể bơi được sử dụng khá phổ biến cho việc quản lý bể bơi, hồ bơi hay chuỗi các bể bơi bằng thẻ và máy chấm công. Phần mềm hỗ trợ quản lý cũng như kiểm soát công việc tốt nhất diễn ra tại hồ bơi, bể bơi cũng như hỗ trợ theo dõi các hoạt động diễn ra và cập nhật trên hệ thống phần mềm hiệu quả nhất. Phần mềm quản lý bể bơi, hồ bơi BeeSky còn giúp tiết kiệm được thời gian,chi phí cũng như các công việc diễn ra nhanh chóng hợp lý nhất.

Tin Mới

 • Cách đăng ký sử dụng Codon.vn để quản lý inbox, comment

  Chỉ mất chưa đến 1 phút đăng ký sử dụng Codon.vn, bạn đã có ngay trong tay một công cụ hỗ trợ quản lý Fanpage, inbox, comment, chăm sóc khách hàng toàn diện, đồng thời bạn cũng cắt giảm được tối đa các bước, thời gian làm việc lại nâng cao được hiệu quả, lợi nhuận kinh doanh.

 • Top Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook hiệu quả nhất

  Hiện nay việc bán hàng online trở nên rất phổ biến, đặc biệt là bán hàng trên mạng xã hội facebook, tuy nhiên để bán hàng hiệu quả không phải chúng ta chỉ chăm chỉ đăng bài bán hàng mà còn cần có những phần mềm hỗ trợ hay các công cụ bán hàng cần thiết để vừa tiết kiệm thời gian, vừa tăng được số lượng đơn hàng và giữ uy tín nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số những phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook đang được nhiều người quan tâm hi vọng sẽ giúp bạn sử dụng dễ dàng và bán được nhiều hàng.

 • Top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả, tốt nhất

  Bài viết tổng hợp top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả nhất hiện nay, hỗ trợ người bán hàng tương tác với khách hàng, quản lý bán hàng, quản lý kho vận nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian, chi phí. Các tính năng, đặc điểm nổi bật của phần mềm cũng được tổng hợp chi tiết ở bài viết này của Taimienphi.vn

 • Đăng nhập Gmail trên Windows Phone

  Gmail là dịch vụ gửi thư không thể thiếu của bất cứ người dùng văn phòng hỗ trợ nâng cao hiệu quả công việc cũng như có khả năng bảo mật tốt. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách đăng nhập Gmail trên Windowns Phone để có thể sử dụng hòm mail một cách hiệu quả trên thiết bị dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá