Top phần mềm quản lý Bể Bơi tốt nhất hiện nay

Hiện nay, phần mềm quản lý bể bơi đã ra đời đáp ứng được nhu cầu về quản lý các công việc của bể bơi. Sau đây là top 5 phần mềm quản lý bể bơi tốt nhất hiện nay, các bạn có thể tham khảo và chọn lựa.

Phần mềm quản lý bể bơi đang là giải pháp hữu ích được nhiều chủ quản lý bể bơi lựa chọn và tích hợp. Thông qua phần mềm này, người quản lý nhanh chóng nắm bắt được tình hình kinh doanh và đưa ra kết hoạch kinh doanh hiệu quả, cụ thể và kịp thời nhất. Hãy cùng điểm qua 4 phần mềm quản lý bể bơi tốt nhất hiện nay.

1. Phần mềm quản lý bể bơi của DigiStone

phan mem quan ly be boi

Phần mềm quản lý bể bơi của DigiStone được khách hàng đánh giá là có giao diện thân thiện và có nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ quản lý bể bơi tốt. Phần mềm này cho phép người dùng lấy dấu vân tay, đăng ký thẻ ở trên thiết bị, cấp phát quyền vào bể bơi, báo cáo quản lý ... Với chức năng đánh giá, xem xét cũng như ghi nhận dữ liệu của phần mềm quản lý bể bơi của DigiStone, người dùng nhanh chóng cập nhật dữ liệu vào hệ thống máy tính.

Xem thêm Phần mềm quản lý bể bơi DigiStone tại đây.

2. Phần mềm Timepool

Phần mềm Timepool là một trong những phần mềm quản lý bể bơi tốt nhất hiện nay. Phần mềm này có chức năng quản lý khách hàng như lấy dấu vân tay, cấp mã ID, bán vé ngày/lượt, lưu trữ thông tin khách hàng; cấp quyền ra vào bể bơi; kiểm soát gói bơi của khách hàng; chấm công cho các nhân viên ... Điểm ưu việt của phần mềm Timepool là có thể quản lý được nhiều cơ sở khacsnhau và phân quyền theo từng cấp bậc giúp dữ liệu luôn được bảo mật.

Tìm hiểu Phần mềm quản lý bể bơi Timepool tại đây.

3. Phần mềm BEE CRM

phan mem quan ly be boi 2

Phần mềm BEE CRM, giải pháp cho bể bơi

Nhắc tới phần mềm quản lý bể bơi không thể không nhắc tới phần mềm BEE CRM. Phần mềm này có tính năng hữu ích như quản lý sản phẩm/dịch vụ, quản lý danh sách thẻ, check in vào bể bơi, bán hàng, kho hàng, báo cáo thống kê. Do đó, sử dụng phần mềm BEE CRM, người dùng dễ dàng theo dõi được giờ vào, hình ảnh của các khách hàng tới bể bơi ...

Xem thêm phần mềm BEE CRM tại đây.

4. Phần mềm quản lý bể bơi của Mangotech

phan mem quan ly be boi 3

Phần mềm quản lý bể bơi của Mangotech tối ưu được quá trình bán, kiểm soát vé

Không chỉ có phần mềm Timepool, BEE CRM ... ở trên, phần mềm quản lý bể bơi của Mangotech cũng là phần mềm được nhiều người yêu thích sử dụng. Nhờ có phần mềm có tính năng đọc vân tay, thẻ từ, đọc đầu phụ ... nên người dùng bán, kiểm soát vé dễ dàng ... Từ đó, biết được doanh thu, thu chi, công nợ, tình hình kinh doanh bể bơi.

Xem thêm phần mềm quản lý bể bơi Mangotech tại đây.

Các phần mềm quản lý khác:

=>Phần mềm quản lý tiệm vàng

=>Phần mềm quản lý phòng thí nghiệm

=>Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-be-boi-36635n.aspx
Trên đây là phần mềm quản lý bể bơi hữu ích và tốt nhất, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được phần mềm tốt nhất, phù hợp với công việc trong quá trình kinh doanh bể bơi của bạn.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại
Phần mềm quản lý vận tải tốt nhất hiện nay
Top phần mềm quản lý gia phả
Top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả, tốt nhất
Top phần mềm quản lý đầu tư tốt nhất
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản lý bể bơi

, phan mem quan ly be boi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý bể bơi, hồ bơi BeeSky

  Kiểm soát công việc, hoạt động ra vào bể bơi, hồ bơi

  Phần mềm quản lý bể bơi, hồ bơi BeeSky là giải pháp phần mềm quản lý bể bơi được sử dụng khá phổ biến cho việc quản lý bể bơi, hồ bơi hay chuỗi các bể bơi bằng thẻ và máy chấm công. Phần mềm hỗ trợ quản lý cũng như kiểm soát công việc tốt nhất diễn ra tại hồ bơi, bể bơi cũng như hỗ trợ theo dõi các hoạt động diễn ra và cập nhật trên hệ thống phần mềm hiệu quả nhất. Phần mềm quản lý bể bơi, hồ bơi BeeSky còn giúp tiết kiệm được thời gian,chi phí cũng như các công việc diễn ra nhanh chóng hợp lý nhất.

Tin Mới

 • Top 11 phần mềm Fake IP, lướt web ẩn danh tốt nhất

  Fake IP là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng ẩn hoặc thay đổi địa chỉ iP giúp truy cập các Website bị chặn hiệu quả hơn. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm Fake IP tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng miễn phí

 • Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay

  Bạn đã chọn cho mình phần mềm chỉnh sửa video có đầy đủ chức năng để phục vụ cho nhu cầu làm việc, giải trí trên máy tính hoặc thậm chí trên điện thoại hay chưa? Bạn có nghĩ tới các tên như Proshow Producer, Camtasia Studio hay CapCut ... Mỗi công cụ chỉnh sửa video này đều có những điểm mạnh riêng của mình.

 • Top 3 phần mềm tập gõ cho Giáo viên tốt nhất 2024

  Để nâng cao kỹ năng đánh máy, giáo viên cần đến những phần mềm tập gõ hiệu quả và thân thiện. Bài viết này Taimienphi giới thiệu Top 3 phần mềm tập gõ cho giáo viên được thiết kế và sử dụng nhiều nhất, giúp họ dễ dàng theo dõi tiến bộ và cải thiện tốc độ cũng như luyện gõ 10 ngón nhanh và chính xác mà không cần nhìn bán phím.

 • Active Office 2016 sử dụng Word, Excel, Powerpoint vĩnh viễn

  Với phương pháp Active Office 2016 đơn giản mà Taimienphi cung cấp trong bài viết này, bạn sẽ có thể trải nghiệm bộ ứng dụng văn phòng đỉnh cao mà không cần mất tiền. Hãy theo dõi các bước hướng dẫn chi tiết và áp dụng ngay để sử dụng Office 2016 một cách hiệu quả nhất.