Top phần mềm quản lý đầu tư tốt nhất

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm quản lý đầu tư ra đời làm bạn không biết nên lựa chọn phần nào cho doanh nghiệp của mình. Nắm bắt được vấn đề đó, Taimienphi.vn xin tổng hợp top 5 phần mềm quản lý đầu tư đang được nhiều người sử dụng và đánh giá cao.

Có rất nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn, trở ngại trong việc kế hoạch nguồn vốn huy động, cơ cấu vốn, ước vốn ... Nắm bắt được thực trạng đó, nhiều công ty đã nghiên cứu và cho ra phần mềm quản lý đầu tư nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong vấn đề liên quan tới đầu tư. Sau đây là một số phần mềm quản lý đầu tư tốt nhất hiện nay.


1. Phần mềm FlexProject

phan mem quan ly dau tu

Phần mềm FlexProject thiết kế với nhiều phân hệ giúp người dùng quản lý dễ dàng

Phần mềm quản lý đầu tư nằm trong top 5 đó là phần mềm FlexProject. Phần mềm này được thiết kế với nhiều phân hệ phân chia theo từng công việc trong quản lý đầu tư như quản lý thông tin chung dự án xin chủ trương đầu tư, đã có chủ trương đầu tư, tiếp nhận hồ sơ dự án ... giúp người dùng thực hiện quản lý dễ dàng hơn. Với phần mềm FlexProjet, người dùng có thể kết xuất theo mẫu Excel, tra cứu thông tin, truy vấn báo cáo.

Xem thêm phần mềm FlexProject tại đây


2. Phần mềm quản lý kế hoạch Evnit.vn

Phần mềm quản lý kế hoạch Evint.vn cũng là một phần mềm quản lý đầu tư được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Phần mềm Evint.vn cho phép người dùng nhập danh mục công trình, nhập các thông tin báo cáo nghiên cứu tiền khả thi, thông tin về vốn được duyệt, lên kế hoạch đầu tư xây dựng ... Không chỉ thực hiện các bước trong quản lý đầu tư mà phần mềm quản lý kế hoạch Evnit.vn còn hỗ trợ làm biểu đăng ký kế hoạch vốn, đấu thầu, giải ngân ...

Xem thêm Phần mềm quản lý kế hoạch EVNIT tại đây.


3. Phần mềm quản lý OPMS.VN

phan mem quan ly dau tu 2

Phần mềm OPMS.VN là giải pháp cho quản lý vốn đầu tư xây dựng

Phần mềm OPMS.VN đang được người dùng đánh giá cao bởi không chỉ tăng cường năng lực quản lý, điều hành ngân sách tốt mà phần mềm này còn có tính minh bạch, hỗ trợ công tác quản lý ngân sách dự án kịp thời, nhanh chóng. Thông qua phần mềm OPMS.VN, người dùng có thể triển khai ngay từ khâu cấp mã số dự án, lập kế hoạch cho tới bước làm báo cáo tài chính ... nhanh chóng và hiệu quả nhất, đồng thời người quản lý cũng dễ dàng nắm bắt được công việc quản lý đầu tư. Nếu bạn đang tìm phần mềm quản lý đầu tư xây dựng thì OPMS.VN là gợi ý dành cho bạn.

Xem thêm OPMS.VN tại đây.


Bạn muốn quản lý được số lượng và chất lượng công việc mà các thành viên trong team của mình thực hiện trong tuần vừa qua một cách chi tiết và chính xác nhất, vậy tại sao không thử tải và sử dụng một phần mềm KPI nào đó nhỉ?
Xem thêm: Phần mềm KPI

4. Phần mềm quản lý vốn đầu tư HiNET

phan mem quan ly dau tu 3

Phần mềm HiNET đảm bảo tính đồng bộ, tiết kiệm và thống nhất

Phần mềm HiNET cũng nằm trong top 5 phần mềm quản lý đầu tư tốt nhất hiện nay. Phần mềm HiNET giúp người dùng quản lý hệ thống, các danh mục, chủ trương đầu tư, chuẩn bị đầu tư, quản lý dự án ... đồng bộ, thống nhất. Bên cạnh đó, thông qua phần mềm này, người dùng dễ dàng và nhanh chóng tra cứu được thông tin cần thiết và xem báo cáo trực tiếp hoặc có thể kết xuất dữ liệu.

Xem thêm phần mềm quản lý đầu tư HiNET tại đây.


5. Phần mềm quản lý iBom.IM

phan mem quan ly dau tu 4

Phần mềm quản lý iBom.IM quản lý đầu tư hiệu quả

Ngoài các phần mềm trên, phần mềm iBom.IM cũng là phần mềm quản lý đầu tư được người dùng đánh giá cao. Với phần mềm này, doanh nghiệp sẽ quản lý dự án chuyên nghiệp, đồng bộ và thống nhất hơn khi phần mềm cho phép người dùng làm việc trực tuyến, lưu trữ dữ liệu an toàn và thực hiện quản lý ở nhiều không gian khác nhau. Ngoài ra, lập kế hoạch, thi công ở trên phần mềm iBom.IM cũng dễ dàng hơn, người quản lý dễ dàng theo dõi và báo cáo công việc thuận tiện hơn.

Xem thêm Phần mềm quản lý đầu tư iBom.IM ở đây.

Các phần mềm quản lý khác:

=>Phần mềm quản lý bảo hành
=>Phần mềm quản lý đối tượng, tội phạm
=>Phần mềm quản lý sở hữu trí tuệ

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-dau-tu-36331n.aspx
Trên đây là top 5 phần mềm quản lý đầu tư tốt nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao, thông qua từng tính năng, tiện ích của mỗi phần mềm, hi vọng bạn sẽ chọn được phần mềm phù hợp để giúp công việc quản lý đầu tư trở nên dễ dàng và nâng cao hiệu quả cho doanh nghiệp của mình.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm quản lý Bida, BILLIARDS tốt nhất hiện nay
Top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị
Phần mềm quản lý bãi đỗ xe hiệu quả
Phần mềm quản lý hộ tịch tốt nhất
Top phần mềm quản lý du lịch tốt nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản lý đầu tư

, phan mem quan ly dau tu, phần mềm quản lý đầu tư miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
  • FlexProject

    Quản lý, lập kế hoạch, theo dõi dự án đầu tư

    FlexProject là phần mềm hệ thống quản lý dự án đầu tư được đánh giá cao hiện nay với những tính năng và giải pháp hiện đại, hỗ trợ tối ưu cho các đơn vị sử dụng. Dưới đây là những thông tin cơ bản, khái quát về phần mềm quản lý đầu tư FlexProject, để người sử dụng dễ dàng nắm bắt các chức năng ưu Việt của phần mềm này.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá