Top phần mềm quản lý du lịch tốt nhất hiện nay

Top phần mềm quản lý du lịch là những công cụ rất hữu ích giúp cho các công ty du lịch làm việc hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm được chi phí và thời gian. Sau đây là một số phần mềm quản lý du lịch đang được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao, mời bạn cùng tham khảo.

Nếu bạn đang tìm phần mềm quản lý du lịch cho công ty của mình để quản lý công việc hiệu quả hơn, vậy hãy tham khảo top phần mềm quản lý du lịch dưới đây. Những phần mềm này đều được khách hàng ưa chuộng, sử dụng nhiều.

Tổng hợp phần mềm quản lý du lịch hiệu quả

1. Phần mềm Vtranet

top phan mem quan ly du lich

Phần mềm Vtranet thiết kế thay đổi theo trình độ, quy trình quản lý

Phần mềm Vtranet là một phần mềm quản lý du lịch hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Với giao diện thân thiện, có khả năng thay đổi theo quy trình và trình độ quản lý, phần mềm Vtranet thích hợp sử dụng trong nhiều doanh nghiệp. Vtranet cho phép quản lý, chăm sóc khách hàng, đối tác, nhà cung cấp, quản lý bán tour, quản lý request/booking, đặc biệt là hệ thống báo cáo được cập nhật liên tục giúp người quản lý nhanh chóng đưa ra được quyết định chiến lược nhằm hạn chế rủi ro.

Xem thêm Phần mềm quản lý du lịch Vtranet tại đây.

2. Phần mềm TOUR Plus

top phan mem quan ly du lich 2

Phần mềm TOUR Plus cập nhật báo cáo thường xuyên và liên tục

TOUR Plus cũng là một trong top phần mềm quản lý du lịch hữu ích nhất cho phép người quản lý kết nối, hoàn thành và quản lý công ty mọi lúc và mọi nơi. Thông qua phần mềm TOUR Plus, người quản lý dễ dàng quản lý được sản phẩm, kinh doanh Tour, điều hành tour, phân hệ kế toán - công nợ, marketing - chăm sóc khách hàng, quản lý visa, báo cáo thống kê. Do đó, sử dụng phần mềm, công việc quản lý du lịch của công ty sẽ diễn ra hiệu quả, rút ngắn được thời gian cũng như chi phí về nhân sự.

Xem thêm: Phần mềm quản lý điều hành tour du lịch TOUR Plus

3. Phần mềm TravelMaster

Nhắc tới phần mềm quản lý du lịch thì không thể không nhắc tới phần mềm TravelMaster. Giống như phần mềm TOUR Plus, phần mềm này có quy trình quản lý và vận hành du lịch khép kín cho phép người quản lý quản lý mọi hoạt động du lịch công ty dễ dàng và xuyên suốt từ khâu đầu đến khâu cuối. Với giao diện thân thiện, người sử dụng chỉ mất vài phút tìm hiểu là làm quen với phần mềm.

Xem thêm: Phần mềm quản lý tour du lịch TravelMaster

4. Phần mềm Bizapps

top phan mem quan ly du lich 3

Bizapps cho phép cập nhật báo cáo phân tích đa chiều hiệu quả

Ngoài những phần mềm TravelMaster, TOUR Plus, Vtranet thì phần mềm Bizapps cũng là phần mềm quản lý du lịch tốt nhất hiện nay. Các tính năng ưu việt của Bizapps cần kể đến là quản lý và chăm sóc khách hàng, đối tác, nhà cung cấp, quản lý booking/request, cập nhật báo cáo phân tích đa chiều, quản lý chiến dịch marketing ... Do đó, thông qua phần mềm Bizapps, người quản lý nhanh chóng nắm bắt được hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, từ đó đưa ra phương án, chiến lược kinh doanh đúng đắn.

Xem thêm Hệ thống quản lý du lịch Bizapps

Trên đây là top phần mềm quản lý du lịch đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Với mỗi phần mềm có ưu điểm riêng nên tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-quan-ly-du-lich-37231n.aspx
Cùng với phần mềm quản lý du lịch, Taimienphi.vn còn tổng hợp top phần mềm quản lý tài liệu giúp các bạn đang tìm phần mềm quản lý tài liệu dễ dàng chọn được phần mềm ưng ý đáp ứng được nhu cầu.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top Phần mềm quản lý bán hàng Facebook, fanpage
Top phần mềm quản lý gia phả
Top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả, tốt nhất
Top phần mềm quản lý đầu tư tốt nhất
Top phần mềm quản lý kinh doanh tốt nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản lý du lịch

, phan mem quan ly du lich, phần mềm quản lý du lịch miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý điều hành tour du lịch TOUR Plus

  Xây dựng và quản lý tour du lịch

  TOUR Plus là phần mềm quản lý du lịch được áp dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp du lịch, hỗ trợ từ khâu tiếp nhận request/booking cho đến các công việc điều hành tour và quản lý kinh doanh. Với các phân hệ quản lý sản phẩm, quản lý kinh doanh tour, quản lý điều hành tour, kế toán công nợ, Marketing & Chăm sóc khách hàng, quản lý visa, báo cáo thống kê và quản trị hệ thống, phần mềm TOUR Plus mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích, tăng năng suất và doanh thu.

Tin Mới

 • Cách đăng ký sử dụng Codon.vn để quản lý inbox, comment

  Chỉ mất chưa đến 1 phút đăng ký sử dụng Codon.vn, bạn đã có ngay trong tay một công cụ hỗ trợ quản lý Fanpage, inbox, comment, chăm sóc khách hàng toàn diện, đồng thời bạn cũng cắt giảm được tối đa các bước, thời gian làm việc lại nâng cao được hiệu quả, lợi nhuận kinh doanh.

 • Top Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook hiệu quả nhất

  Hiện nay việc bán hàng online trở nên rất phổ biến, đặc biệt là bán hàng trên mạng xã hội facebook, tuy nhiên để bán hàng hiệu quả không phải chúng ta chỉ chăm chỉ đăng bài bán hàng mà còn cần có những phần mềm hỗ trợ hay các công cụ bán hàng cần thiết để vừa tiết kiệm thời gian, vừa tăng được số lượng đơn hàng và giữ uy tín nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số những phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook đang được nhiều người quan tâm hi vọng sẽ giúp bạn sử dụng dễ dàng và bán được nhiều hàng.

 • Top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả, tốt nhất

  Bài viết tổng hợp top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả nhất hiện nay, hỗ trợ người bán hàng tương tác với khách hàng, quản lý bán hàng, quản lý kho vận nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian, chi phí. Các tính năng, đặc điểm nổi bật của phần mềm cũng được tổng hợp chi tiết ở bài viết này của Taimienphi.vn

 • Phân tích bài thơ Bạn đến chơi nhà của Nguyễn Khuyến

  Đối với đề bài Phân tích bài thơ Bạn đến chơi nhà của Nguyễn Khuyến, các em học sinh cần nắm vững giá trị nội dung cũng như giá trị nghệ thuật của tác phẩm, cách phân tích các chi tiết tiêu biểu của bài thơ để giúp người đọc hiểu hơn về tình bạn thắm thiết của tác giả đối với người bạn của mình, giản dị nhưng vô cùng chân thành, hóm hỉnh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá