Top phần mềm quản lý du lịch tốt nhất hiện nay

Top phần mềm quản lý du lịch là những công cụ rất hữu ích giúp cho các công ty du lịch làm việc hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm được chi phí và thời gian. Sau đây là một số phần mềm quản lý du lịch đang được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao, mời bạn cùng tham khảo.

Nếu bạn đang tìm phần mềm quản lý du lịch cho công ty của mình để quản lý công việc hiệu quả hơn, vậy hãy tham khảo top phần mềm quản lý du lịch dưới đây. Những phần mềm này đều được khách hàng ưa chuộng, sử dụng nhiều.

 

Tổng hợp phần mềm quản lý du lịch hiệu quả

1. Phần mềm Vtranet

top phan mem quan ly du lich

Phần mềm Vtranet thiết kế thay đổi theo trình độ, quy trình quản lý

Phần mềm Vtranet là một phần mềm quản lý du lịch hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Với giao diện thân thiện, có khả năng thay đổi theo quy trình và trình độ quản lý, phần mềm Vtranet thích hợp sử dụng trong nhiều doanh nghiệp. Vtranet cho phép quản lý, chăm sóc khách hàng, đối tác, nhà cung cấp, quản lý bán tour, quản lý request/booking, đặc biệt là hệ thống báo cáo được cập nhật liên tục giúp người quản lý nhanh chóng đưa ra được quyết định chiến lược nhằm hạn chế rủi ro.

Xem thêm Phần mềm quản lý du lịch Vtranet tại đây.

2. Phần mềm TOUR Plus

top phan mem quan ly du lich 2

Phần mềm TOUR Plus cập nhật báo cáo thường xuyên và liên tục

TOUR Plus cũng là một trong top phần mềm quản lý du lịch hữu ích nhất cho phép người quản lý kết nối, hoàn thành và quản lý công ty mọi lúc và mọi nơi. Thông qua phần mềm TOUR Plus, người quản lý dễ dàng quản lý được sản phẩm, kinh doanh Tour, điều hành tour, phân hệ kế toán - công nợ, marketing - chăm sóc khách hàng, quản lý visa, báo cáo thống kê. Do đó, sử dụng phần mềm, công việc quản lý du lịch của công ty sẽ diễn ra hiệu quả, rút ngắn được thời gian cũng như chi phí về nhân sự.

Xem thêm: Phần mềm quản lý điều hành tour du lịch TOUR Plus

3. Phần mềm Bizapps

top phan mem quan ly du lich 3

Bizapps cho phép cập nhật báo cáo phân tích đa chiều hiệu quả

Ngoài những phần mềm TravelMaster, TOUR Plus, Vtranet thì phần mềm Bizapps cũng là phần mềm quản lý du lịch tốt nhất hiện nay. Các tính năng ưu việt của Bizapps cần kể đến là quản lý và chăm sóc khách hàng, đối tác, nhà cung cấp, quản lý booking/request, cập nhật báo cáo phân tích đa chiều, quản lý chiến dịch marketing ... Do đó, thông qua phần mềm Bizapps, người quản lý nhanh chóng nắm bắt được hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, từ đó đưa ra phương án, chiến lược kinh doanh đúng đắn.

Xem thêm Hệ thống quản lý du lịch Bizapps

Trên đây là top phần mềm quản lý du lịch đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Với mỗi phần mềm có ưu điểm riêng nên tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-quan-ly-du-lich-37231n.aspx
Cùng với phần mềm quản lý du lịch, Taimienphi.vn còn tổng hợp top phần mềm quản lý tài liệu giúp các bạn đang tìm phần mềm quản lý tài liệu dễ dàng chọn được phần mềm ưng ý đáp ứng được nhu cầu.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top Phần mềm quản lý bán hàng Facebook, fanpage
Top phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại
Top phần mềm quản lý gia phả
Top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả, tốt nhất
Top phần mềm quản lý đầu tư tốt nhất
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản lý du lịch

, phan mem quan ly du lich, phần mềm quản lý du lịch miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phần mềm quản lý điều hành tour du lịch TOUR Plus

    Xây dựng và quản lý tour du lịch

    TOUR Plus là phần mềm quản lý du lịch được áp dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp du lịch, hỗ trợ từ khâu tiếp nhận request/booking cho đến các công việc điều hành tour và quản lý kinh doanh. Với các phân hệ quản lý sản phẩm, quản lý kinh doanh tour, quản lý điều hành tour, kế toán công nợ, Marketing & Chăm sóc khách hàng, quản lý visa, báo cáo thống kê và quản trị hệ thống, phần mềm TOUR Plus mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích, tăng năng suất và doanh thu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá