Top phần mềm quản lý tài liệu hiệu quả nhất

Đã qua rồi cái thời phải theo dõi thủ tục giấy tờ trong tủ đựng hồ sơ vật lý. Để bảo mật và linh hoạt, bạn cần phần mềm quản lý tài liệu. Nó giúp cho các thành viên trong công ty có thể truy cập và làm việc với các tệp tài liệu từ mọi nơi. Nếu đang tìm kiếm phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất thì danh sách dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Phần mềm quản lý tài liệu là công cụ hỗ trợ rất đắc lực liên quan tới việc quản lý tài liệu của doanh nghiệp. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu những phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất nhé.

top phan mem quan ly tai lieu

Công cụ quản lý tài liệu văn phòng lưu trữ tốt nhất


Mục Lục bài viết:
1. ISO Vtranet.
2. CloudOffice.
3. DocEye.
4. VcSoft DMS.
5. EFile.
6. e-File.

Tổng hợp phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất

1. Phần Mềm Quản Lý Tài Liệu ISO Vtranet

Tính năng của phần mềm quản lý tài liệu ISO Vtranet là sắp xếp tài liệu theo các danh mục, thêm tài liệu, cho phép tìm kiếm tài liệu giúp người dùng giải quyết được khâu lưu trữ, quản lý dữ liệu một cách hiệu quả. Với tính phân quyền sử dụng, phần mềm quản lý ISO Vtranet dù có người truy cập vào nhưng vẫn đảm bảo được tính bảo mật của thông tin.

top phan mem quan ly tai lieu

=> Link tải ISO Vtranet

2. CloudOffice

phan mem quan ly tai lieu

Phần mềm ISO Vtranet giúp giải quyết các khâu trong việc quản lý tài liệu tốt

Với phần mềm quản lý tài liệu CloudOffice, nhà quản lý hoàn toàn có thể lên kế hoạch và chỉ đạo các cấp nhân viên thực hiện một cách dễ dàng mà không cần đến một loại giấy tờ hay văn bản nào cả như những cách truyền thống trước kia. Các bạn hoàn toàn có thể kiểm tra tiến độ công việc, thời gian làm việc của nhân viên một cách chính xác. Bên cạnh đó, phần mềm quản lý văn phòng CloudOffice còn cho phép chia sẻ thông tin một cách linh hoạt giữa mọi người với nhau. 

=> Link tải CloudOffice

3. Phần mềm quản lý tài liệu thông minh DocEye

top phan mem quan ly tai lieu thong minh doceye

Phần mềm quản lý tài liệu thông minh DocEye là giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý, sắp xếp, lưu trữ và bảo quản tài liệu chuyên nghiệp trên nền tảng số. Doanh nghiệp có thể tìm kiếm, chia sẻ tài liệu nhanh chóng, dễ dàng không giới hạn thời gian, địa điểm. Nhờ đó hỗ trơ quá trình tạo lập quy trình làm việc và nâng cao sự liên kết giữa các phòng ban. Ngoài ra DocEye còn bảo mật tài liệu an toàn qua cơ chế phân quyền chi tiết đến từng người dùng.

=> Link đăng ký DocEye

4. Phần mềm quản lý tài liệu VcSoft DMS

phan mem quan ly tai lieu

Phần mềm quản lý VcSoft DMS thiết kế với công nghệ hiện đại

Phần mềm VcSoft DMS cho phép và hỗ trợ người dùng lưu dữ liệu, công văn, giấy tờ quan trọng của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, phần mềm này còn có chức năng tổ chức, thống kê cũng như thiết lập danh mục tài liệu. Do đó, phần mềm VcSoft DMS thích hợp sử dụng trong các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

=> Link tải VcSoft DMS

5. Phần mềm quản lý tài liệu eFile

Phần mềm eFile có các tính năng ưu vệt như là phê duyệt tài liệu, chia sẻ tài liệu, lưu trữ và tìm kiếm ... giúp công việc về lưu trữ tài liệu trong doanh nghiệp trở nên dễ dàng, tránh thất thoát. Với ưu điểm thiết kế đơn giản, giao diện bắt mắt, lưu trữ tài liệu eFile, phần mềm quản lý eFile cho phép người sử dụng làm việc nhanh chóng, hiệu quả, công việc được rút ngắn.

top phan mem quan ly tai lieu

=> Link tải eFile

6. Phần mềm quản lý tài liệu cho doanh nghiệp bất động sản E-File

phan mem quan ly tai lieu 3

Phần mềm E-File hỗ trợ việc lưu trữ và quản lý tài liệu hiệu quả

Bên cạnh phần mềm e-File, ISO Vtranet, VcSoft DMS ... thì phần mềm quản lý tài liệu cho doanh nghiệp bất động sản E-File cũng là một phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất hiện nay dành cho các doanh nghiệp bất động sản. Được thiết kế trên nền tảng công nghệ hiện đại, nên thông qua phần mềm quản lý E-File người dùng nhanh chóng phân loại được các tài liệu theo từng danh mục, thống kê và tổ chức tài liệu ...

=> Link tải E-File

Các phần mềm quản lý tài liệu được Taimienphi.vn tổng hợp trên đây đều là những phần mềm tốt, được doanh nghiệp sử dụng. Thông qua những chia sẻ ở trên, các bạn đọc sẽ lựa chọn được cho doanh nghiệp phần mềm phù hợp nhất.


Các phần mềm quản lý KPI hiện nay là cánh tay đắc lực hỗ trợ người quản lý, leader trong các công ty, doanh nghiệp giám sát số lượng, công việc của thành viên, từ đó, lên kế hoạch đánh giá khen thưởng vào mỗi quý, năm.
Xem thêm: Phần mềm KPI

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-tai-lieu-37234n.aspx
Nếu như bạn đang tìm phần mềm quản lý bán vé cho đại lý, phòng bán vé máy bay, khu vui chơi ... thì phần mềm quản lý bán vé Facework, phần mềm bán vé và giám sát xe TMT ... là những gợi ý dành cho bạn. Những phần mềm này đều có tính năng quản lý vé, giá vé, quản lý khách hàng, quản lý đối tác ... giúp người dùng tối ưu được công việc một cách hiệu quả.

Xem thêm: Top phần mềm quản lý bán vé hiệu quả nhất

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 phần mềm quản lý KPI tốt nhất
Top trình quản lý mật khẩu tốt nhất cho Linux
Top phần mềm quản lý quán Bar tốt nhất
Phần mềm quản lý thẻ thành viên
Phần mềm quản lý Bida, BILLIARDS tốt nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

phan mem quan ly tai lieu

, phần mềm quản lý file tài liệu, phần mềm quản lý văn bản,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý tài liệu Tất Thành

  Quản lý tình hình lưu trữ tài liệu

  Số lượng tài liệu trong các doanh nghiệp rất lớn, gây khó khăn cho việc lưu trữ và tìm kiếm tài liệu khi cần, với phần mềm quản lý tài liệu Tất Thành. Với phần mềm quản lý tài liệu các bạn có thể dễ dàng giải quyết những khó khăn liên quan đến việc quản lý tài liệu trong doanh nghiệp, qua đó, giúp cho việc quản lý tài liệu được chuyên nghiệp hóa.

Tin Mới

 • CRM là gì? Tầm quan trọng của phần mềm trong doanh nghiệp

  Với những ai mới nghiên cứu quản lý quan hệ khách hàng, các bạn đã bao giờ thắc mắc phần mềm CRMlà gì chưa. Nếu như tìm hiểu kỹ bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết được tầm quan trọng của công nghệ này và những lợi ích nó

 • Phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm tốt nhất

  Trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và sự an toàn vệ sinh thực phẩm đang gây nhức nhối trong xã hội, việc sử dụng một phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm là điều cực kỳ cần thiết. Trong bài viết này, cùng Taimienphi.vn tìm hiểu các phần mềm truy xuất nguồn gốc tốt nhất để bạn có thể dễ dàng nắm bắt các thông tin về sản phẩm một cách rõ ràng.

 • Phần mềm quản lý hộ tịch tốt nhất

  Thay vì việc sử dụng hồ sơ giấy để đăng ký khai sinh, khai tử, kết hôn hoặc ly hôn, các cơ quan ban ngành từ chính quyền đến địa phương có thể sử dụng các phần mềm quản lý hộ tịch, giúp quá trình khai báo thông tin, quản lý dữ liệu nhanh chóng, chính xác. Dựa trên các tiêu chí về chi phí, độ tiện ích khi sử dụng, top phần mềm hộ tịch tốt nhất đã được Taimienphi.vn tổng hợp, chia sẻ ngay sau đây.

 • Code Khởi Nguyên Mobile mới nhất

  Khởi Nguyên Mobile là game Tiên Hiệp độc nhất công nghệ đồ họa Virtual Engine cùng hệ thống chiến đấu phức hợp PvX thế hệ mới, trò chơi nhanh chóng