Toip phần mềm quản lý tài liệu hiệu quả nhất

Bài viết này, Taimienphi.vn xin chia sẻ top phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất hiện nay giúp các bạn đọc nhanh chóng chọn được phần mềm phù hợp đáp ứng nhu cầu công việc. Với phần mềm quản lý này, bạn dễ dàng lưu trữ cũng như quản lý các tài liệu.

Phần mềm quản lý tài liệu là công cụ hỗ trợ rất đắc lực liên quan tới việc quản lý tài liệu của doanh nghiệp. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu những phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất nhé.

1. Phần mềm quản lý tài liệu Tất Thành

Phần mềm Tất Thành là một phần mềm hữu ich được nhiều doanh nghiệp sử dụng để quản lý tài liệu. Ngoài ưu điểm giao diện thân thiện, phần mềm Tất Thành còn có tính năng ưu việt như hỗ trợ người dùng tải tài liệu lên hệ thống hoặc tải tài liệu xuống, quản lý tài liệu theo từng phân mục khác nhau giúp bạn dễ dàng tìm kiếm tài liệu. Hơn nữa, phần mềm Tất Thành này còn có khả năng theo dõi được lịch sử của mọi người khi đang nhập giúp thông tin luôn được bảo mật.

Xem thêm Phần mềm quản lý tài liệu Tất Thành tại đây.

2. Phần mềm quản lý tài liệu ISO Vtranet

phan mem quan ly tai lieu

Phần mềm ISO Vtranet giúp giải quyết các khâu trong việc quản lý tài liệu tốt

Tính năng của phần mềm quản lý tài liệu ISO Vtranet là sắp xếp tài liệu theo các danh mục, thêm tài liệu, cho phép tìm kiếm tài liệu giúp người dùng giải quyết được khâu lưu trữ, quản lý dữ liệu một cách hiệu quả. Với tính phân quyền sử dụng, phần mềm quản lý ISO Vtranet dù có người truy cập vào nhưng vẫn đảm bảo được tính bảo mật của thông tin.

Xem thêm Phần mềm quản lý tài liệu ISO Vtranet tại đây.

3. Phần mềm quản lý tài liệu thông minh DocEye

top phan mem quan ly tai lieu thong minh doceye

Phần mềm quản lý tài liệu thông minh DocEye là giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý, sắp xếp, lưu trữ và bảo quản tài liệu chuyên nghiệp trên nền tảng số. Doanh nghiệp có thể tìm kiếm, chia sẻ tài liệu nhanh chóng, dễ dàng không giới hạn thời gian, địa điểm. Nhờ đó hỗ trơ quá trình tạo lập quy trình làm việc và nâng cao sự liên kết giữa các phòng ban. Ngoài ra DocEye còn bảo mật tài liệu an toàn qua cơ chế phân quyền chi tiết đến từng người dùng.

Tìm hiểu thêm về DocEye Tại đây

4. Phần mềm quản lý tài liệu VcSoft DMS

phan mem quan ly tai lieu 2

Phần mềm quản lý VcSoft DMS thiết kế với công nghệ hiện đại

Phần mềm VcSoft DMS cho phép và hỗ trợ người dùng lưu dữ liệu, công văn, giấy tờ quan trọng của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, phần mềm này còn có chức năng tổ chức, thống kê cũng như thiết lập danh mục tài liệu. Do đó, phần mềm VcSoft DMS thích hợp sử dụng trong các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

Xem thêm Phần mềm Quản lý tài liệu VcSoft DMS tại đây.

5. Phần mềm quản lý tài liệu eFile

Phần mềm eFile có các tính năng ưu vệt như là phê duyệt tài liệu, chia sẻ tài liệu, lưu trữ và tìm kiếm ... giúp công việc về lưu trữ tài liệu trong doanh nghiệp trở nên dễ dàng, tránh thất thoát. Với ưu điểm thiết kế đơn giản, giao diện bắt mắt, lưu trữ tài liệu eFile, phần mềm quản lý eFile cho phép người sử dụng làm việc nhanh chóng, hiệu quả, công việc được rút ngắn.

Xem thêm Phần mềm quản lý lưu trữ tài liệu eFile ở đây.

6. Phần mềm quản lý tài liệu cho doanh nghiệp bất động sản E File

phan mem quan ly tai lieu 3

Phần mềm E-File hỗ trợ việc lưu trữ và quản lý tài liệu hiệu quả

Bên cạnh phần mềm e-File, ISO Vtranet, VcSoft DMS ... thì phần mềm quản lý tài liệu cho doanh nghiệp bất động sản E-File cũng là một phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất hiện nay dành cho các doanh nghiệp bất động sản. Được thiết kế trên nền tảng công nghệ hiện đại, nên thông qua phần mềm quản lý E-File người dùng nhanh chóng phân loại được các tài liệu theo từng danh mục, thống kê và tổ chức tài liệu ...

Đọc thêm Phần mềm quản lý tài liệu bất động sản E File tại đây.

Các phần mềm quản lý tài liệu được Taimienphi.vn tổng hợp trên đây đều là những phần mềm tốt, được doanh nghiệp sử dụng. Thông qua những chia sẻ ở trên, các bạn đọc sẽ lựa chọn được cho doanh nghiệp phần mềm phù hợp nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-tai-lieu-37234n.aspx
Nếu như bạn đang tìm phần mềm quản lý bán vé cho đại lý, phòng bán vé máy bay, khu vui chơi ... thì phần mềm quản lý bán vé Facework, phần mềm bán vé và giám sát xe TMT ... là những gợi ý dành cho bạn. Những phần mềm này đều có tính năng quản lý vé, giá vé, quản lý khách hàng, quản lý đối tác ... giúp người dùng tối ưu được công việc một cách hiệu quả.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm quản lý nhà sách được dùng nhiều nhất
(Giveaway) Bản quyền miễn phí CopyPlus, quản lý và theo dõi copy
Top trình quản lý mật khẩu tốt nhất cho Linux
Cách copy ảnh, video, dữ liệu từ máy tính vào BlueStacks
Phần mềm quản lý bể bơi, hồ bơi số 1 Việt Nam
Từ khoá liên quan:

Phan mem quan ly tai lieu

, phần mềm quản lý tài liệu, phần mềm quản lý tài liệu miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phần mềm quản lý tài liệu Tất Thành

    Quản lý tình hình lưu trữ tài liệu

    Số lượng tài liệu trong các doanh nghiệp rất lớn, gây khó khăn cho việc lưu trữ và tìm kiếm tài liệu khi cần, với phần mềm quản lý tài liệu Tất Thành. Với phần mềm quản lý tài liệu các bạn có thể dễ dàng giải quyết những khó khăn liên quan đến việc quản lý tài liệu trong doanh nghiệp, qua đó, giúp cho việc quản lý tài liệu được chuyên nghiệp hóa.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá