Top phần mềm quản lý hồ sơ tốt nhất hiện nay

Đối với các cơ quan, doanh nghiệp thì việc sử dụng phần mềm quản lý hồ sơ là rất cần thiết để các bạn dễ dàng quản lý các giấy tờ, tài liệu, hồ sơ của đơn vị mình một cách khoa học, ngăn nắp và dễ dàng kiểm soát hơn. Có rất nhiều phần mềm quản lý hồ sơ khác nhau được chia sẻ dưới đây. Các bạn có thể tham khảo ngay tính năng sử dụng của từng phần mềm để lựa chọn cho mình một phần mềm hữu ích nhất.

Để lựa chọn được một phần mềm quản lý hồ sơ hiệu quả, phù hợp luôn là vấn đề khá nan giải mà các đơn vị, doanh nghiệp phải cân nhắc kỹ lưỡng. Một phần mềm quản lý hồ sơ hiệu quả sẽ giúp các bạn quản lý, tối ưu công việc của mình, giảm bớt chi phí nhân lực, thời gian cho việc sắp xếp, phân chia và bảo quản hồ sơ, dữ liệu so với phương pháp truyền thống.

phan mem quan ly ho so

 

Phần mềm quản lý hồ sơ, tài liệu văn phòng

Dưới đây là 5 phần mềm quản lý hồ sơ được sử dụng nhiều nhất, phổ biến nhất hiện nay để các bạn tham khảo và lựa chọn sử dụng:

1. Phần mềm quản lý hồ sơ CloudOffice

Phần mềm quản lý hồ sơ CloudOffice đang được sử dụng tại rất nhiều cơ quan, đơn vị bởi những tính năng tiện ích và ưu Việt mà phần mềm quản lý hồ sơ CloudOffice đem lại cho người sử dụng.

- Với CloudOffice, các bạn có thể quản lý văn bản đi, văn bản đến, theo dõi, xử lý công việc một cách chuyên nghiệp.

- Tính bảo mật và khả năng phân quyền cũng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay.

2. Phần mềm quản lý hồ sơ lưu trữ LacViet

Nếu các bạn có nhu cầu lưu trữ hồ sơ thông tin thì phần mềm quản lý hồ sơ lưu trữ LacViet sẽ là lựa chọn phù hợp, giúp các bạn tiết kiệm đáng kể thời gian xử lý hồ sơ, giảm bớt tối đa chi phí cho công việc. Tính năng phân loại hồ sơ và cập nhât hồ sơ theo từng mục, giúp người dùng dễ dàng tra cứu, phân quyền sử dụng.

3. Phần mềm quản lý hồ sơ DMS Đông Tây

Với thiết kế bằng Tiếng Việt, giao diện trực quan, phần mềm quản lý hồ sơ DMS Đông Tây được được nhiều đơn vị đánh giá cao và ưu tiên sử dụng. Với DMS Đông Tây, các bạn sẽ dễ dàng quản lý hồ sơ, giấy tờ trên một phần mềm hiện đại, chuyên nghiệp nhất, thích hợp sử dụng cho các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Hơn thế nữa, phần mềm quản lý hồ sơ DMS Đông Tây còn có chức năng phân cấp, phân quyền theo đặc thù công việc, giúp các nhà quản lý dễ dàng theo dõi, kiểm soát hoạt động, công việc của nhân viên cũng như việc xử lý hồ sơ của đơn vị mình.

4. Phần mềm quản lý hồ sơ lưu trữ eFile

Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý hồ sơ lưu trữ eFile là khả năng quản lý tài liệu, lưu trữ hồ sơ bằng mã vạch để việc quản lý được thuận tiện nhất. Hơn thế nữa, phần mềm quản lý hồ sơ lưu trữ eFile còn hỗ trợ người sử dụng với nhiều ngôn ngữ khác nhau, hỗ trợ khai thác quản lý trên nhiều thiết bị, khả năng tự động hóa tài liệu, chức năng báo cáo thống kê với nhiều biểu mẫu đa dạng.

5. Phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ công chức Tất Thành

Các nhà quản lý sẽ được hỗ trợ đắc lực trong việc quản lý hồ sơ cán bộ công chức với phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ công chức Tất Thành. Các bạn có thể dễ dàng xem thông tin chi tiết của từng cán bộ, công chức cũng như quản lý danh sách phòng ban, chức vụ, chuyên môn của từng cán bộ. Tính năng phân quyền, giao diện thông minh cũng là ưu điểm vượt trội để người sử dụng ưu tiên lựa chọn phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ công chức Tất Thành.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-ho-so-37399n.aspx
Có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng hiện nay như Sapo hay Mric ..... hỗ trợ người dùng quản lý các mặt hàng, hàng tồn, tiền ... bạn hãy mua một phần mềm quản lý bán hàng này về để giúp ích cho công việc của mình.

Tác giả: Duy Vinh     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm quản lý tòa nhà nhiều người dùng
Phần mềm quản lý Bida, BILLIARDS tốt nhất hiện nay
Phần mềm quản lý sản xuất hay nhất
Phần mềm quản lý vận tải tốt nhất 2018
Top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị
Từ khoá liên quan:

Phan mem quan ly ho so

, quan ly tai lieu van phong, theo doi ho so luu tru,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý văn bản hồ sơ VBHS DTSoft

  Quản lý văn bản hồ sơ, giấy tờ, các tài liệu thông tin

  Phần mềm quản lý văn bản hồ sơ VBHS DTSoft được sử dụng trong công tác quản lý văn bản hay hồ sơ, giấy tờ, các tài liệu thông tin của các cơ quan và doanh nghiệp, giúp giảm thiểu công tác lưu trữ giấy tờ như trước kia và bảo đảm tính bảo mật, an toàn về thông tin với các dữ liệu quan trọng. Phần mềm quản lý văn bản hồ sơ VBHS DTSoft là một trong những phần mềm rất cần thiết mà các đơn vị cần trang bị.

Tin Mới

 • Cách đăng ký sử dụng Codon.vn để quản lý inbox, comment

  Chỉ mất chưa đến 1 phút đăng ký sử dụng Codon.vn, bạn đã có ngay trong tay một công cụ hỗ trợ quản lý Fanpage, inbox, comment, chăm sóc khách hàng toàn diện, đồng thời bạn cũng cắt giảm được tối đa các bước, thời gian làm việc lại nâng cao được hiệu quả, lợi nhuận kinh doanh.

 • Top Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook hiệu quả nhất

  Hiện nay việc bán hàng online trở nên rất phổ biến, đặc biệt là bán hàng trên mạng xã hội facebook, tuy nhiên để bán hàng hiệu quả không phải chúng ta chỉ chăm chỉ đăng bài bán hàng mà còn cần có những phần mềm hỗ trợ hay các công cụ bán hàng cần thiết để vừa tiết kiệm thời gian, vừa tăng được số lượng đơn hàng và giữ uy tín nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số những phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook đang được nhiều người quan tâm hi vọng sẽ giúp bạn sử dụng dễ dàng và bán được nhiều hàng.

 • Top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả, tốt nhất

  Bài viết tổng hợp top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả nhất hiện nay, hỗ trợ người bán hàng tương tác với khách hàng, quản lý bán hàng, quản lý kho vận nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian, chi phí. Các tính năng, đặc điểm nổi bật của phần mềm cũng được tổng hợp chi tiết ở bài viết này của Taimienphi.vn

 • Tranh tô màu doremon cho bé tập tô

  Tranh tô màu cho bé tập tô giúp các bé phát triển tư duy tốt, những bức tranh tô màu với những hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh sẽ giúp các bé rèn luyện tính tỉ mỉ và phân biệt màu sắc tốt hơn, đặc biệt tranh tô màu Doremon với chú mèo máy thông minh được nhiều bé yêu thích, sẽ giúp các bé thích thú hơn trong việc tô màu.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá