Top phần mềm quản lý hồ sơ tốt nhất hiện nay

Đối với các cơ quan, doanh nghiệp thì việc sử dụng phần mềm quản lý hồ sơ là rất cần thiết để các bạn dễ dàng quản lý các giấy tờ, tài liệu, hồ sơ của đơn vị mình một cách khoa học, ngăn nắp và dễ dàng kiểm soát hơn. Có rất nhiều phần mềm quản lý hồ sơ khác nhau được chia sẻ dưới đây. Các bạn có thể tham khảo ngay tính năng sử dụng của từng phần mềm để lựa chọn cho mình một phần mềm hữu ích nhất.

Để lựa chọn được một phần mềm quản lý hồ sơ hiệu quả, phù hợp luôn là vấn đề khá nan giải mà các đơn vị, doanh nghiệp phải cân nhắc kỹ lưỡng. Một phần mềm quản lý hồ sơ hiệu quả sẽ giúp các bạn quản lý, tối ưu công việc của mình, giảm bớt chi phí nhân lực, thời gian cho việc sắp xếp, phân chia và bảo quản hồ sơ, dữ liệu so với phương pháp truyền thống.

phan mem quan ly ho so


Phần mềm quản lý hồ sơ, tài liệu văn phòng

Dưới đây là 5 phần mềm quản lý hồ sơ được sử dụng nhiều nhất, phổ biến nhất hiện nay để các bạn tham khảo và lựa chọn sử dụng:

1. Phần mềm quản lý hồ sơ CloudOffice

Phần mềm quản lý hồ sơ CloudOffice đang được sử dụng tại rất nhiều cơ quan, đơn vị bởi những tính năng tiện ích và ưu Việt mà phần mềm quản lý hồ sơ CloudOffice đem lại cho người sử dụng.

- Với CloudOffice, các bạn có thể quản lý văn bản đi, văn bản đến, theo dõi, xử lý công việc một cách chuyên nghiệp.

- Tính bảo mật và khả năng phân quyền cũng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay.

2. Phần mềm quản lý hồ sơ lưu trữ LacViet

Nếu các bạn có nhu cầu lưu trữ hồ sơ thông tin thì phần mềm quản lý hồ sơ lưu trữ LacViet sẽ là lựa chọn phù hợp, giúp các bạn tiết kiệm đáng kể thời gian xử lý hồ sơ, giảm bớt tối đa chi phí cho công việc. Tính năng phân loại hồ sơ và cập nhât hồ sơ theo từng mục, giúp người dùng dễ dàng tra cứu, phân quyền sử dụng.

3. Phần mềm quản lý hồ sơ - IDMS ( IVS Document Management System)

IDMS là phần mềm quản lý tài liệu, được thiết kế và phát triển bởi công ty IVS. IDMS cung cấp một nền tảng lưu trữ, chia sẻ và hợp tác hoàn chỉnh, với IDMS bạn có thể quản lý tất cả tài liệu trong công ty với cả 2 hình thức: giấy và tài liệu điện tử. IDMS cho phép người dùng mở rộng quy mô quản lý, số lượng cấp phê duyệt, chữ ký điện tử, kết hợp với giải pháp quản lý bằng mã vạch. Điều này mang lại hiệu quả cao trong việc quản lý tài liệu.

phan mem quan ly ho so idms

- Các chức năng chính

 • Quản lý người dùng
 • Thiết lập cấp phê duyệt
 • Quản lý tài liệu, hợp đồng
 • Phê duyệt hồ sơ

- Lợi ích đạt được khi sử dụng IDMS

 • Giảm chi phí lưu trữ hồ sơ
 • Sao lưu và khôi phục dữ liệu dễ dàng
 • Cải thiện việc tuân thủ quy định
 • Nhận phản hồi dễ dàng, nhanh chóng
 • Tăng tính kết nối giữa các cấp làm việc
 • Nâng cao tính bảo mật
Tìm hiểu thêm về IDMS Tại đây

4. Phần mềm quản lý hồ sơ DMS Đông Tây

Với thiết kế bằng Tiếng Việt, giao diện trực quan, phần mềm quản lý hồ sơ DMS Đông Tây được được nhiều đơn vị đánh giá cao và ưu tiên sử dụng. Với DMS Đông Tây, các bạn sẽ dễ dàng quản lý hồ sơ, giấy tờ trên một phần mềm hiện đại, chuyên nghiệp nhất, thích hợp sử dụng cho các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Hơn thế nữa, phần mềm quản lý hồ sơ DMS Đông Tây còn có chức năng phân cấp, phân quyền theo đặc thù công việc, giúp các nhà quản lý dễ dàng theo dõi, kiểm soát hoạt động, công việc của nhân viên cũng như việc xử lý hồ sơ của đơn vị mình.


KPI là một hình thức giúp thu nhập của nhân viên tăng lên và cũng là cách nâng cao hiệu quả công việc, tuy nhiên, để quản lý được KPI cũng rất là khó khăn, các phần mềm quản lý KPI sẽ hỗ trợ bạn.
Xem thêm: Phần mềm KPI

5. Phần mềm quản lý hồ sơ lưu trữ eFile

Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý hồ sơ lưu trữ eFile là khả năng quản lý tài liệu, lưu trữ hồ sơ bằng mã vạch để việc quản lý được thuận tiện nhất. Hơn thế nữa, phần mềm quản lý hồ sơ lưu trữ eFile còn hỗ trợ người sử dụng với nhiều ngôn ngữ khác nhau, hỗ trợ khai thác quản lý trên nhiều thiết bị, khả năng tự động hóa tài liệu, chức năng báo cáo thống kê với nhiều biểu mẫu đa dạng.

6. Phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ công chức Tất Thành

Các nhà quản lý sẽ được hỗ trợ đắc lực trong việc quản lý hồ sơ cán bộ công chức với phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ công chức Tất Thành. Các bạn có thể dễ dàng xem thông tin chi tiết của từng cán bộ, công chức cũng như quản lý danh sách phòng ban, chức vụ, chuyên môn của từng cán bộ. Tính năng phân quyền, giao diện thông minh cũng là ưu điểm vượt trội để người sử dụng ưu tiên lựa chọn phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ công chức Tất Thành.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-ho-so-37399n.aspx
Có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng hiện nay như Sapo hay Mric ..... hỗ trợ người dùng quản lý các mặt hàng, hàng tồn, tiền ... bạn hãy mua một phần mềm quản lý bán hàng này về để giúp ích cho công việc của mình.

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm quản lý gia phả
Phần mềm quản lý bể bơi, hồ bơi số 1 Việt Nam
Top phần mềm quản lý quán Bar tốt nhất
Phần mềm quản lý Bida, BILLIARDS tốt nhất hiện nay
Phần mềm quản lý tòa nhà nhiều người dùng
Từ khoá liên quan:

Phan mem quan ly ho so

, quan ly tai lieu van phong, theo doi ho so luu tru,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý văn bản hồ sơ VBHS DTSoft

  Quản lý văn bản hồ sơ, giấy tờ, các tài liệu thông tin

  Phần mềm quản lý văn bản hồ sơ VBHS DTSoft được sử dụng trong công tác quản lý văn bản hay hồ sơ, giấy tờ, các tài liệu thông tin của các cơ quan và doanh nghiệp, giúp giảm thiểu công tác lưu trữ giấy tờ như trước kia và bảo đảm tính bảo mật, an toàn về thông tin với các dữ liệu quan trọng. Phần mềm quản lý văn bản hồ sơ VBHS DTSoft là một trong những phần mềm rất cần thiết mà các đơn vị cần trang bị.

Tin Mới

 • Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay

  Bạn đã chọn cho mình phần mềm chỉnh sửa video có đầy đủ chức năng để phục vụ cho nhu cầu làm việc, giải trí trên máy tính hoặc thậm chí trên điện thoại hay chưa? Bạn có nghĩ tới các tên như Proshow Producer, Camtasia Studio hay CapCut ... Mỗi công cụ chỉnh sửa video này đều có những điểm mạnh riêng của mình.

 • Top 3 phần mềm tập gõ cho Giáo viên tốt nhất 2024

  Để nâng cao kỹ năng đánh máy, giáo viên cần đến những phần mềm tập gõ hiệu quả và thân thiện. Bài viết này Taimienphi giới thiệu Top 3 phần mềm tập gõ cho giáo viên được thiết kế và sử dụng nhiều nhất, giúp họ dễ dàng theo dõi tiến bộ và cải thiện tốc độ cũng như luyện gõ 10 ngón nhanh và chính xác mà không cần nhìn bán phím.

 • Top 6 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại

  Đưa bức ảnh của bạn lên một tầm cao mới với phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu. Dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ, chúng tôi cung cấp các công cụ tùy chỉnh mà bạn cần để biến ý tưởng thành hiện thực. Với giao diện thân thiện, bạn sẽ trở thành một nghệ sĩ chỉnh sửa ảnh mà không cần kỹ năng chuyên môn

 • Mã Code Goose Goose Duck mới nhất 6/2024

  Nhập Code Goose Goose Duck ngay hôm nay để nhận Xu Vàng, biểu tượng và mở khóa hàng trăm trang phục, vật phẩm hấp dẫn. Goose Goose Duck là một trò chơi khác giống như Among Us hiện đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của người dùng trên khắp các nền tảng, với hàng nghìn người chơi truy cập liên tục mỗi ngày.