Top phần mềm tạo mật khẩu

Hầu hết các mật khẩu bị đánh cắp đều tương đối đơn giản và dễ bẻ khóa. Vì vậy sử dụng phần mềm tạo mật khẩu là điều cần thiết dành cho mỗi người dùng. Tuy nhiên, đâu là phần mềm tạo mật khẩu tốt nhất mà bạn nên lựa chọn? Hãy cùng điểm qua danh sách dưới đây.

Nhiều người không hề để ý đến tính bảo mật của tài khoản cho đến khi hacker đánh cắp một lượng lớn thông tin cá nhân của họ. Đừng đợi đến khi điều này xảy ra. Hãy đảm bảo rằng dữ liệu của bạn luôn an toàn và mật khẩu phải có tính bảo mật cao.

top phần mềm tạo mật khẩu

Top phần mềm tạo mật khẩu
 

Tổng hợp phần mềm tạo mật khẩu:
1. Random Password Generator.
2. Strong Password Generator.
3. Correct Horse Battery Staple.
4. Password Meter.
5. Update Your Pass.

Sử dụng phần mềm quản lý mật khẩu

Một trong những cách đơn giản nhất là sử dụng phần mềm quản lý mật khẩu. Các ứng dụng như LastPass, 1Password, và Dashlane sẽ giúp bạn làm được điều này. Bạn chỉ cần đặt một mật khẩu an toàn cho trình quản lý mật khẩu, và nó sẽ làm tất cả các công việc còn lại.

Phần mềm quản lý mật khẩu sẽ tạo ra mật khẩu mạnh cho từng tài khoản bạn kết nối với nó. Tất cả sẽ được mã hóa và lưu trong phần mềm, khiến hacker khó có thể tiếp cận được. Nghe có vẻ như đây là một công cụ tuyệt vời nhưng nó cũng không thể đạt mức độ bảo mật 100%.

Phần mềm quản lý mật khẩu không hoàn toàn vô tội, và bạn không nên tin tưởng, giao phó tất cả mọi thứ như tài khoản ngân hàng, email, ... có dữ liệu cá nhân cho nó. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng những phần mềm như:

1. Random Password Generator

Đây là một công cụ tuyệt vời để tạo mật khẩu phức tạp và ghi nhớ chúng. Hơn nữa, trang web này rất dễ sử dụng. Bạn là người có toàn quyền quyết định các kí tự sẽ được sử dụng trong mật khẩu của mình. Bạn có thể chọn thêm vào hay loại trừ các biểu tượng nhất định. Ví dụ, những kí tự giống nhau sẽ rất khó nhớ, như o, O, và 0.

ung dung tao mat khau

Để tăng cường tính bảo mật, bạn có thể chọn NOT send across the internet (không gửi mật khẩu qua Internet) và tự tạo mật khẩu trên thiết bị của mình. Sau khi bạn đã hài lòng với mật khẩu mình vừa tạo, Secure Password Generator sẽ cung cấp cho bạn một phương thức để ghi nhớ trong phần Remember your Password (ghi nhớ mật khẩu của bạn).

- Tải phần mềm Random Password Generator tại đây:

=> Link tải Random Password Generator

2. Strong Password Generator

Strong Password Generator là một website khác giúp đưa mức độ bảo mật của bạn lên một tầm cao mới. Cũng giống như công cụ trước, trình tạo mật khẩu này sẽ tạo ra một mật mã phức tạp, khó có thể giải mã và cung cấp cho bạn cách để ghi nhớ nó.

cong cu tao mat khau

Ứng dụng web này sử dụng 5 quy tắc chính để tạo mật khẩu: tối thiểu 15 ký tự, kết hợp với chữ số, có cả chữ thường, chữ viết hoa và kí hiệu. Bạn cũng có thể đặt ra quy tắc của riêng mình với các cài đặt nâng cao. Ví dụ, bạn có thể thêm dấu câu vào mật khẩu, hoặc bỏ qua các kí tự tương tự nhau (như o, O, và 0).

Sau đó, trang web sẽ tiếp tục hiển thị cho bạn nhiều cách khác nhau để ghi nhớ mật khẩu. Hoặc, bạn có thể sử dụng một trình tạo âm để giúp hiển thị cụm từ đầy đủ dễ ghi nhớ hơn. Tất cả các phương pháp đều đã được cố vấn và phê duyệt bởi các chuyên gia về bảo mật.

- Tải phần mềm Strong Password Generator tại đây:

=> Link tải Strong Password Generato

3. Correct Horse Battery Staple

Ý tưởng sử dụng một cụm từ dài để tạo thành mật khẩu đã được minh họa trong truyện tranh trực tuyến. Nó khó có thể phá vỡ nhưng lại rất dễ ghi nhớ. Correct Horse Battery Staple sẽ giúp bạn tạo ra những cụm từ như vậy.

tong hop phan mem tao mat khau

Ứng dụng tạo mật khẩu này cũng sẽ cung cấp cho bạn một số tùy chọn để tùy chỉnh mật khẩu của mình. Bạn có thể cài đặt số từ, độ dài kí tự tối thiểu, có sử dụng dấu cách hay không, ....

Khi bạn đã có được mật khẩu như ý, hãy nghĩ về các kỹ thuật đã được sử dụng trong truyện tranh hay tưởng tượng một tình huống về các từ ngữ trong mật khẩu đó. Việc này sẽ giúp bạn ghi nhớ mật khẩu nhanh hơn và lâu hơn.

- Tải phần mềm Correct Horse Battery Staple tại đây:

=> Link tải Correct Horse Battery Staple

4. Password Meter

Bạn có thể tạo ra một mật khẩu mạnh, nhưng điều đó là chưa đủ. Một cách khác để đảm bảo dữ liệu của bạn không bị rò rỉ là kiểm tra độ mạnh của mật khẩu mới với ứng dụng Password Meter.

top phan mem tao password

Password Meter sẽ xem xét mật khẩu của bạn trên một số khía cạnh khác nhau và chấm điểm bảo mật dựa vào kết quả kiểm tra. Bạn cũng có thể biết được các yêu cầu tối thiểu và cần có để có được mật khẩu với độ bảo mật cao. Với mỗi số liệu đưa ra, bạn sẽ thấy một biểu tượng cho biết mật khẩu của bạn có vượt quá, đáp ứng, hoặc chưa đáp ứng yêu cầu đó hay không.

Ví dụ, việc lặp lại kí tự sẽ khiến điểm bảo mật của bạn bị giảm, trong khi sử dụng chữ số có thể giúp tăng điểm. Password Meter là một phần mềm hoàn hảo để phát hiện và sửa chữa các điểm yếu trong mật khẩu của bạn.

- Tải phần mềm Password Meter tại đây:

=> Link tải Password Meter

5. Update Your Pass

Khi đã có mật khẩu mạnh nhất có thể, hãy cập nhật tài khoản của mình trên các website khác nhau. Thế nhưng, việc tìm kiếm một trang để đổi mật khẩu thậm chí còn khó hơn nhiều. Bạn sẽ phải vào phần cài đặt hoặc sử dụng chức năng Quên mật khẩu để truy cập vào đó. Tuy nhiên, Update Your Pass sẽ giúp bạn thực hiện công việc đó, nó sẽ cung cấp cho bạn tất cả các liên kết đến ứng dụng tạo Password và dịch vụ cần đổi mật khẩu.

trinh tao mat khau

Bây giờ, tất cả những gì bạn cần làm là click vào liên kết, đổi mật khẩu, và chuyển đến liên kết tiếp theo. Bạn cũng có thể tạo danh sách yêu thích bằng cách sử dụng nút Lưu website hoặc Xóa Website. Danh sách này sẽ được lưu cho lần đổi mật khẩu tiếp theo.

- Tải phần mềm Update Your Pass tại đây:

=> Link tải Update Your Pass

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-tao-mat-khau-55641n.aspx
Bạn đã từng sử dụng những phần mềm này hay chưa? Bạn đang không biết Cài mật khẩu máy tính, tạo Password cho máy tính, Laptop thế nào Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách comment vào ô bên dưới nhé! Taimienphi.vn luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến của các bạn.

Xem thêm: Cách cài mật khẩu máy tính

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí MSD Password, phần mềm quản lý mật khẩu
(Giveaway) Nhận bản quyền miễn phí Steganos Password Manager, quản lý mật khẩu chuyên nghiệp từ 9/12 - 11/12
(Giveaway) Nhận bản quyền Password Recovery Bundle, phục hồi mật khẩu chuyên nghiệp ngày 18/6
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Sticky Password Premium, quản lý mật khẩu, password
(Giveaway) KRyLack ZIP Password Recovery miễn phí bản quyền, phục hồi mật khẩu file zip
Từ khoá liên quan:

phần mềm tạo mật khẩu

, tong hop cong cu tao mat khau, cong cu quan ly mat khau,

SOFT LIÊN QUAN
 • Random Password Generator

  Tạo mật khẩu cho chương trình, thư mục

  Random Password Generator là phần mềm hỗ trợ bạn tạo một mật khẩu bất kỳ cho các chương trình, thư mục cũng như các trình duyệt.

Tin Mới

 • Top 3 phần mềm xóa file cứng đầu giống Your Uninstaller

  Your Uninstaller là chương trình hỗ trợ người dùng gỡ bỏ các ứng dụng và phần mềm không cần thiết khỏi máy tính nhanh chóng giúp giải phóng dung lượng và tăng tốc độ máy tính. Tuy nhiên ngoài Your Uninstaller, người dùng còn có thể sử dụng các phần mềm xóa file cứng đầu khác như Hard Disk Scrubber, WipeFile,... để loại bỏ file dễ dàng hơn, dọn dẹp nốt các file rác còn xót lại

 • Top 5 phần mềm ghép ảnh trên máy tính và điện thoại

  Ghép ảnh là một trong những cách để tạo lên các bức ảnh độc đáo, mới lạ và thu hút được nhiều người quan tâm hơn. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm ghép ảnh trên máy tính và điện thoại chính vì thế bạn cần phải cân nhắc trước khi tải các phần mềm. Và không để mất thời gian của các bạn Taimienphi.vn đã tổng hợp lại top phần mềm chỉnh sửa, ghép ảnh tốt nhất cho máy tính và điện thoại để bạn có thể tài và cài đặt.

 • Top 5 phần mềm chứng khoán tốt nhất hiện nay

  Phần mềm chứng khoán là một trong những công cụ giúp các nhà đầu tư có thể theo dõi biến động của thị trường ngay trên chiếc điện thoại của mình. Việc lựa chọn và sử dụng phần mềm chứng khoán tốt nhất, uy tín nhất hiện

 • Top phần mềm tăng âm lượng loa máy tính

  Các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính ngày càng nhiều nhưng trong đó các phần mềm sau đây được đánh giá là tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Các bạn có thể sử dụng một trong các phần mềm này để có thể tăng âm lượng loa của máy tính dễ dàng, thay vì phải đầu tư loa ngoài khuếch âm thanh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá