Cách kiểm tra mật khẩu tài khoản của bạn có bị rò rỉ hay không?

Nếu bạn lo lắng về một mật khẩu mà bạn dùng để đăng nhập vào internet đã bị lộ, nhất là khi đang có một loại virus hay mã độc nào đó đang hoành hành thì các trang web được đề cập đến trong bài viết hôm nay của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn.

Để kiểm tra mật khẩu tài khoản của bạn có bị rò rỉ hay không, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản trên các trang kiểm tra mật khẩu tài khoản. Để tìm hiểu chi tiết từng trang web, bạn đọc tham khảo ngay bài viết của Taimienphi.vn dưới đây nhé!

cach kiem tra mat khau tai khoan cua ban co bi ro ri hay khong?

Cách kiểm tra mật khẩu tài khoản của bạn có bị rò rỉ hay không?

Top 3 dịch vụ kiểm tra, phát hiện mật khẩu tài khoản bị rò ri

1. Have I been Pwned

Để kiểm tra mật khẩu tài khoản của bạn có bị rò rỉ hay không sử dụng công cụ Have I Been Pwned TẠI ĐÂY, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của mình và nhấn vào pwned?

cach kiem tra mat khau tai khoan cua ban co bi ro ri hay khong

Hoàn tất thao tác này, một là bạn sẽ nhận được thông báo là mật khẩu của bạn an toàn còn không thì bạn sẽ thấy mật khẩu của mình được phát hiện tại một số các trang web vi phạm.

Have I been Pwned sau đó sẽ hiển thị cho bạn một danh sách tất cả các trang web mà mật khẩu của bạn đã được tìm thấy trên đó.

cach kiem tra mat khau tai khoan cua ban co bi ro ri hay khong 2

Không chỉ vậy, trang web này còn cho phép bạn tìm kiếm một mật khẩu để xem liệu nó đã từng xuất hiện trong một trong web rò rỉ hay chưa. Để làm điều này, hãy vào trang Pwned Passwords trên website Have I Been Pwned.

2. Credit Karma

cach kiem tra mat khau tai khoan cua ban co bi ro ri hay khong 3

Để sử dụng Credit Karma, bạn cần phải đăng nhập vào trang web (https://www.creditkarma.com) TẠI ĐÂY, sau đó vào Identity Monitoring và click vào View details phía dưới bảng Data Breach Monitoring.

cach kiem tra mat khau tai khoan cua ban co bi ro ri hay khong 4

Để xem mật khẩu tài khoản của bạn có bị rò rỉ hay không, bạn phải tạo tài khoản Credit Karma và sử dụng. Tài khoản này giúp bạn theo dõi mật khẩu của bạn trên Internet

3. Dehashed

DeHashed cho phép bạn không chỉ tìm kiếm qua email mà còn theo tên người dùng, địa chỉ, v.v. Sau đó, click vào nút Search để nhận được kết quả.

cach kiem tra mat khau tai khoan cua ban co bi ro ri hay khong 5

Khi tìm kiếm, DeHashing sẽ hiển thị các trang web nơi mà mật khẩu của bạn đã bị rò rỉ. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể xem được chi tiết về trang web cũng như mật khẩu của mình nếu không đăng ký trang và trả phí. Dù vậy, những kết quả mà DeHashing cung cấp cho bạn cũng là quá đủ để bạn có thể tự bảo vệ tài khoản của mình.

cach kiem tra mat khau tai khoan cua ban co bi ro ri hay khong 6

DeHashing có thể giúp bạn tìm thấy các mật khẩu bị rò rỉ và lưu một vài mật khẩu của bạn. Truy cập trang web TẠI ĐÂY

Trên đây, Taimienphi.vn vừa giới thiệu đến bạn đọc cách kiểm tra mật khẩu tài khoản của bạn có bị rò rỉ hay không? Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp như có những phần mềm tạo mật khẩu nào phức tạp và ngẫu nhiên, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-mat-khau-tai-khoan-cua-ban-co-bi-ro-ri-hay-khong-56545n.aspx
 

Hiện nay có rất nhiều phần mềm tạo mật khẩu với độ khó cao, chúng ta có thể tham khảo và sử dụng thay vì phải nghĩ một mật khẩu phức tạp.
Xem thêm: Top phần mềm tạo mật khẩu tốt nhất

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Nhận bản quyền miễn phí Steganos Password Manager, quản lý mật khẩu chuyên nghiệp từ 9/12 - 11/12
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Sticky Password Premium, quản lý mật khẩu, password
(Giveaway) Bản quyền miễn phí MSD Password, phần mềm quản lý mật khẩu
Khôi phục, lấy lại mật khẩu bằng Password Cracker
(Giveaway) 1-abc.net Password Organizer miễn phí bản quyền, quản lý mật khẩu hiệu quả
Từ khoá liên quan:

cach kiem tra mat khau tai khoan cua ban co bi ro ri hay khong?

, check mat khau co bi danh cap, lam the nao de mat khau cua ban duoc an toan,

Tin Mới

 • Cách update BKAV phiên bản mới nhất, Cập nhật BKAV

  BKAV là phần mềm diệt virus nổi tiếng được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Để sử dụng những tính năng mới trên BKAV người dùng phải thường xuyên cập nhật phần mềm. Cách cập nhật BKAV rất đơn giản, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

 • Cách đặt mật khẩu máy tính 2022 trên các HĐH Windows

  Đôi khi trong quá trình sử dụng, bạn muốn đặt mật khẩu máy tính để bảo vệ hoặc không cho người khác xem dữ liệu cá nhân khi chưa có sự cho phép từ phía bạn, tuy nhiên bạn không biết cách thực hiện. Dưới đây là cách đặt

 • Có nên sử dụng ứng dụng lột quần áo DeepNude?

  Ngay từ khi ra mắt, ứng dụng lột quần áo DeepNude đã đạt được thành công về số lượt download, nhưng ngay sau đó, nhà phát triển lại nhanh chóng gỡ ứng dụng khỏi website. Nhà phát triển sợ ứng dụng bị lạm dụng hay vì lý

 • Cách chặn tin nhắn rác trên MoMo, tránh spam

  Sử dụng ví điện tử MoMo để thanh toán các giao dịch online, có đôi khi bạn sẽ nhận được những tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo từ những người bạn không quen, ít liên lạc. Tham khảo, tìm hiểu cách chặn tin nhắn rác trên MoMo sẽ giúp bạn hạn chế tối đa các tin nhắn làm phiền dạng này và bảo vệ tài khoản của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá