Cách thu tất cả cửa sổ đang mở trên Windows 10 thành một

Hướng dẫn gom tất cả cửa sổ đang mở trên Windows 10 trong bài viết này của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn có thể quản lý cùng lúc nhiều ứng dụng, thư mục trên Windows 10 bằng TidyTabs một cách dễ dàng nhất mà không phải mất công mở từng thư mục hoặc ứng dụng để quản lý.

Nếu như bạn đã quá quen với phần mềm có thể gộp nhiều tab thành một theo phong cách web có tên Clover thì với TidyTabs, một ứng dụng gom tất cả cửa sổ đang mở trên Windows chắc chắn sẽ cho bạn nhiều tính năng hơn thế. Không chỉ có thể gộp các thư mục của File Explorer,  TidyTabs còn có thể gộp trình duyệt web Google Chrome, Firefox, Opera, ứng dụng văn phòng,…

gom tat ca cua so dang mo tren win 10

Hiện nay TidyTabs đang cung cấp ba phiên bản bao gồm Personal (miễn phí), Professional – Standard Licencse (9 USD) và Professional – Site License (249 USD). Tùy theo phiên bản sẽ bị hạn chế hoặc hỗ trợ đầy đủ các tính năng của phần mềm TidyTabs.

Hướng dẫn gom tất cả cửa sổ đang mở trên Windows 10 thành một

Bước 1: Sau khi tải về ứng dụng TidyTabs, mặc định ứng dụng sẽ tự động bật nhưng nếu bạn muốn mở trang cài đặt và tùy chỉnh của phần mềm, bạn có thể truy cập nhanh ứng dụng ở khay hệ thống, click chọn vào biểu tượng TidyTabs.

gom tat ca cua so dang mo tren win 10

Nếu không hiển thị, bạn có thể mở trong Start Menu của Win 10 nhé.

huong dan gom tat ca cua so dang mo tren win 10

Bước 2: Bây giờ khi bạn mở bất kỳ một ứng dụng nào trên Windows và trỏ chuột vào góc trái trên cùng màn hình, bạn sẽ thấy một tab ứng dụng. Đây chính là tab cho phép bạn có thể gộp với các ứng dụng khác thành chung một cửa sổ.

cach gom tat ca cua so dang mo tren win 10

Bước 3: Để gom tất cả cửa sổ đang mở trên Windows 10, bạn chỉ việc trỏ chuột vào tab và kéo tab đó sang một cửa sổ tab khác.

gom cua so dang mo tren win 10

Bước 4: Bạn có thể gom tất cả cửa sổ đang mở trên Windows 10 với rất nhiều ứng dụng có trên Windows.

cach gom tat ca cua so dang mo tren win 10

Thậm chí, TidyTabs còn hỗ trợ menu chuột phải để bạn đóng tab, đóng tất cả tab, đổi tên, loại trừ tab không được hỗ trợ hay gộp nhóm và truy cập vào Settings.

Bước 5: Trong giao diện chính TidyTabs cho phép người dùng có thể Khởi động cùng hệ thống (Start with Windows) cũng như hiển thị biểu tượng ứng dụng trên khay hệ thống (Show an icon in the system tray).

huogn dan gom tat ca cua so dang mo tren win 10

Mục General để điều chỉnh các thông số liên quan đến cài đặt của ứng dụng với hệ thống máy tính.

huong dan cach gom tat ca cua so dang mo tren win 10

Bạn cũng có thể dễ dàng chỉnh màu sắc tab (áp dụng cho bản Professional), độ trong suốt của tab (tab đang hoạt động hoặc không hoạt động hoặc di chuyển chuột qua).

cach gom tat ca cua so dang mo tren win 10

Hai tab ExclusionGrouping cho phép bạn có thể tạo danh sách loại trừ ứng dụng không thể gộp tab, hoặc ứng dụng được phép gộp tab.

gom tat ca cua so dang mo tren windows 10

Tab Behavior cho phép điều chỉnh các hành động cụ thể ví dụ như Tự động ẩn tab trong chế độ toàn màn hình (Automatically hide tabs in fullscreen) hay ẩn những tab đơn (Automatically hide single tabs).

huong dan gom tat ca cua so dang mo tren win 10

Tính năng quản lý các ứng dụng dưới dạng tab như Clover giúp đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng khi mở nhiều ứng dụng bao gồm trình quản lý thư mục, trình duyệt web Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox, hay các công cụ soạn thảo văn bản như Word, Excel,…

Tuy nhiên nếu bạn chưa biết thì Windows 10 cũng có tính năng quản lý tab thông minh như vậy ví dụ như Task View, đối với người dùng Win 7 hoặc Win 8 có thể cập nhật Windows 10 mới nhất để trải nghiệm.  Trong quá trình cập nhật Windows 10 nếu xuất hiện lỗi Windows 10, bạn có thể thử cài Win 10 phiên bản khác hoặc thử cách cài Win 10 khác để sửa lỗi Windows 10 nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-gom-tat-ca-cua-so-dang-mo-tren-windows-10-thanh-mot-12555n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thiết lập VPN trên Windows 10
Cách tạo ghi chú từ Action Center trong Windows 10
Khôi phục thanh Properties trên Windows 10
Tắt Game DVR trong cửa sổ Windows 10
Sửa lỗi Access Denied trên Windows 10, không mở được file
Từ khoá liên quan:

gom tat ca cua so dang mo tren win 10

, gop cua so tren win 10, gop tat ca cua so tren windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • TidyTabs

  Quản lý tab cho windows

  TidyTabs tích hợp chức năng quản lý tab thông minh cho windows với khả năng gộp được nhiều chương trình đang hoạt động vào chung một tab để mở và xử lý công việc nhanh chóng hơn. Tiện ích thật sự hữu ích với những ai đang thường xuyên phải làm nhiều công việc, mở nhiều cửa sổ trên máy tính và đặc biệt TidyTabs hoạt động trên nền hệ thống và không yêu cầu người dùng phải cài đặt thêm một chương trình nào khác.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi Webcam bị mất, treo trên Windows 10

  Bản cập nhật Anniversary Update của Windows 10 đã gây ra vấn đề cho hàng triệu webcam. Microsoft đã phát hành một bản vá, nhưng nếu webcam của bạn vẫn không hoạt động sau khi cài đặt các bản cập nhật mới nhất từ ​​Windows Update, thì bạn vẫn có thể áp dụng phương pháp sau đây để sửa lỗi Webcam bị mất, treo trên Windows 10.

 • Cách reset Windows 10 về trạng thái ban đầu

  Cách reset Windows 10 về trạng thái ban đầu giúp Windows 10 hoạt động như lúc ban đầu, không bị mắc lỗi thường gặp, hay bị nhiễm virus .... Cách reset Win 10 sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn dưới đây.

 • Cách sửa lỗi AutoCAD bị lag, treo, chạy chậm

  Hiện tượng AutoCAD bị giật, lag có thể vì một số lý do khác nhau như sự cố phần cứng, vấn đề về mạng hay tệp bị hỏng. Dù nguyên nhân là gì, hiện tượng này đều khiến bạn thấy khó chịu khi làm việc với phần mềm. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số cách sửa lỗi AutoCAD bị lag, treo hay chạy chậm.

 • Những App/website viết truyện kiếm tiền uy tín, tốt nhất Việt Nam

  Xu hướng kiếm tiền online đang trở nên phổ biến, được nhiều người quan tâm nên trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp các App/website viết truyện kiếm tiền uy tín, tốt nhất Việt Nam. Các bạn đam mê viết truyện và mong muốn có thể kiếm được khoản kha khá từ tác phẩm của mình thì đừng bỏ qua.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá