Cách tìm cây xăng gần nhất theo Google Map trên điện thoại

Khi đang di chuyển trên những tuyến đường lạ và kim xăng báo vạch đỏ, sắp hết, bạn cần tìm cây xăng gần nhất để nạp thêm nhiên liệu. Với sự hỗ trợ của internet và các ứng dụng trên điện thoại Android, iPhone, việc tìm cây, trạm xăng dầu gần nhất hoặc trên tuyến đường đang đi sẽ trở lên dễ dàng hơn rất nhiều. Sau đây là 2 cách tìm cây xăng gần nhất trên Google Map mà bạn có thể tham khảo.

Ngoài tính năng chỉ đường, Google Map còn là công cụ hữu ích để bạn tìm kiếm cây ATM, khách sạn, nhà hàng gần đây,... Đặc biệt, khi di chuyển trên đường và vạch xăng báo sắp hết, bạn cũng có thể sử dụng tính năng tìm trạm xăng dầu trên Google Map để tìm kiếm cây xăng gần với vị trí hiện tại hoặc trên tuyến đường đang di chuyển. Chi tiết cách tìm cây xăng gần nhất trên Google Map sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Cach tim cay xang gan nhat

Cách tìm trạm xăng dầu gần nhất trên Google Map
 

Mục Lục bài viết:
1. Cách tìm cây xăng gần nhất trên Google Map
2. Cách tìm cây xăng gần nhất dọc tuyến đường trên Google Maps.


1. Cách tìm cây xăng gần nhất trên Google Map

Bước 1: Đầu tiên, để có tìm cây xăng gần nhất trên điện thoại Android, iPhone, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Google Map về điện thoại.
- Tải Google Map cho Android
- Tải Google Map cho iPhone

Bước 2: Mở ứng dụng Google Map trên điện thoại, ấn tìm kiếm từ khóa "Trạm xăng gần đây" trong thanh tìm kiếm trên Google Map.

tim cay xang gan nhat quanh vi tri

Ngoài ra, ở phía dưới thanh tìm kiếm trên ứng dụng Google Map sẽ xuất hiện các tùy chọn về "nhà hàng", "khách sạn", "quán cà phê",..., bạn ấn gạt sang trái và chọn "Trạm xăng"

Tim cay xang tren Google Map

Bước 3: Lúc này, các trạm xăng xung quanh vị trí của bạn sẽ được hiển thị kèm theo các thông tin về tên cửa hàng, lượt đánh giá từ người dùng, khoảng cách và thời gian đóng, mở cửa. Bạn có thể lựa chọn một cửa hàng xăng dầu bất kỳ, ấn chọn "đường đi" và ấn "bắt đầu" để được Google Map hướng dẫn cách di chuyển đến trạm xăng.

cay xang gan day 24/24


Cùng với việc tìm kiếm trạm xăng dầu, mọi người còn sử dụng ứng dụng Google Map để tìm kiếm khách sạn, nhà nghỉ quanh mình để phục vụ cho mục đích lưu trú. Nếu chưa biết cách thực hiện, bạn có thể tham khảo trong bài hướng dẫn tìm khách sạn gần đây giá rẻ nhất của chúng tôi.

Xem thêm: Khách sạn giá rẻ gần đây

2. Cách tìm cây xăng gần nhất dọc tuyến đường trên Google Maps

Ngoài cách tìm cây xăng gần đây từ vị trí của bạn, để không phải đi ngược đường để đổ xăng, bạn cũng có thể sử dụng thủ thuật tìm kiếm cây xăng gần nhất trên Google Map dọc theo tuyến đường di chuyển. Cách thực hiện cụ thể như sau;

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Google Map trên điện thoại, ấn vào ô tìm kiếm và nhập vị trí mà bạn muốn đến.

tim cay xang gan nhat doc theo tuyen duong

Bước 2: Trên màn hình chính của Google Map, bạn ấn vào biểu tượng "bắt đầu" để ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm tuyến đường di chuyển tốt nhất.

Tim cay xang Petrolimex gan nhat

Bước 3: Tiếp theo, bạn ấn vào biểu tượng "kính lúp" trên màn hình và chọn "Trạm xăng"

Tram xang dau gan nhat

Bước 4: Lúc này, tất cả các trạm xăng trên tuyến đường di chuyển của bạn kèm thời gian di chuyển sẽ được hiển thị. Bạn chỉ cần ấn vào 1 cây xăng gần nhất để biết quãng đường di chuyển và đến đổ xăng.

tim Cay Xang gan nhat tren Google Map

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-cay-xang-gan-nhat-71519n.aspx
Trên đây là bài viết chia sẻ về cách tìm vị trí cây xăng gần nhất trên Google Maps, hy vọng rằng sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm vị trí của trạm xăng quanh mình hoặc trên tuyến đường di chuyển một cách nhanh chóng.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng tốt nhất
Top phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại
Top Phần mềm quản lý bán hàng Facebook, fanpage
Phần mềm quản lý tiệm vàng
Phần mềm quản lý sân bóng hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

Cach tim cay xang gan nhat

, Trạm xăng dầu gần nhất, Tìm cây xăng trên Google Map,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phần mềm quản lý cây xăng,cửa hàng xăng, đại lý xăng dầu Phú Lợi

    Quản lý kinh doanh, phân phối xăng dầu

    Phần mềm quản lý cây xăng,cửa hàng xăng, đại lý xăng dầu Phú Lợi là phần mềm quản lý bán hàng được ứng dụng hầu hết tại các cây xăng hay các cửa hàng bán xăng. Phần mềm quản lý này có rất nhiều những ưu điểm cũng như những tính năng hữu ích hỗ trợ công tác quản lý cũng như kiểm soát tổng thể các hoạt động tại cây xăng, đem đến kết quả làm việc tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm để có thể lựa chọn cũng như ứng dụng hợp lý hơn.

Tin Mới