Phần mềm quản lý sân bóng hiệu quả nhất

Với bài viết tổng hợp những phần mềm quản lý sân bóng được sử dụng nhiều nhất trong bài viết này, hy vọng các bạn có thể tìm cho mình môt phần mềm tối ưu nhất, phù hợp với mô hình kinh doanh của mình. Hãy cùng taimienphi.vn điểm mặt 5 phần mềm quản lý sân bóng hiệu quả nhất nhé.

Bạn muốn hiệu suất kinh doanh sân bóng hiệu quả hơn? Bạn muốn kiểm soát chặt chẽ các hoạt động sân bóng của mình để đưa ra n hững đối sách hợp lý hay đơn giản chỉ là muốn kiểm soát sân bóng của mình mọi lúc mọi nơi ngay cả khi không có mặt. Tổng hợp những phần mềm quản lý sân bóng dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên sân bóng một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác nhất.

phan mem quan ly san bong

Tổng hợp phần mềm quản lý sân bóng hiệu quả nhất

1. Phần mềm quản lý sân bóng mini Phú Lợi

Phần mềm quản lý sân bóng mini Phú Lợi hỗ trợ người dùng quản lý danh sách sân bóng theo khu vực với số lượng không hạn chế. Bên cạnh đó bạn còn có thể quản lý đồng thời các yếu tố khác như quản quản lý danh sách món ăn, thức uống theo nhóm với số lượng món ăn không hạn chế. Xem trạng thái sân bóng, trực quan, chọn sân bóng để thao tác trực tiếp. Với hệ thống cấu hình linh động đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng, phần mềm quản lý sân bóng mini Phú Lợi đã được rất nhiều chủ quản lý sân bóng tin tưởng và sử dụng.

phan mem quan ly san bong

Xem thêm phần mềm quản lý sân bóng Phú Lợi tại đây

2. Phần mềm quản lý sân bóng VEC FMS

Ưu điểm của phần mềm quản lý sân bóng VEC FMS là có thể chạy trực tuyến, hoàn toàn qua Internet, điều đó giúp cho chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm nắm bắt được hoạt động kinh doanh của mình mà không cần có mặt tại sân bóng. Tiện ích giúp bạn quản lý được hiệu quả khách hàng trung thành và xây dựng cơ chế cung cấp thẻ VIP tới khách hàng. Việc quản lý thu, chi tại sân bóng cũng diễn ra dễ dàng kèm theo hệ thống báo cáo đánh giá mức độ thu chi hàng tháng, hàng năm để có đối sách quản lý kịp thời.

phan mem quan ly san bong 2

Xem thêm phần mềm quản lý sân bóng VEC FMS tại đây

3. Phần mềm quản lý sân bóng ICSC

Các nhà lập trình phần mềm ICSC luôn dựa theo mô hình kinh doanh của mỗi khách hàng để tùy biến ứng dụng của mình một cách khoa học nhất, giúp bạn có thể dễ dàng chuyển đổi từ mô hình quản lý truyền thống sang ứng dụng công nghệ thông tin. Các tính năng đáng chú ý mà ICSC mang lại đó là: Phân hệ đặt chỗ, quản lý bán lẻ, quản lý khách hàng thân thiết, quản trị back-office và quản lý việc giữ xe.

phan mem quan ly san bong 3

Xem thêm phần mềm quản lý sân bóng ICSC tại đây

4. Phần mềm quản lý sân bóng SKYTECH

quan ly san bong

Phần mềm quản lý sân bóng SKYTECH mang đến một giải pháp quản lý sân bóng đơn giản. Hiểu thấu đáo các khó khăn về khâu quản lý, thêm với kinh nghiệm từng xây dựng hàng trăm dự án quản lý cho khách hàng chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm phần mềm quản lý sân bóng. Đó là một sản phẩm, một sự bổ khuyết xứng đáng vào những gì mà còn thiếu sót đối với tất cả các nhà thi công, tư vấn đầu tư, tư vấn xây dựng sân bóng và các dịch vụ kinh doanh sân bóng trên toàn quốc.

Các tính năng chính của phần mềm quản lý sân bóng mini:

+, Quản trị hệ thống

 • Quản lý tài khoản.
 • Thiết lập phân quyền.
 • Sao lưu và phục hồi dữ liệu.
 • Thiết lập máy in và thông tin in ấn.

+, Quản lý khách hàng.

 • Quản lý danh mục loại khách hàng.
        Tạo mới, chỉnh sửa hoặc xóa
 • Quản lý danh mục khách hàng.
       Tạo mới, chỉnh sửa hoặc xóa.
 • Quản lý thông tin khách hàng.
      Tên và mã khách hàng.
      Thông tin cá nhân. .

+, Quản lý sân.

 • Quản lý danh mục.
      Tạo mới, chính sửa hoặc xóa.
 • Thông tin sân.
     Kích thước sân.
     Loại sân: Sân mới, Sân cũ.
 • Giá sân.
     Khung giờ.

+, Quản lý nghiệm vụ. 

 • Thiết lập đặt lịch sân.
      Thông tin khách hàng.
     Sân đặt.
     Thời gian đặt sân.
 • Thiết lập đặt lịch cố định.
    Thông tin khách hàng.
     Sân đặt – Có thể tùy chỉnh.
     Thời gian đặt sân cố định: Khung giờ, Ngày trong tuần, Tháng đặt.
 •   Tiền cọc.
 • Hủy đặt sân.
      Thông tin sân: Ngày, giờ đã đặt.
      Thông tin khách hàng.
 • Tạo hóa đơn.
       Chọn thông tin lịch đặt từ trước.
       Tạo mới: Thông tin khách hàng, Sân đặt – có thể bỏ qua, Thời gian chơi.
       Thanh toán và in hóa đơn.
 • Chỉnh sửa Khung giờ đặt.
      Chọn hóa đơn đang trong trạng thái trợ thanh toán.
      Điều chỉnh khung giờ: Hệ thống cảnh báo khung giờ đó đã có lịch.
 • Xác nhận điều chỉnh.

+, Quản lý danh mục lịch hẹn và hóa đơn.

 • Quản lý danh mục lịch hẹn – lịch đặt sân.
     Lịch hẹn đã hoàn thành.
     Lịch hẹn chưa hoàn thành.
     Kiểm tra khung giờ.
 • Quản lý danh mục hóa đơn.
     Hóa đơn đang trong trạng thái trợ.
     Hóa đơn đã thanh toán.
     Hóa đơn chưa thanh toán.
    Công nợ khách hàng.

+, Hệ thống báo cáo và thống kê.

 • Báo cáo và thống kê doanh thu và lợi nhuận.
 • Báo cáo và thống kê hóa đơn theo:
     Nhân viên lập phiếu.
    Từ ngày… đến ngày …
    Khách hàng.
 • Báo cáo và thống kê lịch đặt sân.
    Ngày, giờ, đặt.
    Khách hàng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SKYTECH
Địa chỉ: Lô 43 P3.10 Đường Hòa Bình 4, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0941.300.639 | 0902.401.024.
Email: sales@skytechkey.com
Website: http://phanmemungdungvn.com/

5. Phần mềm quản lý sân bóng mini TMT Solutions

Phần mềm quản lý sân bóng mini TMT Solutions cũng được đánh giá là công cụ hỗ trợ đắc lực các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cho thuê sân bóng. Giúp người dùng quản lý sân banh của mình được chặt chẽ và chính xác hơn. Tránh được các trường hợp đặt sân trùng giờ hoặc để sân trống khi không kiểm soát được giờ đặt sân. Cùng với đó, phần mềm còn hỗ trợ nhiều mẫu báo cáo, giúp người dùng có cái tình tổng quan về hoạt động kinh doanh của mình.

phan mem quan ly san bong 4

Xem thêm phần mềm quản lý sân bóng TMT tại đây

6. Phần mềm quản lý sân bóng SPORTA

Phần mềm quản lý sân bóng SPORTA mang tới cho người sử dụng giải pháp quản lý sân đơn giản, dễ dàng mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị. Tiện ích hứa hẹn sẽ giúp các chủ quản lý sân bóng tăng doanh thu của mình lên tối thiểu 10%. Với giao diện thân thiện, dễ dàng làm quen và sử dụng, SPORTA đã dành được sự tin tưởng của khá nhiều người dùng. Bên cạnh đó phần mềm luôn đảm báo tính bảo mật khi sử dụng cùng hệ thống hỗ trợ 24/7 luôn sẵn sàng trợ giúp bạn bất cứ lúc nào ở đâu.

Xem thêm phần mềm quản lý sân bóng SPORTA tại đây

Trên đây là tổng hợp 5 phần mềm quản lý sân bóng hiệu quả nhất dành cho các chủ quản lý hoặc các doanh nghiệp kinh doanh sân bóng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tổng hợp những phần mềm quản lý Gara ô tô với nhiều tính năng tiện ích trong việc quản lý các địa điểm sửa chữa hay mua bán ô tô. Đây đều là những phần mềm quản lý gara ô tô nhận được đánh giá tích cực từ phía người dùng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-san-bong-35867n.aspx
Phần mềm quản lý văn bản cũng là công cụ khá cần thiết mã mỗi tổ chức doanh nghiệp đều phải để ý đến. Chính vì vậy taimienphi.vn cũng tổng hợp một số phần mềm quản lý văn bản nhằm gửi tới quý độc giả, hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình một phần mềm phù hợp, hỗ trợ đắc lực cho công việc kinh doanh cũng như giảm chí phí và tiết kiệm thời gian.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kinh nghiệm Kinh doanh cây cảnh mini
Code Siêu Sao Sân Cỏ
Top phần mềm quản lý quán Bar tốt nhất
Phần mềm quản lý Bida, BILLIARDS tốt nhất hiện nay
Link mua vé bóng đá online tại sân Mỹ Đình
Từ khoá liên quan:

phần mềm quản lý sân bóng

, phần mềm cho thuê sân bóng, quản lý sân bóng đá mini,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý sân bóng đá mini Phú Lợi

  Theo dõi và điều hành hoạt động sân bóng

  Phần mềm quản lý sân bóng đá mini Phú Lợi là giải pháp quản lý sân bóng được ứng dụng khá phổ biến hiện nay hỗ trợ cho việc quản lý cũng như kiểm soát toàn bộ những hoạt động cũng như công việc quản lý sân bóng đa mini. Được thiết kế đơn giản, phần mềm quản lý sân bóng này dễ dàng sử dụng, cũng như có nhiều những tính năng và ưu điểm hữu ích đem đến cho người dùng sự tiện lợi và hiệu quả hơn trong công việc. Phần mềm quản lý sân bóng đá mini Phú Lợi còn giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như nhân công cho quá trình quản lý công việc.

Tin Mới

 • Bộ công cụ hỗ trợ làm việc ở nhà hiệu quả

  Trên thực tế, làm việc ở nhà là khả thi và cũng hiệu quả như làm việc tại văn phòng, với sự hỗ trợ của các công cụ và phương pháp phù hợp. Và sau đây là bài viết tổng hợp các ứng dụng gọi video, điều khiển máy tính từ xa, chỉnh sửa dữ liệu tốt nhất và một số công cụ khác, giúp công việc của bạn diễn ra thuận lợi và hiệu quả khi làm việc tại nhà.

 • Phần mềm quản lý doanh nghiệp nhiều nơi dùng

  Sở hữu một phần mềm quản lý doanh nghiệp sẽ giúp việc quản lý các quy trình tại công ty, doanh nghiệp của mình được vận hành một cách trơn tru nhất, khi nhìn vào công cụ quản trị doanh nghiệp này, các bạn sẽ nắm được nội dung, số lượng công việc mà các phòng ban, từng con người đang làm những gì và tiến độ ra sao.

 • Top phần mềm tạo sách điện tử miễn phí tốt nhất cho Windows

  Sách điện tử(Ebook) đang ngày càng trở thành công cụ hữu hiệu để truyền tải nội dung và mang lại nhiều lợi ích cho cả độc giả và nhà xuất bản. Vì vậy, ngày nay có rất nhiều phần mềm tạo sách điện tử được phát hành mỗi ngày. Nếu không muốn mất phí, bạn hãy tham khảo các phần mềm tạo sách điện tử tốt nhất cho Windows mà Taimienphi.vn tổng hợp dưới đây nhé!

 • Cách tạo phòng học trên Zoom

  Trước tình hình học sinh, sinh viên phải nghỉ học dài ngày để phóng tránh dịch COVID-19 (Dịch cúm Corona) thì dạy học trực tuyến là một giải pháp tình thế cho giáo viên, giảng viên và học sinh trong thời điểm khó khăn này, Zoom là một phần mềm tổ chức các cuộc họp, hội nghị và học trực tuyến tương thích hầu hết các nền tảng máy tính và điện thoại, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách tạo phòng học trên Zoom trong bài viết sau đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá