Phần mềm quản lý sân bóng hiệu quả nhất

Phần mềm quản lý sân bóng giúp quản lý từ xa mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị với biểu đồ, báo cáo thống kê, phân tích tình hình kinh doanh. Bạn là chủ sân bóng và muốn tìm một phần mềm để quản lý hiệu quả thì danh sách top những phần mềm quản lý sân bóng dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo và lựa chọn phù hợp nhất.

Bạn muốn hiệu suất kinh doanh sân bóng hiệu quả hơn? Bạn muốn kiểm soát chặt chẽ các hoạt động sân bóng của mình để đưa ra n hững đối sách hợp lý hay đơn giản chỉ là muốn kiểm soát sân bóng của mình mọi lúc mọi nơi ngay cả khi không có mặt. Tổng hợp những phần mềm quản lý sân bóng dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên sân bóng một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác nhất.

phan mem quan ly san bong

Tổng hợp phần mềm quản lý sân bóng hiệu quả nhất

1. Phần mềm quản lý sân bóng mini Phú Lợi

Phần mềm quản lý sân bóng mini Phú Lợi hỗ trợ người dùng quản lý danh sách sân bóng theo khu vực với số lượng không hạn chế. Bên cạnh đó bạn còn có thể quản lý đồng thời các yếu tố khác như quản quản lý danh sách món ăn, thức uống theo nhóm với số lượng món ăn không hạn chế. Xem trạng thái sân bóng, trực quan, chọn sân bóng để thao tác trực tiếp. Với hệ thống cấu hình linh động đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng, phần mềm quản lý sân bóng mini Phú Lợi đã được rất nhiều chủ quản lý sân bóng tin tưởng và sử dụng.

phan mem quan ly san bong

=> Link tải Phần mềm quản lý sân bóng mini Phú Lợi

2. Phần mềm quản lý sân bóng VEC FMS

Ưu điểm của phần mềm quản lý sân bóng VEC FMS là có thể chạy trực tuyến, hoàn toàn qua Internet, điều đó giúp cho chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm nắm bắt được hoạt động kinh doanh của mình mà không cần có mặt tại sân bóng. Tiện ích giúp bạn quản lý được hiệu quả khách hàng trung thành và xây dựng cơ chế cung cấp thẻ VIP tới khách hàng. Việc quản lý thu, chi tại sân bóng cũng diễn ra dễ dàng kèm theo hệ thống báo cáo đánh giá mức độ thu chi hàng tháng, hàng năm để có đối sách quản lý kịp thời.

phan mem quan ly san bong 2

=> Link tải VEC FMS

3. Phần mềm quản lý sân bóng ICSC

Các nhà lập trình phần mềm ICSC luôn dựa theo mô hình kinh doanh của mỗi khách hàng để tùy biến ứng dụng của mình một cách khoa học nhất, giúp bạn có thể dễ dàng chuyển đổi từ mô hình quản lý truyền thống sang ứng dụng công nghệ thông tin. Các tính năng đáng chú ý mà ICSC mang lại đó là: Phân hệ đặt chỗ, quản lý bán lẻ, quản lý khách hàng thân thiết, quản trị back-office và quản lý việc giữ xe.

phan mem quan ly san bong 3

=> Link tải ICSC

4. Phần mềm quản lý sân bóng SKYTECH

quan ly san bong

Phần mềm quản lý sân bóng SKYTECH mang đến một giải pháp quản lý sân bóng đơn giản. Hiểu thấu đáo các khó khăn về khâu quản lý, thêm với kinh nghiệm từng xây dựng hàng trăm dự án quản lý cho khách hàng chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm phần mềm quản lý sân bóng. Đó là một sản phẩm, một sự bổ khuyết xứng đáng vào những gì mà còn thiếu sót đối với tất cả các nhà thi công, tư vấn đầu tư, tư vấn xây dựng sân bóng và các dịch vụ kinh doanh sân bóng trên toàn quốc.

Các tính năng chính của phần mềm quản lý sân bóng mini:

+, Quản trị hệ thống

 • Quản lý tài khoản.
 • Thiết lập phân quyền.
 • Sao lưu và phục hồi dữ liệu.
 • Thiết lập máy in và thông tin in ấn.

+, Quản lý khách hàng.

 • Quản lý danh mục loại khách hàng.
        Tạo mới, chỉnh sửa hoặc xóa
 • Quản lý danh mục khách hàng.
       Tạo mới, chỉnh sửa hoặc xóa.
 • Quản lý thông tin khách hàng.
      Tên và mã khách hàng.
      Thông tin cá nhân. .

+, Quản lý sân.

 • Quản lý danh mục.
      Tạo mới, chính sửa hoặc xóa.
 • Thông tin sân.
     Kích thước sân.
     Loại sân: Sân mới, Sân cũ.
 • Giá sân.
     Khung giờ.

+, Quản lý nghiệm vụ. 

 • Thiết lập đặt lịch sân.
      Thông tin khách hàng.
     Sân đặt.
     Thời gian đặt sân.
 • Thiết lập đặt lịch cố định.
    Thông tin khách hàng.
     Sân đặt – Có thể tùy chỉnh.
     Thời gian đặt sân cố định: Khung giờ, Ngày trong tuần, Tháng đặt.
 •   Tiền cọc.
 • Hủy đặt sân.
      Thông tin sân: Ngày, giờ đã đặt.
      Thông tin khách hàng.
 • Tạo hóa đơn.
       Chọn thông tin lịch đặt từ trước.
       Tạo mới: Thông tin khách hàng, Sân đặt – có thể bỏ qua, Thời gian chơi.
       Thanh toán và in hóa đơn.
 • Chỉnh sửa Khung giờ đặt.
      Chọn hóa đơn đang trong trạng thái trợ thanh toán.
      Điều chỉnh khung giờ: Hệ thống cảnh báo khung giờ đó đã có lịch.
 • Xác nhận điều chỉnh.

+, Quản lý danh mục lịch hẹn và hóa đơn.

 • Quản lý danh mục lịch hẹn – lịch đặt sân.
     Lịch hẹn đã hoàn thành.
     Lịch hẹn chưa hoàn thành.
     Kiểm tra khung giờ.
 • Quản lý danh mục hóa đơn.
     Hóa đơn đang trong trạng thái trợ.
     Hóa đơn đã thanh toán.
     Hóa đơn chưa thanh toán.
    Công nợ khách hàng.

+, Hệ thống báo cáo và thống kê.

 • Báo cáo và thống kê doanh thu và lợi nhuận.
 • Báo cáo và thống kê hóa đơn theo:
     Nhân viên lập phiếu.
    Từ ngày… đến ngày …
    Khách hàng.
 • Báo cáo và thống kê lịch đặt sân.
    Ngày, giờ, đặt.
    Khách hàng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SKYTECH
Địa chỉ: Lô 43 P3.10 Đường Hòa Bình 4, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0941.300.639 | 0902.401.024.
Email: [email protected]
Website: http://phanmemungdungvn.com/

5. Phần mềm quản lý sân bóng mini TMT Solutions

Phần mềm quản lý sân bóng mini TMT Solutions cũng được đánh giá là công cụ hỗ trợ đắc lực các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cho thuê sân bóng. Giúp người dùng quản lý sân banh của mình được chặt chẽ và chính xác hơn. Tránh được các trường hợp đặt sân trùng giờ hoặc để sân trống khi không kiểm soát được giờ đặt sân. Cùng với đó, phần mềm còn hỗ trợ nhiều mẫu báo cáo, giúp người dùng có cái tình tổng quan về hoạt động kinh doanh của mình.

phan mem quan ly san bong 4

=> Link tải TMT Solutions

6. Phần mềm quản lý sân bóng SPORTA

Phần mềm quản lý sân bóng SPORTA mang tới cho người sử dụng giải pháp quản lý sân đơn giản, dễ dàng mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị. Tiện ích hứa hẹn sẽ giúp các chủ quản lý sân bóng tăng doanh thu của mình lên tối thiểu 10%. Với giao diện thân thiện, dễ dàng làm quen và sử dụng, SPORTA đã dành được sự tin tưởng của khá nhiều người dùng. Bên cạnh đó phần mềm luôn đảm báo tính bảo mật khi sử dụng cùng hệ thống hỗ trợ 24/7 luôn sẵn sàng trợ giúp bạn bất cứ lúc nào ở đâu.

phan mem quan ly san bong

=> Link tải SPORTA

Trên đây là tổng hợp 5 phần mềm quản lý sân bóng hiệu quả nhất dành cho các chủ quản lý hoặc các doanh nghiệp kinh doanh sân bóng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tổng hợp những phần mềm quản lý Gara ô tô với nhiều tính năng tiện ích trong việc quản lý các địa điểm sửa chữa hay mua bán ô tô. Đây đều là những phần mềm quản lý gara ô tô nhận được đánh giá tích cực từ phía người dùng.

Xem thêm: Top phần mềm quản lý gara ô tô

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-san-bong-35867n.aspx
Phần mềm quản lý văn bản cũng là công cụ khá cần thiết mã mỗi tổ chức doanh nghiệp đều phải để ý đến. Chính vì vậy taimienphi.vn cũng tổng hợp một số phần mềm quản lý văn bản nhằm gửi tới quý độc giả, hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình một phần mềm phù hợp, hỗ trợ đắc lực cho công việc kinh doanh cũng như giảm chí phí và tiết kiệm thời gian.

Xem thêm: Top phần mềm quản lý văn bản

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top Phần mềm quản lý cầm đồ tốt nhất
Kinh nghiệm Kinh doanh cây cảnh mini
Top game bóng đá hay và ấn tượng nhất trên Android
Cách tải và cài Dream League Soccer 2023 trên Android, iPhone
Cách tải và chơi game Vua Bóng Đá 2020 trên PC
Từ khoá liên quan:

phần mềm quản lý sân bóng

, phần mềm cho thuê sân bóng, quản lý sân bóng đá mini,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý sân bóng đá mini Phú Lợi

  Theo dõi và điều hành hoạt động sân bóng

  Phần mềm quản lý sân bóng đá mini Phú Lợi là giải pháp quản lý sân bóng được ứng dụng khá phổ biến hiện nay hỗ trợ cho việc quản lý cũng như kiểm soát toàn bộ những hoạt động cũng như công việc quản lý sân bóng đa mini. Được thiết kế đơn giản, phần mềm quản lý sân bóng này dễ dàng sử dụng, cũng như có nhiều những tính năng và ưu điểm hữu ích đem đến cho người dùng sự tiện lợi và hiệu quả hơn trong công việc. Phần mềm quản lý sân bóng đá mini Phú Lợi còn giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như nhân công cho quá trình quản lý công việc.

Tin Mới

 • CRM là gì? Tầm quan trọng của phần mềm trong doanh nghiệp

  Với những ai mới nghiên cứu quản lý quan hệ khách hàng, các bạn đã bao giờ thắc mắc phần mềm CRMlà gì chưa. Nếu như tìm hiểu kỹ bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết được tầm quan trọng của công nghệ này và những lợi ích nó

 • Phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm tốt nhất

  Trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và sự an toàn vệ sinh thực phẩm đang gây nhức nhối trong xã hội, việc sử dụng một phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm là điều cực kỳ cần thiết. Trong bài viết này, cùng Taimienphi.vn tìm hiểu các phần mềm truy xuất nguồn gốc tốt nhất để bạn có thể dễ dàng nắm bắt các thông tin về sản phẩm một cách rõ ràng.

 • Phần mềm quản lý hộ tịch tốt nhất

  Thay vì việc sử dụng hồ sơ giấy để đăng ký khai sinh, khai tử, kết hôn hoặc ly hôn, các cơ quan ban ngành từ chính quyền đến địa phương có thể sử dụng các phần mềm quản lý hộ tịch, giúp quá trình khai báo thông tin, quản lý dữ liệu nhanh chóng, chính xác. Dựa trên các tiêu chí về chi phí, độ tiện ích khi sử dụng, top phần mềm hộ tịch tốt nhất đã được Taimienphi.vn tổng hợp, chia sẻ ngay sau đây.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.