Top phần mềm quản lý sân golf tốt nhất hiện nay

Top phần mềm quản lý sân golf đang được sử dụng phổ biến hiện nay cần kể tới như phần mềm EzGolf, phần mềm Golf Soft, i-Golf, Roman Golf, One S-Golf .... Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết sử dụng phần mềm nào để quản lý sân golf của mình hiệu quả, vậy hãy tham khảo ngay tính năng của top phần mềm quản lý sân golf dưới đây để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất.

top phan mem quan ly san golf tot nhat hien nay

Top phần mềm quản lý sân golf tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý sân golf là công cụ hữu ích giúp chủ quản lý sân golf nhanh chóng, tiện lợi nhất .Biết được quá trình hoạt động của sân golf mọi lúc và mọi nơi, thay vì phải đến sân golf mới biết được. Với top 5 phần mềm quản lý sân golf dưới đây, bạn dễ dàng chọn được phần mềm yêu thích.

1. Phần mềm ezGolf

phan mem quan ly san golf

Phần mềm ezGolf có nhiều tính năng hữu ích phục vụ cho quản lý sân golf

Phần mềm quản lý sân golf đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là phần mềm ezGolf. Phần mềm này được thiết kế với nhiều tính năng khác nhau như quản lý hội viên, SMS Marketing, Quản lý Voucher, quản lý kho, nhà hàng, xe điện ... giúp người quản lý giám sát, điều hành, quản lý mọi hoạt động của sân golf. Phần mềm ezGolf thích hợp dành cho sân golf có quy mô là 9 - 36 lỗ.

Xem thêm Phần mềm quản lý sân golf ezGolf tại đây.

2. Phần mềm Golf Soft

Phần mềm Golf Soft cũng là một trong những phần mềm quản lý golf tốt nhất hiện nay. Phần mềm Golf Soft có đầy đủ từ quản lý Tee Time, Booking, Check in, Check Out ... giúp người quản lý quản lý sân golf tiết kiệm được thời gian hơn. Hơn nữa, phần mềm Golf Soft còn được tích hợp trên mạng Internet nên người dùng dễ dàng thống kê và theo dõi báo cáo trên thiết bị kết nối mạng Internet.

Tải Phần mềm quản lý sân golf GOLF SOFT tại đây.

3. Phần mềm i-Golf

 quan ly san golf

Phần mềm i-Golf được thiết kế, tích hợp công nghệ tiên tiến

Phần mềm i-Golf được thiết kế với giao diện thân thiện. tích hợp song song 2 ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh giúp người dùng nhanh chóng sử dụng được phần mềm. Bên cạnh đó, phần mềm không giới hạn số tài khoản người dùng nên người quản ý. Với tích hợp tất cả các phân hệ, phần mềm i-Golf được đánh giá là tiết kiệm được chi phí hiệu quả, tạo ra sự minh bạch. Đặc biệt, phần mềm này còn được sử dụng trên các thiết bị thông minh chạy trên mọi điều hành.

Xem thêm phần mềm i Golf tại đây.

4. Phần mềm Roman Golf

ứng dụng quan ly san golf

Phần mềm Roman Golf có giao diện gần gũi, thân thiện

Phần mềm Roman Golf có nhiều tính năng ưu việt như là quản lý thành viên, check in, check out, báo giá, chính sách giảm giá, báo cáo hệ thống ... mang tới cho người dùng sự thuận tiện trong khâu quản lý sân golf. Hơn nữa, phần mềm Roman Golf có tính năng phân quyền, khả năng tham số hóa hệ thống, áp dụng với mọi quy mô sân golf. Nếu bạn đang tìm ứng dụng quản lý sân golf thì Roman Golf là phần mềm hay dành cho bạn.

Xem và tải Roman Golf tại đây

5. Phần mềm OneS-Golf

phan mem quan ly san golf

Phần mềm OneS-Golf tích hợp nhiều tính năng hữu ích

Bên cạnh các phần mềm Roman Golf, ezGolf ..., phần mềm OneS-Golf cũng là phần mềm quản lý sân gôn tốt nhất hiện nay. Thông qua phần mềm OneS-Golf, người dùng nhanh chóng quản lý được công việc check in, check out, điều hành Pro Shop, nhà hàng, phân quyền để quản lý, báo cáo ... Do đó, việc quản lý sân golf của bạn trở nên hiệu quả, tiết kiệm tối ưu chi phí, đảm bảo tính liên thông trong các phòng ban.

Xem thêm Phần mềm quản lý sân golf oneS tại đây.

Các phần mềm quản lý khác:

=> Phần mềm quản lý tiệm vàng

=> Phần mềm quản lý bể bơi

=> Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-san-golf-36634n.aspx
Trên đây là top 5 phần mềm quản lý sân golf tốt nhất hiện nay, bạn có thể dựa vào ưu điểm của mỗi phần mềm và nhu cầu của mình để tìm được phần mềm hữu ích nhất để quản lý sân golf của mình hiệu quả, tốt nhất.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị
Toip phần mềm quản lý tài liệu hiệu quả nhất
Phần mềm quản lý bãi đỗ xe hiệu quả
Phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất
Top 10 phần mềm quản lý tài chính cá nhân
Từ khoá liên quan:

phan mem quan ly san golf

, ung dung quan ly san golf, phan mem quan ly san gon mien phi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phần mềm quản lý sân golf GOLF SOFT

    Theo dõi và điều hành hoạt động sân Golf

    Phần mềm quản lý sân golf GOLF SOFT là phần mềm quản lý sân golf được sử dụng khá phổ biến cho việc quản lý sân golf. Phần mềm hỗ trợ tối đa việc ứng dụng, nâng cao chất lượng cũng như hiệu quả điều hành quản lý sân golf đem lại sự phục vụ tốt nhất dành cho khách hàng cũng như đảm bảo được công tác quản lý đạt hiệu quả cao. Phần mềm quản lý sân golf GOLF SOFT giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí khi tiến hành sử dụng phần mềm.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá