Top phần mềm hỗ trợ bán hàng Shopee

Trong bài viết sau, Taimienphi.vn xin giới thiệu với các bạn top phần mềm hỗ trợ bán hàng Shopee tốt nhất hiện nay để các bạn có cái nhìn tổng quát, đưa ra quyết định lựa chọn tool bán hàng Shopee tốt nhất, phù hợp với nhu cầu.

Ngoài việc bán hàng trên facebook thì nhiều người còn kết hợp bán hàng trên Shopee nhằm khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ nhiều hơn, từ đó tăng doanh thu. Do đó, bài viết trước, Taimienphi.vn đã chia sẻ top phần mềm quản lý bán hàng facebook, trong bài viết này, chúng tôi tiếp tục gợi ý top phần mềm hỗ trợ bán hàng Shopee tốt nhất để các bạn lựa chọn.

top phan mem ho tro ban hang shopee

Phần mềm hỗ trợ và quản lý nhiều tài khoản Shopee hiệu quả

 

Top phần mềm hỗ trợ bán hàng Shopee

1. Phần mềm Simple Shopee

top phan mem ho tro ban hang shopee 2

Giao diện phần mềm Simple Shopee

Nói tới phần mềm hỗ trợ bán hàng Shopee tốt nhất hiện nay cần kể tới phần mềm Simple Shopee do ATP phát triển. Tính năng hữu ích của phần mềm Simple Shopee như:

- Phân tích sản phẩm trên Shopee với các thông tin khác nhau như số lượng tồn kho, trung bình bán mỗi ngày, giá bán, doanh thu ước tính mỗi ngày, tổng số sản phẩm đã bán ...

- Chức năng Backup dữ liệu trên Shopee: Nếu tài khoản hoặc shop của bạn trên Shopee bị khóa thì việc up lại sản phẩm sẽ tốn rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng phần mềm Simple Shopee thì việc có dữ liệu backup trước đó do phần mền này tạo ra sẽ giúp bạn lấy lại dễ dàng, không tốn thời gian. Hơn nữa, chức năng hữu ích này giúp bạn backup bất cứ dữ liệu từ shop nào. Do đó, việc phân tích và nghiên cứu nội dung dễ dàng và hiệu quả hơn.

- Chức năng quản lý nhiều shop: Càng ít tài khoản, lợi thế cạnh tranh sẽ càng thấp hơn. Do đó, mọi người thường lập ra nhiều shop nhưng điều này khiến bạn phải bỏ nhiều thời gian, công sức để chăm sóc. Với Simple Shopee thì việc quản lý nhiều Shopee dễ dàng hơn, các dữ liệu, tin nhắn, chat tương khác đổ về một nơi nên dễ quản lý.

- Tăng lượt theo dõi tự động trên Shopee
- Tìm sản phẩm hot trên Shopee
- Tìm từ khóa hot, tổng kết kênh bán hàng

=> Download Simple Shopee tại đây.

2. Phần mềm ShopeePlus

top phan mem ho tro ban hang shopee 3

Phần mềm ShopeePlus miễn phí dùng thử

ShopeePlus cũng là một trong những phần mềm quản lý bán hàng Shopee được nhiều người dùng. Tính năng của phần mềm ShopePlus nổi bật cần kể đến là:

- Gửi tin nhắn: Ngoài gửi tin nhắn cho UID đăng bán sản phẩm, comment đánh giá vào sản phẩm thì ShopeePlus này còn gửi tin nhắn cho các khách hàng cũ, các khách hàng đang đặt hàng, chờ hàng .... Như vậy, bạn chăm sóc khách hàng cũ tốt nhất, không bỏ sót bất cứ khách hàng nào.

- Tăng tương tác like và follow: Like sản phẩm của shop và follow shop khi tìm theo từ khóa, chuyên mục hay theo đánh giá sản phẩm.

- Chỉnh sửa và đẩy sản phẩm hàng loạt: Phần mền ShopeePlus chỉnh sửa hàng loạt sản phẩm hoặc chỉnh sửa nội dung từng sản phẩm theo yêu cầu của bạn. Các bạn sử dụng phần mềm này để giảm công sức, thời gian đồng thời thu hút các khách hàng và muốn đưa sản phẩm nổi bật lên đầu và tăng tỉ lệ về tiếp cận.

- Copy sản phẩm shop khác đăng lên shop mình: Bạn tìm kiếm sản phẩm nào mà bạn muốn và đăng lên shop của mình theo từ khóa sản phẩm hot, chuyên mục sản phẩm. Sau khi xong, bạn có thể chỉnh sửa các thông tin mô tả, cân nặng, danh mục để tránh trùng lặp nội dung.

Với phần mềm quản lý bán hàng ShopeePlus, shop của bạn tăng like, lượt follow hiệu quả, tự động đẩy sản phẩm, copy sản phẩm từ shop khác, gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng cũ, chỉnh sửa sản phẩm ... nhanh chóng mà bạn không phải bỏ nhiều thời gian và công sức.

=> Download ShopeePlus tại đây.

3. Bộ công cụ Shopee

top phan mem ho tro ban hang shopee 4

Sử dụng bộ công cụ Shopee mang đến cho nhiều người dùng công dụng khác nhau

Bộ công cụ Shopee cũng là phần mềm hỗ trợ bán hàng Shopee quen thuộc của nhiều người. Phần mềm quản lý bán hàng Shopee này chia ra 3 sản phẩm khác nhau, mỗi sản phẩm có công dụng riêng hỗ trợ việc bán hàng trên trang thương mại điện tử Shopee. Cụ thể:

- Fshopee: Phần mềm giúp bạn trao đổi sub, like tự động, giúp tăng sub/like chất lượng, uy tín. Hơn nữa, phần mềm này có thể sử dụng nhiều tài khoản Shopee khác nhau một cách mượt mà hơn.

- Xshopee: Sao chép các sản phẩm của bạn hay bất cứ shop nào. Điều này giúp bạn đăng sản phẩm dễ dàng, nhanh chóng.

- Mshopee: Phần mềm có thể quản lý nhiều tài khoản Shopee cùng một lúc, gửi tin nhắn đến cho hàng loạt các khách hàng, tự động đẩy các sản phẩm, tạo danh sách câu trả lời sẵn và thống kê doanh thu bán hàng theo tuần/tháng.

=> Download ToolShopee tại đây.

Các phần mềm hỗ trợ bán hàng Shopee trên đây đều là công cụ hữu ích đối với nững người kinh doanh trên Shopee, giúp cải thiện được hiệu suất bán hàng, tiết kiệm được chi phí và thời gian, đặc biệt là việc kinh doanh trên Shopee trở nên hiệu quả hơn.

Để dùng Shopee trên mobile, bạn tải:

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-ho-tro-ban-hang-shopee-47940n.aspx
- Download Shopee cho iPhone
- Download Shopee cho Android

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách điền tên sản phẩm trên Shopee
Top Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook hot
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Simple Uninstaller 9, gỡ bỏ chương trình cài đặt
Hẹn giờ tắt máy tính tự động với Simple Shutdown Timer
Top ứng dụng mua sắm online tốt nhất hiện nay trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

Phần mềm hỗ trợ bán hàng Shopee

, phan mem ho tro ban hanh Shopee, quản lý nhiều tài khoản Shopee,

SOFT LIÊN QUAN
 • Simple Shopee

  Phần mềm bán hàng online trên Shopee

  Simple Shopee mang đến giả pháp hiệu quả để tối ưu và chuyên nghiệp hóa các hoạt động bán hàng trên Shopee- một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới. Phần mềm cung cấp tính năng phân tích sản phẩm trên Shopee, chức năng sao lưu dữ liệu bán hàng, quản lý nhiều shop, tăng lượt theo dõi trên shopee tự động, tìm kiếm sản phẩm hot, tìm từ khóa hot, tăng doanh thu....

 • ShopeePlus Phần mềm hỗ trợ bán hàng Shopee hiệu quả
 • Shopee cho Android Mua bán, trao đổi hàng hóa trực tuyến
 • ToolShopee Công cụ hỗ trợ bán hàng Shopee tự động, tăng doanh thu bán hàng
 • Shopee cho iPhone Mua hàng online trên điện thoại
 • Shopee Trang web mua hàng online trên PC, điện thoại, máy tính bảng

Tin Mới

 • Cách in báo cáo HTKK và TNCN qua mạng Lan

  Cách in báo cáo HTKK và TNCN qua mạng LAN như thế nào? là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cách in báo cáo HTKK và TNCN thông qua mạng LAN cụ thể và chi tiết dưới đây.

 • Hướng dẫn cài Gcafe Plus

  Với cách cài GCafe Plus cho các máy tính trong phòng chat, tiệm game người quản lý có thể dễ dàng bao quát cũng như nắm rõ tình hình hoạt động của từng máy tính, đồng thời thanh toán thu chi tiền cho khách hàng một cách chính xác, hiệu quả mà không tốn nhiều công sức và thời gian.

 • Top phần mềm quản lý sân golf tốt nhất hiện nay

  Top phần mềm quản lý sân golf đang được sử dụng phổ biến hiện nay cần kể tới như phần mềm EzGolf, phần mềm Golf Soft, i-Golf, Roman Golf, One S-Golf .... Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết sử dụng phần mềm nào để quản lý sân golf của mình hiệu quả, vậy hãy tham khảo ngay tính năng của top phần mềm quản lý sân golf dưới đây để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất.

 • Cách theo dõi Facebook người khác mà không phải là bạn bè

  Bạn đang muốn theo dõi một tài khoản Facebook nào đó mà không phải là bạn bè của họ, bạn có thể sử dụng tính năng Follow trên Facebook. Để biết cách theo dõi Facebook người khác mà không cần kết bạn với họ, bạn hãy thực hiện các thao tác dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá