Cách lấy lại mật khẩu Shopee bằng Số điện thoại, Email

Thông thường, để có thể mua sắm hàng hóa Shopee, bạn cần tạo tài khoản và đăng nhập vào Shopee theo tên, mật khẩu đã ký. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn có thể quên mật khẩu Shopee đang sử dụng. Lúc này, để nhanh chóng truy cập vào Shopee đặt mua hàng hóa, săn sale, mã giảm giá, bạn cần tìm, khôi phục lại mật khẩu Shopee của mình. Dưới đây là một số mẹo lấy lại mật khẩu Shopee mà bạn có thể sử dụng.

Để bảo vệ tài khoản của người dùng, Shopee yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản theo tên/số điện thoại/địa chỉ email và mật khẩu cá nhân. Trong trường hợp vô tình quên/làm mất mật khẩu truy cập tài khoản, bạn có thể thực hiện lấy lại mật khẩu Shopee qua email, số điện thoại đã đăng ký. Việc này sẽ giúp bạn yêu cầu Shopee cấp lại mật khẩu mà không sợ bị khóa tài khoản sau khi đã đăng nhập thất bại quá nhiều lần do quên mật khẩu.

cach lay lai mat khau Shopee

Làm sao để lấy lại mật khẩu Shopee trên máy tính, điện thoại


Cách lấy lại mật khẩu Shopee

Khi quên mật khẩu lấy lại mật khẩu tài khoản Shopee bằng email hoặc số điện thoại thông qua sự hỗ trợ của các thiết bị máy tính, điện thoại Android, IOS. Tuy nhiên, vì các bước thao tác khôi phục mật khẩu Shopee trên máy tính, điện thoại khá giống nhau nên trong phạm vi bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết trên điện thoại. Nếu sử dụng máy tính, các bạn làm tương tự.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Shopee trên điện thoại của bạn. Nếu chưa cài đặt Shopee trên máy, bạn có thể bấm vào link dưới đây để tải về.
- Tải Shopee cho Android
- Tải Shopee cho iPhone

Bước 2: Tại giao diện trang chủ của Shopee, bạn ấn chọn "tôi" ở dưới cùng góc phải dưới cùng của màn hình rồi chọn "đăng nhập"
Bước 3: Ở màn hình đăng nhập Shopee, bạn ấn "quên" để chuyển sang giao diện lấy lại mật khẩu Shopee.

lam sao de lay lai mat khau Shopee

Bước 4: Để lấy lại mật khẩu Shopee, bạn có thể lựa chọn một trong 2 cách lấy lại mk Shopee bằng số điện thoại hoặc email. Cụ thể như sau:

TH1: Cách lấy lại mật khẩu Shopee bằng số điện thoại

Nhập số điện thoại cá nhân sử dụng để liên kết với tài khoản TikTok của bạn, ấn "Tiếp theo". Lúc này, màn hình sẽ hiển thị mã CAPTCHA, bạn nhập đoạn mã hiển thị trên màn hình vào ô trống rồi ấn chọn "đồng ý".

cach lay lai MK Shopee

Một đoạn mã xác minh sẽ được gửi qua tin nhắn SMS về số điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần nhập mã nhận được ấn chọn "tiếp theo" để chuyển sang bước thiết lập lại mật khẩu. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập mật khẩu Shopee mới, ấn đồng ý để đặt lại mật khẩu Shopee của mình.

Cach lay lai mat khau Shopee bang so dien thoai

TH2: Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Shopee bằng email

Tại giao diện lấy lại mật khẩu Shopee, bạn nhập email sử dụng để liên kết với tài khoản Shopee. Một đoạn mã CAPCHA sẽ được hiển thị trên màn hình, bạn cần nhập mã vào ô trống bên dưới và ấn "đồng ý" để chuyển sang bước kế tiếp. Lúc này, một email chứa liên kết xác minh đã được gửi đến địa chỉ email của bạn. Bạn cần tiến hành mở email cá nhân và đặt lại mật khẩu mới thông qua liên kết trong email của Shopee.

Lay lai mat khau Shopee bang email

tim lai mat khau Shopee

Bước 5: Sau khi lấy lại mật khẩu Shopee, bạn có thể đăng nhập Shopee theo tên, mật khẩu mới vừa thiết lập và trải nghiệm các tiện ích trên ứng dụng mua sắm trực tuyến này.

Cach lay lai mat khau ShopeePay

Lưu ý:

- Nếu tìm lại mật khẩu Shopee từ máy tính, bạn truy cập vào website Shopee.vn từ trình duyệt web, ấn chọn "đăng nhập" => "quên" để thiết lập lại mật khẩu tương tự theo hướng dẫn ở trên.
- Mật khẩu Shopee phải dài từ 8-16 ký tự, bao gồm 1 chữ viết hoa và 1 chữ viết thường.

Trên đây là chi tiết cách lấy lại mật khẩu Shopee qua máy tính, điện thoại cho các loại tài khoản thông thường. Trong trường hợp muốn lấy lại mật khẩu Shopee Pay, bạn có thể tham khảo thêm bài viết kế tiếp của chúng tôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-mat-khau-shopee-65490n.aspx
Trong trường hợp đã đăng nhập mật khẩu Shopee nhiều lần sai và bị khóa tài khoản, bạn có thể liên hệ số điện thoại Shopee tổng đài khiếu nại, mua hàng, chăm sóc khách hàng để nhận được hỗ trợ trực tiếp từ Shopee.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách săn mã giảm giá Shopee mới nhất
Cách đăng ký sử dụng Shopee
Hướng dẫn tra mã vận đơn Shopee Express
Top phần mềm hỗ trợ bán hàng Shopee
Tổng hợp deal và coupon hot trên Shopee, Tiki, Lazada ngày 9.9
Từ khoá liên quan:

lay lai mat khau Shopee

, Lấy lại mật khẩu Shopee bằng số điện thoại, Lấy lại mật khẩu ShopeePay,

SOFT LIÊN QUAN
 • ShopeePlus

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng Shopee hiệu quả

  ShopeePlus là phần mềm hỗ trợ những người dùng bán hàng trên Shopee một cách hiệu quả, với ShopeePlus, bạn có thể tăng like sản phẩm và lượt theo dõi trên shopee, tự động đẩy sản phẩm, quản lý chỉnh sửa sản phẩm, copy sản phẩm từ shop khác, đồng thời gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng cũ.
 • Simple Shopee Phần mềm bán hàng online trên Shopee
 • ToolShopee Công cụ hỗ trợ bán hàng Shopee tự động, tăng doanh thu bán hàng
 • Shopee Hỗ trợ mua sắm, bán hàng online
 • Shopee cho Android Mua bán, trao đổi hàng hóa trực tuyến
 • Shopee cho iPhone Mua hàng online trên điện thoại

Tin Mới

 • Top Phần mềm quản lý cầm đồ tốt nhất

  Đối với dịch vụ cầm đồ thì phần mềm quản lý cầm đồ rất hữu ích, hỗ trợ tốt người dùng trong lĩnh vực quản lý cầm đồ, quản lý khách hàng, nguồn vốn, thu chi ... Với phần mềm quản lý cầm đồ, thay vì ngồi ở cửa hàng thì bạn có thể ngồi bất cứ nơi đâu cũng có thể quản lý được dịch vụ cầm đồ hiệu quả nhất.

 • Cách lấy lại mật khẩu Shopee bằng Số điện thoại, Email

  Thông thường, để có thể mua sắm hàng hóa Shopee, bạn cần tạo tài khoản và đăng nhập vào Shopee theo tên, mật khẩu đã ký. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn có thể quên mật khẩu Shopee đang sử dụng. Lúc này, để nhanh chóng truy cập vào Shopee đặt mua hàng hóa, săn sale, mã giảm giá, bạn cần tìm, khôi phục lại mật khẩu Shopee của mình. Dưới đây là một số mẹo lấy lại mật khẩu Shopee mà bạn có thể sử dụng.

 • Cách chỉnh sửa thông tin tài khoản Shopee

  Sau khi đăng ký tài khoản Shopee, để tiến hành đặt mua hàng online, bạn sẽ cần cài đặt thêm các thông tin về họ tên, địa chỉ email, địa chỉ nhận hàng, số tài khoản ngân hàng,... Các thông tin bạn cung cấp không cố định

 • Cách nhập Code Tân OMG3Q VNG

  Vào lúc 10h sáng ngày 27/4/2021, nhà phát hành VNG đang triển khai rất nhiều hoạt động cùng với các sự kiện nhận Code Tân OMG3Q khủng, giúp game thủ nhận nhiều phần quà siêu HOT và nâng cao chất lượng trải nghiệm sản phẩm, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu về cách nhận cũng như nhập Code Tân OMG3Q miễn phí nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá