Top phần mềm quản lý khách hàng, CRM 2019

Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý khách hàng online hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý thông tin, chăm sóc mối quan hệ với khách hàng của mình, hãy cùng xem những phần mềm crm, quản lý khách hàng đó là gì nhé.

Các phần mềm CRMViet, Ecount, FosoSoft, SINNOVA CRM, Halozend CRM là các phần mềm quản lý khách hàng online tốt nhất hiện nay, được nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng. Để lựa chọn được phần mềm CRM phù hợp, bạn hãy cùng tìm hiểu các thông tin dưới đây nhé.

Tổng hợp phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất

1. CRMViet

top phan mem quan ly khach hang crm 2018

Phần mềm quản lý khách hàng CRMViet đã và đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng

Phần mềm quản lý khách hàng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn, đó là phần mềm CRMViet. Thông qua phần mềm CRMViet, người dùng có thể lên chiến dịch các chương trình chăm sóc khách hàng, sắp xếp khách hàng theo các mức độ khác nhau, giao dịch - báo giá- hợp đồng, giao việc - nhắc nhở ... giúp người dùng dễ dàng kiểm soát cũng như nắm bắt được tình hình hoạt động, chăm sóc khách hàng một cách linh hoạt và hiệu quả.

Ưu điểm: Phần mềm CRM này tích hợp với nhiều thiết bị hiện đại khác nhau như máy tính, điện thoại, máy tính bảng.

2. Phần mềm quản lý khách hàng Ecount

top phan mem quan ly khach hang crm 2018 2

Ecount là một trong những phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất hiện nay

Ecount cũng là một phần mềm quản lý khách hàng được nhiều doanh nghiệp yêu thích. Khi sử dụng phần mềm quản lý khách hàng Ecount, người dùng dễ dàng quản lý khách hàng tiềm năng, khách hàng hiện tại, cập nhật thông tin khách hàng. Do đó, việc quản lý khách hàng của công ty, doanh nghiệp của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn.

Ưu điểm: Ecount có khả năng cập nhật thông tin của nhiều khách hàng bằng việc tải Excel lên giúp người dùng thao tác và làm việc nhanh chóng hơn.

3. Phần mềm quản lý khách hàng FosoSoft

top phan mem quan ly khach hang crm 2018 3

Ưu điểm lớn của phần mềm quản lý khách hàng FosoSoft là có độ chính xác cao, bảo mật tốt

FosoSoft là phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất hiện nay thích hợp dùng cho các công ty, doanh nghiệp với các loại hình hoạt động khác nhau. Phần mềm quản lý khách hàng FosoSoft với tính năng như quản lý hệ thống khách hàng: phân chia khách hàng, đưa ra chương trình chăm sóc khách hàng ..., liên kết với Call Center, quản lý Email Marketing, SMS Marketing, quản lý dự án khách hàng ... giúp người quản lý quản lý hệ thống khách hàng hiệu quả nhất.

Ưu điểm: Bảo mật, độ chính xác cao, giao diện phần mềm FosoSoft thân thiện dễ cài đặt và sử dụng.

4. Phần mềm quản lý khách hàng SINNOVA CRM

top phan mem quan ly khach hang crm 2018 4

Phần mềm SINNOVA CRM quản lý khách hàng bao gồm các thông tin, quan hệ theo cây thư mục

Nhắc đến phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất thì không thể không nói đến phần mềm quản lý khách hàng SINNOVA CRM. Phần mềm này có thiết kế hiện đại, tương tích với các thiết bị thông minh giúp người dùng sử dụng phần mềm dễ dàng và bất cứ nơi đâu chỉ cần có kết nối internet. Thông qua phần mềm SINNOVA CRM, nhà quản lý dễ dàng lên chiến dịch marketing, bán hàng, quản lý dịch vụ khách hàng, sản phẩm, công việc ...

Ưu điểm: Phần mềm SINNOVA CRM tổ chức hệ thống cây thư mục, lưu trữ tài liệu, phân quyền dễ dàng giúp quản lý khách hàng nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

5. Phần mềm quản lý khách hàng Halozend CRM

top phan mem quan ly khach hang crm 2018 5

Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng Halozend CRM có giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Bên cạnh CRMViet, Ecount, FosoSoft, SINNOVA CRM thì Halozend CRM cũng là một phần mềm quản lý khách hàng được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Với giao diện thân thiện, có nhiều tính năng hữu ích như không chỉ quản lý khách hàng mà còn quản lý công việc, nhân viên ... phần mềm quản lý khách hàng Halozend CRM giúp doanh nghiệp dễ dàng đánh giá, phân loại khách hàng, xem lịch sử giao dịch, chăm sóc khách hành, quản lý nội bộ trong doanh nghiệp tốt nhất.

Ưu điểm: Giao diện dễ sử dụng, phần mềm Halozend CRM có tính năng thông báo nhắc lịch hẹn, chăm sóc khách hàng theo định kỳ.

Nếu bạn là nhà quản lý và đang gặp khó khăn trong vấn đề quản lý khách hàng cũng như hoạt động của doanh nghiệp thì hãy tham khảo những phần mềm quản lý khách hàng trên. Với phần mềm trên, bạn sẽ quản lý khách hàng tốt nhất giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.

Còn nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề quản lý bán hàng và muốn tìm phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, nắm bắt được nhu cầu, Taimienphi.vn đã tổng hợp những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất giúp bạn dễ dàng chọn lựa để quản lý bán hàng hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-khach-hang-34951n.aspx

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top Phần mềm quản lý bán hàng Facebook, fanpage
Tổng hợp phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất
Tổng hợp phần mềm quản lý quán nhậu tốt nhất
Top phần mềm quản lý salon tóc, spa, thẩm mỹ viện tốt nhất
Phần mềm quản lý vận tải tốt nhất 2018
Từ khoá liên quan:

phan mem quan ly khach hang

, phan mem crm, quan ly khach hang online,

SOFT LIÊN QUAN
  • CRMVIET

    Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng

    CRMVIET là phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng, nhằm đem lại sự hài lòng của khách hàng, tăng doanh thu của doanh nghiệp, với khả năng lưu trữ thông tin của khách hàng, đưa ra các chính sách tối ưu, các chương trình khuyến mại nhằm thu hút khách hàng. Đồng thời CRMVIET nhắc nhở khi đến ngày sinh của khách hàng nhằm đảm bảo sự hoạt động của doanh nghiệp, giảm thời gian và chi phí cho việc quản lý thông tin khách hàng cho doanh nghiệp

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá