Google Chrome sẽ sớm chào đón tính năng Tab Search mới

Mặc dù sử dụng quá nhiều RAM nhưng Google Chrome vẫn là một trong những trình duyệt web phổ biến nhất trên thị trường, chủ yếu là bởi các tính năng và hàng loạt tiện tích mở rộng hữu ích của mình, theo một phát hiện mới Google Chrome sẽ sớm mang đến tính năng Tab Search mới cho người dùng PC.

Nếu bạn là người thường mở nhiều tab trong khi lướt web thì bạn sẽ yêu thích tính năng mới này. Tính năng Tab Search sẽ cho phép bạn tìm kiếm các tab bằng cách sử dụng từ khóa. Do đó, việc quản lý tab sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng.

google chrome se som chao don tinh nang tab search moi

Google Chrome sắp ra mắt tính năng Tab Search

Tải và cài đặt Google Chrome mới nhất trên thiết bị:

=> Link tải Google Chrome cho Windows

=> Link tải Google Chrome cho Android

=> Link tải Google Chrome cho iPhone

Theo báo cáo, Google đang sẽ sớm đưa tính năng này đến tay người dùng cuối. Hiện tại, tính năng tìm kiếm tab đang ẩn sau một một Flag có tên #Enable-Tab-Search.

Để bật tính năng chưa được ra mắt này ở thời điểm hiện tại, người dùng cần có phiên bản Canary của trình duyệt web Google Chrome. Nếu bạn không biết nó là gì, thì Canary giống như phiên bản beta của Chrome được thiết kế cho các nhà phát triển và tùy chọn cho tính năng Tab Search hiện đã có mặt trên phiên bản này.

Hãy nhớ rằng ngay cả khi bạn đã bật tính năng Tab Search từ Chrome flag, nó vẫn sẽ không khả dụng để sử dụng. Đó là bởi vì Microsoft vẫn chưa kích hoạt tính năng này. Tính năng tìm kiếm tab sẽ đến với người dùng Chrome OS đầu tiên trong tương lai gần. Các nền tảng khác như Windows, Linux và macOS sẽ chào đón tính năng này trong bản cập nhật sau.

Xem thêm: Facebook ra mắt Facebook Gaming cho iOS mà không có trò chơi

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-chrome-se-som-chao-don-tinh-nang-tab-search-moi-60063n.aspx
Trên đây là thông tin hữu ích về trình duyệt Chrome, các bạn đừng quên truy cập Thủ thuật máy tính trên Taimienphi để theo dõi nhiều kinh nghiệm và mẹo vặt hay khi sử dụng PC, Laptop, cài đặt phần mềm nhé.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chặn Google Chrome tự động mở lại tab cũ đã bật trước đó
Bật, tắt tính năng tắt âm thanh tab trên Chrome
Vô hiệu hóa tính năng điều chỉnh tab chạy nền trên Google Chrome
Chromebook sẽ sớm hỗ trợ các ứng dụng Android song song với bản cập nhật Chrome 64
Google Chrome sẽ chặn chuyển hướng JavaScript khi nhấp vào URL trên trang web
Từ khoá liên quan:

Google Chrome có lẽ sẽ chào đón tính năng Tab Search mới

, Google, Google Chrome sẽ sớm chào đón tính năng Tab Search mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • Themes for Google Chrome

    Thay đổi giao diện Google Chrome

    Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới