Chromebook sẽ sớm hỗ trợ các ứng dụng Android song song với bản cập nhật Chrome 64

Google cho biết Chromebook sẽ sớm hỗ trợ các ứng dụng Android song song với bản cập nhật Google Chrome 64. Theo đó tính năng mới có tên gọi Android Parallel Tasks sẽ được bổ sung trên Chrome 64.

Google thông báo sau khi người dùng Chromebook đã có thể tải Microsoft Office thì những chiếc máy tính Chromebook sẽ sớm hỗ trợ các ứng dụng Android thông qua bản cập nhật hệ điều hành dựa trên hệ điều hành Chrome OS của Chrome sắp tới.

chromebook se som ho tro cac ung dung android

Chromebook sẽ sớm hỗ trợ các ứng dụng Android song song với bản cập nhật Chrome 64

Theo trang ChromeUnboxed, có vẻ như Chrome OS 64 sắp tới sẽ mang theo tính năng mới có tên gọi là Android Parallel Tasks, nhằm mục đích cho phép người dùng chạy các ứng dụng Android trên nền Chromebook hỗ trợ Google Play Store và các ứng dụng Android.

Hiện tại Chrome OS đang tạm dừng các ứng dụng Android, tức là không thể chạy nhiều ứng dụng Android cùng một lúc. Chrome 63 hiện là phiên bản Chrome OS ổn định mới nhất, được phát hành vào ngày 15 tháng 12, chỉ 1 ngày sau khi Google phát hành Chrome OS 64 trên kênh Beta.

Android Parallel Tasks sẽ sớm có mặt trên Chromebook

Với Chrome OS 64, người dùng có thể kích hoạt tính năng Android Parallel Tasks trong mục cài đặt Google Play Store, nhưng chỉ khi đã kích hoạt chế độ nhà phát triển trên Chromebook.

Nếu bạn đang dùng Chromebook, bạn tham khảo cách Chụp màn hình Chromebook tại đây

Tính năng này bị Google ẩn vì lý do chỉ có một nửa Chromebook hiện có trên thị trường hỗ trợ các ứng dụng Android. Tuy nhiên Google cũng đang nỗ lực trong việc cải thiện việc hỗ trợ các ứng dụng Android trên Chromebook và đa tác vụ là chức năng thiết yếu cho các hệ điều hành hiện đại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chromebook-se-som-ho-tro-cac-ung-dung-android-29833n.aspx
Trong một tuyên bố gần đây, Microsoft khai tử mật khẩu truyền thống khi cách thức đăng nhập này đã quá cũ kỹ và tồn tại nhiều nguy cơ. Trong tương lai gần, con người có thể sử dụng những hệ thống sinh trắc học như vân tay, khuôn mặt hay mống mắt với độ chính xác cao, bảo mật tốt hơn để đăng nhập, khoá tài khoản của mình.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Người dùng sẽ sớm có thể đồng bộ hóa mật khẩu Wi-Fi giữa Android và Chrome OS
Google Chrome sẽ ngừng hoạt động trên CPU x86 không hỗ trợ SSE3
Chromebook trong tương lai có thể sử dụng chip Snapdragon 845
Chromebook sớm bổ sung công cụ phóng to dock
Chrome sẽ sớm cho phép người dùng trải nghiệm AR, không cần ứng dụng
Từ khoá liên quan:

Chromebook sớm hỗ trợ các ứng dụng Android song song

, Chrome 64, Chromebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Themes for Google Chrome

    Thay đổi giao diện Google Chrome

    Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới