Người dùng Chromebook đã có thể tải Microsoft Office

Microsoft cam kết, triển khai các ứng dụng và dịch vụ của mình trên tất cả các nền tảng và thiết bị, bao gồm cả bộ phần mềm văn phòng Office 2016 trở xuống. Tin vui là bây giờ người dùng Chromebook đã có thể tải Microsoft Office

Về cơ bản, năm ngoái Google đã thông báo sẽ hỗ trợ ứng dụng Android cho ChromeOS, tức là người dùng Chromebook, kể cả nhà sản xuất đều có cơ hội cải thiện hiệu suất đáng kể khi truy cập bộ sưu tập các ứng dụng trong cửa hàng Google Play Store.

nguoi dung chromebook da co the tai microsoft office

Người dùng Chromebook đã có thể tải Microsoft Office

Là một phần của chiến lược trên, Microsoft đã tối ưu hóa các ứng dụng của công ty cho Chromebook và người dùng Chromebook đã có thể tải Microsoft Office, nhưng mới chỉ có một vài thiết bị nhận được bộ phần mềm này.

Tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi khi mới đây Microsoft phát hành bộ phần mềm văn phòng Office cho tất cả Chromebook trên cửa hàng Google Play APK. Theo AndroidCentral, tất cả các thiết bị đều được phép tải Microsoft Office trên cửa hàng Play Store.

Yêu cầu đăng ký Office 365 để chỉnh sửa tài liệu

Điều quan trọng là mặc dù người dùng Chromebook đã có thể tải Microsoft Office nhưng Microsoft yêu cầu các thiết bị có màn hình lớn hơn 10.1 inch phải được cấu hình với thuê bao Office 365 để có thể chỉnh sửa tài liệu, vì vậy, bạn sẽ phải đăng ký Office 365, tạo tài khoản Office 365 nếu thiết bị của bạn có màn hình lớn hơn 10.1 inch. Đây là yêu cầu mà Microsoft đã triển khai trên tất cả các nền tảng, và nếu thuê bao không có sẵn thì bộ Office chỉ là bộ tài liệu người xem.

Các ứng dụng của Microsoft đạt được khá nhiều lượt tải, với ứng dụng Word có từ 100 đến 500 triệu lượt tải. Với 1.4 triệu lượt đánh giá xếp hạng 4.5 sao trên cửa hàng Google Play Store, và khoảng 994.000 lượt đánh giá 5 sao.

Microsoft Office là một trong những ứng dụng được liên tục cập nhật các phiên bản mới hàng tháng trên các nền tảng được hỗ trợ nhờ chương trình Insider tương tự như của Windows 10.

Trường hợp Office 2016 được hỗ trợ trên Chromebook, bạn có thể tham khảo cách cài Office 2016 để setup công cụ văn phòng hữu ích này trên thiết bị của mình nhé.

Bằng cách này người dùng có thể thử nghiệm các tính năng mới trước khi bản cập nhật chính thức được phát hành. Microsoft cũng khuyến khích người dùng phản hồi các lỗi để họ sớm tìm ra giải pháp khắc phục.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nguoi-dung-chromebook-da-co-the-tai-microsoft-office-29329n.aspx
Không chỉ dành sự quan tâm tới những thiết bị Chromebook, mà Microsoft cũng luôn chăm chút cho khách hàng sử dụng hệ điều hành Windows 10 mới nhất của họ sau khi Microsoft phát hành Windows 10 build 14393.1914 với nhiều lỗ hổng dc vá, tăng cường sự ổn định cho thiết bị,...

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi tính năng đăng nhập Office bị vô hiệu hóa, ẩn
Cách nâng cấp office 2016 từ Office 365
Office 2016 Insider Preview bổ sung các tính năng mới
Hướng dẫn tải Office 2013 Professional Plus miễn phí
Tổng hợp hàm Excel chỉ có trên Office 2016
Từ khoá liên quan:

Người dùng Chromebook đã có thể tải Microsoft Office

, chromebook, Office,

SOFT LIÊN QUAN
  • Office Deployment Tool

    Tải và cài công cụ Office trên PC

    Office Deployment Tool (ODT) là công cụ dòng lệnh, cho phép người dùng sử dụng để tải và cài đặt Office 365 ProPlus dành cho máy khách trong các tổ chức, doanh nghiệp, mang lại nhiều quyền điều khiển hơn đối với cài đặt ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá