Chromebook sớm bổ sung công cụ phóng to dock

Google François Beaufort, nhà nghiên cứu về Chrome và cũng là nhân viên của Google vừa chia sẻ Chromebook sớm bổ sung công cụ phóng to dock. Nhiều khả năng tính năng mới này sẽ được bổ sung trên Chromebook vào cuối năm nay và hiện có sẵn phiên bản thử nghiệm công khai.

Chromebook sớm bổ sung công cụ phóng to dock trong trang cài đặt quyền truy cập hệ điều hành Chrome OS, hứa hẹn cho phép người dùng phóng to phần trên cùng màn hình. Người dùng có thể lựa chọn giá trị phóng to dock nằm trong khoảng 2x và 20x.

chromebook som bo sung cong cu phong to dock

Chromebook sớm bổ sung công cụ phóng to dock

Trong một bài đăng gần đây trên Google+, François Beaufort chia sẻ: "Tính năng mới này cho phép phóng to phần trên cùng màn hình". "Người dùng có thể thử nghiệm tính năng mới này bằng cách tìm kiếm "docked magnifier" trong trang cài đặt quyền truy cập Chrome OS và kích hoạt. Lưu ý là chỉ có thể lựa chọn các giá trị phóng to dock nằm trong khoảng 2x và 20x".

Như bạn có thể nhìn thấy trong ảnh chụp màn hình dưới đây, dock được phóng to ở toàn bộ phần trên cùng màn hình, với mức độ phóng to do người dùng lựa chọn và phần còn lại của màn hình sẽ vẫn giữ nguyên trạng thái bình thường, tại đó bạn có thể kiểm soát những gì được hiển thị trong vùng được phóng to.

Thử nghiệm tính năng mới trong Chrome Canary

Nếu muốn thử nghiệm tính năng docked magnifier mới trên Chromebook của mình, bạn phải chuyển sang thử nghiệm trên trình duyệt Chrome Canary. Tuy nhiên Taimienphi.vn không khuyến cáo người dùng thực hiện điều này.

Để kích hoạt docked magnifier, chỉ cần tìm kiếm tính năng trên trang cài đặt quyền truy cập trên Chrome OS. Chuyển đổi trạng thái thiết lập Enable docked magnifier sang ON để kích hoạt và chọn mức độ phóng to mà bạn cảm thấy ưng ý nhất.

Hiện tại chưa có thông tin nào cho biết khi nào tính năng sẽ được đưa lên kênh ổn định của Chrome OS, người dùng có thể hy vọng tính năng sẽ có sẵn vào cuối năm nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chromebook-som-bo-sung-cong-cu-phong-to-dock-32416n.aspx
Google Drive luôn được đánh giá là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây hàng đầu hiện nay với vô vàn những tính năng, hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất. Trong lần cập nhật mới nhất, Google Drive tích hợp AI, hỗ trợ sắp xếp các file chia sẻ để người dùng có thể dễ dàng sắp xếp dữ liệu của họ một cách ngăn nắp hơn, dễ dàng làm việc hơn trên dịch vụ lưu trữ này.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mở menu Setting của Google Chrome
Google phát hành Chrome 65 cho Linux, Windows và Mac bổ sung 45 bản sửa lỗi bảo mật
Google Chrome bắt đầu chặn chuyển hướng trang web
Google Search bổ sung các công cụ giáo dục mới để nâng cao trải nghiệm học trực tuyến
Google phát hành Chrome 64 bổ sung các bản vá lỗ hổng Meltdown và Spectre
Từ khoá liên quan:

Chromebook sớm bổ sung công cụ phóng to dock

, công cụ phóng to dock, tính năng docked magnifier,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới

 • Microsoft mang Teams lên cửa hàng Microsoft Store

  Như đã hứa, hôm nay Microsoft đã mang Teams lên cửa hàng Microsoft Store. Như vậy sau hơn 2 năm kể từ khi được ra mắt, Microsoft Teams cuối cùng cũng đã có sẵn trên kho ứng dụng đáng lẽ ra phải được đưa lên ngay từ đầu.

 • Netflix sắp có tính năng Livestream?

  Theo Deadline, Netflix đang lên kế hoạch triển khai tính năng livestream cho các chương trình hài kịch đặc biệt của hãng. Trả lời với khách hàng của mình, Netflix cho biết tính năng livestream đang trong giai đoạn đầu phát triển.

 • Google bổ sung thẻ tín dụng ảo mới cho Chrome giúp mua sắm online an toàn

  Với bản cập nhật trình duyệt Chrome mới nhất, Google bổ sung thêm thẻ tín dụng ảo mới giúp người dùng có thể mua sắm online an toàn hơn. Theo đó tính năng này sẽ ẩn số thẻ tín dụng thực của người dùng và thay bằng số thẻ ảo trên trình duyệt để ẩn các thông tin.

 • Code Dark Nemesis Infinite Quest mới nhất

  Không chỉ nâng cấp sức mạnh của mỗi Vệ Binh lên tầm cao mới, nhập Code Dark Nemesis Infinite Quest còn giúp các Vệ Binh nhận được lợi ích tối đa, tham gia chiến đấu đẩy lùi làn sóng quái vật, tiêu diệt boss nhận thưởng nguyên liệu hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá