Cách lấy lại tài khoản Microsoft bằng số điện thoại

Có nhiều cách để lấy lại tài khoản Microsoft như sử dụng Gmail hoặc bằng số điện thoại, địa chỉ Skype. Tuy nhiên để thuận tiện, người dùng nên sử dụng cách lấy lại tài khoản Microsoft bằng số điện thoại bởi sẽ không cần các thao tác như đăng nhập Gmail hay Skype để nhận mã.

Tài khoản Microsoft được phát triển để sử dụng các tính năng trên Windows. Người dùng có thể lựa chọn tài khoản Outlook hay Hotmail để đăng nhập Windows, Microsoft hoặc sử dụng làm địa chỉ Email hoặc có thể tạo tài khoản Microsoft mới, cách tạo tài khoản Microsoft cũng không quá phức tạp. Quá lâu không sử dụng tài khoản Microsoft hoặc để đăng nhập tự động trên máy tính, điện thoại có thể dẫn tới quên mật khẩu tài khoản Microsoft. Trong bài viết này Taimien phi.vn sẽ bật mí 1 thủ thuật giúp lấy lại tài khoản Microsoft bằng số điện thoại rất dễ dàng.

Cách lấy lại tài khoản Microsoft bằng số điện thoại:

Bước 1: Truy cập TẠI ĐÂY để vào trang chủ Microsoft hỗ trợ lấy lại mật khẩu Microsoft bị quên.

Nhấn vào Tôi quên mật khẩu của mình và ấn Tiếp theo.

cach lay lai tai khoan microsoft bang so dien thoai

Bước 2: Nhập địa chỉ Microsoft bạn đang quên mật khẩu. Sau đó nhập Mã xác thực theo hình ảnh hiển thị.

Nhấn Tiếp theo.

cach lay lai tai khoan microsoft bang so dien thoai 2

Bước 3: Ở phần Xác nhận định danh thay vì nhấn chọn Email thì các bạn đánh dấu tích vào phần Văn bản ... số điện thoại đã đăng ký tài khoản Microsoft. Chọn Tiếp theo.

cach lay lai tai khoan microsoft bang so dien thoai 3

Bước 4: Nhập mã Code được gửi về Số điện thoại của bạn. Và nhấn Tiếp theo.

cach lay lai tai khoan microsoft bang so dien thoai 4

Bước 5: Tại phần Đặt lại mật khẩu của bạn, hãy nhập 2 lần mật khẩu mới và ấn Tiếp theo.

cach lay lai tai khoan microsoft bang so dien thoai 5

Khi có thông báo Tài khoản của bạn đã được phục hồi thì chỉ cần nhấn Tiếp theo và chuyển về Đăng nhập tài khoản Microsoft với mật khẩu mới.

cach lay lai tai khoan microsoft bang so dien thoai 6

Trên đây là thao tác lấy lại tài khoản Microsoft bằng số điện thoại rất nhanh chóng. Các bạn có thể áp dụng cách này nếu không muốn đăng nhập Gmail, Skype để lấy mã xác nhận.

Có một thủ thuật tuyệt vời trên Microsoft giúp bạn đăng nhập tài khoản mà không cần sử dụng mật khẩu. Chỉ cần thực hiện đúng theo cách đăng nhập Microsoft không cần mật khẩu mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn là bạn có thể đăng nhập nhanh tài khoản Microsoft. Tất nhiên Taimienphi.vn không khuyến khích các bạn sử dụng cách này, bởi đây là nguyên nhân dẫn tới việc quên mật khẩu Microsoft do quá lâu không nhập mật khẩu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-tai-khoan-microsoft-bang-so-dien-thoai-24781n.aspx
Không chỉ tài khoản Microsoft mà bất kỳ tài khoản trực tuyến nào khác cũng vậy, nếu bạn quên bạn cũng sẽ có những cách để phục hồi lại mật khẩu của mình, ví dụ như tài khoản Zalo, thường người dùng sẽ để chế độ đăng nhập zalo tự động trên điện thoại của mình, và sau một thời gian sẽ quên mất mật khẩu đã đăng ký, lúc này để lấy lại mật khẩu Zalo, bạn cũng có nhiều lựa chọn khác nhau, và cách lấy lại mật khẩu zalo bằng số điện thoại là phương pháp hữu ích nhất. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ghi âm các cuộc gọi thoại trên Skype
Hướng dẫn cách xóa tạm thời tài khoản Skype
Skype - Cách khôi phục mật khẩu, password bị mất
Chặn tin nhắn, chặn cuộc gọi trong Skype
Đăng nhập skype bằng facebook, vào skype gọi điện bằng Facebook
Từ khoá liên quan:

cach lay lai tai khoan microsoft bang so dien thoai

,

SOFT LIÊN QUAN
  • AthTek Skype Recorder

    Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

    AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá